Press_413
ดู Blog ทั้งหมด

ValueLabs คว้ารางวัลนายจ้างยอดเยี่ยม เทียบชั้นองค์กรแนวหน้าของโลก

เขียนโดย Press_413
 
เทียบชั้นองค์กรที่เคยคว้ารางวัลเดียวกันนี้มาแล้วอย่าง Apple และ Cisco ด้วยความมุ่งมั่นในความสำเร็จของพนักงาน
 
ValueLabs ผู้ให้บริการเทคโนโลยีระดับโลก ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติอย่าง Gold Stevie(R) Award ในพิธีมอบรางวัล Stevie(R) Awards for Great Employers ประจำปีนี้ เชิดชูความฉับไวและความมุ่งมั่นในการตอบสนองความต้องการของพนักงานในช่วงที่เกิดโรคระบาดและในวันข้างหน้า เทียบชั้นองค์กรชั้นนำที่เคยคว้ารางวัล Stevie(R) Award มาแล้วอย่าง Apple, IBM, KPMG, Cisco, Dell, Bank of America, McAfee และ AT&T
 
ValueLabs มุ่งมั่นในการสร้างแรงบันดาลใจให้พนักงานและผลักดันสู่ความสำเร็จ จนได้กลายเป็นหนึ่งในองค์กรกลุ่มนี้ บริษัทยกให้พนักงานเป็นหัวใจสำคัญในสิ่งที่ทำ และมุ่งยกระดับประสบการณ์ของพนักงานอยู่เสมอ เสริมด้วยโครงการประเมินผลการปฏิบัติงานอันเป็นเอกลักษณ์ซึ่งมีขึ้นปีละ 2 ครั้ง เพื่อให้พนักงานแสดงความคิดเห็น ได้รับโอกาสในการเติบโต และได้รับสิ่งตอบแทนความเป็นเลิศในการทำงานบ่อยครั้งกว่าองค์กรส่วนใหญ่ ทั้งหมดนี้ส่งผลให้บริษัทมีคะแนน Employee Net Promoter Score (eNPS) อันดับต้น ๆ ในวงการ เช่นเดียวกับการที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติในระดับสากลเช่นนี้
 
คุณ Arjun Rao ซีอีโอของ ValueLabs กล่าวว่า "การได้รับการยกย่องครั้งนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ค่านิยมของเราในการยกให้พนักงานและลูกค้ามีความสำคัญเป็นอันดับแรก เราพูดจริงทำจริงไม่ว่าสภาวะแวดล้อมจะเป็นเช่นไร เรามองตัวเองเป็นนายจ้างที่อบอุ่นและใส่ใจพนักงานมาก ๆ"
 
ข้อมูลเพิ่มเติม:
 
รางวัล Stevie(R) Awards เป็นรางวัลสายธุรกิจระดับนานาชาติอันเป็นที่ปรารถนาเป็นอันดับต้น ๆ เพื่อเชิดชูความสำเร็จและบทบาทอันดีขององค์กรและมืออาชีพทั่วโลกรางวัลนี้มีผู้ส่งรายชื่อเข้าชิงปีละกว่า 12,000 ราย จากองค์กรในกว่า 70 ประเทศสำหรับปีนี้ หมวดทรัพยากรบุคคลมีผู้ส่งรายชื่อเข้าชิงกว่า 950 รายจากองค์กรทุกขนาดใน 29 ประเทศหมวด COVID-19 Response มีการแข่งขันดุเดือดเป็นพิเศษในปีนี้
 
เกี่ยวกับ ValueLabs
 
ValueLabs  เป็นบริษัทเทคโนโลยีระดับโลกที่มีความเชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ เทคโนโลยีข้อมูล การออกแบบ และการให้คำปรึกษา โดยขับเคลื่อนด้วย Digital Flywheel(TM) ในช่วง 24 ปีที่ผ่านมา บริษัทได้ขยายสาขาไปยัง 31 แห่ง มีพนักงานกว่า 6,500 คน และลูกค้าอีก 200 รายทั่วโลก การมุ่งให้ความสำคัญกับพนักงานและลูกค้าส่งผลให้ได้รับคะแนน Net Promoter Score (NPS) มากกว่า 68 และ 84 ตามลำดับ
 
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :
 
Ipsita Mohanty
contactus@valuelabs.com 
https://www.valuelabs.com/business-form/
 
วิดีโอ: https://mma.prnewswire.com/media/1693947/ValueLabs.mp4
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1343811/ValueLabs_Logo.jpg

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น