บ่วงรักอสุรา

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 698 Views

 • 4 Comments

 • 90 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  38

  Overall
  698

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ

เขาคือคนที่ช่วยเธอขึ้นมาจากขุมนรก ชุบเลี้ยงและให้ความหวังแก่เธอ แต่เม่ื่อความรู้สึกที่มีให้กันเปลี่ยนเป็นบางสิ่งที่ลึกซึ้ง เขากลับขับไล่เธอไปจากชีวิตอย่างไร้เยื่อใย


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

"ปานอัปสร" ในวัย 15 ปี แต่ชีวิตของเธอพานพบเรื่องเลวร้ายมากมาย ตั้งแต่มารดาจากไปด้วยโรคร้าย บิดาที่ไม่เคยดูแลเอาใจใส่นอกจากกินเหล้า และพยายามยกเธอให้เป็นเด็กเสี่ยรายหนึ่ง เพื่อแลกกับเงินไม่กี่หมื่นบาท และทำให้เธอกลายเป็นฆาตกรเพราะฆ่าไอ้เสี่ยตัณหากลับที่หวังจะย่ำยี


แต่อย่างน้อยหลังชีวิตพ้นจากสถานพินิจก็ดูเหมือนจะดีขึ้น เพราะเธอยังมีแสงสว่างหนึ่งเดียวที่คอยช่วยเหลือมาตลอด


"ราพณ์" ผู้กองหนุ่มที่คอยช่วยเหลือปานอัปสร หลังจากพ้นสถานพินิจชายหนุ่มก็ยังยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ ส่งเสียให้เด็กสาวแววตาเศร้าได้เล่าเรียน เพราะหวังว่าเธอจะได้มีอนาคตสดใสในวันหน้า


จากมิตรภาพที่มีให้กันด้วยความบริสุทธิ์ใจเริ่มแปรเปลี่ยน เมื่อเด็กสาวเติบโตขึ้น และไม่อาจปฏิเสธได้ว่าเธอหลงรักราพณ์อย่างหมดหัวใจ ยอมยกให้เขาได้ทุกอย่างไม่ว่าจะหัวใจหรือร่างกาย แม้จะเห็นว่าชายหนุ่มลังเลกับความสัมพันธ์ที่พลั้งเผลอ แต่เธอก็ไม่เคยเรียกร้องสิ่งใดๆ ตอบแทน


จนกระทั่งได้พบความจริงว่าชายหนุ่มมีคู่หมั้นอยู่แล้ว สาวสวยเพียบพร้อมทั้งฐานะหน้าตาชาติตระกูล ไม่ใช่ผู้หญิงต่ำต้อยแบบเธอ เมื่อคู่หมายตัวจริงปรากฏและขอให้เธอไปจากชีวิตเขาซะ ปานอัปสรจึงต้องตัดใจ


แม้ราพณ์จะไม่ยินยอมให้เธอไป แต่เขาก็ไม่เคยให้ฐานะใดที่ชัดเจน หากต้องอยู่ก็พ้นไม่พ้นเป็นได้แค่ทาสรักผู้แสนโง่เขลาที่ตกอยู่ในบ่วงสวาท สุดท้ายปานอัปสรจึงสร้างละครขึ้นหลอกราพณ์ จนชายหนุ่มเข้าใจผิดและเป็นฝ่ายขับไล่เธอไปเอง


5 ปีผ่านไป โดยไม่มีการติดต่อกันอีก จู่ๆ ตำรวจกลุ่มหนึ่งก็มาพบปานอัปสรซึ่งปัจจุบันทำงานเป็นหนึ่งในหุ้นส่วนบริษัทรักษาความปลอดภัยที่ได้รับความไว้วางใจ และงานที่เธอได้รับมอบหมายคือ การคุ้มครองผู้กองราพณ์ ซึ่งบัดนี้กลายเป็นพยานในคดีสำคัญ เมื่อถูกบังคับกลายๆ ปานอัปสรจึงไม่อาจปฏิเสธได้ ชีวิตของเธอกับราพณ์จำต้องหมุนกลับมาพบกันอีกครั้ง


ทว่าราพณ์ในปัจจุบัน ช่างแตกต่างจากผู้กองหนุ่มในความทรงจำราวกับเป็นคนละคน หลังจากถูกลอบทำร้ายจนใครๆ ต่างคิดว่าเขาตายไปแล้ว แต่แท้ที่จริงราพณ์ยังคงอยู่ในช่วงพักฟื้นจากอาการบาดเจ็บสาหัส เขาไม่สามารถทำได้แม้แต่ลุกขึ้นเดินเหินเอง จากนายตำรวจหนุ่มผู้เยือกเย็น พูดน้อย กลับกลายเป็นผู้ชายดุร้ายเจ้าอารมณ์ ที่เวลาโกรธขึ้นมาก็แทบไม่ไว้หน้าใคร

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ อยุทธ์ จากทั้งหมด 47 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

4 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 24 มกราคม 2562 / 21:36

  รอของนักเขียนคนนี้เสมอ ติดตามตั้งแต่ซื้อหนังสือมาอ่านค่ะ คืออ่านแล้วชอบมาก

  #4
  0
 2. วันที่ 7 มกราคม 2562 / 20:36
  รออ่านค่าาา
  #3
  0
 3. #2 spss
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 23:16

  แค่มาเปิดเรื่องก็ชื่นใจมากๆ แล้วค่ะ >//<

  #2
  0
 4. วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 23:40
  เห็นไรท์มาเปิดเรื่องไว้ก็ดีจายยย รอร้อออรอค่าา
  #1
  0