แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     UOL EdTech จับมือ PUCRS จัดการบรรยายโดยมาลาลา ยูซาฟไซ เจ้าของรางวัลโนเบลสาขาสันติภาพ
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

UOL EdTech จับมือ PUCRS จัดการบรรยายโดยมาลาลา ยูซาฟไซ เจ้าของรางวัลโนเบลสาขาสันติภาพ
เกริ่นเรื่อง:
14 ต.ค. 64 , View: 10 , Post : 0


การบรรยายในวันที่ 18 ตุลาคมจะกล่าวถึงความสำคัญของการศึกษาที่มีต่อการพัฒนาตนเองและการพัฒนาวิชาชีพ
 
UOL EdTech บริษัทเทคโนโลยีการศึกษาชั้นนำในลาตินอเมริกา ร่วมกับ PUCRS (Pontifical Catholic University of Rio Grande do Sul) มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในบราซิลและลาตินอเมริกาจากการจัดอันดับระดับชาติและระดับนานาชาติ เตรียมจัดการบรรยายพิเศษฟรีทางออนไลน์ในหัวข้อ "Leadership, Learning Ability and Resilience" (ภาวะผู้นำ ความสามารถในการเรียนรู้ และความยืดหยุ่น) โดยมาลาลา ยูซาฟไซ เจ้าของรางวัลโนเบลสาขาสันติภาพที่อายุน้อยที่สุด ในวันที่ 18 ตุลาคมนี้
 
นักเรียนนักศึกษาจากทั่วทุกมุมโลกสามารถลงทะเบียนเพื่อรับฟังการบรรยายภายในวันที่ 17 ตุลาคม โดยไม่มีการจำกัดจำนวนผู้เข้าร่วม การบรรยายจะเป็นภาษาอังกฤษพร้อมซับไตเติลภาษาอังกฤษ ภาษาสเปน และภาษาจีนกลาง ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมทุกคนจะได้รับประกาศนียบัตรจากมหาวิทยาลัย PUCRS เมื่อสิ้นสุดการบรรยาย
 
โครงการนี้ตอกย้ำความเป็นผู้นำของ UOL EdTech ในด้านการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลในภาคการศึกษาของลาตินอเมริกา โดย UOL EdTech เป็นผู้พัฒนาแพลตฟอร์มดิจิทัลสำหรับหลักสูตร MBA และหลักสูตรปริญญาโทขึ้นไปของมหาวิทยาลัย PUCRS และเป็นบริษัทในเครือ UOL Group ผู้ให้บริการคอนเทนต์ดิจิทัล เทคโนโลยี บริการที่เกี่ยวข้อง และช่องทางการชำระเงินรายใหญ่ที่สุดในบราซิล
 
มาลาลาจะบรรยายประสบการณ์ทั้งหมดในฐานะนักเคลื่อนไหวเพื่อการศึกษาของผู้หญิงคนสำคัญของโลก และกระบอกเสียงในการปกป้องสิทธิมนุษยชน รวมทั้งพูดคุยกับนักเรียนนักศึกษาเกี่ยวกับความสำคัญของการศึกษาที่มีต่อการพัฒนาตนเองและการพัฒนาวิชาชีพ
 
"การศึกษาช่วยให้ผู้หญิงอยู่ในสถานะที่สามารถเข้าถึงโอกาสมากมาย ซึ่งเป็นไปไม่ได้เลยหากไร้การศึกษา เมื่อคุณได้รับการศึกษา คุณจะอยู่ในสถานะที่ดีขึ้นมากในการรับรู้สิทธิของตนเอง รับรู้ความจริงที่มีประโยชน์ต่อตนเอง สามารถตัดสินใจแต่งงานได้ในภายหลัง และมีโอกาสมีอิสระทางการเงิน" มาลาลากล่าว
 
อเล็กซ์ ออกุสโต ซีอีโอของ UOL EdTech กล่าวว่า การบรรยายครั้งนี้คือโอกาสในการเรียนรู้ "เรายินดีที่ได้นำเสนอความรู้จากคนรุ่นใหม่ที่มีบทบาทสำคัญที่สุดคนหนึ่งผ่านแพลตฟอร์มที่ทันสมัยและโดดเด่น เราเชื่อว่าเทคโนโลยีสามารถนำผู้คนมารวมตัวกันและช่วยให้เกิดการเรียนรู้อย่างรวดเร็วขึ้น เป้าหมายของเราในฐานะบริษัทเทคโนโลยีการศึกษาคือการเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมการศึกษาและส่งเสริมการเรียนรู้เพื่อการเปลี่ยนแปลงในบราซิลและลาตินอเมริกา รวมถึงภูมิภาคอื่นทั่วโลก"
 
UOL EdTech พัฒนาเทคโนโลยีของบราซิลเองและสนับสนุนนักเรียนนักศึกษาในทุกขั้นของการเรียนรู้ ตั้งแต่นักเรียนระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษา ไปจนถึงคนวัยทำงานที่ต้องการศึกษาต่อทางออนไลน์เฉพาะด้านหรือหลักสูตรที่เปิดสอนในที่ทำงาน
 
บริการ : 
 
การบรรยาย : "Leadership, Learning Ability And Resilience"
 
ฟรีและจัดทางออนไลน์ 100%
 
วันที่ : 18 ตุลาคม 2564 
 
ลงทะเบียนในภาษาอังกฤษ
 
ลงทะเบียนในภาษาสเปน
 
ลงทะเบียนในภาษาจีนกลาง
 
เกี่ยวกับ  UOL EdTech 
 
UOL EdTech คือบริษัทเทคโนโลยีการศึกษารายใหญ่ที่สุดในบราซิล ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2560 โดยมีเป้าหมายในการเปลี่ยนแปลงชีวิตของผู้คนผ่านการศึกษาที่มีคุณภาพ เข้าถึงง่าย และเหมาะสมกับโลกดิจิทัล นับตั้งแต่นั้นมา UOL EdTech ได้พัฒนาแพลตฟอร์มการเรียนรู้และคอนเทนต์เพื่อการศึกษาสำหรับบริษัท สถาบันการศึกษา และบุคคลทั่วไป ทั้งนี้ UOL EdTech เป็นบริษัทเทคโนโลยีการศึกษาในเครือ UOL Group ผู้ให้บริการคอนเทนต์ดิจิทัล เทคโนโลยี บริการที่เกี่ยวข้อง และช่องทางการชำระเงินรายใหญ่ที่สุดในบราซิล
 
เกี่ยวกับ  PUCRS 
 
PUCRS คือมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในบราซิลและลาตินอเมริกาจากการจัดอันดับระดับชาติและระดับนานาชาติ ด้วยระบบนิเวศเปี่ยมนวัตกรรมตั้งแต่ระดับปริญญาตรีจนถึงบัณฑิตศึกษา ทั้งนี้ การวิจัยทางวิทยาศาสตร์ระดับไฮเอนด์ การสร้างผลกระทบทางสังคม การเรียนรู้อย่างต่อเนื่อง และการพัฒนาโครงการที่มีความเป็นสากล เป็นกิจกรรมประจำวันส่วนหนึ่งของสถาบันการศึกษาแห่งเมืองปอร์ตูอาเลเกร ซึ่งให้การฝึกอบรมผู้ประกอบวิชาชีพมาแล้วกว่า 170,000 คน
 
ข้อมูลติดต่อ : 
 
XCOM
UOL EdTech Communication Agency 
 
Deborah Slobodticov
อีเมล: deborah.slo@xcom.net.br
โทร: +55 (11) 98829-7900
 
Alexandre Tsuneta
อีเมล: Alexandre.tsuneta@xcom.net.br
โทร: +55 (11) 97606-6690
 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1656210/MALALA.jpg
 

แฟนคลับ [1]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  16415
  Comments
  17
  Fanclub
  1


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog