แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     Airbiquity จับมือ Cyngn ช่วยบริษัทขนถ่ายวัสดุพัฒนายานพาหนะให้เป็นระบบอัตโนมัติ
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

Airbiquity จับมือ Cyngn ช่วยบริษัทขนถ่ายวัสดุพัฒนายานพาหนะให้เป็นระบบอัตโนมัติ
เกริ่นเรื่อง:
22 ก.ค. 64 , View: 233 , Post : 0


ความร่วมมือทางเทคโนโลยีจะช่วยให้บริษัทขนถ่ายวัสดุได้รับประโยชน์จากเทคโนโลยีขับเคลื่อนอัตโนมัติโดยที่ไม่ต้องเปลี่ยนยานพาหนะใหม่ทั้งหมด
 
Airbiquity (R) ผู้นำระดับโลกด้านบริการยานยนต์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ประกาศความร่วมมือกับ Cyngn ผู้ให้บริการเทคโนโลยียานพาหนะไร้คนขับ (AV) ซึ่งมี DriveMod เป็นผลิตภัณฑ์เรือธง DriveMod เป็นโซลูชันที่ทำงานเป็นอิสระแบบ end-to-end จึงสามารถปรับใช้กับยานพาหนะหลายประเภทในสภาพแวดล้อมต่างๆ ได้อย่างยืดหยุ่น ทั้งนี้ การรวมแพลตฟอร์มการจัดการซอฟต์แวร์ OTAmatic(R) แบบ over-the-air ของ Airbiquity เข้ากับระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติ DriveMod ของ Cyngn จะช่วยให้องค์กรต่างๆ สามารถลงทุนในเทคโนโลยี AV ระดับอุตสาหกรรมเพื่อเริ่มสร้างมูลค่าได้ตั้งแต่วันนี้ และเตรียมพร้อมรับมือกับความท้าทายที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต โดย Global Market Insights Inc. ประมาณการว่าตลาดอุปกรณ์ขนถ่ายวัสดุจะมีมูลค่าสูงถึง 2 แสนล้านดอลลาร์ภายในปี 2570
 
บ่อยครั้งที่การใช้โซลูชัน AV ในระดับอุตสาหกรรมทำให้บริษัทต่างๆ ต้องเปลี่ยนยานพาหนะที่มีอยู่ทั้งหมด ความร่วมมือระหว่าง Airbiquity และ Cyngn ได้เปลี่ยนกระบวนทัศน์ดังกล่าว เทคโนโลยีที่เป็นผลมาจากความร่วมมือนี้จะช่วยให้บริษัทต่างๆ ที่ดำเนินงานในตลาดการขนถ่ายวัสดุสามารถพัฒนายานพาหนะของตนให้เป็นระบบ AV ได้อย่างปลอดภัย พร้อมทั้งสามารถอัปเดตและปรับปรุงเมื่อเวลาผ่านไป ซึ่งจะนำไปสู่ประสิทธิภาพการจัดการยานพาหนะระบบอัตโนมัติและระยะเวลาการทำงานที่เพิ่มขึ้น
 
"หลังจากที่เราเพิ่งประกาศขยาย OTAmatic ไปสู่ตลาดยานพาะหนะกลุ่ม non-automotive ความร่วมมือครั้งนี้เป็นการพิสูจน์ให้เห็นถึงความต้องการเทคโนโลยีการจัดการการอัปเดตซอฟต์แวร์แบบ over-the-air ระดับอุตสาหกรรมที่มีความปลอดภัยและมั่นคง เพื่อสร้างความมั่นใจว่ายานยนต์ระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติจะทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด" Kamyar Moinzadeh ประธานและซีอีโอของ Airbiquity กล่าว "การทำงานร่วมกับ Cyngn ทำให้เรามีโอกาสได้แนะนำอนาคตของยานพาหนะอัตโนมัติให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น และทำให้อุตสาหกรรมจำนวนมากขึ้นเข้าถึงเทคโนโลยีของเราได้"
 
OTAmatic เป็นโซลูชันการจัดการข้อมูลและซอฟต์แวร์แบบ over-the-air (OTA) ที่ทำงานประสานและทำให้การจัดการข้อมูลและอัปเดตซอฟต์แวร์สำหรับยานพาหนะเชื่อมต่อจากคลาวด์นั้นเป็นไปโดยอัตโนมัติและปลอดภัย ธุรกิจต่างๆ ใช้ OTAmatic เพื่อวางแผนและดำเนินการแบบ OTA ได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยการกำหนดเป้าหมายยานพาหนะและอุปกรณ์ การควบคุมนโยบายและความเป็นส่วนตัวที่แยกจากกัน การสื่อสารของผู้ใช้ที่ปรับแต่งได้ และความยืดหยุ่นในการใช้โซลูชัน
 
"ยานพาหนะขับเคลื่อนอัตโนมัติสร้างข้อมูลจำนวนมหาศาล ซึ่งเรานำมาใช้เพื่อให้ได้ข้อมูลเชิงลึกที่ลึกมากขึ้น และสร้างโอกาสมากขึ้นในการเพิ่มประสิทธิภาพ" Lior Tal ซีอีโอของ Cyngn กล่าว "ด้วยการใช้เทคโนโลยีการอัปเดตซอฟต์แวร์แบบ over-the-air ของ Airbiquity ที่ล้ำหน้าและผ่านการพิสูจน์แล้วจากอุตสาหกรรม บริษัทต่างๆ จะสามารถเข้าถึงความสามารถที่เพิ่มมากขึ้นเหล่านี้ได้โดยไม่กระทบต่อการปฏิบัติงานประจำวันของพวกเขา"
 
DriveMod เป็นโซลูชันยานพาหนะอัตโนมัติแบบ full-stack ของ Cyngn ซึ่งมอบการวิเคราะห์อัจฉริยะ ปัญญาประดิษฐ์ คุณลักษณะด้านความปลอดภัยขั้นสูง และความสามารถด้านการขับเคลื่อนอัตโนมัติสำหรับยานพาหนะที่ใช้ในอุตสาหกรรม เทคโนโลยีนี้เป็นเทคโนโลยีแบบ Vehicle Agnostic ซึ่งหมายความว่า DriveMod ทำงานได้กับยานพาหนะทุกประเภท โดยไม่คำนึงถึงอายุ ประเภทของยานพาหนะ หรือผู้ผลิต DriveMod ช่วยให้ยานพาหนะทุกรูปทรงและขนาดสามารถขับเคลื่อนโดยอัตโนมัติผ่านการติดตั้งเพิ่มเติมอย่างง่ายดาย หรือติดตั้งโดยตรงในยานพาหนะตั้งแต่ขั้นตอนการประกอบที่โรงงานของผู้ผลิต
 
เมื่อเวลาผ่านไปและด้วยข้อมูลที่มากขึ้น DriveMod จะพัฒนาความเข้าใจที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นเกี่ยวกับยานพาหนะที่ใช้งาน ซึ่งเมื่อรวมข้อมูลนี้กับการอัปเดตซอฟต์แวร์แบบ over-the-air ของ OTAmatic จะช่วยให้มั่นใจได้ว่ากลุ่มยานพาหนะขับเคลื่อนอัตโนมัติจะยังคงสร้างมูลค่าและประสิทธิภาพยิ่งๆ ขึ้นต่อไป
 
เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Airbiquity OTAmatic ได้ที่นี่
รับชมวิดีโอการใช้งาน Cyngn DriveMod ได้ที่นี่
 
###
 
เกี่ยวกับ  Airbiquity
Airbiquity(R) เป็นผู้นำระดับโลกในด้านบริการสำหรับยานยนต์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต และเป็นผู้บุกเบิกการพัฒนาและวิศวกรรมเทคโนโลยีเทเลเมติกส์สำหรับยานยนต์ บริษัทยืนอยู่แถวหน้าในวงการนวัตกรรมยานยนต์เสมอมา โดยมีการพัฒนาเทคโนโลยีซอฟต์แวร์สำหรับยานยนต์เชื่อมต่อบนระบบคลาวด์ที่ก้าวล้ำที่สุดในอุตสาหกรรม ซึ่งรวมถึงเทคโนโลยีล่าสุดอย่างการจัดการข้อมูลและการอัปเดตซอฟต์แวร์แบบ over-the-air (OTA) ด้วย OTAmatic(R) การทำงานร่วมกับ Airbiquity ช่วยให้ผู้ผลิตยานยนต์และผู้จัดหาชิ้นส่วนยานยนต์สามารถเข้าถึงโปรแกรมการบริการยานยนต์เชื่อมต่อที่มีความยืดหยุ่นสูง บริหารจัดการได้ง่าย และมีความปลอดภัยสำหรับยานยนต์หลายล้านคัน เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในกว่า 60 ประเทศทั่วโลก เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Airbiquity ได้ที่ www.airbiquity.com หรือร่วมพูดคุยได้ที่ @Airbiquity
 
เกี่ยวกับ Cyngn
Cyngn เป็นบริษัทร่วมทุนในซิลิคอนแวลลีย์ ที่มีสถาบันชั้นนำของโลกเป็นผู้ร่วมลงทุน เช่น Andreessen Horowitz, Benchmark Capital, Index Ventures, Qualcomm, Telefonica และอีกมากมาย นวัตกรรมเรือธงของ Cyngn คือ DriveMod ซึ่งเป็นโซลูชันขับเคลื่อนอัตโนมัติที่สามารถปรับใช้กับยานพาหนะหลายประเภทในสภาพแวดล้อมต่างๆ ได้อย่างยืดหยุ่น ทั้งนี้ บริษัทดำเนินธุรกิจยานพาหนะอัตโนมัติในสภาพแวดล้อมการผลิตมาตั้งแต่ปี 2560
 
ติดต่อ: Jen Roane, airbiquity@barokas.com
 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1575837/Cyngn_Airbiquity_Partnership.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/177305/airbiquity_logo.jpg
 

แฟนคลับ [1]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  15582
  Comments
  17
  Fanclub
  1


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog