[ I'm sry ] พอดีเป็นนางร้ายไม่ใช่นางเอก #Harem

ตอนที่ 5 : Ep.4 Plan

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,801
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 177 ครั้ง
  3 ก.ย. 62

-= Ep.4 Plan แผนลับฉบับนางร้าย =-

'สบายสุดๆ'

แต่บางทีก็สบายเกิ๊น.... หลังจากที่ฉันหมกตัวอยู่แต่ในห้องสมุดนานเป็นเดือนๆจนท่านพ่อกับท่านแม่ถึงกับต้องมาลากตัวฉันไปนั่งทานอาหารเย็นด้วยกัน เพราะฉันไม่ได้ออกไปไหนเลย ก็ห้องสมุดมีโซฟาที่สามารถปรับเป็นเตียงนอนได้ เครื่องปรับอากาศ แล้วก็ห้องน้ำนี่หน่า ตอนแรกฉันก็บอกท่านพ่อกับท่านแม่แล้ว ว่าอยากอยู่ในห้องสมุดไม่อยากออกไปไหน แต่สุดท้ายก็ต้องยอมจำนนแต่โดยดี และตอนนี้ฉันก็มานั่งอยู่ที่โต๊ะอาหารแล้วด้วย แถมยังได้นั่งตรงข้ามกับท่านพี่ยูตะอีก... เธอก็พยายามที่จะพูดคุยกับท่านพี่อยู่นะ แต่สิ่งที่ได้รับกลับมาคือ สายตาอันเย็นชาและไม่มีคำพูดใดๆเอ่ยออกมาจากปากของเขา

"คุยกับน้องบ้างก็ได้นะยูตะ" อืมๆจนพ่อของเธอยังต้องเอ่ยปากบอกเองเลยเชียว

'เย็นชาเกินไปแล้ว'

เฮ้อ...แล้วเธอเอาไงดีหล่ะ ขนาดพี่ตัวเองยังผูกมิตรไม่ได้แล้วจะไปผูกมิตรกับคนอื่นได้ยังไงกัน เธอยิ่งไม่มีประสบการณ์ทางด้านนี้ด้วย แต่...จริงๆเธอก็มีไม้ตายอยู่นะ และเธอคิดว่ามันต้องเป็นการโต้กลับที่ได้ผลดีแน่ๆ 

'หึๆๆ'

"ลูกอิ่มแล้ว" หลังจากครุ่นคิดอยู่นานเธอได้ตัดสินใจพูดกับท่านพ่อ-ท่านแม่ไป

"แต่ลูกกินไปแค่นิดเดียวเองนะ กินอีกหน่อยแล้วค่อยไปก็ได้นี่จ้ะ" ท่านแม่บอก

"...ก็ได้ค่ะ" อืม...กินอีกสักนิดละกัน คงไม่เสียหายหรอก ที่ยอมนี่ไม่ใช่เพราะหิวเลยจริงจริ๊ง... เพราะยังไงค่อยให้มาโยยกไปให้ทีหลังก็ได้

หลังจากที่ฉันกินเสร็จแล้วฉันก็ปลีกตัวออกมาหมกตัวอยู่ในห้องสมุดเหมือนเดิม แผนของฉันมันก็ไม่ได้มีอะไรมากนักหรอก ก็แค่...ทำเป็นเฉยชาต่อท่านพี่ก็แค่นั้น แล้วก็มีสเปเชี่ยลกิ๊ฟให้พี่ชายนิดหน่อยย แล้วก็รอระเบิดเวลาที่ตั้งเอาไว้ทำงานหล่ะนะ

ตอนนี้เธออ่านหนังสือจนเกือบจะบรรลุอยู่แล้ว เรื่องเกี่ยวกับเวทย์มนต์มันมีหลายเรื่องมากๆ ทำเอานึกถึงช่วงที่กำลังจะสอบเข้ามหาลัยเลยแฮะ นั่งอ่านมันทั้งวันไม่หลับไม่นอน

'เจ้าทำอะไรอยู่หรือ?'

"อ่านหนังสือไง" ฉันเผลอตอบเสียงปริศนานั่นไปโดยไม่รู้ตัว อืม...เสียงมันก็คุ้นๆอยู่นะ...แต่ประเด็นมันไม่ใช่ตรงนั้น มันอยู่ที่ว่าไม่มีใครอยู่ในนี้นอกจากฉันหน่ะสิ...หรือจะเป็น...ผ...ผะผี!?

'ไม่เจอกันแค่ปีเดียวลืมข้าแล้วหรือ?'

ไม่ผิดแน่...เสียงนี้คือ "เทพเจ้า" เธอจำได้อย่างแม่นยำ

"ฮึๆ จำข้าได้แล้วซี" ชายชุดขาวปรากฏตัวขึ้นข้างหน้ายูกิ

"มาไม่ให้ซุ่มไม่ให้เสียงแบบนี้ ใครจะจำได้กัน" อืม...ว่าแต่คราวที่แล้วไม่ได้สังเกต พอมาดูหน้าหมอนี่ใกล้ๆแล้ว ก็หล่อใช้ได้แฮะ

"..."

"เส้นผมสีเงิน ดวงตาสีเหลืองทอง ชุดสีขาว...ก็ดูเจิดจ้าดีนะ" แสบตาเลยแหละ...

"เจิดจรัสเฟ้ย"

"เหอะๆ แล้วมาทำไม?"

"มาดูเจ้า"

"ฉันจะอ่านหนังสือต่อแล้ว ห้ามรบกวนด้วย"

"...นี่เจ้าเห็นข้าเป็นอะไร!"

คนตัวเล็กทำไมไม่สนใจคนตัวสูงที่มีออร่าเจิดจ้า แถมยังอ่านหนังสือต่ออย่างหน้าตาเฉย

"ชิ..." คนตัวสูงจิ๊ปาก แล้วหายวับไปกับตาโดยไม่มีคำบอกลาคนตัวเล็กเลยแม้แต่น้อย แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้คนตัวเล็กสนใจเลยเช่นกัน

งั้นเรามาคุยเรื่องเนื้อหาที่ฉันอ่านตลอดหลายเดือนที่ผ่านมาดีกว่านะ เนื้อหาที่ฉันอ่านก็มี การใช้เวทย์ตั้งแต่ขั้นพื้นฐานไปจนถึงขั้นสูง การเขียนวงแหวนเวทย์ การสร้างอุปกรณ์ต่างๆ การทำพันธกับอาวุธและสัตว์เวทย์ การเลือกอุปกรณ์ สารพัดสิ่งที่ฉันอ่านมานั้น มันถูกดูดเข้าหัวอย่างรวดเร็วราวกับการก๊อปข้อมูลลงคอม

.
.
.
.
.
จนตอนนี้

'ใกล้แล้วสินะ'

-=-=-=-=-=-
โฮฮฮฮ พรุ่งนี้สอบแล้ววว ไรท์รีบมาปั่นให้รีดอ่านก่อน ช่วงนี้ไรท์อาจจะหายๆไปนะคะ รีทอย่าเพิ่งเทไรท์ไปไหนน้า ไรท์จะรีบมาต่อให้เร็วที่สุดน้าค้า ตอนนี้ก็ขออำลาไปละ บัยยย
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 177 ครั้ง

33 ความคิดเห็น

 1. #14 Dar699699 (@Dar699699) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2561 / 16:50
  สนุกมากกก
  #14
  0
 2. #5 minmime (@minmime) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2561 / 08:16
  รอออ่านนะคะไรท์
  #5
  2
  • #5-2 > AkikoChan < (@iydgtvojt123) (จากตอนที่ 5)
   8 มิถุนายน 2561 / 18:46
   ไรท์เพิ่มเนื้อหาน้า อย่าลืมมาอ่านนะค้า
   #5-2