แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     Vale เข้าร่วมสมาคมทองแดงนานาชาติ
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

Vale เข้าร่วมสมาคมทองแดงนานาชาติ
เกริ่นเรื่อง:
12 ต.ค. 64 , View: 12 , Post : 0


The International Copper Association (ICA) ประกาศเพิ่ม Vale International S.A. (Vale) เป็นสมาชิกใหม่ล่าสุดของสมาคม หลังจากที่ Vale ได้รับเลือกเป็นสมาชิกในการประชุม ICA's Annual Meeting of Members ซึ่งจัดขึ้นที่ลอนดอนในวันนี้
 
 
Vale มีสำนักงานใหญ่ในบราซิล และเป็นหนึ่งในบริษัทเหมืองแร่ที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยมีการดำเนินงานครอบคลุมประมาณ 30 ประเทศ Vale มุ่งมั่นที่จะเป็นหนึ่งในบริษัทเหมืองแร่ระดับโลกที่ปลอดภัยและน่าเชื่อถือที่สุด Vale เข้าร่วมสมาคม ICA ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อที่สำคัญสำหรับอุตสาหกรรมทองแดง ด้วยความมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนเป้าหมายระดับโลกที่มีรากฐานมาจากความตกลงปารีส (Paris Climate Agreement) และเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนของสหประชาชาติ (UN Sustainable Development Goals)
 
 
Mark Travers รองประธานบริหารของ Vale Base Metals กล่าวว่า "Vale มุ่งมั่นที่จะบูรณาการความยั่งยืนเข้ากับธุรกิจของบริษัท ด้วยการสร้างมรดกทางเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อมที่แข็งแกร่งและแน่นอน พร้อมทั้งลดผลกระทบจากการดำเนินงานของบริษัท การทำเหมืองทองแดงเป็นส่วนสำคัญของ ธุรกิจของเรา และเรารับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมอย่างจริงจัง ICA กำลังชี้แนะแนวทางให้แก่สมาชิกซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำของอุตสาหกรรมในการมุ่งสู่ความเป็นกลางของคาร์บอนร่วมกัน และ Vale เชื่อว่าการร่วมมือกับเพื่อนร่วมอุตสาหกรรมในการเปลี่ยนแปลงนี้เป็นสิ่งสำคัญ"
 
 
Anthony Lea ประธานของ ICA กล่าวเสริมว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ Vale มาร่วมกับสมาคมในช่วงเวลาสำคัญนี้ เมื่อประเด็น ESG และการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศกำลังขับเคลื่อนอุตสาหกรรมไปสู่การเปลี่ยนแปลงในเชิงบวก เรากำลังทำงานร่วมกับสมาชิกอย่างใกล้ชิดเพื่อกำหนดแนวทางที่ช่วยให้อุตสาหกรรมทองแดงสามารถกำจัดคาร์บอนออกจากกระบวนการต่าง ๆ และเราตั้งเป้าที่จะส่งมอบโรดแมปเพื่อบรรลุเป้าหมายนี้ภายในต้นปีหน้า ซึ่งจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องรับฟังเสียงของ Vale ในขั้นตอนนี้ด้วย"
 
 
Steve Higgins (Freeport McMoRan) ประธานคณะกรรมการ ICA กล่าวว่า "ในฐานะประธาน ICA และเป็นสมาชิก ICA มาอย่างยาวนาน ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ Vale มาร่วมงานกับสมาคม เพื่อที่อุตสาหกรรมทองแดงจะได้แสดงเสียงที่ทรงพลังมากขึ้น" พร้อมกับเสริมว่า "คุณค่าที่ ICA มอบให้อุตสาหกรรมนั้นแข็งแกร่ง และเรายินดีที่บรรดาผู้เล่นที่มีบทบาทในอุตสาหกรรมมารวมตัวกันเพื่อสนับสนุนผลประโยชน์ร่วมกันของเรา"
 
 
ICA มีสมาชิก 31 รายใน 6 ทวีป
 
 
เกี่ยวกับ Vale
 
ก่อตั้งขึ้นในปี 1942 โดยมีสถานะเป็นรัฐวิสาหกิจในชื่อ Companhia Vale do Rio Doce ปัจจุบัน Vale เป็นบริษัทจดทะเบียนที่ติดอันดับบริษัทเหมืองแร่ที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก ด้วยการดำเนินงานที่ครอบคลุมราว 30 ประเทศ Vale ทำงานเพื่อเปลี่ยนทรัพยากรธรรมชาติไปสู่ความเจริญรุ่งเรืองและการพัฒนาที่ยั่งยืน
 
 
เกี่ยวกับสมาคมทองแดงนานาชาติสมาคมทองแดงนานาชาติ (ICA) มีหน้าที่กำหนดทิศทางอุตสาหกรรมทองแดงทั่วโลกให้สอดคล้องกัน เพื่อพัฒนาและปกป้องตลาดทองแดง และสร้างแรงขับเคลื่อนในเชิงบวกตามเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนขององค์การสหประชาชาติ ICA มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในกรุงวอชิงตันดีซี และมีสำนักงานใน 3 ภูมิภาคหลัก ได้แก่ เอเชีย ยุโรป และอเมริกาเหนือ ICA และพันธมิตรในกลุ่ม Copper Alliance(R) ดำเนินงานใน 60 กว่าประเทศทั่วโลก ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.copperalliance.org
 
 
สื่อมวลชนติดต่อ :
 
 
Nicole Witoslawski, +1 646 350 9968
 
nicole.witoslawski@copperalliance.org
 
 
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/755242/International_Copper_Association_Logo.jpg

แฟนคลับ [1]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  16415
  Comments
  17
  Fanclub
  1


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog