แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     Popsical ผู้ให้บริการคาราโอเกะแบบคลาวด์สตรีมมิ่ง ประกาศขยายกิจการสู่เวียดนาม
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

Popsical ผู้ให้บริการคาราโอเกะแบบคลาวด์สตรีมมิ่ง ประกาศขยายกิจการสู่เวียดนาม
เกริ่นเรื่อง:
22 ก.ค. 64 , View: 239 , Post : 0


สตาร์ทอัพแนวหน้าผู้ให้บริการคาราโอเกะแบบคลาวด์สตรีมมิ่ง เตรียมเปิดสำนักงานในเวียดนาม
 
Popsical บริหารโดย Charaku Pte. Ltd. เป็นสตาร์ทอัพแนวหน้าผู้พัฒนาบริการคาราโอเกะแบบคลาวด์สตรีมมิ่งในสิงคโปร์และมาเลเซีย ประกาศว่า บริษัทได้รับสิทธิ์การใช้เพลงจากศูนย์ปกป้องลิขสิทธิ์เพลงแห่งเวียดนาม (Vietnam Center for Protection of Music Copyright หรือ VCPMC) และเตรียมเปิดสำนักงานสาขาที่ 3 ในนครโฮจิมินห์ โดยคาดว่าสำนักงานแห่งใหม่นี้จะเปิดทำการได้ภายในเดือนก.ย. 2564 นอกจากนี้ บริษัทยังประกาศแผนขยายธุรกิจสู่ตลาดอื่นๆ ทั่วอาเซียน ตามมาด้วยภูมิภาคอเมริกาเหนือ
 
Popsical เปิดตัวในปี 2560 และกลายมาเป็นผู้ให้บริการคาราโอเกะแบบคลาวด์สตรีมมิ่งที่ได้รับอนุญาตเต็มรูปแบบซึ่งได้รับความนิยมสูงสุดในสิงคโปร์
 
Faruq Marican ซีอีโอของ Popsical กล่าวว่า "ตลอดช่วงที่มีการแพร่ระบาดของโควิด-19 เราได้เห็นการเปลี่ยนแปลงของพฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนไปใช้เวลาอยู่ที่บ้านแทน และในตอนนี้ผู้ชมก็ต้องการความบันเทิงที่บ้านในรูปแบบใหม่ๆ ขณะนี้ธุรกิจของเรามีความพร้อมที่จะเติบโตอย่างก้าวกระโดดในภูมิภาคนี้ และผมรู้สึกตื่นเต้นกับแผนขยายกิจการในอนาคต คาราโอเกะเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมกระแสหลักในเอเชีย และเรามีโอกาสอันดีเยี่ยมในการดึงดูดแฟนๆ คาราโอเกะจากทั่วโลก"
 
รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://popsical.com/
 
เกี่ยวกับ Popsical:
 
Popsical สตาร์ทอัพผู้พัฒนาบริการคาราโอเกะแบบคลาวด์สตรีมมิ่งที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ในสิงคโปร์ บริษัทก่อตั้งเมื่อปี 2559 โดยผู้ชื่นชอบคาราโอเกะ 3 คนที่มีความมุ่งมั่นในการพลิกโฉมประสบการณ์คาราโอเกะ บริการ Popsical Remix ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคทั่วไป และตั้งเป้าหมายผลักดันขีดจำกัดของประสบการณ์การร้องเพลงขั้นสุดยอดให้ทุกๆ คน

แฟนคลับ [1]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  15582
  Comments
  17
  Fanclub
  1


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog