Press_413
ดู Blog ทั้งหมด

"อีเซาเต้" ร่วมสนับสนุนการแข่งขัน "ดิ โอเชียน เรซ: เจโนวา เดอะ แกรนด์ ฟินาเล"

เขียนโดย Press_413
อีเซาเต้ (ESAOTE) บริษัทชั้นนำในภาคชีวการแพทย์ด้านอัลตราซาวด์ การถ่ายภาพด้วยคลื่นสนามแม่เหล็ก และเทคโนโลยีสารสนเทศสำหรับการดูแลสุขภาพ ประกาศเป็นผู้สนับสนุน "ดิ โอเชียน เรซ: เจโนวา เดอะ แกรนด์ ฟินาเล" (The Ocean Race: Genova, the Grand Finale) โดยจะมีส่วนร่วมกับการแข่งขันเรือใบรอบโลก และจะเป็นผู้สนับสนุนหลักในสเตจที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 24 มิถุนายน ถึง 2 กรกฎาคม 2566
 
ในปี 2566 ดิ โอเชียน เรซ ซึ่งเป็นการแข่งขันเรือใบในมหาสมุทรรายการพิเศษที่สุด จะมีอายุครบ 50 ปี และเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่การแข่งขันรายการนี้จะมาถึงอิตาลี ที่เมืองเจนัว หลังจากแข่งขันมา 6 สเตจ ระยะทางรวมประมาณ 32,000 ไมล์
 
"เป็นเรื่องปกติที่อีเซาเต้จะแสดงตัวตนของเราด้วยคุณค่าที่นำให้เจนัวได้เข้าร่วมในการแข่งเรือใบอันน่าทึ่งรายการนี้ การแข่งขันรอบโลกนี้ดำเนินมา 50 ปีแล้ว โดยผสานโลกของกีฬา ความยั่งยืน และความเป็นเลิศทางเทคโนโลยีเข้าด้วยกัน" ฟรังโก ฟอนตานา (Franco Fontana) ซีอีโอของอีเซาเต้ กล่าว "ค่านิยมเหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของการลงมือทำของเราที่อีเซาเต้ ซึ่งเป็นบริษัทระดับนานาชาติที่ตั้งอยู่ในเจโนวา และเป็นตัวแทนของเมด อิน อิตาลี (Made in Italy) เรามุ่งมั่นที่จะใช้เทคโนโลยีของเรากับเวชศาสตร์การกีฬา และให้ความสำคัญกับความยั่งยืนเสมอมา ปูทางไปสู่การวินิจฉัยด้วยความน่าเชื่อถือระดับสูง ด้วยเครื่องจักรและเครื่องมือที่ใช้งานได้หลากหลาย เข้าถึงได้ และมีความยั่งยืนมากขึ้น ด้วยข้อความเหล่านี้ เราภูมิใจที่ได้เข้าร่วมใน "ดิ โอเชียน เรซ: เจโนวา เดอะ แกรนด์ ฟินาเล" และเป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางรอบโลก"
 
เจนัว เดอะ แกรนด์ ฟินาเล จะต้อนรับเรือของโอเชียน เรซ ด้วยงานที่ยิ่งใหญ่ ตั้งแต่วันที่ 24 มิถุนายน ถึงวันที่ 2 กรกฎาคม โดยโอเชียน ไลฟ์ พาร์ค (Ocean Live Park) ในวอเตอร์ฟรอนท์ ออฟ เจนัว (Waterfront of Genoa) จะดึงดูดนักกีฬา นักเดินเรือ และผู้รักทะเลจากทั่วอิตาลี และเจนัวยังจะเป็นเจ้าภาพในการนำเสนอหลักการของสิทธิมหาสมุทร (Ocean Rights) อย่างเป็นทางการ ก่อนจะนำเสนอต่อที่ประชุมสมัชชาใหญ่แห่งสหประชาชาติในลำดับต่อไปด้วย
 
นอกจากนี้ เจนัวซึ่งมีพาวิลเลียนอยู่แล้วในเมืองอาลีกันเต้ ประเทศสเปน ยังจะโปรโมทของดีของท้องถิ่น และ "เมด อิน อิตาลี" ในโอเชียน ไลฟ์ พาร์ค ที่ต่าง ๆ ทั้งในเคปทาวน์ ประเทศแอฟริกาใต้ (7-26/02), อิตาไฮ บราซิล (1-23/04), นิวพอร์ต สหรัฐอเมริกา (10-21/05) อาร์ฮุส เดนมาร์ก (30-05/08-06) และเฮก เนเธอร์แลนด์ (11-15/06)
 
อีเซาเต้
 
อีเซาเต้ กรุ๊ป (Esaote Group) เป็นผู้นำในภาคอุปกรณ์ชีวการแพทย์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งอัลตราซาวด์ เอ็มอาร์ไอ (MRI) และซอฟต์แวร์การวินิจฉัยทางการแพทย์ ปัจจุบันมีพนักงานประมาณ 1,180 คน บริษัทมีที่ตั้งในเจนัวและฟลอเรนซ์ มีหน่วยการผลิตและการวิจัยในอิตาลีและเนเธอร์แลนด์ ตลอดจนมีสำนักงานในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก www.esaote.com
 
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1983533/Tor_TeamGenova.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1983532/esaote_Orizzontale_Logo.jpg

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น