What's up
DIRECTIONER
ONE DIRECTION

ติ่งตะวันตก...
ผู้หญิงเลือดวาย  ชอบผช.มีเครา
.
.
.
  รักและสนับสนุน ONE DIRECTION สุดความสามารถคะ..คุณขาาาาาาาา


 


    Pet
javadd1994 ยังไม่มีสัตว์เลี้ยง


เริ่มเลี้ยงสัตว์เป็นครั้งแรก คลิกที่นี่!

วิธีเริ่มเลี้ยงสัตว์ | ระยะการเติบโตของสัตว์


    Writer
งานเขียนที่อยากแนะนำUpd : -
Rating
0%
View :
Post :
Fanclub :

งานเขียนล่าสุดของฉัน

ถลำ/ ลงจบแล้ว(โรแมนติก-ดราม่า)
ยิ่งฝืน ข่มใจไม่ให้ถลำ ทำไมมันยังยิ่งทำ... '  แค่เพียงจูบเดียวที่เขาขโมยจากเธอในขณะที่เธอไม่มีสติ... เพียงแค่นี้มันก็สามารทำให้เขามีความต้องการในตัวผู้หญิงตรงหน้าขึ้นมาได้ทันที'
Upd : 25 มี.ค. 62 / 16:19
Rating
0%
View : 4379
Post : 7
Fanclub : 60

แปลเนื้อเพลง DIANA - One Direction
แปลเพลง เนื้อเพลง  DIANA ของวง ONE DIRECTION 1จาก 18เพลง จากอัลบัม Midnight Memories  :)
Upd : 6 ธ.ค. 56 / 17:34
Rating
0%
View : 609
Post : 0
Fanclub : 1

แปลเพลง story of my life - ONE DIRECTION
ซิงเกิล Story of my life ของหนุ่ม One direction จากอัลบัม Midnight Memories  เสียงเพราะ ฟังละมุนไปถึงแก้วหูกันทุกคน :D
Upd : 12 พ.ย. 56 / 20:26
Rating
0%
View : 1551
Post : 0
Fanclub : 0    Quick Message
รวมข้อความจากเพื่อนๆที่ส่งถึงเราบนหน้าเวบ
ข้อความ
19

 C O M M E N T    B o X

อยากบอกว่า :

ลงชื่อ:
พิมพ์ตัวเลข :

ทางเว็บไซต์ไม่อนุญาตให้ใช้ Qmsg ในการส่งลิงก์หรือฉากที่ไม่เหมาะสม (NC)
(หากตรวจพบนิยายเรื่องนั้นจะถูกแบนถาวร ในกรณีกระทำผิดซ้ำจะถูกแบน ID ทันที)


4 ธ.ค. 58 / 02:56   [171.98.232.22]
mhoeymhoey บอกว่า :
 
ล่ห์รักบ่วงมัจจุราช ตอนบทที่ 13 สาบานได้...(4)


อ่านตอนนี้จบแล้วอย่าลืมกลับไปคอมเม้นต์ให้ชื่นใจกันที่หน้านิยายนะคะ ตามลิงค์นี้ค่ะ http://writer.dek-d.com/mhoeymhoey/story/viewlongc.php?id=1365708&chapter=42
 

บทความนี้เป็นส่วนหนึ่งของนิยายเรื่อง “เล่ห์รักบ่วงมัจจุราช” สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 ห้ามมิให้ผู้ใดลอกเลียนแบบ ดัดแปลง ทำซ้ำ หรือนำส่วนใดส่วนหนึ่งในนิยายไปเผยแพร่ต่อโดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงาน

          อาริศาครางประท้วงในลำคอมือบางพยายามผลักไสเขาออกห่างก่อนจะสิ้นไร้เรี่ยวแรงเมื่อปลายลิ้นร้อนของเขาแทรกเข้ามาในโพรงปาก เขาทรมาน เกาะเกี่ยวกระหวัดลิ้นเล็กของเธออย่างเอาแต่ใจ ฝ่ามือแข็งแรงซุกเข้าไปใต้ผ้าห่ม มือหนาลูบไล้ไปตามแผ่นหลังเปล่าเปลือย ปลุกแรงปรารถนาให้ลามไปทั่วทั้งร่างบอบบาง เขาทำให้เธอโหยหา ต้องการสัมผัสของเขาจนรวดร้าว

เธอปล่อยให้เขาครอบครองริมฝีปากของเธออย่างที่ไม่คิดจะห้าม แต่บางทีอาจเป็นเพราะจัสตินทำให้เธอสิ้นไร้เรี่ยวแรงจะห้ามปรามเสียมากกว่า ความคิดของเธอกระเจิดกระเจิงมีเพียงความรู้สึกจากการสัมผัสของเขาเท่านั้นที่อยู่ในการรับรู้

จัสตินลากจุมพิตลงไปที่ลำคอละหง ในขณะที่มือหนาก็ทำหน้าที่ของตัวเองได้อย่างดีเยี่ยม เขาค่อยๆ ดึงผ้าห่มออกจากร่างบางช้าๆ ราวกับแกะของขวัญชิ้นสำคัญ เรือนร่างที่ค่อยๆ เผยต่อหน้าทำให้เขาตื่นเต้น แม้ว่าครั้งนี้จะไม่ใช่ครั้งแรกที่เขาเห็นความงดงามราวกับปฏิมากรรมชิ้นเอกชิ้นนี้ก็ตาม

ผิวของคุณสวยมาก เขาพึมพำ พลางไล้มือไปตามสีข้าง เอวขอดกิ่ว และสะโพกพายได้ส่วนอย่างหลงใหล ชายหนุ่มค่อยๆ ก้มลงมาครอบครองยอดอกของเธอข้างหนึ่ง ขบเม้มและดูดดึงจนเธอสะท้านไปทั้งตัว บีบเค้นเล้าโลมทรวงอกอีกข้างด้วยฝ่ามือ เร่งเร้าความรัญจวนให้แล่นพล่านไปทั่วทุกส่วนของร่างบางด้วยสัมผัสร้อนแรง 

จัสตินมีความปราณีให้เธอน้อยนัก เขาสร้างความทรมานให้เธออย่างไม่หยุดหย่อน ลมหายใจของอาริศาสะดุดเป็นห้วงๆ ตอนที่เขาไล้ริมฝีปากลงไปตรงหน้าท้องแหย่ลิ้นลงไปในหลุมเล็กๆ อย่างหยอกล้อแล้วไล้ลงต่ำไปเรื่อยๆ ทุกส่วนบนผิวเนื้อตรงที่ริมฝีปากของเขาลากผ่านเหมือนกำลังถูกไฟร้อนๆ แผดเผา มันทรมานแต่ก็สุขสมด้วยเช่นกัน ร่างกายเธอบิดเร้าตอบสนองสัมผัสของเขาโดยไม่ฟังเสียงห้ามที่มาจากส่วนลึก

อาริศากระตุกเฮือกตอนที่เขาก้มลงมาฉกชิมความหวานละมุนจากกายสาวอย่างหลงใหล  เปลวไฟลามเลียไปทั่วร่างอย่างไม่อาจต้านทาน

ในความลางเลือนอาริศาอดคิดไม่ได้ว่าบางทีฤทธิ์ยากล่อมประสาทเมื่อคืนอาจจะยังไม่หมด ร่างกายเธอถึงร้อนแผ่วและตอบสนองสัมผัสของเขาอย่างยินดีแบบนี้ แต่บางทีนั่นอาจเป็นสิ่งที่เธออยากเชื่อก็เท่านั้น

ลมหายใจของเธอกระถี่ชั้นขึ้นเมื่อเขาเร่งเร้าปลายลิ้นที่สัมผัสความอ่อนนุ่มให้ร้อนฉ่าและดุดันยิ่งกว่าเก่า เธอแอ่นกายเข้าหาเขาอย่างยินดีที่จะรับความทรมานนั้นมาไว้ในร่าง 

จัสตินเลื่อนตัวขึ้นมาอีกครั้ง ใบหน้าของเขาอยู่ในระดับเดียวกับใบหน้าของเธอ เขาโน้มตัวลงมาแตะหน้าผากกับเขาหน้าผากนูนสวย จ้องมองเธอด้วยแววตาที่เต็มไปด้วยชัยชนะที่แสนเร่าร้อน

คุณเป็นของผม จัสตินกระซิบ น้ำเสียงของเขาหนักแน่นมั่นคง และชวนให้เคลิ้มฝันไปในคราวเดียวกัน เขาจ้องเขาไปในนัยน์ตาสีดำหวานฉ่ำระหว่างที่สอดกายประสานเข้าเป็นหนึ่งเดียวกับเธอ 

       อาริศาหลับตาลงอย่างจำนนต่อความทรมานแสนหวานที่ประทุอยู่ในเส้นเลือด เธอรับรู้ได้ถึงความแข็งแกร่งที่แทรกเข้ามาในตัวเธอช้าๆ เขาเบียดตัวเข้าสู่ความนุ่มร้อนทีละนิดทีละนิดอย่างจงใจจะยั่วเย้า จนกระทั้งเข้าไปอยู่ในตัวเธอทั้งหมด

ความรู้สึกเต็มแน่นทำให้หญิงสาวเผยอปากแล้วส่งเสียงครางอย่างลืมอาย รู้สึกเหมือนถูกเหวี่ยงไปมาระหว่างโลกปัจจุบันและโลกที่เธอยังไม่คุ้นเคย มันชัดเจนกว่าเมื่อคืนหลายเท่า บอกได้อย่างแน่ชัดว่านี่ไม่ใช่เพราะยากล่อมประสาทอีกแล้ว ทุกอย่างเกิดจากความตั้งใจของเขา และความยินยอมของเธอ

จัสตินค่อยๆ ขยับตัวอย่างช้าๆ ความนุ่มชื้นที่บีบรัดตัวตนคับแน่นจนแทบขยับตัวไม่ไหว ชายหนุ่มครางออกมาเบาๆ อย่างทรมาน 

เพียงครุ่เดียวจังหวะแห่งสัมผัสก็ถูกเร่งให้กระชั้นกลายเป็นจังหวะรุนแรงถี่เร็วไร้ความปราณี ร่างเล็กที่บิดกายและสั่นสะท้านอยู่ใต้ร่างของเขาช่างงดงามจนเขาไม่อาจละสายตาไปได้ 

          จัสตินส่งหญิงสาวจนถึงฝั่งฝันก่อนจะส่งตัวเองตามไปติดๆ เสียงหวานหวีดร้องประสานกับเสียงคำรามแหบห้าวดังขึ้น ร่างหนาเกร็งแข็งนิ่งอยู่ชั่วครู่ก่อนทิ้งน้ำหนักตัวลงมาบนร่างของเธอ ใบหน้าหล่อเหลาซุกลงบนกลุ่มผมที่ชื้นเหงื่อ ชายหนุ่มหลับตาแน่นดื่มด่ำความความรู้สึกที่เติมเต็มทั้งกายและใจอย่างละเอียดทุกวินาที

ตอนแรกเขานึกว่าเมื่อเขาได้ครอบครองเรือนร่างนี้แล้วความรู้สึกต้องการ อยากได้ อยากครอบครองนี้จะจางหายไป แต่เปล่าเลยมันกลับชัดเจนขึ้น ทวีคูณขึ้น และเขาก็ต้องการเธออีกแล้ว เขารู้สึกได้ถึงตัวตนแข็งแร่งที่ฝั่งลึกอยู่ในร่างของเธอ มันผงาดและพองโตขึ้นอย่างที่เขาเองก็ไม่อาจควบคุมได้

อะ...ออกไปจากตัวฉัน อาริศาเบิกตากว้าง เสียงของเธอสั่นพร่า ลมหายใจของเธอยังขาดหายเป็นห้วงๆ เพราะบทรักหวามไหวที่เพิ่งจบไป แต่จัสตินกลับตื่นตัวอีกครั้งทั้งๆ ที่เธอยังหลงอยู่ในดินแดนที่เขาพาไป  

ตอนนี้เลือดกำลังฉีดขึ้นหน้าจนร้อนไปหมด สมองของเธอพร่าเบลอและสับสนจนจับต้นชนปลายไม่ถูกเมื่อรับรู้ได้ถึงตัวตนของเขาที่ขยายจนเต็มแน่นในตัวเธออีกครั้ง

อะ... ออกไปสิ

ไม่ดีกว่า ผมกลัวคุณจำไม่ได้ว่านี่ไม่ใช่ความผิดพลาด จัสตินว่า แววตาของเขามุ่งมั่น ดุดัน และดูใจร้าย

อาริศาไม่เคยเห็นเขาในมุมนี้มาก่อน แต่ก่อนที่เธอจะได้ตอบโต้กลับไปจัสตินก้มมาลงมา ครอบครอง ดูดเม้ม และหยอกเย้าริมฝีปากของเธอด้วยปลายลิ้นอุ่นร้อน ปิดกลั้นคำโต้แย้ง และหลอกล่อให้เธอยินยอมและพร้อมใจไปกับเขาอีกครั้ง  

จัสตินพาหญิงสาวไปเยือนดินแดนแห่งความสุขสมครั้งแล้วครั้งเล่า เขาไม่รู้ว่าเป็นครั้งที่เท่าไร เขารู้เพียงแต่ว่าความรู้สึกหวงแหน และเป็นเจ้าข้าวเจ้าของมันมากขึ้น และมากขึ้นทุกขณะ และเขารู้แล้วว่าต่อจากนี้เขาคงปล่อยเธอออกจากชีวิตไม่ได้อีกต่อไป...

อย่าลืมกลับไปคอมเม้นต์ให้กำลังใจคนเขียนนะคะ ตามลิงค์นี้ได้เลยค่ะ

 http://writer.dek-d.com/mhoeymhoey/story/viewlongc.php?id=1365708&chapter=42


29 พ.ย. 58 / 15:36   [171.98.232.22]
ตอบกลับ 
ลบ 
mhoeymhoey บอกว่า :

เล่ห์รักบ่วงมัจจุราช ตอนบทที่ 13 สาบานได้...(2)

อ่านตอนนี้จบแล้วอย่าลืมกลับไปคอมเม้นต์ให้ชื่นใจกันที่หน้านิยายนะคะ ตามลิงค์นี้ค่ะ http://writer.dek-d.com/mhoeymhoey/story/viewlongc.php?id=1365708&chapter=42


บทความนี้เป็นส่วนหนึ่งของนิยายเรื่อง “เล่ห์รักบ่วงมัจจุราช” สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 ห้ามมิให้ผู้ใดลอกเลียนแบบ ดัดแปลง ทำซ้ำ หรือนำส่วนใดส่วนหนึ่งในนิยายไปเผยแพร่ต่อโดยไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของผลงาน

ความร้อนแรงทำให้อาริศาเผยอปากส่งเสียงครางเบาๆ และจัสตินก็ใช้โอกาสนั้นส่งลิ้นร้อนชื้นเข้าไปหยอกล้อกับลิ้นเรียวเล็ก เขากระหวัดเกี่ยวพันสลับกับดูดดึงและปรนเปรอให้เธอด้วยจังหวะอันเร่าร้อน

ชายหนุ่มค่อยๆ เลื่อนมือข้างหนึ่งลงไปตามสันหลังของเธอไปจนถึงเอว เขากดเบาๆ ให้ร่างของเธอแนบชิดกับเขามากขึ้น แม้จะเตือนตัวเองว่าไม่ควรรุนแรงกับเธอ แต่ความทรมานที่สุมอยู่ในร่างก็ทำให้ยากจะหักห้ามอีกต่อไป และดูเหมือนเธอจะรู้สึกไม่ต่างจากเขานัก เพียงแต่อาริศาไม่รู้ว่าจะปลดปล่อยตัวเองอย่างไรก็เท่านั้น ตอนนี้เธอไม่รู้ตัวอีกแล้ว หญิงสาวทำได้เพียงบิดเร้าอยู่ใต้กายเขาตอบสนองเขาอย่างเงอะๆ งะๆ ไร้ประสบการณ์ แต่เขาก็ยังคิดว่ามันดูยั่วยวน เร้าอารมณ์ และปลุกเร้าได้มากกว่าเซ็กส์ที่เขาเคยมีมา

เขาดึงเสื้อยืดของเธอจนมันขาดคามือ เอื้อมมามาข้างหลังแล้วปลดตะขอตัวเล็กออกอย่างช่ำชอง ทรวงอกอิ่มดีดตัวขึ้นอวดโฉมต่อสายตาและเขาก็อดไม่ได้ที่ครอบครองยอดอกที่คัดตึงรอรับสัมผัสของเขาด้วยริมฝีปาก เขาดูดกลืน ขบเม้ม อย่างหิวกระหาย มือหนาค่อยๆ เลื่อนลงไปผ่านหน้าท้องแบนราบ สะโพกพาย และขาเรียวสวย ก่อนจะวกมาที่ขอบกางเกงยีนขาสั้น ปลายนิ้วเรียวปลดกระดุมกางเกงยีน รูดซิปลงอย่างช่ำชอง แล้วรูดมันออกจากขาเรียวพร้อมๆ กับชั้นในตัวเล็กอย่างร้อนรน

เขาเลื่อนใบหน้าขึ้นแล้วมอบจุมพิตให้เธออีกครั้ง ฝ่ามือกับริมฝีปากของเขาทำงานร่วมกันได้อย่างดีเยี่ยมแม้ว่าร่างกายจะอยู่ในระดับที่ควบคุมได้ยากเพราะฤทธิ์ยากล่อมประสาท เขาแค่ปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติและความต้องการของร่างกาย

ฝ่ามือร้อนลูบผ่านสีข้างเนียนนุ่มไปยังสะโพกผาย บีบเค้นบั้นท้ายแล้วเลื่อนผ่านลงไปยังขาเรียว ลูบไล้เข้าด้านใน เสียงครางเบาๆ ดังขึ้นพร้อมร่างกายที่แอ่นขึ้นรับสัมผัสของเขา และเขาก็ไม่รอช้าที่จะตอบสนองปลายนิ้วเรียวสัมผัสจุดอ่อนไหวไล้วนแล้วแทรกเข้าไปอย่างล้ำลึก เธอพร้อมเหลือเกินสำหรับเขา และเขาก็พร้อมอย่างถึงขีดสุดแล้วที่จะพาเธอไปสู่สถานที่ที่ลึกลับแต่งดงาม

ชายหนุ่มจัดการกับเสื้อผ้าตัวเองโดยไม่ผละห่างด้วยซ้ำเขาทำราวกับว่าการอยู่ห่างจากเธอวินาทีเดียวอาจทำให้เขาทรมานอย่างแสนสาหัส เขากระชากชั้นในของตัวเองออกปลดปล่อยความแข็งแกร่งของตัวเองให้เป็นอิสระก่อน เขาแทรกกายเข้าไปอยู่ระหว่างขาเรียวเล็กทั้งสองข้าง แล้วเลื่อนกายขึ้นเต็มเติมกันและกันด้วยการโจนจ้วงเพียงครั้งเดียว

อาริศานิ่วหน้าเมื่อรับรู้ได้ถึงความรู้สึกเจ็บปวดเมื่อเขาแทรกผ่านเยื่อบางๆ เข้ามา เธอจิกมือไปบนท่อนแขนของเขาเพื่อบรรเทาความเจ็บปวดแสนหวานอันรุนแรงจากประสบการณ์ครั้งแรง

ผมขอโทษที่ทำให้คุณเจ็บ” จัสตินกัดฟันแน่นกระซิบบอก

เขาเผยอปากน้อยๆ พ่นลมหายใจหนักหน่วงออกมาระหว่างที่พยายามอยู่นิ่งๆ ปล่อยให้หญิงสาวปรับตัวเข้ากับการลุกล้ำครั้งแรกในชีวิต เล็บที่จิกเข้าไปในเนื้อต้นแขนไม่สามารถบันทอนความรู้สึกจากความคับแน่นแสนทรมานได้เลย แต่เขาก็ไม่อยากให้ประสบการณ์ครั้งแรงของเธอเป็นประสบการณ์เจ็บปวดเลวร้ายและไม่น่าจดจำแม้ว่าเธอจะไม่ค่อยมีสติครบถ้วนดีก็ตาม

ฤทธิ์ของยาปลุกเซ็กส์พาอาริศาผ่านพ้นความเจ็บแปลบไปอย่างรวดเร็ว เขารับรู้ได้ถึงสะโพกของเธอที่เริ่มขยับเบียดเข้าหาเขาอย่างเรียกร้องให้เขาเติมเต็ม

จัสตินยันตัวกับขอบอ่างเพื่อไม่ให้น้ำหนักทั้งหมดของเขากดทับลงบนร่างเล็ก เขาค่อยๆ ขยับตัวช้าๆ อย่างหยั่งเชิง ไม่มีสีหน้าเจ็บปวดอีก มีเพียงเสียงหวานที่ครางระริกตอบรับความสุขสม จังหวะการโจนจ้วงจึงถูกเร่งขึ้นเป็นจังหวะรุนแรงไร้ความยับยั้งชั่งใจอีกต่อไป

ดะ...ได้โปรด เสียงหวานพร่ำออกมาอย่างไม่รู้ตัว เธอขยับกายเข้าหาเขาด้วยจังหวะที่สอดคล้อง เร่งเร้าให้เขาปลดปล่อยเธอออกจากความทรมานที่เหลือจะทานทน

จัสตินเร่งจังหวะการโถมเข้าหาตามคำเรียกร้องทั้งของเธอ และความต้องการจากส่วนลึกของเขาเอง ร่างสองร่างสั่นระริกเกร็งแข็ง ความทรมานอัดแน่นภายในกาย ขมวดเกลียวแล้วระเบิดออกเป็นเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย เสียงหวานพร่าหวีดร้องออกมาพร้อมๆ กับเสียงคำรามทุ่มต่ำท่ามกลางความเงียบสงัดของวิลล่าสุดหรู

 

          จัสตินถอนกายออกจากความนุ่มชื้นอย่างอ้อยอิ่ง เขารวบร่างเล็กแล้วอุ้มเธอขึ้นจากอ่างอาบน้ำอย่างรวดเร็วคล้ายกับไม่ต้องออกแรงอะไร ชายหนุ่มตรงไปยังห้องนอนวางร่างเปลือยเปล่าลงบนเตียงสีขาว เลือดในกายยังร้อนฉ่าด้วยความปรารถนาที่ไม่สิ้นสุด

          อาริศายังตกอยู่ในภวังค์หวาม ลมหายใจของเธอขาดเป็นห่วงๆ ผิวขาวเนียนแดงก่ำไปทั้งตัว ขนาดร่างกายเขายังร้อนรุ่มและมีความต้องการค้างอยู่เลย ไม่ต้องพูดถึงอาริศา เธอดื่มมาตินี่แก้วนั้นไปมากกว่าเขา และความอ่อนด้อยประสบการณ์ก็ทำให้เธอไม่อาจควบคุมตัวเองได้

แต่เขาก็ไม่ค่อยแน่ใจนักว่าความทรมานที่แล่นไปตามเส้นเลือดนี้เป็นเพราะฤทธิ์ยาปลุกเซ็กส์ หรือเพราะร่างเปลือยเปล่างดงามตรงหน้ากันแน่ เขาไล่สายตาไปยังรางกลมกลึงทุกส่วน ผิวของเธอเรียบเนียนไร้ตำหนิเหมือนที่เขาเคยจินตนาการไว้ แต่เขานึกไม่ถึงว่ามันจะส่งผลต่อเขาอย่างร้ายกาจแบบนี้

จัสตินทอดกายลงไปทาบทับร่างนุ่มนุ่มเปลือยเปล่า เรือนร่างนั้นให้ความรู้สึกดีชะมัด ทั้งนุ่ม เนียนมือ หอมเย้ายวน และเต็มเติมส่วนลึกที่สุดของหัวใจ

          “อื้ออออ ริมฝีปากอิ่มเผยอขึ้นครางอย่างทรมาน เธอเบียดกายเข้าหาเขา มือบางลูบไล่ร่างไปทั่วหน้าอกกว้างปลุกความต้องการของเขาให้โหมกระพือขึ้นมากกว่าเก่า เขาจับมือเล็กซุกซนให้ไล้ลงไปตามหน้าท้องลงไปจนถึงตัวตนของเขา มือเล็กเนียนนุ่มให้ความรู้สึกดีเป็นบ้าตอนที่มันโอบรอบความแข็งแกร่ง

          อาริศาเบิกตากว้าง หน้าแดงก่ำและรีบชักมือออก สติของเธอกลับมาแต่เป็นเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ดวงตาที่ยังปรือหวานฉ่ำด้วยแรงพิศวาส เธอดิ้นรนอยู่ใต้ร่างของเขา มันเป็นการดิ้นที่ก่ำกึ่งอยู่ระหว่างผลักไสและไขว่คว้า วินาทีหนึ่งเธอผลักเขาออกทว่าอีกวินาทีเธอกลับดึงเขาให้กลับมาแนบชิด

          “ไม่... อาริศาคราง เธอพยายามห้ามตัวเอง แต่เสียงของเธอไม่มั่นคงเอาเสียเลย เธอยังคงทรมานและตอนนี้เธอก็รู้แล้วว่าตัวเองต้องการอะไร และใครที่จะช่วยเธอได้ อาริศากัดริมฝีปากล่างไว้แน่น จิตใต้สำนึกส่วนลึกบอกให้เธอข่มกลั้นความต้องการส่วนนั้นเอาไว้ แต่มันก็ถูกขว้างทิ้งไปทันทีเมื่อริมฝีปากได้รูปบดลงมาบนกลีบที่กัดไว้แน่น

จัสตินค่อยๆ ไล้คลึงริมฝีปากของเธอเบาๆ ให้เธอคลายฟันที่กัดริมฝีปากจนแทบห้อเลือดออก การกัดริมฝีปากของเธอมีอิทธิพลต่อเขาเสมอแม้ว่าเขาจะได้ครอบครองเธอทั้งตัวแล้วก็ตาม...

ไร้คำโต้แย้งไร้การผลักไสอีกต่อไป เมื่อชายหนุ่มเปลี่ยนความอ่อนหวานในคราวแรกเป็นความร้อนแรงและเรียกร้อง อาริศายึดต้นคอเขาไว้แน่นราวกับเธอกลัวว่าเขาจะหนีหายไป 

แต่สาบานได้เลย เขาไม่มีทางปล่อยเธอออกจากใต้ร่างของเขาจนกว่าจะหมดแรงกันไปข้างหนึ่ง!7 ก.ย. 58 / 16:31   [171.98.232.22]
mhoeymhoey บอกว่า :
สาวๆ ที่น่ารักทุกท่าน "เล่ห์รักบ่วงมัจจราช" ภาคต่อ เฮียแพทริค ใน "รอยรักทัณฑ์มัจจุราช" เริ่มอัพเนื้อหาให้ได้อ่านกันแล้วนะ ฝากผลงานเรื่องใหม่ในนามปากกา "สุนิตย์" ด้วยค่ะ

ตามลิงค์นี้เลยค่ะ
http://my.dek-d.com/mhoeymhoey/writer/view.php?id=1365708

15 ก.ค. 58 / 18:23   [171.100.152.141]
mhoeymhoey บอกว่า :
รอยรักทัณฑ์มัจจุราช
บทที่ 13 เกลียดไม่ได้ (4)

ด้รับแล้ว หรือว่าเลือดกำเดาหมดตัวแล้ว อย่าลืมมาเม้นต์ให้เหมยชื่นใจที่หน้านิยายด้วยนะ ตามลิงค์นี้เลยค่ะhttp://my.dek-d.com/dek-d/writer/view.php?id=1107908

เหมยเองไม่ค่อยเข้ามาใน ID เท่าไรค่ะ ถนัดเฟสกับเพจมากกว่า ถือโอกาสส่งลิงค์เฟสและเฟสให้ตรงนี้เลยเนอให้ตรงนี้

 
อันนี้เฟส https://www.facebook.com/mhoey.writer
นี่เพจนิยายค่ะ 
 

กรรณาราดิ้นรนประท้วง เธอตื่นตระหนกกับการที่เขาใช้กำลังคุกคาม และกรีดร้องออกมาตอนที่เขากระชากเสื้อของเธอจนจนกระดุมขาดกระเด็น

แพทริคปลดตะขอชุดชั้นในออกแล้วรั้งมันออกจากทรวงอกอวบอิ่ม เขาทำทุกอย่างอย่างเชี่ยวชาญและง่ายดายแม้จะมีแรงขัดขืน

ชายหนุ่มระบมจูบมาตามต้นคอ ทุกสัมผัสที่แตะต้องเต็มด้วยความหนักหน่วง จาบจ้วงและรุนแรงตามแรงอารมณ์ และประทับรอยรักไปทั่วผิวเนื้อที่เขาสัมผัสผ่าน เพื่อย้ำเตือนให้เธอรู้ว่า เธอคือของเขา

มะ...ไม่...หยุดนะ...ฉันเจ็บ

เสียงสั่นเครือทำให้แพทริคผละออกเล็กน้อยเพื่อมองใบหน้าหวานละมุน ริมฝีปากของกรรณาราบวมเจ่อ เธอเม้มริมฝีปากแน่น ร่างบางสั่นสะท้าน จนความรู้สึกผิดแล่นร้าวไปทั่วกายของเขา และยิ่งเมื่อสบกับดวงตาที่เต็มไปด้วยหยาดน้ำใสๆ อารมณ์บางอย่างก็แทบระบิด มันรุนแรง ร้าวราน และทรมาน

ผมขอโทษ ต่อไปนี้มันจะดีเชื่อผม ความรุนแรงแปรเปลี่ยนเป็นความอ่อนหวาน

เขาพรมจูบลงมาตามลำคอระหง ก่อนจะครอบครองยอดอกสีหวาน ไล้ปลายลิ้นสลับกับดูดกลืนลิ้มรสหวานซ่านอย่างเร่าร้อน มือหนาสำรวจเรือนร่างงดงามทุกส่วนอย่างหลงใหล  ผิวเนียนละเอียดและนุ่มละมุนทำให้เขาแทบคลั่ง เขาอยากหลอมรวมตัวตนของเขาเข้ากับความอ่อนนุ่มเสียเดียวนี้ แต่เขาก็อยากทำให้เธอเร่าร้อนเท่าเทียมกับเขาเสียก่อน

มะ...ไม่...คุณหยุดได้ไหม...อื้อ แม้ไฟปรารถนาจะท่วมท้นอยู่ในร่างแต่เธอก็ยังฝืนเค้นเสียงออกมา ก่อนเสียงประท้วงจะกลายเป็นเสียงครางแสนหวานเมื่อเขาเพิ่มความร้อนแรงมากขึ้นด้วยการสัมผัสจุดอ่อนไหวด้วยปลายนิ้ว

เสียใจด้วย ผมคงหยุดไมได้ แพทริคกระซิบเสียงพร่าชิดหน้าท้องเรียบเนียนไร้ไขมัน ก่อนจะเลื่อนริมฝีปากให้ต่ำลงไปเรื่อยๆ ขบเม้มสร้างความวาบหวิวทุกๆ ที่ที่ริมฝีปากสัมผัสผ่าน ชายหนุ่มจัดการรูดกางเกงชั้นในออกจากเรียวขาเพรียวและก้มลงลิ้มรสความหวานละมุนของกายสาว หยอกล้อด้วยปลายลิ้นสลับกับดูดดึงอย่างลุ่มหลง

เขาใจร้ายที่บีบบังคับ แต่สัมผัสของเขาก็สร้างความรัญจวนที่แสนสุขให้กับเธอเช่นกัน

กรรณาราสะดุ้งเฮือก บิดกายไปมาด้วยความเสียวซ่าน ร่างกายของเธอร้อนผ่าวตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า สัมผัสจากเขาไม่ได้ทำให้เธอรังเกียจแม้แต่น้อย ทั้งๆ ที่พยายามเตือนตัวเองให้รู้สึกเช่นนั้นและยิ่งเธอปฏิเสธเท่าไร หัวใจดวงเล็กก็ยิ่งอ่อนไหวไปกับสัมผัสของเขามากเท่านั้น

 ยะ...หยุด...อ้า... เป็นอีกครั้งที่คำประท้วงปลิวหายไปจากความนึกคิดและถูกแทนที่ด้วยเสียงครางแสนหวาน ความรู้สึกดื่มด่ำร้อนแรงของการลงทัณฑ์แผ่ซ่านไปทั่วกายสาว กรรณารารู้สึกราวกับว่ามีกระแสไฟแล่นพล่านไปทั่วทุกส่วนของร่างกาย เธอจิกเล็บลงบนไหล่หนาครวญครางเรียกร้องอย่างลืมอาย

แพทริคแทบคลั่งตายในตอนนั้น เขาคำรามลึกในลำคอ ไฟรักร้อนรุ่มและร่างกายหอมหวานทำให้ร่างกายของเขาปวดร้าว เลือดแล่นพล่านและอัดแน่นอยู่ที่แก่นกายจนแทบจะระเบิด แพทริคผละออกจากร่างบางเล็กน้อยเพื่อปลดเปลื้องเสื้อผ้าของตัวเองออก ก่อนจะลดกายลงมาทาบทับเรือนร่างนุ่มนิ่มเปล่าเปลือยอีกครั้ง เรือนร่างแข็งแกร่งด้วยมัดกล้ามเนื้อแนบสนิทไปกับเรือนร่างเนียนนุ่มไร้อาภรณ์ ผิวเนื้อที่เสียดสีกันแทบลุกเป็นไฟ

คุณต้องการผม เสียงพึมพำกระเส่าสั่นข้างหูของเธอ ก่อนจะขบเม้มติ่งหูเล็กอย่างหยอกล้อ

“อื้อ...” เสียงครวญหวานดังเบาๆ เหมือนจะตอบรับสิ่งที่เขาพูด

แพทริคกระชับสะโพกพายเอาไว้ก่อนจะหลอมรวมความแข็งแกร่งเข้ากับความอ่อนนุ่มของความเป็นหญิงอย่างลึกซึ้ง ร่างเล็กใต้ร่างของเขาบิดเร้าอย่างทรมานพร้อมกับครวญออกมาไม่เป็นภาษา

แพทริคคลี่ยิ้มอย่างพอใจ ก่อนจะโถมกายเข้าหาร่างเล็กเพื่อตอบสนองสิ่งที่เขาต้องการ และเขาก็รู้ว่ามันเป็นสิ่งเดียวกันกับสิ่งที่เธอเรียกร้องและไขว่คว้าหามัน

อากาศที่เย็นฉ่ำไม่ได้ช่วยให้ร่างของเธอเย็นขึ้นได้เลยสักนิด มันยิ่งร้อนรุ่มมากขึ้นเมื่อสะโพกสอบโถมเข้ามาเร็วขึ้น เขาทำให้ร่างบอบบางสั่นไหวและบิดเร้าอยู่ใต้ร่างของเขา ครวญครางสลับกับเรียกชื่อเขาอย่างลืมอาย

แพทริคแตะหน้าผากของเขากับหน้าผากของเธอเพื่อจะได้มองใบหน้าหวานได้ชัดเจนขึ้น เขาโถมกายเข้าหาอย่างหนักหน่วงและกระชั้นถี่ เร่งเร้าความร้อนแรงให้ระเบิดออก ก่อนจะก้มลงกลืนเสียงกรีดร้องแห่งความสุขสมไว้ด้วยจุมพิตดื่มด่ำล้ำลึก

 

ร่างสูงใหญ่และแข็งแรงพลิกกายลงมานอนเคียงข้างร่างเล็ก ลมหายใจของเขาหอบแรงไม่ต่างจากร่างบางที่อยู่ข้างกายของเขา เขาพลิกกายนอนตะแคงเพื่อจะดึงร่างเล็กเข้ามากอดแต่หญิงสาวกับกระถดกายถอยหนีและลนลานคว้าผ้าห่มมาพันรุงรังรอบกายด้วยมือสั่นระริก และเขาก็อดที่จะแกล้งไม่ได้ เขารั้งผ้าห่มที่ห่อหุ้มร่างกายงดงามออกโดยที่หญิงสาวคว้าไว้ไม่ทัน แต่พอจะเอื้อมไปแย่งมันคืนมาแพทริคก็โยนมันลงพื้นพรมข้างเตียง แล้วรวบร่างเล็กให้ขึ้นมานอนบนกายของเขา

คุณได้สิ่งที่ต้องการแล้วก็ปล่อยฉันเสียที

ใครว่า ค่ำคืนนี้ยังอีกยาวสาวน้อยเสียงกระซิบอู้อี้ดังชิดลำคอระหง แพทริคสอดมือเข้าไปในกลุ่มผมด้านหลังกดศีรษะเล็กให้ก้มลงรับจุมพิตจากเขาโดยไม่เปิดโอกาสให้ริมฝีปากเล็กๆ เอ่ยถอยคำตอบโต้ร้ายกาจกลับมา

กรรณารากัดฟันแน่น พยายามบังคับตัวเองไม่ให้ลุ่มหลงไปกับรสสัมผัสอันหวานซึ้ง ทว่ามันก็ทำได้ยากยิ่งเมื่อเขาเริ่มมอมเมาเธอด้วยจุมพิตที่เร่าร้อนเรียกร้อง เธอยันมือกับอกกว้างแต่แทบไม่มีแรงผลักร่างของตัวเองให้ออกห่าง เหมือนว่าเรี่ยวแรงของเธอมันจะถูกสูบออกไปจนหมดร่างด้วยจุมพิตเพียงจุมพิตเดียว แต่เป็นจุมพิตที่เร่าร้อนและสร้างความทรมานให้เธอได้อย่างเหลือเชื่อ จากนั้นทุกอย่างที่อยู่ในหัวก็ปลิวหายไปอย่างรวดเร็วพอๆ กับความหวามไหวที่ก่อตัวขึ้นในกาย

แพทริทเคลื่อนมือไปที่สะโพกพาย เกาะกุมบันท้ายฟ้อนเฟ้นอย่างเอาแต่ใจพร้อมกับดันร่างบางให้แนบชิดกับร่างแกร่งยิ่งขึ้น

เสียงหวานครางออกมาเมื่อรับรู้ได้ถึงตัวตนของเขาที่ค่อยๆ ล่วงล้ำเข้ามาในกายของเธออีกครั้ง เพลิงรักร้อนรุ่มลามเลียแผดเผ่าไปทั่วทุกรูขุมขน อกนุ่มเสียดสีกับแผงอกแกร่งในจังหวะเดียวกับจังหวะการโจนจ้วงที่โถมขึ้นใส่

มันเป็นความทรมานแทบขาดใจแต่ก็สุขล้ำเกินคำบรรยายเมื่อเขาเพิ่มจังหวะให้ร้อนฉ่าและดุดันขึ้นกว่าเดิม หัวใจของกรรณาราเต้นระรัวพอๆ กับร่างกายที่สั่นสะท้านจากแรงที่ถูกส่งเข้าหา

ทุกความคิดทุกเหตุผลถูกหลงลืม เหลือเพียงเพลิงราคะที่พร้อมจะแผดเผาร่างสองร่างให้มอดไหม้ให้เป็นจุณ

กรรณาราตอบรับสัมผัสของเขาอย่างเต็มใจ ใบหน้าหวานแหงนหงาย ความรัญจวนถาโถมเข้าใส่ครั้งแล้วครั้งเล่าทำให้เธอต้องเปล่งเสียงครางออกมาเพื่อระบายความร้อนรุ่มที่อัดมวลอยู่ในกาย

แพทริคกัดฟันแน่นเมื่อความคับแน่นตอบรัดตัวตนของเขาอย่างรุนแรง ชายหนุ่มกระชับสะโพกผายเรือนร่างเล็กเหนือกายเขาก่อนจะเร่งเร้าเติมเต็มด้วยจังหวะกระชั้นถี่ เสียงหวานครางออกมารับกับเสียงคำรามต่ำลึกของเขาเมื่อถูกส่งถึงสุดขอบฟ้าที่มีแสงดาวระยิบระยับวับวาว

มันควรจบแค่นั้น ถ้าเขาไม่ใช่ แพทริค โจนส์

ชายหนุ่มพลิกร่างเล็กให้นอนราบกับที่นอนหนานุ่ม ก่อนจะเริ่มบทรักที่เพิ่งจบไปขึ้นใหม่ นำพาความรัญจวนมาสู่ร่างกายของเธอครั้งแล้วครั้งเล่า ทำตามถ้อยคำที่เขากระซิบบอกกับเธอ...

 


27 มิ.ย. 58 / 22:40   [124.121.53.86]
mhoeymhoey บอกว่า :

27 มิ.ย. 58 / 22:10   [124.121.53.86]
mhoeymhoey บอกว่า :

27 มิ.ย. 58 / 21:41   [124.121.53.86]
mhoeymhoey บอกว่า :

27 มิ.ย. 58 / 21:13   [124.121.53.86]
mhoeymhoey บอกว่า :

13 มิ.ย. 58 / 00:40   [124.121.53.86]
mhoeymhoey บอกว่า :
เหมยกลับมาแล้วนะคะ นักอ่านที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพร้อมกับ "รอยรัก ทัณฑ์มัจจุราช" นิยาย โหด หื่น ฟิน อิน จิกหมอน  ในนามปากกา "สุนิตย์"

รู้ตัวว่าหายไปนานแต่หวังว่าจะยังไม่ลืมกันนะคะ

ฝากสาวๆ ติดตามด้วยนะคะ 


http://my.dek-d.com/dek-d/writer/view.php?id=1107908


13 มิ.ย. 58 / 00:19   [124.121.53.86]
mhoeymhoey บอกว่า :
เหมยกลับมาแล้วนะคะ นักอ่านที่น่ารักทุกท่าน กลับมาพร้อมกับ "รอยรัก ทัณฑ์มัจจุราช" นิยาย โหด หื่น ฟิน อิน จิกหมอน  ในนามปากกา "สุนิตย์"

ฝากสาวๆ ติดตามด้วยนะคะ 


http://my.dek-d.com/dek-d/writer/view.php?id=1107908


3 มิ.ย. 58 / 21:20   [124.121.53.86]
mhoeymhoey บอกว่า :

เริ่มอัพแล้วค่ะ รอยรัก ทัณฑ์มัจจุราช 
เขากล่าวหาว่าเธอเป็นผู้หญิงที่ดีแต่ยั่วผู้ชายไปวันๆแต่เขากลับพยายามลากเธอขึ้นเตียงทุกครั้งที่มีโอกาส ในเมื่อเขาหาว่าเธอเป็นผู้หญิงอย่างว่าง่ายสกปรก เธอเลยทำตัวแบบที่เขาว่าเพื่อปกป้อง
 
 ฝากผลงานเรื่องล่าสุดด้วยค่ะ    Board


    Voice - ป่าวประกาศสถานะ
ยังไม่มี Voice


   Friends
มาทำความรู้จักเพื่อนๆของเรากันเถอะ
เพื่อนทั้งหมด
61

ChoKun Psm Nibunpot
moobinnaja
สายน้ำผึ้ง ^o^
อีเดียตแห่งกรีนเดย์
anony-mous
khing nuakheaw
กล่องเก็บดาว
Directioners คนที่เป็นแฟนไนล์
I am Naty