Press_413
ดู Blog ทั้งหมด

เครือ Accor เปิดตัว Emblems Collection คอลเลกชันโรงแรมหรูอันเปี่ยมเอกลักษณ์มากเสน่ห์

เขียนโดย Press_413
โรงแรม Guiyang Art Centre Hotel, Emblems Collection ใจกลางมณฑลกุ้ยโจวของประเทศจีน คือโรงแรมแห่งแรกที่ใช้ชื่อแบรนด์ Emblems Collection
 
Accor  เครือธุรกิจโรงแรมชั้นนำของโลกที่มีระบบนิเวศด้านการบริการที่มีความหลากหลายและพรั่งพร้อมมากที่สุดแห่งหนึ่งของแวดวงอุตสาหกรรมสถานบริการ ขอแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ Emblems Collection คอลเลกชันโรงแรมบูติกและรีสอร์ทเปี่ยมเอกลักษณ์ทั่วโลก โดย Emblems Collection เตรียมเปิดตัวโรงแรมเรือธงอันหรูหราอย่าง Guiyang Art Centre Hotel, Emblems Collection ในมณฑลกุ้ยโจวของประเทศจีน โดยมีกำหนดเปิดตัวในเดือนธันวาคมปี 2565 คาดการณ์กันว่าแบรนด์หรูดังกล่าวจะขยายขอบเขตครอบคลุมโรงแรมและรีสอร์ท 60 แห่งทั่วโลกภายในปี 2573
 
"Emblems Collection จะเพิ่มความสดใหม่และมิติใหม่อันแสนเร้าใจให้กับบริการสุดหรูของเครือ Accor สาระสำคัญในกลยุทธ์การเติบโตและการพัฒนาของเราคือการมุ่งมั่นผลักดันสายงานที่เรามีความแข็งแกร่งที่สุดในเชิงรุกและเป็นผู้นำธุรกิจ ซึ่งรวมถึงความหรูหราตลอดจนการจัดกลุ่มแบรนด์ต่าง ๆ พร้อมทำให้แน่ใจว่าแบรนด์ทั้งหมดกว่า 40 แบรนด์ในเครือข่ายทั่วโลกของเราจะเติบโต พัฒนา และเจริญรุ่งโรจน์ต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง" คุณเซบาสเตียน บาซิน ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัท Accor กล่าว "โรงแรมที่เราจะผนวกเข้าสู่แบรนด์ Emblems Collection คือโรงแรมที่นักเดินทางผู้ถวิลหาความพึงพอใจจากประสบการณ์สไตล์บูติกระดับไฮเอนด์ต่างปรารถนา รวมถึงเจ้าของธุรกิจโรงแรมที่รักใคร่ในแบรนด์ที่พวกเขาก่อตั้งขึ้นในขณะที่ปรารถนาผลประโยชน์ที่ได้มาจากหุ้นส่วนระดับโลก"
 
การรังสรรค์ Emblems Collection ทำให้เครือ Accor มีกลุ่มแบรนด์ให้ดูแลมากขึ้น และมุ่งมั่นไขว่คว้าความสำเร็จอย่างที่เคยประสบมาแล้วจากแบรนด์ MGallery Hotel Collection ของเครือ Accor ซึ่งเป็นคอลเลกชันที่ขณะนี้ประกอบด้วยโรงแรมบูติกกว่า 100 แห่งทั่วโลก ภายใต้แนวทางการดำเนินการอย่างอิสระเสรีเหมือนกัน Emblems Collection ซึ่งมุ่งความสนใจไปยังโรงแรมหรู จะประกอบด้วยโรงแรมที่มีความเป็นเอกลักษณ์ซึ่งสะท้อนตัวตนของนักออกแบบ กลุ่มลูกค้า หรือที่ตั้งของโรงแรมแห่งนั้น ซิกเนเจอร์อันล้ำสมัยและชาญฉลาดของโรงแรมภายใต้แบรนด์ Emblems Collection จะรวมไปถึงสภาพแวดล้อมอันหรูหรา สระว่ายน้ำที่ควรค่าแก่การโพสต์ลงบนอินสตาแกรม และพื้นที่สาธารณะอันสดใสเจิดจรัส โรงแรมและรีสอร์ทที่เข้าร่วมกับ Emblems Collection จะแบ่งออกเป็น 3 กลุ่ม ได้แก่
 
Emblems Collection Heritage - โรงแรมที่เป็นแลนด์มาร์กของย่านที่โรงแรมตั้งอยู่ ตัวอาคารที่บ่งบอกคุณลักษณะของเมือง สถานที่ หรือประเทศ สถานที่ที่เชิดชูเครื่องหมายแห่งประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมประเพณีดั้งเดิมขนานแท้Emblems Collection Retreat - รีสอร์ทที่ตั้งอยู่ตามแนวชายหาดอันผาสุก เขตชนบท หรือตั้งอยู่ตามเทือกเขา ซึ่งนำเสนอสปาอันหรูหราและประสบการณ์อันเลิศล้ำดีต่อสุขภาพด้วยการดูแลแบบองค์รวมและบริบูรณ์ได้ด้วยขั้นตอนต่าง ๆ ตลอดจนความสงบเงียบและความสุขสบายEmblems Collection Signature - โรงแรมที่เน้นด้านการออกแบบ ซึ่งรวบรวมความงามอันเป็นสากล และซิกเนเจอร์ของนักออกแบบหรือผู้อยู่อาศัยดั้งเดิม อันนำมาซึ่งมรดกอันเปี่ยมเอกลักษณ์ของโรงแรม
 
ออกแบบมาเพื่อเจ้าของธุรกิจโรงแรมอิสระแบรนด์ Emblems Collection ออกแบบมาโดยคำนึงถึงความต้องการของเจ้าของธุรกิจโรงแรมอิสระและบูติกโฮเทล สำหรับเจ้าของโรงแรมที่ต้องการยกระดับด้านความหรูหราให้กับสถานที่พักของตนเองและสร้างชื่อเสียงให้โรงแรมเป็นที่รู้จักในระดับโลกนั้น มาตรฐานของแบรนด์ Emblems Collection มีความยืดหยุ่น เน้นความคล่องตัว และเข้าถึงได้ง่าย โดยโรงแรมที่เข้าร่วมในแบรนด์ Emblems Collection จะมีโอกาสลงนามในสัญญาธุรกิจแฟรนไชส์ นับว่าเป็นแบรนด์ระดับลักชัวรี่แบรนด์เดียวในเครือ Accor ที่มอบข้อเสนอนี้ ขณะเดียวกันแบรนด์ใหม่อย่าง Emblems Collection จะยังคงสนับสนุนให้โรงแรมต่าง ๆ รักษาอัตลักษณ์ของตัวเองไว้ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเจ้าของโรงแรมที่ได้ลงทุนไปกับการสร้างสรรค์สไตล์ให้กับโรงแรมและ/หรือตลาด นอกจากนี้ Emblems Collection จะช่วยสร้างผลตอบแทนจากการลงทุน (ROI) โดยตรง รวมถึงโอกาสในการเพิ่มพูนรายได้ให้ได้มากที่สุดจากการเข้าถึงแพลตฟอร์มช่องทางการขาย การจัดจำหน่าย และลอยัลตีโปรแกรมของ Accor
 
Agnes Roquefort ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพัฒนาของ Accor กล่าวว่า "สำหรับเจ้าของและผู้พัฒนาที่ได้สร้างโรงแรมระดับลักชัวรีอันเป็นเอกลักษณ์ หรือผู้ที่กำลังวางแผนสร้างข้อเสนอใหม่แก่ลูกค้าในตลาดบน เรามีคอลเลกชันแบรนด์ที่ช่วยยกระดับและโปรไฟล์ให้กับธุรกิจโรงแรมเหล่านั้นที่มีงบลงทุนจำกัดในการทำการตลาดและแบรนด์ดิ้งโดยมีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยากในการเปลี่ยนแปลงธุรกิจ" ก่อนจะอธิบายต่อไปว่า "แบรนด์ Emblems Collection จะช่วยให้เจ้าของธุรกิจโรงแรมสามารถบริหารต้นทุนและการดำเนินงานได้โดยตรง จากการใช้เครือข่ายการจัดจำหน่ายและซัพพลายที่ทรงพลังครอบคลุมทั่วโลกของ Accor พร้อมทั้งเพิ่มอัตราการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้าร่วม เรามุ่งมั่นที่จะทำงานร่วมกับเจ้าของธุรกิจโรงแรมและหุ้นส่วนด้านการพัฒนาเพิ่มขึ้นอีก เพื่อเพิ่มจำนวนโรงแรมจากทั่วโลกให้เข้ามาอยู่ในคอลเลกชันอันโดดเด่นนี้ได้มากขึ้น"
 
เป้าหมายแรก: จีน
 
โรงแรม Guiyang Art Centre Hotel, Emblems Collection เป็นโรงแรมระดับแฟลกชิปแห่งแรกในกลุ่ม Emblems Collection โดยตั้งอยู่ในศูนย์ศิลปะกุ้ยหยาง (Guiyang Art Centre) อันโด่งดังใจกลางเมือง แต่เดิมนั้นสร้างขึ้นเป็นที่พักอาศัยหรูไว้พักส่วนตัว ปัจจุบันเป็นโรงแรมชั้นแนวหน้าของเมืองกุ้ยหยางที่ดึงดูดผู้เข้าพักด้วยทัศนียภาพอันเขียวชอุ่ม พื้นที่อันกว้างขวาง และบรรยากาศที่ปลอดโปร่งเหมาะแก่การพักอาศัย
 
โรงแรม Guiyang Art Centre Hotel, Emblems Collection
 
เมืองกุ้ยหยางมีชื่อเสียงในเรื่องสภาพอากาศที่อบอุ่นและน่าอยู่ ตั้งอยู่ใจกลางมณฑลกุ้ยโจว ทั้งยังมีทำเลที่ตั้งที่ดึงดูดใจเลียบฝั่งแม่น้ำหนานหมิงด้านทิศเหนือ ซึ่งบ่อยครั้งมักถูกขนานนามว่าเป็น "เมืองหลวงแห่งรีสอร์ทช่วงฤดูร้อนของจีน" นอกจากนี้ เมืองกุ้ยหยางยังเป็นหนึ่งในเมืองที่เติบโตเร็วที่สุดของจีน เป็นจุดท่องเที่ยวชั้นนำ และเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวระดับบนทั้งในและต่างประเทศ
 
Gary Rosen ซีอีโอ Accor ประจำประเทศจีน กล่าวว่า "จีนนับเป็นหนึ่งในตลาดบริการที่พักที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในโลกและเป็นประเทศที่มีความลงตัวสำหรับ Accor ในการเปิดตัวแบรนด์ใหม่ในระดับลักชัวรี เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ทำงานร่วมกับพันธมิตรที่น่าเชื่อถืออย่าง HLC Group ในโครงการที่เป็นแลนด์มาร์กนี้ HLC เป็นผู้นำทางธุรกิจที่น่ายกย่องในมณฑลกุ้ยโจว และยังเป็นหนึ่งในบริษัทเอกชนระดับชั้นนำของจีน เรายินดีที่ได้เป็นพันธมิตรกับ HLC ในการแบ่งปันวิสัยทัศน์ของโรงแรม Emblems Collection แห่งใหม่นี้ในเมืองกุ้ยหยาง" และเผยอีกว่า "โรงแรมขนาดใหญ่และดึงดูดผู้เข้าพักเช่นนี้ได้รับความสนใจทั้งจากประชาชนในเมืองและผู้มาเยือนเมืองกุ้ยหยาง Emblems Collection จะนำเสนอบรรยากาศที่แปลกใหม่และทันสมัยแห่งการอยู่อาศัยระดับลักชัวรีมาสู่ย่านแลนด์มาร์กระดับไอคอนิก รวมถึงสร้างมาตรฐานขั้นสูงให้กับธุรกิจบริการที่พักอาศัยและสไตล์ที่เราคาดหวังสำหรับแบรนด์นี้ ควบคู่ไปกับการขยายธุรกิจออกสู่ตลาดอื่น ๆ ทั่วโลก"
 
ด้วยห้องสวีทสุดพิเศษ 64 ห้อง และ 2 ห้องบอลรูมที่สวยงาม แขกผู้เข้าพักจะหลงรักโรงแรมแห่งใหม่ของแบรนด์ Emblems Collection ซึ่งเป็นการผสมผสานที่น่าตื่นเต้นระหว่างความโอ่โถง สไตล์ และนวัตกรรม ไม่ว่าจะเพลิดเพลินกับความสงบเงียบของสระว่ายน้ำ สปา และฟิตเนส หรือความคึกคักของบาร์ เลานจ์ และร้านอาหารที่ทันสมัย โรงแรม Guiyang Art Centre Hotel, Emblems Collection จะก้าวขึ้นเป็นโรงแรมยอดนิยมอันดับต้น ๆ ในเมืองเอกของมณฑลกุ้ยโจวอย่างแน่นอน
 
Accor มีแผนที่จะเพิ่มโรงแรมในแบรนด์เป็น 60 แห่งภายในปี 2573 Accor จึงพยายามมองหาสถานที่ใหม่ ๆ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของ Emblems Collection ตามจุดหมายปลายทางที่ตั้งเป้าไว้ทั่วโลก กรุงปารีสและปรากเป็น 2 เมืองสำคัญที่โรงแรมหรูระดับตำนานอาจเป็นตัวเลือกสำหรับ Emblems Collection Heritage หรือ Emblems Collection Signature ส่วนเมืองเป้าหมายอื่น ๆ ได้แก่ ลอนดอน อัมสเตอร์ดัม เบอร์ลิน มาดริด มาร์ราเกช ไคโร อัมมาน โดฮา มอสโก กรุงเทพฯ โซล ซิดนีย์ มอนทรีออล นิวยอร์ก ฮาวานา การ์ตาเฮนา ซานเตียโก บัวโนสไอเรส มอนเตวิเดโอ และอีกมากมาย สำหรับโรงแรมในกลุ่ม Emblems Collection Retreat นั้น จุดหมายที่ผ่านการคัดเลือกแล้ว ได้แก่ ทัสกานี มิโคนอส โบดรัม อัลการ์ฟ บาหลี โกลด์โคสต์ของออสเตรเลีย และริเวียร่า มายา ของเม็กซิโก
 
เกี่ยวกับ ACCOR
Accor  คือกลุ่มธุรกิจโรงแรมชั้นนำของโลก ซึ่งประกอบด้วยโรงแรมมากกว่า 5,200 แห่ง รวมถึงร้านอาหารและเครื่องดื่ม 10,000 แห่ง ใน 110 ประเทศ บริษัทมีระบบนิเวศโรงแรมที่หลากหลายและครบวงจรมากที่สุดแห่งหนึ่งในอุตสาหกรรม ซึ่งประกอบด้วยกว่า 40 แบรนด์โรงแรมหรูและพรีเมียม โรงแรมระดับกลางและประหยัด สถานบันเทิงยามค่ำคืน ร้านอาหารและบาร์ บ้านพักส่วนตัว ที่พักแบบแชร์ บริการเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก โคเวิร์กกิ้งสเปซ และอีกมากมาย จุดยืนที่ไม่เหมือนใครของ Accor ด้านงานบริการที่สนองทุกไลฟ์สไตล์ ซึ่งเป็นสาขาที่โตเร็วเป็นอันดับต้น ๆ ของอุตสาหกรรม ดำเนินการโดย Ennismore บริษัทด้านการบริการสุดสร้างสรรค์ ที่ดูแลแบรนด์ของผู้ประกอบการและแบรนด์ที่สร้างโดยผู้ก่อตั้งทั่วโลกซึ่งมีเป้าหมายเป็นหัวใจสำคัญ นอกจากนี้ Accor ยังมีแบรนด์ที่โดดเด่นอีกมากมายและมีทีมงานราว 260,000 คนทั่วโลก โดยสมาชิก 68 ล้านคนได้รับประโยชน์จากลอยัลตี้โปรแกรมอันครอบคลุมอย่าง ALL - Accor Live Limitless ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมทางทุกวันที่ช่วยให้เข้าถึงรางวัล บริการ และประสบการณ์หลากหลาย นอกจากนี้ บริษัทยังมุ่งขับเคลื่อนการดำเนินงานเชิงบวกด้วยจริยธรรมทางธุรกิจ การท่องเที่ยวอย่างมีความรับผิดชอบ ความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อม การมีส่วนร่วมของชุมชน ความหลากหลายและการยอมรับความแตกต่าง ผ่านโครงการ Planet 21 - Acting Here, Accor Solidarity, RiiSE และ ALL Heartist Fund ทั้งนี้ Accor SA ก่อตั้งขึ้นปีพ.ศ. 2510 และมีสำนักงานใหญ่ในฝรั่งเศส บริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ Euronext Paris Stock Exchange (ISIN code: FR0000120404) และ OTC Market (Ticker: ACCYY) ในสหรัฐอเมริกา สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ group.accor.com หรือติดตามเราทาง Twitter, Facebook, LinkedIn และ Instagram
 
สื่อมวลชนติดต่อ: Charlotte Thouvard, charlotte.thouvard@accor.com; Mike Taylor, mike.taylor@accor.com; Line Crieloue, line.crieloue@accor.com 
 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1694412/Accor_Accor_introduces_Emblems_Collection___a_captivating_portfo.jpg
 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1694414/Accor_Accor_introduces_Emblems_Collection___a_captivating_portfo.jpg

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น