แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     มูลนิธิ UAE Water Aid ขยายเวลารับสมัครชิงรางวัล Water Award
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

มูลนิธิ UAE Water Aid ขยายเวลารับสมัครชิงรางวัล Water Award
เกริ่นเรื่อง:
5 พ.ค. 64 , View: 12 , Post : 0


มูลนิธิ UAE Water Aid Foundation (Suqia) ได้ขยายเวลารับสมัครผู้เข้าร่วมชิงรางวัล Mohammed bin Rashid Al Maktoum Global Water Award ครั้งที่ 3 ไปจนถึงปลายเดือนพฤษภาคม 2564 โดยมีรางวัลรวมกันถึง 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมกันได้อย่างเต็มที่ พร้อมดึงดูดบริษัท ศูนย์วิจัยและพัฒนา สถาบันวิจัย ผู้คิดค้นนวัตกรรม และคนรุ่นใหม่จากทั่วโลก ให้เข้ามานำเสนอเทคโนโลยีสุดล้ำของตน และร่วมเฟ้นหาแนวทางใช้เทคโนโลยีใหม่ ๆ แก้ไขปัญหาขาดแคลนน้ำอย่างยั่งยืน
 
HE Saeed Mohammed Al Tayer ประธานคณะกรรมการจัดการมูลนิธิ Suqia UAE กล่าวว่า "เมื่อประเมินจากปัญหาท้าทายทั่วโลกอันเป็นผลจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 แล้ว เราได้ตัดสินใจขยายเวลารับสมัครออกไป เพื่อให้ผู้ที่ต้องการเข้าร่วมมีโอกาสสมัครกันได้อย่างเต็มที่ พร้อมร่วมสนับสนุนเทคโนโลยีที่ทันสมัยและยั่งยืนเพื่อมอบน้ำดื่มที่ปลอดภัยแก่ผู้ที่เดือดร้อน ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม"
 
รางวัล Mohammed bin Rashid Al Maktoum Global Water Award ครั้งที่ 3 ได้ขยายขอบข่ายให้ครอบคลุมเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่มีส่วนสร้าง กระจาย จัดเก็บ ตรวจสอบ แยกเกลือออกจากน้ำทะเล และทำให้น้ำบริสุทธิ์โดยใช้พลังงานหมุนเวียน ทั้งยังได้เพิ่มรางวัลสาขาใหม่อย่าง Innovative Crisis Solutions Award จากเดิมที่มี 3 สาขาด้วยกัน ได้แก่ Innovative Projects Award, Innovative R&D Award และ Innovative Individual Award
 
ขอเชิญชวนบริษัท ศูนย์วิจัย สถาบันวิจัยและพัฒนา ผู้คิดค้นนวัตกรรม และเยาวชนจากทั่วโลก ที่ได้พัฒนาเทคโนโลยีล้ำสมัยที่มีศักยภาพจัดการกับปัญหาขาดแคลนน้ำ ร่วมสมัครเข้าชิงรางวัลครั้งที่ 3 นี้ภายในวันที่ 31 พฤษภาคม 2564 โดยสมัครได้ผ่านเว็บไซต์ https://www.suqia.ae/ar/awards
 
วิดีโอ: https://mma.prnewswire.com/media/1494452/UAE_Water_Aid_Suqia_UAE_Video.mp4
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1494428/UAE_Water_Aid_Suqia_UAE.jpg
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1083707/UAE_Water_Aid_Foundation_Suqia_Logo.jpg

แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  14788
  Comments
  17
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog