ลูกน้องสุดบื่อกับเจ้านายสุดซึน

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 272 Views

 • 4 Comments

 • 4 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  5

  Overall
  272

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ

รีไวล์xเอเลน


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สวัสดีค่ะ เราเป็นไรต์มือใหม่นะมีอะไรไม่ถูกใจก็คอมเมนต์ได้เลยนะ
นิยายนี้เป็นนิยายวายนะค่ะ รีไวล์xเอเลน คอมเมนต์ให้ด้วยนะ ไรต์จะได้มีกำลังใจแต่งเรื่องอื่นต่อ
ถ้าพร้อมแล้วก็ไปอ่านกันเลย

เรื่องในตอนนี้ อัพเดท 20 เม.ย. 60 / 14:48

บันทึกเป็น Favorite


ยามเช้าที่ปราสาทแห่ง หนึ่ง เอเลน  เยเกอร์ ได้ลุกออกมาจากเตียงนอนห้องใต้ดิน"เฮ้ย! แกจะนอนอีกนานมั้ยไอ้เด็กเหลือขอ"เอเลนสดุ้ง เมื่อเห็นชายร่างเล็กอยู่ข้างหน้า คนนั้นก็คือ รีไวล์  แอ็คเคอร์แมน"ข...ขอโทษครับหัวหน้า"เอเลนพูดขึ้น" "รีบออกจากเตียงแล้วไปแต่งตัวซะแล้วมาเจอกันที่หน้าปราสาท เราจะไปหาเอลวิน ฉันให้เวลาแก10 นาที ไปซะ" "ครับหัวหน้า" เอเลนรีบวิ่งไปแต่งตัวอย่างรวดเร็วเพราะกลัวโดนหัวหน้าเชือด
เมื่อครบ10นาทีเอเลนวิ่งมาหน้าปราสาทอย่างรวดเร็ว เมื่อมาถึงก็เห็นรีไวล์ ขี่ม้ารอแล้ว"แกมาช้า ไอ้เด็กเหลือขอ" "ขอโทษครับหัวหน้า" "ชั่งมันเถอะไปเอาม้ามาได้แล้ว" "ครับ"เมื่อเอเลนไปเอาม้ารีไวล์ก็พูดว่า"แกก็น่ารักนี่ ไอ้เด็กเหลือขอ"อย่างเบาๆ "หัวหน้าครับเสร็จแล้วครับ" "เออ ดีงั้นไปเลย"
ณ  ห้องผู้บังคับบัญชา
"นายมีอะไรหรอเอลวิน"รีไวล์เป็นคนขึ้นประโยคแรก"คือว่า ในอาทิตย์นี้ทั้งอาทิตย์ฉันจะไม่อยู่นะ เพราะมีคำสั่งจากเบื้องบนมานะ แล้วก็มีฮันจิ เพทร่า ออลโล่ เอลล์ กันเทอร์ ไปด้วยนะ" "แปลว่านายจะให้ฉันอยู่กับไอ้เด็กเหลือขอกันสองคนหรอ" "ใช่ คงต้องเป็นอย่างนั้น" "เออแล้วแต่นายเลย ฉันขอตัวล่ะ" ปึ้ง! เสียงปิดประตูดังขึ้น"หัวหน้าครับ มีอะไรหรอครับ"เอเลนถามรีไวล์เมื่อออกมาจากห้องเอลวิน"อาทิตย์นี้ทั้งอาทิตย์ฉันต้องอยู่กับแกนะสิ" "อะไรนะครับ!"เอเลนตกใจมากกับประโยคที่รีไวล์พูด"แกมีหู แกก็น่าจะได้ยินนะ ว่าฉันพูด อะไรไป"รีไวล์ทำหน้าตาหน้ากลัวใส่เอเลนทำให้ตอนนั้นเอเลนกลัวอย่างมาก"เอ่อ...ขอโทษครับ" "เออ กลับปราสาทได้แล้วฉันมีงานให้แกทำ" "ครับ" 
เมื่อถึงปราสาท
 "เอเลนแกไปเปลี่ยนชุดซะเราจะทำความสะอาดปราสาทกัน" "ครับ" 
เมื่อเอเลนเปลี่ยนชุดเสร็จ
"หัวหน้าให้ผมทำอะไรก่อนหรอครับ"
"ไปกวาดทุกห้องซะ" ในปราสาทนี้มีห้องทั้งหมดประมาณ35ห้อง"หัวหน้าจะฆ่าผมหรอครับผมทำไมไหวหรอกครับ"รีไวล์เดินไปแล้วบีบแก้มของเอเลนแล้วบอกว่า"ฉันสั่งอะไรให้แกทำแกก็ต้องทำ เข้าใจมั้ยไอ้เด็กเหลือขอ"แล้วรีไวล์ก็ปล่อยมือออกจากแก้มของเอเลน"ค...ครับหัวหน้าT^T" "ไปซะ" สิ้นคำสั่งแล้วเอเลนก็เดินออกไป "ชักเริ่มสนใจแกแล้วสิ ไอ้เด็กเหลือขอ"รีไวล์ยิ้มมุมปากเล็กๆ" 16.00 "โฮ่ย! แกทำเสร็จหรือยังเอเลน" "ยังครับหัวหน้า"ตอนนี้เอเลนทำมา29ห้องแล้ว เหลืออีกแค่6ห้องเขาก็จะทำเสร็จ"พอได้แล้ว" "อะไรนะครับ" "แกมีหูใช่มั้ย"  "ม...มีครับ  อ๊ะ!นี่เวลาทานข้าวแล้วนี่หัวหน้าเอาอะไรมั้ยครับ" "ฉันเอาแค่กาแฟกับขนมปัง2ชิ้นก็พอ" "ครับเดี๊ยวผมเอามาให้" "เออเร็วๆด้วยฉันหิว" "ครับ"เอเลนรีบวิ่งไปยังห้องครัวทันที แล้วจัดขนมปังกับกาแฟให้รีไวล์  ก๊อกๆๆ "หัวหน้าครับกาแฟกับขนมปังได้แล้วครับ" "เออ เข้ามาสิ"
เมื่อเอเลนเปิดประตูเข้าไปก็พบกับกองเอกสารของรีไวล์ที่ตั้งอยู่บนโต๊ะทำงาน ทำให้แทบจะมองไม่เห็นร่างเล็กที่อยู่ข้างหลังกองเอกสาร เอเลนถึงกับอึ้งกับกองเอกสาร "เอ่อ...หัวหน้าครับให้ผมวางอาหารไว้ตรงไหนหรอครับ" "วางไว้ที่โต๊ะฉัน"รีไวล์พูดพร้อมกับเคลียร์พื้นที่บนโต๊ะ รีไวล์ยกแก้วกาแฟขึ้นแล้วจิบช้าๆแล้วมากัดขนมปังและภาพในตอนนั้นทำให้ใจของเอเลนถึงกับเต้นไม่เป็นจังหวะ"แกมองอะไร"ความคิดนั้นหายไปทันทีเมื่อรีไวล์พูดขึ้น "ป...เปล่าครับ" "แกกินอะไรมาหรือยัง" "ยังเลยครับ" "กินนี่ซะ"รีไวล์พูดพร้อมกับยื่นขนมปังให้1ชิ้น"เอ่อ...ไม่เป็นไรครับหัวหน้า" "ฉันบอกให้แกกินไง แกจะกินดีๆ หรือจะให้ฉันป้อนให้"รีไวล์พูดแล้วเตรียมจะยัดขนมปังให้เอเลน ในขณะที่เอเลนนั่งแก้มแดง แล้วตอบกลับไป"ผ...ผมกินเองได้ครับหัวหน้า"แล้วหยิบขนมปังจากรีไวล์ตอนที่เอเลนเอื้อมมือไปหยิบขนมปังรีไวล์จับแขนเอเลนแล้วกระชากขึ้นมาอยู่บนโต๊ะทำให้เอกสารบนโต๊ะกระจาย"ฉันยังไม่ได้บอกเลยว่าฉันอิ่มแล้ว" "ง...งั้นผมไม่กินแล้วล่ะครับ" "ไม่ได้ แกก็กินชิ้นเดียวกับฉัน"ไม่รอช้ารีไวล์ยัดขนมปังใส่ปากเอเลนแล้วค่อยๆกินจนมาถึงปากเอเลนแล้วรีไวล์ก็จูบเอเลน"อัวอ้าอำอะไออับ(หัวหน้าทำอะไรครับ).////."
รีไววล์ตวัดลิ้นเพื่อหาความหวานในโพรงปาก"อือ...."รีไวล์รีผละปากออกเพราะอีกฝ่ายหายใจไม่ออก"แฮ่กๆๆ...." "หัวหน้าทำอะไรของหัวหน้าเนี่ยครับ" "ก็กินขนมปังในปากนายไง" "แต่ทำแบบนี้มันเกินไปแล้วนะครับ ผมจะไปนอนแล้วนะครับ" "เอเลน" "ครับ" "แกต้องมานอนที่ห้องฉัน" "อะไรนะครับ!" "นี่เป็นคำสั่ง" "แต่ผมขอไปอาบน้ำก่อนนะครับ" "ได้ ถ้าอีก5นาทีแกไม่มาล่ะก็ฉันจะฆ่าแก"ไม่รอช้าเอเลนรีบวิ่งไปอาบน้ำ 5นาทีต่อมา ก๊อกๆ "เออเข้ามา"เอเลนเปิดประตูเข้ามาพบกับหัวหน้ารีไวล์ที่พึ่งอาบน้ำเสร็จกับผ้าขนหนูที่บังแค่ช่วงล่างทำให้เอเลนเห็นกล้ามของมนุษย์ที่แข็งแกร่งที่สุดเอเลนถึงกับอึ้ง "แกมองอะไรเอเลน" "ป...เปล่าครับ" "ถ้าอยากมองก็มองก็มองไปสิ"พูดพร้อมกับยันเอเลนไปที่กำแพง เอเลนหน้าแดงทันทีพร้อมกับหัวใจที่เต้นไม่เป็นจังหวะ "หัวหน้าพูดอะไรนะครับ.////." "ชั่งเหอะ ฉันใส่เสื้อผ้าก่อน" "ครับ"  'นี่เราชอบหัวห้งน้าหรอเนี่ย'เอเลนคิดในใจ หลังจากนั้นรีไวล์ก็แต่งตัวเสร็จแล้วเข้านอน "เอเลน มาใกล้ๆสิ" "ค...ครับ"แล้วรีไวล์ก็เอาแขนมากอดเอเลน เอเลนถึงกับหน้าแดงทันที เอเลนหายใจเข้าลึกๆแล้วพูดประโยคหนึ่งไป"หัวหน้าทำแบบนี้เพื่ออะไรครับ หัวหน้าไม่ได้รักผมแล้วทำแบบนี้เพื่ออะไรหรอครับ" "ใครบอกแกล่ะ ว่าฉันไม่ได้รักแก..." "แปลว่า...หัวหน้ารักผมใช่มั้ยครับ" "เออ...แกคงคิดว่าบ้าสินะ.////." "ก็แปลว่าผมบ้าด้วยสินะครับ"เอเลนพูดพร้อมกับยิ้ม"แปลว่าแกก็...." "ครับ ผมก็รักหัวหน้าเหมือนกันครับ^v^" "งั้นตอนนี้เราเป็นแฟนกันแลล้วนะเอเลน" "ครับ"หลังจากนั้นรีไวล์ก็ประกบปากจูบทันที"อือ...."  "เอเลนฉันรักนายนะ" "ครับ ผมก็รักหัวหน้าครับ"

 The  end
##################################################################################################
เป็นยังไงบ้างค่ะสนุกมั้ยค่ะ   ยังไงก็ฝากคอมเมนต์ด้วยนะค่ะ
Good  bye

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ 誓約 จากทั้งหมด 3 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

4 ความคิดเห็น

 1. #4 IA_Vocaloid03 (@IA_Vocaloid03) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2560 / 18:00
  กลั่นกรี๊ดไม่อยู่ แม่ถึงขั้นมามองเลยอ่าา สนุกมากเลยค่าา โอ๊ยย เลือดหมดตัวแล้ว ขอเลือดด้วยค่าาา ????????????
  #4
  1
 2. #3 Greentea_cafe (@Greentea_cafe) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2560 / 17:00
  หง่อส์ ฟิลลลลลลแลนด์ ฮาๆๆ
  #3
  0
 3. #2 NHUA2547 (@NHUA2547) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 เมษายน 2560 / 10:17
  สุดยอดไปเลยค่ะ
  #2
  0
 4. #1 NHUA2547 (@NHUA2547) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 เมษายน 2560 / 10:16
  สุดยอดเลยค่ะ ไหนบอกว่าเป็นมือใหม่ไม่ใช้หรอค่ะ แต่งได้ขนาดนี้ถือว่าสุดยอดค่ะ
  #ชอบมากๆจากใจจริง
  #1
  1