แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     Seera Group ผนวกรวมบริการ Mawasim กับ Maqam
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

Seera Group ผนวกรวมบริการ Mawasim กับ Maqam
เกริ่นเรื่อง: ......
13 ต.ค. 64 , View: 15 , Post : 0


          Seera Group ได้เพิ่มจุดแข็งให้กับบริการการท่องเที่ยวเชิงศาสนาด้วยการผนวก Mawasim ซึ่งเป็นแผนกพิธีฮัจญ์และอุมเราะห์กับ Maqam แพลตฟอร์มระบบการจัดจำหน่ายทั่วโลกอย่างเป็นทางการของกระทรวงฮัจญ์และอุมเราะห์ของซาอุดิอาระเบีย ทั้งนี้ Maqam ถูกออกแบบเพื่อให้เป็นเว็บพอร์ทัลที่ใช้งานง่าย และรวมข้อมูลเป็นหนึ่งเดียวที่มีรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับการจองการแสวงบุญจากที่ใดก็ได้ในโลก โดย Mawasim และ Maqam (เว็บพอร์ทัลที่ได้รับอนุญาตเว็บเดียวของซาอุฯ) รวมตัวกัน เพื่อกำหนดคำนิยามใหม่ให้แก่อนาคตแห่งการเดินทางเพื่อผู้แสวงบุญจากทั่วโลกที่จะเดินทางมายังซาอุดีอาระเบีย
          ตัวแทนท่องเที่ยวสามารถเข้าเว็บพอร์ทัล Mawasim เพื่อจองโรงแรมที่พักและการเดินทางเพื่อสร้างหมายเลขอ้างอิงการจอง ซึ่งพวกเขาสามารถนำไปใช้ในการยื่นเรื่องขอวีซ่าเข้าพิธีอุมเราะห์ผ่านทางเว็บพอร์ทัลที่ได้รับอนุญาตให้แก่ลูกค้าของพวกเขาได้ โดยในระยะเบื้องต้น Mawasim จะถูกรวมให้เป็นตัวแทนท่องเที่ยวออนไลน์ (OTA) ซึ่งจะทำให้ตัวแทนท่องเที่ยวมีช่องทางเข้าถึงเครือข่ายที่กว้างขวางที่ประกอบไปด้วยแพคเกจที่หลากหลาย และปรับตามความต้องการของลูกค้าซึ่งมีเป้าหมายอยู่ที่นักเดินทางผู้แสวงบุญประเภทต่าง ๆ
          ตัวแทนท่องเที่ยวจาก 27 ประเทศทั่วโลก อาทิ อียิปต์ คูเวต แอฟริกาใต้ อินโดนีเซีย บังกลาเทศ ปากีสถาน และตุรกี สามารถทำการจองเข้าพิธีอุมเราะห์ และส่งต่อประโยชน์ของแพคเกจต่าง ๆ ใน Mawasim ให้แก่ผู้แสวงบุญได้อย่างสะดวกสบาย
          Mawasim ยังนำเสนอโซลูชันต่าง ๆ ให้แก่ตัวแทนท่องเที่ยวด้วยเว็บพอร์ทัล B2B ที่ใช้เทคโนโลยีทันสมัย โดยเว็บแบบ B2B เว็บนี้ทำให้สามารถจองโรงแรมและการเดินทางทั่วซาอุดีอาระเบียได้โดยอาจจะมีส่วนเสริมแบบออฟไลน์ได้ และเว็บดังกล่าวใช้ได้สำหรับพลเมืองที่จะขอวีซ่าท่องเที่ยว หรือวีซ่าแบบ visa on arrival
          Majed Alnefaie ซีอีโอของ Seera Group กล่าวว่า "การผนวกรวมบริการของ Mawasim เข้ากับ Maqam สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของเราที่จะสนับสนุนซาอุดีอาระเบีย เพื่อทำให้เป้าหมายการเดินทางเพื่อเข้าร่วมพิธีฮัจญ์และอุมเราะห์กลายเป็นจริง ด้วยการทำงานร่วมกับตัวแทนของเราในตลาดต้นกำเนิดระดับสากล บริการที่เพิ่งเปิดตัวใหม่นี้จะรับประกันการให้บริการลูกค้าและความสะดวกในการจองในมาตรฐานสูงสุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพื่อตอบสนองความต้องการจากกลุ่มผู้ร่วมพิธีอุมเราะห์ Mawasim มีความรู้เกี่ยวกับการแสวงบุญในพิธีฮัจญ์และอุมเราะห์ และมีความมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ให้แก่ผู้แสวงบุญ"
          ตัวแทนท่องเที่ยวทั่วโลกที่ทำงานกับ Mawasim สามารถเข้าถึงผู้ประกอบการท่องเที่ยวแบบครบวงจรได้แล้ว ซึ่งแพคเกจต่าง ๆ ที่นำเสนอนั้นครอบคลุมการจองโรงแรมที่พัก ขั้นตอนการขอวีซ่า VVIP แพคเกจที่ปรับตามความต้องการของลูกค้า บริการเพิ่มเติม เช่น การเดินทางด้วยรถที่สะดวกสบาย การนัดพบและต้อนรับที่สนามบิน และการสนับสนุนของบริการภาคพื้นโดยพนักงานท้องถิ่นที่มีความรู้ความชำนาญ ทั้งนี้ Seera Group มีโรงแรมพันธมิตรในระยะที่สามารถเดินได้จากวิหารกะบะห์และมัสยิดอัลฮะรอม ที่จะส่งเสริมการนำเสนอที่พักให้แก่นักท่องเที่ยวในประเทศและต่างประเทศ
          รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1656931/Mawasim_integrates_with_Maqam.jpg
          ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่:
          Nivine William
          ASDA'A BCW | +9714 4507600
          nivine.william@bcw-global.com

แฟนคลับ [1]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  16415
  Comments
  17
  Fanclub
  1


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog