แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     EVERSANA(TM) ได้เป็น Great Place to Work ในสหรัฐเป็นปีที่ 3
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

EVERSANA(TM) ได้เป็น Great Place to Work ในสหรัฐเป็นปีที่ 3
เกริ่นเรื่อง:
14 ต.ค. 64 , View: 7 , Post : 0


EVERSANA(TM) ผู้บุกเบิกบริการเชิงพาณิชย์ชั้นนำระดับโลกในอุตสาหกรรมชีววิทยาศาสตร์ ภาคภูมิใจที่ได้รับการรับรองว่าเป็น Great Place to Work(R) (สถานที่ทำงานยอดเยี่ยม) โดยบริษัทด้านวัฒนธรรมองค์กรระดับโลก จากผลการสำรวจความคิดเห็นพนักงาน EVERSANA กว่า 3,000 คนทั่วโลก ทั้งนี้ บริษัทได้รับการรับรองนี้ในสหรัฐติดต่อกันเป็นปีที่ 3 แล้ว และได้รับการรับรองครั้งแรกในอีกหลายประเทศทั่วโลก รวมถึงแคนาดา จีน และอินเดีย
 
การรับรอง Great Place to Work มีการพิจารณาบริษัทโดยเปรียบเทียบกับองค์กรอื่น ๆ ที่มีขนาดใกล้เคียงในอุตสาหกรรมเดียวกัน โดยการรับรองนี้จะเป็นเกณฑ์วัดที่พนักงานสามารถใช้ได้ ทั้งยังเป็นการผลักดันให้บริษัทมุ่งรักษาพนักงานในองค์กร และดึงดูดผู้มีความสามารถรายใหม่ ๆ เข้ามาให้บริการลูกค้าทั่วโลก
 
Jim Lang ซีอีโอของ EVERSANA กล่าวว่า "นี่เป็นรางวัลที่สำคัญที่สุดที่เราได้รับ นับเป็นเกียรติของผมอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าพนักงานของเรา ซึ่งเป็นสินทรัพย์ที่สำคัญที่สุด รู้สึกมีความสุขและมีส่วนร่วมในบริษัทที่เราร่วมสร้างมาด้วยกัน เรามุ่งมั่นทำตามพันธกิจในการสร้างโลกที่มีสุขภาพดี ไม่ว่าจะด้วยการทำงานจากศูนย์ปฏิบัติการตลอด 24 ชั่วโมงของเรา หรือว่าออฟฟิศที่บ้านและโต๊ะกินข้าวทั่วโลก แม้ว่าขณะนี้เราจะต้องเผชิญกับสถานการณ์โควิด-19 เราก็ยังดูแลกันและกันอยู่"
 
EVERSANA ได้รับการรับรองระดับโลกขณะที่กำลังขยายกิจการอย่างรวดเร็ว หลังจากการสำรวจความเห็นครั้งล่าสุด บริษัทได้เพิ่มจำนวนพนักงานและขยายขอบเขตบริการเชิงพาณิชย์อย่างรวดเร็วในพื้นเอเชียแปซิฟิก ยุโรป และแคนาดา (รวมถึงการเข้าซื้อกิจการของ Accelera Canada ในปี 2564) ตลอดจนร่วมทุนและลงทุนในด้านข้อมูล การวิเคราะห์ข้อมูล และการเปลี่ยนผ่านสู่ระบบดิจิทัล โดยข้อมูลสำคัญที่ได้จากการสำรวจครั้งนี้คือ:
 
- ความพึงพอใจโดยรวมของพนักงานอยู่ที่ 82% ซึ่งเพิ่มขึ้น 7% จากปี 2563
- บริษัทเปิดรับความหลากลาย พนักงานกว่า 91% ยืนยันว่า ตนได้รับการปฏิบัติอย่างเท่าเทียม ปราศจากอคติเกี่ยวกับรสนิยมทางเพศ, ชาติพันธุ์, เพศสภาพ หรืออายุ
- พนักงานกว่า 79% ระบุว่า "รู้สึกอยากมาทำงาน" ในทุก ๆ วัน ซึ่งเป็นตัวเลขที่เพิ่มขึ้น 8% ในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของโควิด-19 ทั่วโลก
 
ดูรายชื่อบริษัทที่ได้รับรางวัล Great Place to Work(TM) ทั้งหมด รวมถึง EVERSANA ได้ที่ https://www.greatplacetowork.com/certified-companies
 
สื่อมวลชนติดต่อ :
Sarah Zwicky
sarah.zwicky@eversana.com
+1 414.434.4691
 
เกี่ยวกับ EVERSANA(TM)
EVERSANA(TM) เป็นผู้ให้บริการอิสระชั้นนำระดับโลกในอุตสาหกรรมชีววิทยาศาสตร์ โซลูชันแบบบูรณาการของบริษัทมีรากฐานมาจากประสบการณ์ของผู้ป่วยและครอบคลุมทุกช่วงของวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์ เพื่อส่งมอบคุณค่าระยะยาวอย่างยั่งยืนให้แก่ผู้ป่วย ผู้จ่ายยา ตัวแทนจำหน่าย และผู้จ่ายเงิน บริษัทให้บริการแก่องค์กรมากกว่า 500 แห่ง ตั้งแต่บริษัทสตาร์ทอัพด้านนวัตกรรมไปจนถึงบริษัทยาชั้นนำ โดยมีเป้าหมายในการยกระดับโซลูชันชีววิทยาศาสตร์เพื่อสร้างโลกที่ผู้คนมีสุขภาพดีกว่าเดิม สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ EVERSANA ได้ที่ eversana.com หรือติดตามได้ทาง LinkedIn และ Twitter
 
เกี่ยวกับ Great Place to Work(R)
 
Great Place to Work(R) เป็นบริษัทด้านวัฒนธรรมองค์กรระดับโลก โดยช่วยให้องค์กรต่าง ๆ สามารถวัดผลวัฒนธรรมองค์กรและปรับปรุงผลงานด้านธุรกิจให้ดีขึ้นได้ ผ่านการสร้างประสบการณ์ในการทำงานที่ไว้วางใจได้สำหรับพนักงานทุกคน แพลตฟอร์ม Emprising(R) ช่วยส่งเสริมการทำงานของผู้นำด้วยผลการสำรวจความคิดเห็น รายงานแบบเรียลไทม์ และข้อมูลเชิงลึกที่จำเป็นต่อการตัดสินใจด้านบุคลากรที่ต้องใช้ข้อมูลช่วยขับเคลื่อน บริษัทใช้ข้อมูลมาตรวัดที่เหนือระดับในการมอบการรับรอง Great Place to Work (TM) ให้กับบริษัทต่าง ๆ รวมถึงการมอบรางวัล Best Workplace ในสหรัฐและกว่า 60 ประเทศ ตลอดจนเป็นผู้จัดอันดับ 100 Best Companies to Work For ของ Fortune สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ greatplacetowork.com
 
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/826977/Eversana_Logo.jpg
 
 

แฟนคลับ [1]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  16415
  Comments
  17
  Fanclub
  1


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog