คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

K&J Friends(?) Forever... ไม่อยากเป็นแค่เพื่อน (Yaoi)

ตอนที่ 7 : K&J J&K [5] : I'm not angry, just.....


     อัพเดท 20 มี.ค. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/นิยายวาย
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : JUzPeteR ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ JUzPeteR
My.iD: https://my.dek-d.com/jinniizz
< Review/Vote > Rating : 88% [ 5 mem(s) ]
This month views : 0 Overall : 6,710
299 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 75 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
K&J Friends(?) Forever... ไม่อยากเป็นแค่เพื่อน (Yaoi) ตอนที่ 7 : K&J J&K [5] : I'm not angry, just..... , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 895 , โพส : 14 , Rating : 90% / 4 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด               
ผมมองเคกับเชอรี่ที่นั่งคุยด้วยกันอย่างสนุก อืม...แล้วกูจะนั่งกินข้าวตรงไหนวะ? ผมมองหาที่ว่างๆ ก็เห็นผู้ชายคนหนึ่งกวักมือเรียก... เรียกกูหรือเปล่า? ผมหันไปมองรอบๆ ก็มีแค่ผมที่ยืนคนเดียว สรุป...เรียกกูใช่ปะ ผมชี้ที่ตัวเอง เขาก็ยิ้มแล้วพยักหน้าครับ ผมว่าจะเดินไปนั่งกับเขา อย่างน้อยก็มีที่นั่งกินแหละน่า แต่สายตาเหลือบไปเห็นโต๊ะว่างพอดีเลย ก็เลยส่ายหน้าปฏิเสธไป แต่ก็ยิ้มให้เขาแทนคำขอบคุณ

 


                แม้ว่าเราจะไม่รู้จักกัน แต่เขาก็ยังใจดีกว่าคนบางคนเยอะ!!!

 


                โต๊ะที่ว่างนี่ อยู่ไม่ห่างจากโต๊ะผมสักเท่าไหร่ ผมมองจานข้าวที่วางอยู่ตรงหน้า ทั้งๆที่เมื่อกี้หิวจนจะแทะแขนไอ้คนลืมเพื่อนได้ แต่ตอนนี้ผมกลับรู้สึกกินไม่ค่อยลง...

 


                “ทำหน้าเป็นหมาหงอยเลยนะมึง” ผมเงยหน้ามองไอ้คนปากเสียที่มาทัก ก็หัวเราะน้อยๆ แม้มันจะพูดจาล่อตีนไปหน่อย แต่ดูก็รู้ว่ามันห่วงผม กูซึ้งว่ะ

 


                “มาคนเดียวหรือไง ไอ้ซีล่ะ?”

 


                “นั่นไง ตามมาแล้ว” ผมมองซีที่ยกชามก๋วยเตี๋ยวมาสองชาม ด้านหลังมีปอนเดินตามมาติดๆ

 


                “แม่ง! กูต้องโดนมดกัดตายแน่เลย! รู้สึกอนาถว่ะ” มาถึงคุณซีก็บ่นเลยครับ ผมมองชามก๋วยเตี๋ยวที่มันถือมา อืดได้ที่เลย.... ทำไมมันอืดอย่างนี้วะ?

 


                “พวกกูรอมึงไง ไม่ต้องมาทำซึ้ง แดกๆไปเลย อาร์พูดหน้าแดงเล็กน้อย คีบเส้นก๋วยเตี๋ยวเข้าปากแก้เขิน อาร์...มาทำหน้าอย่างนี้เดี๋ยวก็เสร็จกูหรอก ถึงเป็นผู้ชายน่ารักขนาดนี้ใครจะปฏิเสธลง! (สงสัยบ้านเจจะไม่มีกระจก เลยไม่รู้สารรูปตัวเอง!)

 


                ผัวะ!!

 


                “โอ๊ย! ตบหัวกูทำไมเนี่ย”

 


                “มองเชี่ยอะไรล่ะมึง แดกข้าวไปเลย” ผมหันไปค้อนใส่ไอ้ซีทีนึง ชิ! แค่มองอาร์ทำไมต้องตบหัวกูด้วยวะ! ผมมองซีกับอาร์สลับกัน...อ้อ!~ หึหึหึ กูมีเรื่องแกล้งมึงเวลาว่างแล้วว่ะซี หึหึหึ                นั่งไปได้พักหนึ่งฝาแฝดกับอ๊อดก็ตามมาครับ มาถึงก็บ่นแบบซีเลย เหอๆ ตายเพราะมดกัด... ชีวิตพวกมึงที่น่าสงสารจริงๆ ผมนั่งฟังไปหัวเราะไป แต่ลึกๆในใจ ผมรู้สึกไม่ค่อยสบายใจสักเท่าไหร่เลย เป็นอะไรไปนะผม...

 


                มันเป็นธรรมชาติของมนุษย์นะครับ เมื่อหนังท้องตึง หนังตาก็หย่อน ผมนั่งสัปหงกฟังอาจารย์สอนเรื่องวรรณคดีอะไรสักอย่าง ไม่เข้าหูเลยสักนิด แรงสะกิดจากคนข้างตัวทำให้ผมหันไปเหลือบมอง ด้วยสายตาขุ่นเคืองเล็กน้อย

 


                “เจโกรธเคหรอครับ” คนถามทำหน้าจ๋อย หน้าตาสลดราวกับลูกหมาถูกทิ้ง ผมถอนหายใจอย่างเอือมๆ กูบอกมึงไปแปดล้านรอบแล้วมั้งเนี่ย

 


                “เจไม่ได้โกรธ เจบอกเคไปหลายครั้งแล้วนะ จะถามทำไมอีก” ผมตอบเสียงห้วน ก่อนจะนอนฟุบลงไปเพื่อตัดบท ฝ่ายนั้นก็เงียบไม่ได้ยุ่งอะไรกับผมอีก

 


                ผมรู้สึกตัวตื่นตอนได้ยินเสียงออดหมดคาบ ผมมองนาฬิกาก็ตกใจ นี่เลิกเรียนแล้วเรอะ!!! โอ้โห! สามารถว่ะเรา ผมมองที่นั่งข้างๆที่ไม่มีเจ้าของอยู่แล้วก็ถอนหายใจ ผมเป็นบ้าอะไรก็ไม่รู้ครับ ตั้งแต่พักเที่ยงก็คุยกับมันแทบนับคำได้ ถ้าถามว่าโกรธหรอ? ผมไม่ได้โกรธครับ ก็แค่... ไม่รู้อะ-0- เหอๆ ท่าจะบ้านะกู

 


                “โอ้~เจ้าหญิงนิทราตื่นแล้ว” ผมตวัดตามองแบงค์ที่เดินแกว่งปากหาตีนอย่างหาเรื่อง มีเสียงหัวเราะของแฝดพี่เป็นคอรัส ใครเป็นเจ้าหญิงวะ!? แบงค์ยกมือขึ้นอย่างยอมแพ้ เหอะ! เดี๋ยวได้เบอร์41 เป็นของว่างหรอกมึง!

 


                “ไอ้เคล่ะ” ผมถามถึงคนที่หายไปอย่างไร้ล่องลอย ผมทำตัวไร้เหตุผลแบบนี้มันจะโกรธผมมั้ยนะ? ผมเม้มปากกแน่น ต่อว่าความงี่เง่าตัวเองในใจ มึงเป็นบ้าอะไรของมึงไอ้เจ!!

 


                “มันแจ้นไปหาสาวแล้วน่ะสิ เห็นวันนี้นัดกันไปเที่ยว เซ็งชะมัด เจ! ไปเที่ยวกันบ้างเปล่า” บอยหันมากอดคอผมไว้ คอยคำตอบอย่างมีหวัง ผมหัวเราะแห้งๆก่อนจะส่ายหน้าปฏิเสธมันไป รู้สึกไม่ค่อยอยากเที่ยวสักเท่าไหร่

 


                “ไม่ว่ะ อยากกลับบ้านไปนอนมากกว่า ไว้วันหลังล่ะกัน กูกลับล่ะ” ผมก้มหน้าก้มตาเก็บของ รู้สึกใจมันหวิวๆชอบกล หรือจะไปเที่ยวต่อดีหว่า? แต่บอกไม่ไปแล้วอะ กลัวเสียฟอร์ม...                “เจไปเหอะ~ กลับบ้านไปก็ไม่มีไรทำ บ้านมึงไม่หนีไปไหนหรอกน่า ไม่ต้องอ้าปากบอกไม่เลยนะมึง กูไม่ได้ถาม กู-บัง-คับ อาร์มาจากไหนไม่รู้ครับ รัวใส่ผมเป็นชุด แล้วก็ลากคอผมออกไปเลย เหอๆ เอาวะ ไปก็ไป กลับห้องไปก็คิดมากอยู่ดี ไปเที่ยวให้หัวมันโล่งๆดีกว่า

 


                “เออๆ แต่กูขอไปเอามอร์ไซก่อน พวกมึงนั่งอัดแท็กซี่กันไปล่ะกัน เดี๋ยวกูขี่ตามไป” เดี๋ยวก่อน...ขี่ตามไป โหยยย~ เปลืองน้ำมันสุดพลัง

 


                “เฮ้ยๆ กูขอเอามอร์ไซไปเก็บที่อพาร์ทเมนท์ก่อนดีกว่า พวกมึงนั่งแท็กซี่ตามมาล่ะกัน อ๊ะๆ อย่ามาแย้งกูนะ ไม่งั้นกูกลับบ้าน” คิดว่าคนอย่างกูขู่คนไม่เป็นรึไง!! พูดจบพวกมึงก็ส่ายหน้าพรืด ผมหัวเราะกับท่าทางพวกมัน อะไรจะอยากให้ผมไปด้วยขนาดนั้น

 


                “เดี๋ยวกูไปกับมึงนะ เจ” ผมมองปอนที่เดินมาอยู่ข้างผม

 


                “ถ้ามึงไปกับกูใครจะบอกทางพวกนั้นล่ะ ไม่เป็นไรหรอก กูขี่เองได้น่า”  ผมยิ้มให้ปอนที่มองมาที่ผมอย่างเป็นห่วง เพื่อนคนนี้ไม่ว่าเมื่อไหร่ก็ห่วงผมเสมอ ทั้งๆที่เพิ่งจะรู้จักกันแท้ๆ

 


ซึ้งใจว่ะเพื่อนT^T

 


ระหว่างทางไปอพาร์ทเมนท์ไม่ไกลมากครับ ผมขับสบายๆไม่รีบ แต่เพราะผมขับสบายเกินไปรึเปล่า เลยโดนรถด้านหลังบีบแตรให้เป็นของขวัญ สาด! กูขับของกูอยู่ดีๆ บีบแตรหาพ่องหรอครับ!?

 


ไอ้รถคันนี้ขับขึ้นมาหมายจะแซงผม ผมก็เตรียมอ้าปากด่าเลยครับ แต่ก็ต้องหยุดชะงัก เมื่อคนขับคือคนที่ทำให้ผมคิดมากจนแทบบ้า ข้างๆคนขับคือเพื่อนสาวสุดน่ารักของผม ท่าทางเคก็ชะงักไปเหมือนกัน แต่ก็ขับผ่านไป

 


เร็วจังนะมึง... เพิ่งจะแนะนำให้รู้จักกันเมื่อวาน วันนี้ก็ไปเที่ยวกันสองต่อสองซะแล้ว

 


แล้วผมเป็นอะไรเนี่ย จะรู้สึกหงุดหงิดไปทำไมนะ ผมควรจะดีใจกับเพื่อนไม่ใช่หรอ...พวกผมกำลังนั่งอัดกันในรถแท็กซี่อีกแล้ว! เพิ่งจะบ่นไปเมื่อวานว่าจะไม่นั่งแล้ว สุดท้ายก็เป็นแบบเดิม เซ็งจิตครับ! พอลงมาจากรถ ไอ้พวกนี้ก็หยิบแว่นดำกับหมวกแล้วก็ผ้าปิดปากมาใส่ เอ่อ...เขาจะให้มึงเข้าห้างมั้ยสาด ผมเดินห่างพวกมันประมาณ 100 เมตร ทำทีไม่รู้จักกันเพราะพวกนี้มันทำตัวมีพิรุธสุดๆ เดินหลบตามเสาตามหลืบ ด้านหลังมียามเดินตามอยู่ห่างๆครับ 

เหอๆ นี่ผมคิดถูกหรือคิดผิดที่มากับพวกมันนะ...

 


จริงๆแล้วผมก็โดนพวกมันจับใส่นะครับ แต่ผมมีสติพอที่จะถอดไอ้อุปกรณ์น่าสงสัยทิ้งไป ผมไม่ถามมันหรอกนะครับว่า ทำเชี่ยอะไรกัน เพราะผมกลัวคุณยามมาลากผมไปเกี่ยวข้องด้วยน่ะสิครับ ผมเดินทอดน่องไปเรื่อยๆอย่างไม่สนใจพวกเพี้ยนด้านหลัง กวาดตามองไปเรื่อยๆ ก็สะดุดกับแผ่นหลังของคนสองคนที่ช่างคุ้นตา

 


ผมกำลังเพ่งมองอย่างตั้งใจ แต่ก็โดนใครไม่รู้ฉุดเข้ามาในซอกหลืบ! ผมตกใจมากเลยครับ ดิ้นสุดแรงเกิดเลย แต่พอเห็นพวกเพี้ยนที่ยืนอยู่ก็ทำให้ผมหยุดดิ้น หันไปมองข้างหลังก็เป็นปอนครับที่มาฉุดผม

 


“เล่นเชี่ยอะไรวะ กูตกใจหมด!!!” พอปอนปล่อยมือจากปากผม ก็ด่ามันเลยครับ ถึงแม้จะเห็นว่าเป็นเพื่อน แต่ความตกใจที่มีอยู่ก็ทำให้ผมคุมตัวเองไม่ได้ รู้สึกว่าตัวสั่นน้อยๆ ก็กัดฟันพยายามคุมตัวเองให้อยู่ เพราะไอ้เรื่องบ้าๆนั่น เพราะมัน ทำให้ผมกลายเป็นแบบนี้

 


“เจ ขอโทษ ไม่ได้ตั้งใจ อย่าร้องไห้นะ ขอโทษษ อย่าร้องนะครับบ” ปอนดึงผมเข้าไปกอดปลอบ นี่ผม...ร้องไห้งั้นหรอ ผมผลักปอนออกเบาๆ เช็ดน้ำตาลวกๆ ก่อนจะยิ้มให้มันเห็นว่าผมไม่เป็นอะไร

 


“กูขอโทษ กูไม่เป็นไร แค่ตกใจนิดหน่อย ทำหน้าจ๋อยกันทำไมวะ แล้วนี่แต่งตัวบ้าอะไรเนี่ย เห็นมั้ยว่า ยามเขาถือกระบองไว้แล้วนะเว้ย รีบถอดเหอะมึง”

 

“ไม่ได้บ้านะเว้ย แต่ที่ทำแบบนี้เนี่ยสะกดรอยตามเค” อ๊อดรีบพูดเพื่อนเปลี่ยนบรรยากาศ เออดี มีคนรับมุขกูทันด้วย พวกที่เหลือก็เริ่มเออ ออตามครับ

 


“เหอๆ แล้วจะตามมันทำไม ว่างนักหรอไง”  

 


“น่าหมั่นไส้มันอะ! เพิ่งจะรู้จักกันเมื่อวาน วันนี้แม่งก็มากระหนุงกระหนิงกันแล้ว เห็นแล้วน่าหงุดหงิดว่ะ” บอยพูดพลางกัดผ้าเช็ดหน้าอย่างสุดแค้น

 


โอ๊ะ~ นี่ผมไม่ได้รู้สึกหงุดหงิดอยู่คนเดียวหรอเนี่ย ที่หงุดหงิดขนาดนี้เพราะหมั่นไส้มันสินะ!

 


ทุกคนพยักหน้าเห็นด้วยกับบอย พวกมันเริ่มถอดแว่นและผ้าปิดปาก แล้วก็เก็บหมวกกันแล้วครับ เก็บช้าไปมั้ยพวกมึง! ไม่สิ มันไม่ควรจะใส่ตั้งแต่แรกแล้วว้อย!!!!

 


“มาถอดตอนนี้ช้าไปมั้ยวะ” ผมด่าเข้าให้

 


“จุ๊ๆ เจน้อยช่างไม่เข้าใจอะไรซะเลย ถ้าพวกผมเดินอย่างสง่าผ่าเผยเข้ามามันก็เป็นจุดเด่นสิครับ” แบงค์หันมาฉีกยิ้มหวาน คิดเข้าข้างตัวเองซะเต็มประดาว่า ไอ้ที่ปิดหน้าปิดตาเนี่ย มันไม่เด่น ไม่-เด่น-เลย!!!!

 


ผมเบะปากอย่างไม่เห็นด้วยกับมัน พวกเราย้ายที่ออกจากซอกหลืบเดินตรงไปสเวนเซ่นที่ที่ไอ้คุณเคกำลังดี้ด๊าอย่างมีความสุข น่าหมั่นไส้จริงๆนั่นแหละ!

 


ก็อย่างที่เคยบอกไปแล้วล่ะครับว่าพวกนี้เวลาไปไหนก็มักจะเด่นสะดุดตาเสมอ ไม่ใช่เพราะหน้าตาดีอย่างเดียว เสียงยังดังโหวกเหวกอีกต่างหาก และเคมันก็ต้องรู้ตัวแน่แหละครับ เพราะผมเห็นมันชะงัก แล้วก็กุมขมับ... เห็นแล้วเครียดแทนครับแต่...สะใจมากกว่า!!

 


“โอ้! เค บังเอิ๊ญ~บังเอิญ~จริงๆที่ได้มาเจอมึงที่นี่” เสียงที่สุดแสนจะเซอร์ไพรส์ของอ๊อดบวกกับท่าทางที่ดีใจสุดๆ ทำให้คนดูก็รู้ว่าเฟคสุดชีวิตเป็ด!


ผมพวกฉีกยิ้มกว้าง โบกไม้โบกมือทักทายชายเคอย่างกับไม่ได้เจอกันมาสักชาติเศษ หึหึ ไอ้เพื่อนรัก! ใครจะยอมให้มึงมีความสุขอยู่คนเดียวละฟะ!? ฮ่าๆๆๆ ความสุขบนความทุกข์เพื่อนนี่มันดีอย่างนี้นี่เอง!!!

 

เชอรี่ก็หัวเราะกับการปรากฏตัวที่สุดแสนจะอลังการ?ของพวกผม อา...ช่างเป็นรอยยิ้มที่ทำให้โลกสดใสจริงๆ แต่ในความเป็นจริงเธอช่างรั่วสิ้นดี(ฮา) ไว้ค่อยแชร์วีรกรรมเธอหลังไมค์นะครับ: )


พวกผมจัดการต่อโต๊ะเองเสร็จสรรพ ไม่สนใจว่าจะมีรังสีอาฆาตจากเคเลยแม้แต่น้อย เคโดนอ๊อดกับปอนลากไปนั่งหัวโต๊ะครับ ผมนั่งครงข้ามรี่ ถัดจากผมก็เป็นปอน ไอ้อ๊อดกะหม้อครับ นั่งข้างรี่อย่างไม่แคร์สื่อ ส่งยิ้มหวานให้เชอรี่ ก่อนจะทำหน้าล่อตีนใส่เค เหอๆ เดี๋ยวมึงก็ได้ ‘ของ’ สมใจอยากหรอก! แล้วก็เหลือคู่ปาท่องโก๋ที่เข้าโลกส่วนตัวไปแล้ว (แต่ไม่ลืมที่จะหันมาย้ำกับเคว่า ‘มึงต้องจ่าย’) ผมว่าไอ้คู่นี้น่าหมั่นไส้มากกว่าเคกับรี่อีกนะครับ และปิดท้ายด้วยบีหนึ่งแล้วบีสอง ที่สั่งไม่เกรงใจเจ้ามือ

 

ผมมองเคที่ทำปากขมุบขมิบด่าพวกผม ก็หัวเราะออกมาอย่างสะใจสุดๆ! ก๊ากกกกก สมน้ำหน้า!!! กระเป๋าจงฉีกขาด! ขนหน้าแข้งจงร่วง! ธุรกิจมึงล้มละลายยยยย=[]=

 

อยู่ๆไอ้ชายเคก็หยุดบ่นแล้วหันมาทำหน้าควายงงใส่ผมครับ อะไรของมึง?

 

“เจ... หายโกรธเคแล้วหรอ” มันยังคงกลุ้มใจเรื่องนี้ต่อไป นี่ที่ตอบไปไม่ช่วยให้มันเข้าใจเลยใช่มั้ยเนี่ย? ผมกวักมือเรียกให้มันยื่นหน้ามาใกล้ๆ ไอ้นี่ก็เชื่องครับ ยื่นมาตามคำเชิญ ผมฉีกยิ้มกว้าง... เสร็จตูวววว!!!

 

เพียะ!!!

 

อย่าตกใจครับ!! ผมไม่ได้ตบมันครับ ผมดีดหน้าผากมันครับทุกคน รอยแดงเป็นปื้นเด่นบนหน้าผากเคเลยครับ เคงี้ร้องลั่นเลย มองผมอย่างไม่เข้าใจ ไอ้โง่ววววว

 

“ต้องให้กูอัดเสียงไว้ไหมว่า ‘กู-ไม่-ได้-โกรธ-มึง’” ผมเน้นย้ำคำเผื่อมันจะฝังเข้าไปในสมองเคบ้าง

 

“แต่กูขอโทษที่หงุดหงิดใส่มึงนะ พอดีกูอารมณ์เสียนิดหน่อยว่ะเลยพาล แฮะๆ โทษทีว่ะ” ผมพูดเสียงอ่อย ทำหน้าสำนึกผิดแบบสุดๆ (จริงๆแล้วไม่เลยสักนิด!) เคเหมือนจะพูดอะไรสักอย่าง แต่ผมยกมือห้ามไว้

 

“กูช่วยให้มึงรู้จักกับเชอรี่แล้วนะ มื้อนี้เลี้ยงกูด้วย อ้อ!ไม่ใช่แค่สเวนเซ่นอย่างเดียวนะ อย่าลืมสัญญานะครับคุณเค” กระซิบบอกมันจบก็ฉีกยิ้มหวาน ไอ้เคก็ผลักหัวผม(อีกแล้ว!)

 

“อะไรกันสองหนุ่ม ซุบซิบอะไรกัน บอกรี่ได้รึเปล่า” เชอรี่ยื่นหน้าเข้ามาครับ เล่นเอาผมสะดุ้งเล็กน้อย

 

“ความลับครับ” เสียงของผมกับเคประสานขึ้นพร้อมกัน ผมรีบหยิกมันเลยครับ ตอนเด็กๆชอบเล่นกับแม่ครับ

 

“หยิกก่อนได้บุญว่ะ” ไอ้เคมองรอยแดงที่แขน แยกเขี้ยวใส่ผม แล้วหยิกผมกลับครับ!

 

โอ๊ยยยยยยยยยยยยยย~ โคตรเจ็บ!!!!!!!!!!!!!!!!!!! เล่นแรงชิบเลยครับ ผมไม่ได้หยิกมันแรงซะหน่อย!! แค่(เกือบ)เบาๆเองอะ!

 

ผมมองรอยที่แดงกว่า น้ำตาแทบเล็ด มองไอ้เคอย่างเอาเรื่อง ไอ้นั่นก็ยิ้มหวานครับ ยักคิ้วแถมมาให้อีก เดี๋ยวมึงได้ตีนแถมไอติมแน่!

 

“เจไม่รู้อะไร หยิกทีหลังว่าที่แฟนน่ารักนะ! :)” แทบจะอ้วกใส่หน้ามุนเลยครับ ส่งสายตาหวานเชื่อมไปให้รี่ที่นั่งอายม้วน ทุกคนในโต๊ะโห่อย่างหมั่นไส้ ทุกคนพร้อมใจกันสั่งเอิร์ธเควกมาอีกชามครับ

 

เฮ้ย มัวแต่กัดกับเคเพลินลืมสั่งเลยอะ!

 

“มึงเอาเอิร์ธเพิ่มอีกหนึ่ง กูยังไม่ได้กินเลยนะ 

TBC.~

JUz Talk : มีคนเกลียดเชอรี่แล้ววว~ จริงๆพยายามเขียนไม่ให้เชอรี่โดนเกลียดนะคะ=_= ฮ่าๆๆ แต่ไม่เป็นไร เพราะสุดท้ายคนที่จะโดนเกลียดที่สุดคือ ไอ้ชายเค!!! ฮ่าๆๆๆ หมั่นไส้มันค่ะ

 

ตอนหน้าหวานนนนนนรึป่าว? ฮ้าๆๆๆๆ

 

ขอบคุณคอมเมนท์~ รักมายมาย ขอบคุณค่ะ:)

 

 

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
K&J Friends(?) Forever... ไม่อยากเป็นแค่เพื่อน (Yaoi) ตอนที่ 7 : K&J J&K [5] : I'm not angry, just..... , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 895 , โพส : 14 , Rating : 90% / 4 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 14 : ความคิดเห็นที่ 269
 หิวเลย 555
PS.  คบคนพาลถ้าจริงใจก็ไม่ผิด คบบัณฑิตไม่จริงใจก็ไร้ผล
Name : ❤_P﹏# < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ❤_P﹏# [ IP : 124.122.141.100 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 มิถุนายน 2554 / 17:02
# 13 : ความคิดเห็นที่ 248
555 ตลกว่ะ แล้วอย่างนี้จะรู้ตัวกันเมื่อไหร่เนี่ย...
Name : nari [ IP : 124.120.122.104 ]

วันที่: 14 มิถุนายน 2554 / 18:09
# 12 : ความคิดเห็นที่ 226
เชียร์ปอนด์จริงจังอ่ะ


จีบเลย


เครักรี่นานๆนะ ห้ามมาวอกแวกใส่เจด้วย


ห้ามๆๆ

PS.  ก็แค่ชอบอ่านนิยายชายรักชาย : )
Name : ImGift < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ImGift [ IP : 180.183.123.149 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 มิถุนายน 2554 / 13:07
# 11 : ความคิดเห็นที่ 185
ตกลงว่าปอนชอบเจสินะ ส่วนไอนายเคนี่กะยังไม่รู้ตัว เฮ้อ ลุ้นๆ

PS.  >>_ถึงแม้จะต้องสูญเสียสื่งใดไปเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนก็ตาม,,,ที่ปลายทางนั้นไม่ว่าจะมีอะไรรออยู่ก็ตาม,,,ถึงอย่างนั้นไม่ว่ายังไง ข้า...ก็ไม่อยากจะสูญเสียเจ้าไป_<<
Name : o_ฟองน้ำ_o < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ o_ฟองน้ำ_o [ IP : 223.205.183.219 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 มีนาคม 2554 / 20:15
# 10 : ความคิดเห็นที่ 166
 น่าหมั้นเคี้ยวจริงคู่นี้

ไม่มีคำแทนอะไรนอกจาก 

น่ารัก
Name : PuriPuriPuri < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ PuriPuriPuri [ IP : 110.171.14.162 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 มีนาคม 2554 / 01:34
# 9 : ความคิดเห็นที่ 134

เค รู้สึกว่านายจะน่าหมั่นไส้มาก

แต่ก็ชอบเคอยู่อ่านะ ^ ^ สู้ๆนะไรเตอร์


PS.  การที่ได้รักใครสักคนโดยที่ไม่ต้องการสิ่งตอบแทนกลับมา นี่คงเป็นชีวิตของฉัน
Name : T.ซาระ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ T.ซาระ [ IP : 180.180.176.38 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ตุลาคม 2553 / 16:46
# 8 : ความคิดเห็นที่ 108
ปลดเลย ๆๆๆๆๆๆๆๆ
เชียร์ ปอน คร๊า
PS.  ^________________________^ champagne>i2-uc>pam
Name : i2-uc < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ i2-uc [ IP : 125.26.128.57 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 สิงหาคม 2553 / 16:44
# 7 : ความคิดเห็นที่ 89

เคน่าหมั่นไส้จริงๆอ่ะ

เปลี่ยนพระเอกเหอะ เอาจริงนะเนี่ย


PS.  PiS_Cis กะ PiSCis ก็คนเดียวกันแหละนะ
Name : PiSCis < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ PiSCis [ IP : 125.25.183.205 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กรกฎาคม 2553 / 11:53
# 6 : ความคิดเห็นที่ 79
สนุกมาก
Name : ผู้ส่งมอบความตาย < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ผู้ส่งมอบความตาย [ IP : 125.24.176.193 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กรกฎาคม 2553 / 09:11
# 5 : ความคิดเห็นที่ 39
ย้อนกลับมาเม้น

ฮ่าๆ รู้ใจตัวเองซักทีสิ
PS.  ++[won].care.[kyu]++ คลั่ง!!
Name : ++>won<.care.>kyu<++ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ++>won<.care.>kyu<++ [ IP : 125.24.36.194 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 เมษายน 2553 / 01:19
# 4 : ความคิดเห็นที่ 32
อ่านตั้งเเต่เมื่อคืนล่ะเม้นไม่ได้

อ่านตอนนี้เเล้วโกธรเคทันที่เลยอ่ะ ไม่ชอบรี่เลย
PS.  I Love Heechul♥. I Love SUJU ♥. I am E.L.F☻. I♥Yaoi.
Name : Dew_wed < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Dew_wed [ IP : 118.172.62.142 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 มีนาคม 2553 / 18:17
# 3 : ความคิดเห็นที่ 31
โกธรเค่เเทนเจโว้ยๆๆๆๆๆๆๆตอนนี้เริ่มไม่ชอบรี่กับเคเเล้ว- - *
PS.  I Love Heechul♥. I Love SUJU ♥. I am E.L.F☻. I♥Yaoi.
Name : Dew_wed < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Dew_wed [ IP : 118.172.55.101 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 มีนาคม 2553 / 00:20
# 1 : ความคิดเห็นที่ 30
รอน่ะต้องมาน่ะ
PS.  I Love Heechul♥. I Love SUJU ♥. I am E.L.F☻. I♥Yaoi.
Name : Dew_wed < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Dew_wed [ IP : 118.172.55.101 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มีนาคม 2553 / 20:32
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android