แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     Trainocate Holdings ได้รับรางวัล Microsoft Learning Partner of the Year ประจำปี 2021
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

Trainocate Holdings ได้รับรางวัล Microsoft Learning Partner of the Year ประจำปี 2021
เกริ่นเรื่อง:
20 ก.ค. 64 , View: 291 , Post : 0


วันนี้Trainocate Holdingsได้ประกาศว่า บริษัทได้รับรางวัลLearning Microsoft Partner of the Year(พันธมิตรแห่งปีด้านการเรียนรู้) ประจำปี 2564 โดยบริษัทเป็นหนึ่งในพันธมิตรระดับท็อปของ Microsoft จากบริษัทต่างๆ ทั่วโลกที่แสดงความเป็นเลิศในด้านนวัตกรรมและการใช้โซลูชันเพื่อให้บริการลูกค้าจากเทคโนโลยีของ Microsoft
 
"เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับเลือกเป็น Global Learning Partner of the Year ซึ่งเป็นการตอกย้ำความเชื่อมั่นของเราว่า การเลือก Microsoft เป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์มีความสำคัญต่อการเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจของเรา โดยได้นำไปสู่การเติบโต 547% จากปีก่อนหน้าของธุรกิจเกี่ยวกับ Microsoft ของเราในภาพรวมอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ตั้งแต่ที่เราได้ริเริ่มโครงการ ESI Microsoft ทำให้ Trainocate ได้มีแพลตฟอร์มประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับการเข้าถึงลูกค้า Azure ได้อย่างกว้างขวางยิ่งขึ้น และช่วยยกระดับทักษะของลูกค้าด้วยความรู้และสมรรถนะในการบรรลุศักยภาพสูงสุดของบริการ Azure Cloud การได้รับรางวัล Global Learning Partner of the Year นี้จะเป็นแรงผลักดันให้เรามุ่งบรรลุความสำเร็จที่สูงยิ่งขึ้นไปกับ Microsoft" Takashi Ozawa ประธานคณะกรรมการและซีอีโอร่วมของ Trainocate Group กล่าว
 
รางวัล Microsoft Partner of the Year นี้เป็นการยกย่องพันธมิตรของ Microsoft ที่ได้พัฒนาและให้บริการโซลูชันโดยใช้ Microsoft ได้อย่างยอดเยี่ยมในช่วงปีที่ผ่านมา โดยมีรางวัลในหมวดต่างๆ และมีการคัดเลือกผู้รับรางวัลจากการเสนอชื่อที่ส่งเข้ามากว่า 4,400 รายจากกว่า 100 ประเทศทั่วโลก ในการนี้ Trainocate Holdings ได้รับเลือกเนื่องจากให้บริการโซลูชันและบริการต่างๆได้อย่างยอดเยี่ยมในด้าน Learning - Business Excellence (การเรียนรู้ - ความเป็นเลิศของธุรกิจ)
 
"ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ประกาศผู้ได้รับรางวัลและผู้เข้ารอบสุดท้ายของ Microsoft Partner of the Year Awards ประจำปี 2021 พันธมิตรที่โดดเด่นเหล่านี้ได้แสดงให้เห็นการยึดมั่นในพันธกิจในการสร้างโซลูชันระดับโลกสำหรับลูกค้าที่ครอบคลุมตั้งแต่คลาวด์ไปจนถึงเอดจ์ และได้แสดงถึงความเป็นไปได้ที่ยอดเยี่ยมและชาญฉลาดที่ระบบนิเวศของเราสามารถทำได้" Rodney Clark รองประธานฝ่าย Global Partner Solutions, Channel Sales และ Channel Chief บริษัท Microsoft กล่าว
 
เกี่ยวกับ Trainocate Holdings
 
บริษัท Trainocate Holdings มีประสบการณ์กว่า 25 ปีในฐานะผู้ให้บริการด้าน IT และการฝึกอบรมเพื่อพัฒนาทางวิชาชีพที่ได้รับความไว้วางใจสูงสุดเป็นอันดับต้นๆ โดยมีบทบาทที่แข็งแกร่งในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ปัจจุบันบริษัท Trainocate ดำเนินการใน 14 ประเทศและเขตการปกครอง ประกอบด้วย สิงคโปร์, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, ไทย, เวียดนาม, ฟิลิปปินส์, ญี่ปุ่น, อินเดีย, ศรีลังกา, จีนแผ่นดินใหญ่, ฮ่องกง, ไต้หวัน, ออสเตรเลีย และสหรัฐอเมริกา Trainocate ส่งเสริมบุคคลและองค์กรต่างๆให้ยึดมั่นในการเรียนรู้ตลอดชีวิต พร้อมทั้งสนับสนุนการฝึกฝนทักษะด้านดิจิทัลเพื่อให้มีความสามารถในการแข่งขันและการอยู่รอดในที่ทำงานที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ ความเชื่อมั่นเช่นนี้ได้นำไปสู่การทำงานร่วมกันระหว่าง Trainocate กับ Microsoft มาเป็นเวลาครึ่งทศวรรษ ซึ่งทั้งสองฝ่ายได้ร่วมมือกันเพื่อส่งเสริมการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลทั่วโลก
 
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
 
Candy Liu, Senior Marketing Executive
โทร. (+65) 9185 1602
อีเมล: candy.liu@trainocate.com


 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1573899/Microsoft_Learning_Award_2021_02.jpg
คำบรรยายภาพ - Trainocate Holdings ได้รับรางวัล Partner of the Year Learning Award ของ Microsoft


 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1573900/LP_Winner_2021.jpg
คำบรรยายภาพ - รางวัล Microsoft Partner of the Year (พันธมิตรแห่งปีของ Microsoft)

แฟนคลับ [1]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  15582
  Comments
  17
  Fanclub
  1


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog