แจ้งปิดการให้บริการ

ระบบ My.iD จะปิดให้บริการบางส่วนภายในปี 2021 รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

     โอคุม่า คอร์ปอเรชั่น เปิดตัวเครื่องแมชชีนนิ่งเซ็นเตอร์แนวนอนรุ่นใหม่ MA-8000H
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

โอคุม่า คอร์ปอเรชั่น เปิดตัวเครื่องแมชชีนนิ่งเซ็นเตอร์แนวนอนรุ่นใหม่ MA-8000H
เกริ่นเรื่อง:
25 พ.ย. 64 , View: 29 , Post : 0


โอคุม่า คอร์ปอเรชั่น (Okuma Corporation) พัฒนาเครื่องแมชชีนนิ่งเซ็นเตอร์แบบแนวนอน (Horizontal Machining Center) รุ่นใหม่ MA-8000H ที่มีขนาดพาเลท 800 x 800 มม. พร้อมด้วยฟังก์ชั่นการประหยัดพลังงานที่ครอบคลุม และเทคโนโลยีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ซึ่งทำงานเองอัตโนมัติโดยไม่ต้องมีคนควบคุม ผลิตภัณฑ์ใหม่นี้จึงสนับสนุนความพยายามของผู้ใช้ในการลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ได้เป็นอย่างดี
 
(รูปภาพ: https://kyodonewsprwire.jp/prwfile/release/M105098/202111113235/_prw_PI1fl_7yyg61Pm.jpg)
 
โอคุม่าขอแนะนำคุณสมบัติสามประการของ MA-8000H
 
1. บรรลุการประหยัดพลังงานด้วยการทำงานอัตโนมัติแบบไร้คนควบคุม
เทคโนโลยี Thermo-Friendly Concept ซึ่งเป็นเป็นกรรมสิทธิ์ของโอคุม่า ช่วยให้เครื่องรักษาความแม่นยำเสถียรได้อัตโนมัติ โดยไม่ต้องมีมาตรการเฉพาะในการจัดการกับการเปลี่ยนรูปจากความร้อนที่มาพร้อมกับการใช้พลังงานมากเกินไป และ "ECO suite plus" ซึ่งเป็นระบบประหยัดพลังงานแห่งอนาคตที่ "รู้ วิเคราะห์ และลด" การปล่อย CO2 ของแต่ละเครื่อง
 
2. เพิ่มผลิตภาพแรงงานอย่างรวดเร็ว ด้วยการเพิ่มการตอบสนองและความน่าเชื่อถือของระบบอัตโนมัติ เพื่อรองรับการทำงานที่เสถียรเป็นเวลานาน
จำนวนพอร์ตจ่ายระบบไฮดรอลิกและนิวเมติกไปยังฟิกเจอร์ที่ยึดจับชิ้นงานโดยอัตโนมัติ เพิ่มขึ้นเป็น 16 พอร์ตบนโต๊ะวางชิ้นงาน และ 7 พอร์ตในพื้นที่ทำงาน (ตัวเลือกเสริม) (แบบเดิม: 4 พอร์ต) ทำให้ตอบสนองต่อการยึดติดและการถอดแบบหลายภารกิจของหุ่นยนต์ได้ อีกทั้งยังหลีกเลี่ยงการชนกันระหว่างเครื่องมือกับฟิกเจอร์ระหว่างการทำงานของฟิกเจอร์ในพื้นที่ทำงาน แท็งก์ไร้ตะกอน (ตัวเลือกเสริม) ดึงกากตะกอนออกจากน้ำยาหล่อเย็นได้โดยอัตโนมัติและมีประสิทธิภาพ ตลอดจนลดความถี่ในการทำความสะอาดถังพักน้ำยาหล่อเย็นลงได้เป็นอย่างมาก โดยมีอัตราการตกตะกอนจากการหล่อที่ 99% ไม่ต้องทำความสะอาดถังพักน้ำยาหล่อเย็นเป็นเวลาสามปี ไม่ต้องเปลี่ยนน้ำยาหล่อเย็นเป็นเวลาสามปี (ข้อมูลที่รวบรวมได้จากอุปกรณ์ภายในบริษัท)
 
3. ปรับปรุงกำลังการผลิตเพิ่มเติมเพื่อแปรรูปส่วนประกอบขนาดใหญ่ด้วยความสามารถพื้นฐานที่เพิ่มขึ้น
พื้นที่การตัดเฉือนชิ้นงานเพิ่มขึ้น 27% ด้วยการขยายระยะเคลื่อนที่ของแกน X, Y และ Z รวม 100 มม. ทำให้ได้พื้นที่ติดตั้ง 95.5% เมื่อเทียบกับแบบเดิม
 
การรับคำสั่งซื้อ: จะเริ่มรับคำสั่งซื้อตั้งแต่เดือนมกราคม 2022
 
เกี่ยวกับโอคุม่า คอร์ปอเรชั่น
โอคุม่า เป็นผู้ผลิตเครื่องจักรแมชชีนทูลแบบครบวงจร ซึ่งไม่เพียงผลิตเครื่องกลึง เครื่องแมชชีนนิ่งเซ็นเตอร์ เครื่องจักรขึ้นรูปหลายภารกิจ และเครื่องเจียร แต่ยังผลิตระบบควบคุมและอุปกรณ์ต่อพ่วงอีกด้วย โอคุม่า มุ่งมั่นที่จะให้การสนับสนุนธุรกิจของลูกค้าทั่วโลกที่สร้างมูลค่า และนำความสุขมาสู่ทุกคนที่เดินทางร่วมกับโอคุม่า ผ่านการให้บริการ "monozukuri" (การผลิต) ที่สอดคล้องกันทั้งหมด
 
ที่มา: Okuma Corporation Japan
 
AsiaNet 93040

แฟนคลับ [1]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  16890
  Comments
  18
  Fanclub
  1


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog