Press_413
ดู Blog ทั้งหมด

“เอ็กโคแล็บ” แต่งตั้ง “เกรกอรี ลูคาซิก” เป็นรองประธานอาวุโส

เขียนโดย Press_413


เอ็กโคแล็บ อิงค์ (Ecolab Inc.) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันและบริการน้ำ สุขอนามัย และการป้องกันเชื้อโรค ประกาศแต่งตั้งคุณเกรกอรี ลูคาซิก (Gregory Lukasik) ให้ดำรงตำแหน่งรองประธานอาวุโสและหัวหน้าฝ่ายตลาดประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
 
คุณคริสตอฟ เบ็ค (Christophe Beck) ประธานกรรมการ ประธาน และประธานเจ้าหน้าที่บริหารของเอ็กโคแล็บ กล่าวว่า "ประสบการณ์ที่คุณเกร็กสั่งสมมาในแวดวงอุตสาหกรรมทั่วเอเชีย จะมอบมุมมองและแนวคิดใหม่ ๆ ให้กับทีมงานที่เข้มแข็งของเราในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และช่วยให้เราตอบสนองความต้องการด้านการดำเนินงานและความยั่งยืนของลูกค้าได้ทั่วภูมิภาค"
 
คุณลูคาซิก เปิดเผยว่า แนวทางในการป้องกันเชื้อโรคและส่งเสริมความยั่งยืนอันเหนือชั้นของเอ็กโคแล็บ เป็นสองปัจจัยสำคัญที่ทำให้เขาตอบตกลงที่จะเข้ามาดำเนินบทบาทผู้นำ
 
"ตลอด 2 ปีที่ผ่านมา เราทุกคนล้วนตระหนักดีว่า เชื้อโรคแพร่ระบาดหรือทวีความรุนแรงได้เร็วเพียงใด" คุณลูคาซิก กล่าว "การทำงานให้กับองค์กรที่ใช้โซลูชันอันครอบคลุมอย่างมีหลักการวิทยาศาสตร์รองรับและข้อมูลเชิงลึกในการดูแลสภาพแวดล้อมการทำงานให้สะอาดปลอดภัย พร้อมยกระดับประสิทธิภาพและความยั่งยืนในการดำเนินงานเพื่อปรับปรุงคุณภาพและการใช้ทรัพยากรน้ำ จึงเป็นเรื่องที่น่าดึงดูดใจอย่างมาก ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในทีมเอ็กโคแล็บ เพื่อร่วมกันแก้ไขปัญหาท้าทายที่ลูกค้าและโลกของเราต้องเผชิญ"
 
คุณลูคาซิกตอบตกลงเข้าร่วมงานกับเอ็กโคแล็บ หลังจากที่สั่งสมประสบการณ์มานานถึง 23 ปี จากการทำงานกับลาฟาร์จ (Lafarge) ไปจนถึงบอรอล (Boral) ยูเอสจี (USG) และคนอฟ (Knauf) โดยผ่านการควบรวมกิจการมาแล้วหลายครั้ง ซึ่งคุณลูคาซิกได้เข้ามารับหน้าที่ผู้นำ และมีบทบาทเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ในสายงานขาย กลยุทธ์ การตลาด และการบริหารจัดการทั่วไปในสหรัฐและยุโรป และใช้เวลา 12 ปีที่ผ่านมาในการเป็นผู้นำธุรกิจต่าง ๆ ทั่วเอเชีย คุณลูคาซิกเป็นชาวฝรั่งเศส โดยสำเร็จการศึกษาหลักสูตร MBA จากโรงเรียนธุรกิจวอร์ตัน มหาวิทยาลัยเพนซิลเวเนีย ทั้งยังสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทและตรีในสาขาสถาปัตยกรรมจากมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย เบิร์กลีย์ ด้วย
 
เกี่ยวกับเอ็กโคแล็บ
 
เอ็กโคแล็บ (ECL) เป็นพันธมิตรทางการค้าที่เชื่อถือได้สำหรับลูกค้าเกือบ 3,000,000 ราย โดยเป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกด้านบริการและโซลูชันน้ำ สุขอนามัย และการป้องกันเชื้อโรค เพื่อช่วยปกป้องผู้คน โลก และภาคธุรกิจ การันตีด้วยยอดขาย 1.3 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐต่อปีและทีมงานมากกว่า 47,000 คน เอ็กโคแล็บให้บริการครอบคลุมทั้งโซลูชันที่มีหลักการวิทยาศาสตร์รองรับ ข้อมูลเชิงลึกที่มีข้อมูลขับเคลื่อน และบริการระดับเวิลด์คลาส เพื่อยกระดับความปลอดภัยของอาหาร รักษาความสะอาดและดูแลสิ่งแวดล้อม รวมทั้งการปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้น้ำและพลังงาน ตลอดจนพัฒนาศักยภาพการทำงานและสร้างความยั่งยืนให้กับลูกค้าในกลุ่มธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับอาหาร สุขภาพ งานบริการต่าง ๆ รวมไปถึงภาคอุตสาหกรรม ทั้งสิ้นกว่า 170 ประเทศทั่วโลก www.ecolab.com
 
ติดตามเราได้ทางลิงด์อิน @Ecolab, ทวิตเตอร์ @Ecolab, อินสตาแกรม @Ecolab_Inc และเฟซบุ๊ก @Ecolab
 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1872535/Greg_Lukasik.jpg

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น