Press_413
ดู Blog ทั้งหมด

เรียลตี้ วัน กรุ๊ป เตรียมเปิดสำนักงานในโปรตุเกส

เขียนโดย Press_413

เรียลตี้ วัน กรุ๊ป (Realty ONE Group) แบรนด์ไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ขับเคลื่อนด้วยเป้าหมาย และหนึ่งในบริษัทแฟรนไชส์ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ประกาศขายแฟรนไชส์ให้เจ้าของคนใหม่ล่าสุดในประเทศโปรตุเกส ผู้มีความกระตือรือร้นที่จะนำวัฒนธรรมคูลเจอร์ (COOLTURE) ที่เปี่ยมด้วยพลวัตของบริษัท รวมถึงความสามารถในการสร้างแบรนด์ การแนะแนวทางทำธุรกิจ และโมเดลธุรกิจที่เป็นเอกลักษณ์ มาสู่ประเทศยุโรปตอนใต้แห่งนี้

เจ้าของแฟรนไชส์คนใหม่ล่าสุดคือ คุณฌูเวา โอลิเวรา (Jo?o Oliveira) ผู้คร่ำหวอดในตลาดอสังหาริมทรัพย์โปรตุเกสมานานกว่า 20 ปี และมีตัวแทนอสังหาฯ กว่า 100 คนในสำนักงานของเขา

"เรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้พบกับหุ้นส่วนที่ชาญฉลาดและประสบความสำเร็จอย่างคุณฌูเวา ผู้ที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจในการเปิดประตูสู่โอกาสใหม่ ๆ ให้แก่ตัวแทนอสังหาฯ และลูกค้าเช่นเดียวกับเรา" คุณคูบา เยฟเกเนว (Kuba Jewgieniew) ซีอีโอและผู้ก่อตั้งเรียลตี้ วัน กรุ๊ป กล่าว "เขาเป็นคนรักครอบครัว ดังนั้น เขาจะนำความรู้สึกเป็นครอบครัวและความรักใคร่กลมเกลียวในแบบของเรามาสู่สำนักงานและชุมชนของเขา"

"เราต้องการพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นและทำสิ่งต่าง ๆ มากขึ้นเพื่อลูกค้าของเรา เพราะเราให้ความสำคัญกับผลประโยชน์และความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก" คุณโอลิเวรา ซึ่งมีลูกสองคนกับคู่ชีวิตอย่างคุณราเควล ซิลวา (Raquel Silva) กล่าว "นี่คือเวลาที่เหมาะสมที่สุด และเรียลตี้ วัน กรุ๊ป คือแบรนด์ที่เหมาะสมที่สุด"

ในปีนี้ เรียลตี้ วัน กรุ๊ป ติดโผ 100 แฟรนไชส์ที่สามารถต้านทานภาวะเศรษฐกิจถดถอย (Top 100 Recession-Proof franchise) ซึ่งจัดอันดับโดยแฟรนไชส์ บิสสิเนส รีวิว (Franchise Business Review) นอกจากนั้นยังได้รับการยกย่องให้เป็นบริษัทแฟรนไชส์อสังหาริมทรัพย์อันดับ 1 จากการจัดอันดับ 500 แฟรนไชส์ ประจำปี 2565 (2022 Franchise 500(R) List) โดยนิตยสารออนเทอเพรอเนอร์ (Entrepreneur Magazine)

เรียลตี้ วัน กรุ๊ป ซึ่งเป็นที่รู้จักในอุตสาหกรรมในนาม ดิ อันโบรกเกอเรจ (The UNBrokerage) มีตัวแทนอสังหาฯ กว่า 18,000 คน ในสำนักงานกว่า 400 แห่ง ใน 49 รัฐของสหรัฐอเมริกา รวมถึงในกรุงวอชิงตันดีซี และประเทศแคนาดา ทั้งนี้ นอกเหนือจากเปอร์โตริโกซึ่งเป็นดินแดนของสหรัฐอเมริกาแล้ว บริษัทกำลังจะเปิดสำนักงานในเอกวาดอร์ คอสตาริกา อิตาลี สิงคโปร์ และสเปนด้วย

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.OwnAOne.com

เกี่ยวกับเรียลตี้ วัน กรุ๊ป

หลังการก่อตั้งบริษัทในปี 2548 เรียลตี้ วัน กรุ๊ป ก็ได้นำความเปลี่ยนแปลงมาสู่ภาคอสังหาริมทรัพย์และพลิกโฉมการทำแฟรนไชส์ของตลาดนี้ ด้วยโมเดลธุรกิจในแบบฉบับของตนเอง วัฒนธรรมองค์กรคูลเจอร์ที่มีสีสัน การใช้เทคโนโลยีช่วยในการทำงาน และระบบซัพพอร์ตตัวแทนอสังหาฯ ซึ่งเหนือชั้นกว่าใคร ปัจจุบัน เรียลตี้ วัน กรุ๊ป เติบโตอย่างรวดเร็วจนมีตัวแทนอสังหาฯ กว่า 18,000 คน ในสำนักงานกว่า 400 แห่ง ใน 49 รัฐของสหรัฐอเมริกา รวมถึงในกรุงวอชิงตันดีซี เปอร์โตริโก แคนาดา อิตาลี สเปน สิงคโปร์ และคอสตาริกา นอกจากนี้ เรียลตี้ วัน กรุ๊ป ยังเกาะกลุ่มท็อป 1% ของประเทศจากการจัดอันดับของเรียล เทรนด์ส (REAL Trends) อีกทั้งยังได้รับการยอมรับจากนิตยสารออนเทอเพรอเนอร์ (Entrepreneur Magazine) ว่าเป็นบริษัทแฟรนไชส์อสังหาริมทรัพย์ระดับท็อป 5 และอยู่ในรายชื่อบริษัทที่เติบโตเร็วที่สุดโดยอิงค์ 500 (Inc. 500) ติดต่อกัน 7 ปี จนกล่าวได้ว่าเรียลตี้ วัน กรุ๊ป พุ่งทะยานอย่างไม่หยุดยั้งและเป็นผู้เปิดประตูสู่โอกาสใหม่ ๆ ให้กับลูกค้า ตัวแทนอสังหาฯ และเจ้าของแฟรนไชส์ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.RealtyONEGroup.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/260011/realty_one_group___logo.jpg

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น