Press_413
ดู Blog ทั้งหมด

วิวเทรดให้บริการเทคโนโลยีแก่บริษัทฟูบอน ไฟแนนเชียล โฮลดิงส์ ของไต้หวัน

เขียนโดย Press_413

บริษัทฟินเทคระดับแถวหน้าเปิดโอกาสใหม่ ๆ ทางการเงิน ให้ลูกค้าของฟูบอนซื้อเศษหุ้นในตลาดสหรัฐได้

ฟูบอน ไฟแนนเชียล โฮลดิงส์ (Fubon Financial Holdings) หรือ "ฟูบอน" บริษัทด้านการเงินที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสองของไต้หวัน เลือกวิวเทรด (ViewTrade) เป็นผู้ให้บริการเทคโนโลยี เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าของฟูบอนเข้าถึงตลาดสหรัฐครอบคลุมบัญชีทุกขนาด รวมถึงโอกาสในการซื้อเศษหุ้น (fractional shares) โดยวิวเทรดจะให้บริการโซลูชันเทคโนโลยีที่มีความเฉพาะ เพื่อให้ลูกค้ารายย่อยของฟูบอนลงทุนในตลาดสหรัฐได้อย่างสะดวกง่ายดายเมื่อใดก็ได้

"เรารู้สึกตื่นเต้นในการทำงานร่วมกับฟูบอน และเปิดโอกาสทางการเงินครั้งใหม่ให้ลูกค้าของฟูบอน" แอนดี เหลียว (Andy Liao) จากแผนกพัฒนาธุรกิจประจำภูมิภาคเอเชียของวิวเทรด กล่าว "การซื้อเศษหุ้นผ่านบัญชีแบบไม่เปิดเผยชื่อผู้ถือหน่วยลงทุน (omnibus) ช่วยลดภาระให้กับนักลงทุนรายย่อยในการซื้อหุ้นเต็มจำนวนตามเกณฑ์ขั้นต่ำ การซื้อเศษหุ้นทำให้นักลงทุนรุ่นใหม่ที่เพิ่งเข้าวงการเทรดเริ่มลงทุนในตลาดได้ก่อนใคร"

การลงทุนตามแผนลงทุนประจำ ( Regular Savings Plan) ผ่านตลาดหุ้นสหรัฐกำลังได้รับความนิยมในไต้หวัน การซื้อเศษหุ้นซึ่งรองรับการลงทุนแบบถัวเฉลี่ยต้นทุนเป็นองค์ประกอบสำคัญที่วิวเทรดนำเสนอในตลาดเอเชีย

"การซื้อเศษหุ้นเปิดโอกาสให้นักลงทุนที่มีงบลงทุนไม่มากลงทุนในหุ้นราคาสูงได้ ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นอุปสรรคที่เราแก้ไขไม่ได้ ปัจจุบัน นักลงทุนมีโอกาสถือหุ้นบริษัทดัง ๆ ได้ ทั้งแอมะซอน กูเกิล เบิร์กเชียร์แฮทาเวย์ เทสลา คอสต์โค และอื่น ๆ" เจียหมิน หวัง (Jiemin Wang) หัวหน้าทีมผลิตภัณฑ์หุ้นระดับโลกของฟูบอน กล่าว

เกี่ยวกับวิวเทรด

วิวเทรด ( ViewTrade) เป็นพลังเบื้องหลังฟินเทคในทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี การสนับสนุน และบริการนายหน้า เพื่อให้ผู้คิดค้นนวัตกรรมนำไปเปิดตัว ยกระดับแพลตฟอร์มหรือแอปเทรดรายย่อยได้ โดยตลอดกว่า 20 ปีที่ผ่านมา แนวทางของเราได้ช่วยให้บริษัทหลายร้อยราย ไม่ว่าจะเป็นสตาร์ทอัพเล็ก ๆ ไปจนถึงธนาคารรายใหญ่ นายหน้า และที่ปรึกษาด้านการลงทุน (RIA) สร้างประสบการณ์การลงทุนที่แตกต่างตามที่ลูกค้าต้องการได้

ปัจจุบัน วิวเทรดให้บริการลูกค้าในกว่า 20 ประเทศทั่ว 5 ทวีป ครอบคลุมนักลงทุนรายย่อยหลายล้านราย บริการของเราแปลเป็นหลายภาษา และให้บริการลูกค้าในหลายสิบภาษา และในฐานะบริษัทระดับ B2B เราไม่เคยลงมาแข่งกับลูกค้าเอง

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://viewtrade.com/ และติดตามข่าวสารจากบริษัทได้ทาง ลิงด์อิน

เกี่ยวกับฟูบอน

ฟูบอน ( Fubon) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2504 ปัจจุบันมีพนักงานราว 45,000 รายทั่วโลก โดยฟูบอน ไฟแนนเชียล โฮลดิงส์ (Fubon Financial Holdings) เป็นบริษัทการเงินรายใหญ่อันดับสองของไต้หวันเมื่อประเมินจากสินทรัพย์ ฟูบอนเป็นผู้นำด้านกำไรต่อหุ้นในภาคการเงินมา 13 ปีติดต่อกัน ทั้งยังติดอันดับฟอร์จูน โกลบอล 500 (Fortune Global 500) ในรอบ 4 ปีที่ผ่านมา รวมถึงอันดับ "แบรนด์ที่มีมูลค่ามากที่สุด 500 อันดับแรก" (Top 500 Most Valuable Brands) ในการจัดอันดับของแบรนด์ ไฟแนนซ์ (Brand Finance) ใน 2 ปีที่ผ่านมา

สื่อมวลชนติดต่อ
อเล็กซ์ เชเฟอร์ ( Alex Shafer)
อีเมล: viewtradepr@jconnelly.com  
โทร: 973-934-5100

โลโก้ -  https://mma.prnewswire.com/media/1867049/ViewTrade_Logo.jpg  

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น