คัดลอกลิงก์เเล้ว

Top Secret [TempG+Bom]

โดย BB21RM

ท็อปและจียงเคยมีความรักที่หวานชื่นและแล้ววันหนึ่งเรื่องราวก็กลับกลายเป็นมัวหมองจะเกิดอะไรขึ้นต้องติดตาม...

ยอดวิวรวม

446

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


446

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


11
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  4 ม.ค. 57 / 01:38 น.
นิยาย Top Secret [TempG+Bom] Top Secret [TempG+Bom] | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
แนะนำตัวละคร !~


ปาร์ค บอม : มีนิสัยหลักคือชอบดื่ม เป็นเพื่อนสนิทคนเดียวของท็อป ชอบเที่ยวกลางคืน ตอนนี้มีลูกแล้ว 1 คน ชื่อ 'ซึงบอม' (หมายถึง ความสำเร็จในฤดูใบไม้ผลิ #บอมเคยแข่งขันสอบระดับประเทศในภาคฤดูใบไม้ผลิระดับประเทศชนะมาก่อนจึงอยากให้ลูกของเธอฉลาดเหมือนกับเธอ)
ควอน จียง : ผู้ที่เรื่องเยอะ และตื่นยากที่สุดในสามโลก มีแฟนแล้วชื่อ ท็อป แต่ต้องเลิกกันเพราะรู้ว่าตนเองทำให้ปาร์ค บอม เพื่อนสนิทคนเดียวของท็อปท้อง
ท็อป : เป็นแฟนของจียงและเป็นเพื่อนสนิทของบอม แอบชอบดาร่าอยู่แม้จะเป็นแฟนกับจียงแต่ก็ยังลืมดาร่าไม่ได้ มีนิสัยชอบดื่มเพราะโดนเพื่อนสนิทคนเดียวของตัวเองชวนไปดื่มตลอดดาร่า : สาวสวยที่ท็อปแอบชอบ เป็นคนเงียบๆชอบอยู่คนเดียว นี่จึงเป็นสเน่ห์ที่ทำให้ท็อปชอบดาร่ามากๆ
ซึงรี : เพื่อนของจียง บ้านรวย หล่อ มักจะโดนเพื่อนๆเรียกว่าแพนด้า โดนแชรินหลอกใช้ให้เลี้ยงขนมอยู่บ่อยๆลี แชริน(CL) : เพื่อนของจียง มีนิสัยขี้งก ชอบให้ซึงรีเลี้ยงขนมอยู่บ่อยๆ มักจะทำตัวห้าวๆแต่จริงๆรักสวยรักงามอย่าบอกใคร !แทยัง : ลูกชายคนเดียวของเจ้าของบริษัทยักษ์ใหญ่ในประเทศไทย เป็นแฟนเก่าของจียง ไม่ค่อยมีเวลาอยู่ด้วยกันเพราะแทยังต้องเดินทางไปประเทศไทยบ่อยๆ จึงทำให้เลิกกันคัง แดซอง : เพื่อนของจียง เป็นคนสนุกสนาน หน้าตาไม่ค่อยดี แต่นิสัยกลับกันอย่างเหลือเชื่อมินจี : สาวน้อยน่ารักเป็นเพื่อนของปาร์คบอมและดาร่า แต่มีอายุน้อยกว่า มีนิสัยร่าเริง เข้ากับคนได้ง่ายปาร์ค เท็ดดี้ : พี่ชายของท็อป เป็นคนฉลาดมาก เป็นเชฟอยู่ที่ปารีส จึงทำให้เวลาที่ท็อปมีปัญหาจะปรึกษาปาร์คบอมมากกว่า

Special Person !!

ดงฮุน : พ่อของท็อป
ยู แจซอก : พ่อของจียง 
จีฮโย : แม่ของจียง

สารบัญ อัปเดต 4 ม.ค. 57 / 01:38

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานทั้งหมด ของ BB21RM

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. #1 yst101852 (@yst101852) (จากตอนที่ 3)
    วันที่ 15 ตุลาคม 2561 / 00:59
    ยังรอนะคะ;-;
    #1
    0