Press_413
ดู Blog ทั้งหมด

1 ใน 10 อันดับบริษัทโทรคมนาคมชั้นนำในละตินอเมริกาเซ็นสัญญามูลค่าหลายล้านดอลลาร์กับ Darktrace

เขียนโดย Press_413
ฐานลูกค้าในละตินอเมริกาโตขึ้น 45 % นับตั้งแต่ต้นปี 2563
 
Darktrace ผู้นำระดับโลกในด้านระบบรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ด้วย AI ประกาศวันนี้ว่า 1 ใน 10 บริษัทด้านโทรคมนาคมชั้นนำในละตินอเมริกาได้เซ็นสัญญามูลค่าหลายล้านดอลลาร์เพื่อใช้เทคโนโลยีไซเบอร์ AI ขณะที่ธุรกิจของ Darktrace ในละตินอเมริกาขยายตัวอย่างต่อเนื่อง
 
ยักษ์ใหญ่ด้านโทรคมนาคมได้เลือกโซลูชันต่าง ๆ จากตระกูลผลิตภัณฑ์ด้านการตรวจจับ ตรวจสอบ และตอบสนองของ Darktrace รวมถึงผลิตภัณฑ์ 'การตอบสนองอัตโนมัติ' อย่าง Darktrace Antigena อีกด้วย ทำให้เป็นลูกค้าอีกหนึ่งรายในละตินอเมริกาที่เริ่มหันมาใช้แนวทางของ Darktrace ที่ใช้ AI รักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ โดยลูกค้ารายอื่น ๆ รวมถึง GMX Seguros, Totalsec, Superintendencia Nacional de Aduanas y de Administraci?n Tributaria (SUNAT), Orbia, Hospital Albert Einstein และ Grupo Energ?a Bogot?
 
"เรายินดีต้อนรับลูกค้ารายใหญ่คนใหม่ในละตินอเมริกาและยินดีที่ได้ขยายสถานะของเราในภูมิภาคนี้ ด้วยทีมงาน Daktrace ที่มีจำนวนมากขึ้นในบราซิล เม็กซิโก และโคลอมเบีย" คุณ Poppy Gustafsson ซีอีโอของ Darktrace ผู้ได้รับเครื่องราชอิสริยาภรณ์ระดับ OBE กล่าว "AI แบบเรียนรู้ด้วยตัวเองของเราเป็นพันธมิตรที่ไม่เหมือนใครกับองค์กรต่าง ๆ เพราะช่วยให้องค์กรเหล่านั้นสามารถระงับยับยั้งภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่ลุกลามทั่วโครงสร้างพื้นฐานทางดิจิทัลได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่กระทบการดำเนินธุรกิจตามปกติ"
 
นอกจากนี้ Darktrace ยังคงขยายความร่วมมือในละตินอเมริกาต่อไป โดยมีพันธมิตรได้แก่ AGT Networks, Neosecure, Datawarden, iSecurityQA และ Mainsoft
 
เกี่ยวกับ  Darktrace
 
Darktrace (DARK:L) เป็นผู้นำระดับโลกในด้านระบบรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ด้วย AI โดยมอบเทคโนโลยีระดับโลกที่ปกป้องลูกค้าเกือบ 6,000 รายทั่วโลกจากภัยคุกคามขั้นสูง รวมถึงแรนซัมแวร์และการโจมตีทางระบบคลาวด์และ SaaS โดยแนวทางของ Darktrace ที่ไม่เหมือนใครนั้นจะใช้ AI แบบเรียนรู้ด้วยตัวเองเพื่อช่วยให้เครื่องได้เข้าใจธุรกิจเพื่อป้องกันภัยได้โดยอัตโนมัติ ทั้งนี้ กลุ่ม Darktrace มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเมืองเคมบริดจ์ แห่งสหราชอาณาจักร พร้อมด้วยพนักงาน 1,600 คนในสำนักงานกว่า 30 แห่งทั่วโลก Darktrace เป็นหนึ่งใน 'บริษัทผู้ทรงอิทธิพลที่สุด' ของนิตยสาร TIME ประจำปี 2564
 
สื่อมวลชนติดต่อ
 
Elly Williamson / Jane Glover
Powerscourt
+44 (0)7970 246 725
darktrace@powerscourt-group.com
 
Bryce Tom
Rubenstein (US)
+1 917 733 9494
darktrace@rubenstein.com
 
Hecry Colmenares
Speyside Group (Mexico)
+52 55 2737 6497
darktracemx@speyside-group.com
 

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น