[ I'm sry ] พอดีเป็นนางร้ายไม่ใช่นางเอก #Harem

ตอนที่ 6 : Ep.5 Release

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,587
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 94 ครั้ง
  3 ก.ย. 62

-= Ep.5 Release ผนึกที่คลายตัว =-

'ใกล้แล้วสินะ'

อีกครึ่งชั่วโมง...ผนึกในตัวของคนตัวเล็กก็จะคลายออกจนหมดเสียที หึๆไม่มีใครรู้หรอก ว่าเธอเตรียม 'สิ่งนั้น' มาดีแค่ไหน พอคิดถึงมันแล้วเธอก็นึกสนุกขึ้นมาทันที 

ระหว่างที่ฉันหมกตัวในห้องสมุด มีหลายครั้งที่ท่านพี่ก็เข้ามาอ่านหนังสือบ้าง ซึ่งปกติฉันจะทักท่านพี่เสมอ แต่ถ้าตอนนั้นฉันทักเขาไป สิ่งที่ฉันทำมาทั้งหมดจะต้องสูญเปล่าเป็นแน่! ใครจะยอมหล่ะ มีหวังท่านพี่คงนึกว่าฉันถอดใจไปแล้วแน่ๆ ฉันอุตส่าส่งสเปเชี่ยลกิ๊ฟไปเลยนะ! เพราะอย่างนั้น..เลยไม่ได้แม้แต่จะเอ่ยคำใดๆออกมา ทำเพียงปิดปากเงียบไว้ และเชื่อว่าที่ฉันทำไปจะทำให้ท่านพี่รู้สึกถึงความผิดปกติไม่มากก็น้อย

คิก~

"อึก..." อาการนี้อีกแล้ว...

"มาโย!" ฉันตะโกนเรียกเมดส่วนตัวสุดเสียง เพราะเมดของฉันอยู่ใกล้ฉันที่สุดแล้วในตอนนี้

"เจ้าค่ะ คุณหนู 'สิ่งนั้น' ใช่มั้ยคะ"

"ไป! ไปตามท่านพ่อกับท่านแม่มา!"

"เจ้าค่ะ" หลังจากพูดจบเมดส่วนตัวก็ไม่รอช้า เธอรีบวิ่งไปตามคุณท่านทั้งสองของเธอ โดยหวังที่จะไปถึงให้เร็วที่สุด เพื่อนายหญิงของเธอจะไม่ต้องทนเจ็บปวดไปนานกว่านี้

- 5 นาทีผ่านไป -

อาการของคนตัวเล็กยังคงไม่ทุเลาลงแม้แต้น้อย กลับกัน...ความเจ็บปวดนั้นมีแต่เพิ่มพูนขึ้นเรื่อยๆ พลังที่อยู่ในตัวของเธอนั้นมันอะไรกัน เธอรู้สึกได้ว่ามันมีมหาศาล และมากเกินกว่าร่างกายของเด็กอายุ 1 ขวบจะรับไหว เธอรู้สึกเหมือนตัวของเธอมีระเบิดเวลาฝังอยู่ข้างใน...รอเวลาที่จะระเบิดออก ร่างกายของเธอตอนนี้ร้อนผ่าวจนทั้งตัวชุ่มไปด้วยเหงื่อ

'ทรมาน...เหลือเกิน...'

"ยูกิ!!!" ฮันน่าผู้เป็นแม่ถึงกับตกตะลึงกับสภาพลูกของตนเอง อาการที่จะเกิดเป็นอย่างไร เธอเป็นหมอเธอย่อมรู้ดี แต่อาการแบบนี้มันเกินกว่าที่เธอจะคาดถึง อาการที่ลูกของเธอกำลังเผชิญอยู่นั้น มันคล้ายกับอาการที่เธอเคยประสบมาแล้ว แต่มันร้ายแรงกว่าที่เธอเคยเจอมา

"ธาตุในตัวของลูกกำลังตีกันอยู่ ทนอีกหน่อยนะยูกิลูกแม่ แม่จะช่วยปรับสมดุลให้" ไม่รอช้าฮันน่ารีบร่ายเวทย์รักษาระดับสูงอย่างรวดเร็ว เธอคาดหวังไว้ในใจว่าเวทย์บทนี้จะสามารถช่วยลูกของเธอได้ แต่.....

"ยูกิ!!!!!!!!!" นั่นคือคำสุดท้ายที่ยูกิได้ยิน... มันคือเสียงพ่อของเธอที่กำลังร้องเรียกเธอ...

.
.
.
.
.

'ปวดหัว!!!' เธอตื่นขึ้นมาในที่มืดๆคล้ายๆ

'โลงศพ!!' ใช่...มันคือโลงศพ ฉันกำลังนอนอยู่ในโลงศพ! และเอ่อ...มันคือของจริง...แต่ฉันยังไม่ตายนะ จะมาอยู่ในนี้ได้ไง? หรือเธอกำลัง...หลับใหล? แวมไพร...หลับใหล??

"กึก! กึกๆ!" เสียงของฝาโลงสีดำทำจากไม้เนื้อดีถูกเคลือบเงาส่งเสียงเมื่อมันกระทบกับตัวโลง ตอนที่มีบางสิ่งเปิดมันออก

"ยินดีต้อนรับกลับ"

-=-=-=-=-=-
พรุ่งนี้สอบหล่ะะะ รีดทุกคนช่วยเป็นกำลังใจให้ไรท์สอบผ่านทีน้าา วันนี้มาต่อให้อีกตอน เดี๋ยวถ้าคึกแล้วจะมาต่อตอนใหม่ให้น้าาา ในที่สุดก็รีเกือบเสร็จหมดแล้ว #ด้วยดองของไรท์คนนี้ ถ้ามีคำไหนแปลกๆก็บอกไรท์ได้เลยน้า จะเอาไปแก้ไขปรับปรุงต่อค่าา บายยย //โบกมืออำลา

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 94 ครั้ง

33 ความคิดเห็น

 1. #6 minmime (@minmime) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2561 / 09:13
  สู้ๆนะคะ. รออ่านคะ
  #6
  1