Press_413
ดู Blog ทั้งหมด

Comscore แต่งตั้งผู้บริหารมากประสบการณ์ "ฮาน เส็ง ลิม" เป็นผู้นำฝ่ายบริการลูกค้าประจำอาเซียน

เขียนโดย Press_413
Comscore (NASDAQ: SCOR) พันธมิตรที่ไว้ใจได้ในการวางแผน การทำธุรกรรม และการประเมินผลสื่อข้ามแพลตฟอร์ม ยินดีที่จะได้ประกาศว่า บริษัทได้แต่งตังคุณฮาน เส็ง ลิมเป็นผู้นำทีมที่ปรึกษาฝ่ายบริการลูกค้าประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออก ซึ่งเป็นบทบาทที่จะเสริมความแข็งแกร่งและนำความรู้และประสบการณ์มาสู่การทำงานในเอเชียแปซิฟิกของ Comscore โดยคุณลิมจะมาช่วยสานความสัมพันธ์ที่ Comscore มีกับทั้งลูกค้าใหม่ ๆ และลูกค้ารายเดิม ด้วยผลงานความสำเร็จด้านธุรกิจและการขายในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ทั่วเอเชีย
 
ก่อนหน้านี้คุณลิมทำหน้าที่เป็นรองประธานบริหารฝ่ายการขายและการตลาดประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของ Universal Pictures International เขาได้สร้างผลงานด้วยการบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจผ่านทางการพัฒนาตลาดและสานสัมพันธ์กับลูกค้า อีกทั้งยังได้ดำรงตำแหน่งผู้บริหารอาวุโสกับบริษัทหลายแห่งในอุตสาหกรรมภาพยนตร์
 
ทั้งนี้ คุณลิมสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยแห่งชาติสิงคโปร์ในสาขาการบริหารและจัดการธุรกิจ
 
"ประสบการณ์ของคุณลิมในพื้นที่อาเซีนรที่ได้รับผลกระทบอย่างหนักจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ตลอดจนความรู้อันมากมายของเขาเกี่ยวกับตลาดในพื้นที่นี้ จะเสริมสร้างความเข้าใจของเราเกี่ยวกับธุรกิจภาพยนตร์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนที่ตลาดของหลายประเทศอาเซียนเริ่มกลับมาเปิดบริการอีกครั้งหลังจากผ่านช่วงล็อกดาวน์อันยาวนาน ซึ่งการเก็บและวิเคราะห์ข้อมูลก็ควรเป็นเครื่องมือสำคัญในการกระตุ้นการฟื้นฟูและเติบโตของภาคธุรกิจนี้ และด้วยบริการ International Box Office Essentials (IBOE) ของ Comscore ซึ่งเป็นฐานข้อมูล Box Office ชั้นนำระดับโลก คุณลิมก็จะสามารถช่วยให้ชุมชนผู้จัดแสดงงานเข้าถึงเทคโนโลยีล่าสุดด้านการวิเคราะห์ข้อมูลและข่าวสารการตลาด ผ่านความสัมพันธ์ของ Comscore กับ Showtime Analytics และ Gower Street เพื่อมอบข้อมูลสดใหม่ แพลตฟอร์มการสื่อสาร และข่าวสารในพื้นที่ให้กับอุตสาหกรรมภาพยนตร์" คุณแฟรงก์ เพริเคลียส รองประธานบริหารฝ่ายภาพยนตร์ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของ Comscore กล่าว
 
เกี่ยวกับ Comscore
Comscore (NASDAQ: SCOR) เป็นพันธมิตรที่ไว้ใจได้ในการวางแผน การทำธุรกรรม และการประเมินผลสื่อข้ามแพลตฟอร์ม ที่ช่วยให้ผู้ซื้อสื่อและขายสื่อสามารถรับทราบพฤติกรรมการรับชมแบบมัลติสกรีนและดำเนินการตัดสินใจทางธุรกิจได้ด้วยความมั่นใจ โดยอาศัยข้อมูลเชิงลึกที่มีอยู่ ไม่ว่าจะเป็นยอดผู้ชมคอนเทนต์ความบันเทิงในสื่อดิจิทัล โทรทัศน์ หรือแม้แต่การรับชมวิดีโอออนดีมานด์ผ่านอินเทอร์เน็ต (OTT) ทั้งนี้ Comscore คือผู้นำที่ผ่านการพิสูจน์มาแล้วในการวัดผลโฆษณาและจำนวนผู้ชมในสื่อดิจิทัลและกล่องรับสัญญาณทีวีดิจิทัล อีกทั้งยังเป็นแหล่งข้อมูลบุคคลที่สามที่เพิ่งเกิดใหม่ซึ่งมีมาตรวัดในการประเมินผลสื่อข้ามแพลตฟอร์มที่ครอบคลุมและเชื่อถือได้ของอุตสาหกรรม
 
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/327730/comScore_Logo.jpg
 

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น