กระซิบสวาท (จำหน่ายทางอีบุ๊คแล้วค่ะ)

ตอนที่ 14 : Chapter 3 คนแปลกหน้าในคืนหลอกลวง (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,426
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  9 พ.ย. 61

Chapter 3
คนแปลกหน้าในคืนหลอกลวง (100%)           หน้าห้องน้ำชายที่อยู่ติดกันกับห้องน้ำหญิง จอมทัพทำทีเป็นยืนคุยโทรศัพท์เพื่อรอจังหวะให้เป้าหมายออกมา ความสามารถพิเศษของทหารสายลับคือหูตาต้องไวช่างสังเกต...จังหวะที่หางตาเห็นว่าหล่อนกำลังเดินออกมา เขาทำทีเป็นเดินผละออกมาจากจุดเดิมขณะมือยังถือโทรศัพท์แนบไว้กับหู ระยะห่างจากกันไม่กี่ก้าวเดิน

           อะไรบางอย่างที่หล่นลงบนพื้นทำให้สุดที่รักก้มมอง มันมาจากผู้ชายที่เดินอยู่ข้างหน้าเพราะมีเขาเพียงคนเดียว เมื่อเห็นชัดว่าเป็นอะไร ไวเท่าความคิด หญิงสาวรีบทำให้เขารู้ตัว

           "คุณคะ หยุดก่อนค่ะ"

           จอมทัพซ่อนยิ้ม ก่อนจะหันไปมองแล้วปั้นหน้างุนงง หลุบตามองเห็นในมือของหล่อนกำแบงค์สีเทาเอาไว้แล้วยื่นมาตรงหน้า รอยยิ้มเล็กๆ คลี่ส่งมาให้อย่างไร้ซึ่งจริตมารยา เป็นสิ่งที่เขาสัมผัสได้ด้วยใจ

           "คุณทำเงินหล่นค่ะ แบงค์พันด้วยนะคะ"

           ชายหนุ่มทำหน้าเหลอหลา สองมือทำทีเป็นสำรวจตามกระเป๋าเสื้อและกางเกง ก่อนจะยิ้มให้หล่อนเพื่อแทนคำขอบคุณ

           "จริงด้วยครับ  สงสัยตอนหยิบโทรศัพท์แล้วมันติดออกมา ถ้าไม่ได้คุณ ผมคงนึกไม่ออกแน่ๆ ว่าหายตั้งแต่ตอนไหน ขอบคุณมากนะครับ ผมติดหนี้คุณ"

           "ไม่เป็นไรค่ะ อย่าคิดว่าเป็นหนี้บุญคุณเลยนะคะ สังคมจะดีขึ้นถ้าเราไม่เอาของคนอื่นมาเป็นของตน อยู่ร่วมกันด้วยความมีน้ำใจพึ่งพาอาศัยไม่เอาเปรียบกัน"

           เขารับเงินมาจากมือเรียว พินิจมองใบหน้าอีกฝ่ายผ่านเลนส์แว่นอำพรางบุคลิกตัวตนจริง ปฏิบัติการแรกทำให้เขาได้ข้อมูลเพิ่มเติมที่สำคัญเป็นอย่างมาก นั่นคือพื้นฐานนิสัยใจคอ ความรู้สึกนึกคิดของคนตรงหน้า มันบอกอะไรได้มากมายอย่างน่าสนใจทีเดียว

           เขานึกแปลกใจ ทำไมหล่อนจึงมาสนิทสนมกับแก็งค์ที่กำลังทำผิดกฎหมาย ด้วยบุคลิกดูไม่น่าจะคบกันได้...กลุ่มนักธุรกิจหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรงที่ธุรกิจของพวกเขาเติบโตอย่างรวดเร็วจนถูกจับตามอง เขาไม่รู้ว่าคนกลุ่มนี้ทำอะไรกันมาบ้าง รู้แค่ว่านายของเขาได้ข้อมูลด้านลบมาจากคนบางกลุ่มในประเทศพม่า และหวยมาออกที่เขาอย่างไม่อาจเลี่ยง กับการสืบหาเบาะแสเกี่ยวกับการฟอกเงิน

           การแลกเปลี่ยนทำความรู้จักเริ่มขึ้นตามข้อกำหนดทางสังคมที่สั่งให้เป็นไป สุดที่รักเว้นระยะห่างสำหรับเขาเอาไว้แค่คนผ่านทางไม่มีอะไรให้จำจด เขาคือคนแปลกหน้าที่แค่บังเอิญมาเจอกัน แล้วความทรงจำสั้นๆ ก็จะถูกกระแสวันเวลากลืนหายไปในเวลาไม่นาน

           ต่างจากจอมทัพ เขามีเป้าหมายที่ชัดเจนในการใช้หล่อนเป็นสะพานเชื่อมไปสู่จุดหมาย การรู้จักแค่ผิวเผินในเบื้องต้นไม่ใช่ปัญหา นับจากวันนี้ไป เขาจะเป็นฝ่ายเดินหน้าเข้าหาเปิดเกมรุก เป็นการรุกที่ไม่ใช่การคว้าหัวใจ ในหัวเขาท่องเอาไว้ว่ามีแต่งานและงาน

           การรู้จักกับเธอนั่นคือการเข้าใกล้ตัวหนึ่งในผู้ต้องสงสัยไปอีกขั้น จอมทัพคิดขณะพากันเดินกลับมาเพื่อนั่งโต๊ะใครโต๊ะมัน...ภารกิจในคืนนี้ผ่านไปด้วยดีไม่เสียเวลาเปล่า มันเป็นงานที่ต้องใช้ทั้งความอดทนและใจเย็น เหตุนี้เขาจึงได้รับความไว้วางใจจากบอสใหญ่  ผลงานของเขาที่ผ่านมาล้วนประสบความสำเร็จไปได้ด้วยดี

           การที่จู่ๆ หนุ่มแว่นแปลกหน้าเดินกลับมาพร้อมผู้หญิงที่ตนควงมา ทั้งสองยิ้มให้กันก่อนอีกฝ่ายจะแยกย้ายไปที่โต๊ะ ภัทรนนท์อดที่จะจับจ้องมองอย่างสงสัยไม่ได้...ไปรู้จักกันตอนไหน นั่นคือคำถามที่เกิดขึ้นในใจคนมอง

         'ไอ้แว่นนี่มันเป็นใคร มันจีบเธอรึไงปลากริม

           ทำไมเขาจึงรู้สึกไม่ชอบใจอยู่ลึกๆ ภัทรนนท์เริ่มนั่งไม่ติดเมื่อเห็นหล่อนมีคนคุยที่เขาไม่เคยรู้จักมาก่อน ก้านสมองที่อยู่ลึกลงไปชั้นในเริ่มแปรปรวนและกระตุ้นเตือน...เขากำลังหวงคนที่มองว่าหล่อนคือน้องสาวคนหนึ่งมาโดยตลอด ชายหนุ่มจึงพยายามหลอกตัวเอง เขาแค่ห่วงและหวงไม่อยากให้หลงคารมผู้ชายจนถูกหลอกลวงให้ต้องนอนกินน้ำตา

           แวบหนึ่งที่เหลือบมองไปทางนั้น คล้ายอีกฝ่ายจงใจหันมาพอดิบพอดี ท่ามกลางแสงไฟสลัว แววตาสองคู่สบกันอย่างไม่มีใครรู้เท่าทันในท่าที แววตาที่เต็มไปด้วยคำถามที่ต่างฝ่ายต่างเก็บเอาไว้ สองคนที่มาเจอกันอย่างไม่อาจเลี่ยง ต่างเป้าหมายต่างการดำเนินชีวิต คือพรหมลิขิตที่ถูกขีดให้เดิน

           

ติดตามต่อในรูปแบบอีบุ๊คค่ะ สำหรับ Set  นี้มีให้โหลดแล้วจำนวน 3 เรื่องนะคะ


แทนรัก
กฤติณ(อิสรียา)
www.mebmarket.com
             ร่างที่นอนนิ่งอยู่บนโซฟาท่ามกลางแสงไฟสลัว สภาพของเขาเหมือนคนเมามายไม่ได้สติ...เหลือบมองไปยังน้ำสีอำพันที่เหลืออยู่ในขวด เขาคงดื่มเข้าไปมากจึงถึงกับฟุบลุกกลับขึ้นห้องไปไม่ไหว จนต้องฝากร่างไว้บนโซฟานอนตากแอร์ที่ถ้าหากหล่อนไม่ลงมาดูเขาคงนอนอยู่อย่างนี้ทั้งคืน
เงาพันธกานต์
กฤติณ(อิสรียา)
www.mebmarket.com
        ค่ำคืนหนึ่งในฤดูหนาวกับเส้นทางแสนเปลี่ยว...ภัทรนันท์ เลิศอมรกุล และน้องชายฝาแฝดได้พบกับเหตุการณ์ที่ทำให้ชีวิตพวกเขาเปลี่ยนไป การสูญเสียของเด็กหญิงตัวน้อยถูกเติมเต็มด้วยความรักจากครอบครัวใหม่ มินตรา...หล่อนกลายเป็นสมาชิกใหม่ของบ้านเลิศอมรกุล มีพี่ชายเพิ่มมาสองคนในวันที่อายุครบรอบเจ็ดขวบกระซิบสวาท
กฤติณ(อิสรียา)
www.mebmarket.com
ภายใต้แสงตะเกียงส่องคลอเคล้าสร้างความรู้สึกลุ่มลึกชวนฝัน เสียงกระซิบรักดังแว่วอยู่ในกระท่อมโดดเดี่ยวเดียวดายกลางอ้อมกอดสายหมอกและสายลม ........เสียงกระซิบพร่ำรำพันถ้อยคำรักหวานแว่วคลอเคล้าสายลมหนาว ยามที่สัมผัสลึกล้ำซาบซ่านสอดประสานเป็นจังหวะรักซึมลึกลงไปถึงก้นบึ้งของหัวใจสองดวง…
  ภาค 4 คืนร่ำ รำพันรักค่ะ


https://writer.dek-d.com/isareeya/writer/view.php?id=1705521


ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหว ติดต่อนักเขียนได้ที่นี่ จิ้มๆ ถูกใจเลยค่ะ

  

ฝากเรื่องใหม่ ทรามสวาทค่ะ


              


https://writer.dek-d.com/dek-d/writer/view.php?id=1725169     "ปังๆๆ!"

    เสียงเคาะประตูที่ดังแทรกทำให้ม่านไหมผวาเฮือก หันไปมองตรงนั้นด้วยแววตาตื่นตระหนก ใบหน้าที่ยังคงทิ้งร่องรอยคราบหยาดน้ำตาหันกลับมาจับจ้องร่างน้อยๆ ในอ้อมอก ทารกน้อยเพิ่งจะดูดนมจนผล็อยหลับไปอีกครั้ง...หล่อนยังคงนั่งนิ่ง แม้คนข้างนอกจะยังไม่หยุดระราน

    "ปังๆ!"
  
    "เปิด! เปิดประตูเดี๋ยวนี้!"

    ".....!"

    "เธอจะพรากพ่อพรากลูกไม่ให้เจอกันงั้นเหรอไหม ไม่เปิดให้อาใช่มั้ย ได้!"

    'อาเต...เสียงแบบนี้...เมาหนักมาอีกแล้วแน่ๆ'

    คิดพลางนั่งผวาสั่น เสียงคนข้างนอกยังคงหาเรื่องชวนทะเลาะ ฟังดูลิ้นพันกันจนฟังแทบจับใจความไม่ได้...หล่อนนั่งใจเต้นโครมครามเมื่อเสียงเขาเงียบไปแล้ว แต่นั่นไม่อาจวางใจ เขาชอบทำอะไรที่คาดไม่ถึงได้ทุกเวลา

    "กริ๊ก!"

    หล่อนผวาเฮือกใจหล่นวูบเมื่อรับรู้ได้ถึงเสียงลูกบิดถูกปลดล็อก แววตาซ่อนความหวาดหวั่นจับจ้องมอง บานประตูห้องถูกผลักเข้ามาพร้อมกับร่างสูงที่ยืนจังก้าอยู่ตรงนั้น...ต้องหลุบตาหนีเมื่อเห็นรอยยิ้มที่กระตุกมองมา ท่าทีของเขา รอยยิ้มและแววตาของเขา มันทำให้หล่อนนึกกลัวจนอยากจะวิ่งสวนออกไปข้างนอก ถ้าไม่ติดว่ากำลังวางร่างที่กำลังหลับใหลลงบนที่นอน หล่อนคงทำไปแล้วอย่างไม่ลังเล

     ชั่ววินาทีที่กำลังจะผลุนผลันลงจากเตียง ร่างของตนก็ถูกท่อนแขนแกร่งเกี่ยวรั้งเอาไว้ ความสากระคายถูไถระรานอยู่ข้างซอกคอ มาพร้อมถ้อยคำที่ทำเอาคนฟังใจวาบหวิว

     "ไม่รู้เป็นอะไร...เมา...ทีไรแล้วมีอารมณ์กับเธอทุกที"
   
     ".....!"

 


 

         

          
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

727 ความคิดเห็น

 1. #716 YulSica (@0mygirl0) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2560 / 03:36
  แอบอ่านแล้วงงๆนะคะช่วงนึง แฮร่ๆ
  #716
  0
 2. #144 KaiKanplu (@KaiKanplu) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2560 / 22:04
  จะว่าความรุ้สึกช้าก็ไม่ใช่นะ เพราะแค่เห็นครั้งแรกก็ตะหงิดๆและ แค่ไม่ค่อยยอมรับความจริงมากกว่ามั้งคะภาม
  #144
  0
 3. #143 Wiwan Truadngu (@wiwan9255) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2560 / 21:09
  หลงรักปลากริม ....ชูป้ายไฟ ใหญ่ๆๆๆเลยคะ
  #143
  0
 4. #142 satamsomtua (@satamsomtua) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2560 / 20:49
  มีหวงน้องด้วย หึหึ
  #142
  0
 5. #141 $pirit Finger$ ^ㅆ^ (@PuyzZMeekaeW) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2560 / 13:30
  มีตัวกระตุ้นมาแล้ว กิ กิ
  #141
  1
  • #141-1 Isareeya (@isareeya) (จากตอนที่ 14)
   1 กันยายน 2560 / 08:25
   😆😆😆😆😆
   #141-1
 6. #140 Isareeya (@isareeya) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2560 / 13:07
  ความมั่นใจเริ่มหดหาย อิอิ
  #140
  0
 7. #139 พี่น้อย0105 (@pimpilai2505) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2560 / 11:59
  ไม่ได้เป็นอะไรกันไม่มีสิทธิ์ไปหึงไปหวงปลากริมเขานะพี่ภีม 
  #139
  0
 8. #138 J'Chat Ratananate (@jechatchana) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2560 / 11:30
  เบื่อเน้อๆๆ พวกรู้สึกตัวช้า (เพราะเป็นฝาแฝดปะ) ไรท์ฯ ว่าไหม? คะ

  #138
  1
  • #138-1 Isareeya (@isareeya) (จากตอนที่ 14)
   31 สิงหาคม 2560 / 13:05
   หลงตัวเองขนาดหนักด้วย 😁😁
   #138-1