3 ข้อควรรู้!! สำหรับผู้ที่ต้องการสร้างบ้านมือใหม่ทุกคน
ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

3 ข้อควรรู้!! สำหรับผู้ที่ต้องการสร้างบ้านมือใหม่ทุกคน
เกริ่นเรื่อง: 3 ข้อควรรู้!! สำหรับผู้ที่ต้องการสร้างบ้านมือใหม่ทุกคน
13 ก.พ. 62 , View: 38 , Post : 0
ใครที่กำลังคิดที่จะสร้างบ้านหลังใหญ่ หรือมีสมาชิกในบ้านเพิ่มขึ้นอยากขยายต่อเติมบ้าน แต่คุณอาจยังไม่รู้ว่าต้องเริ่มจากอะไรบ้าง วันนี้เรามี 3 ข้อควรรู้ สำหรับมือใหม่ที่ต้องการสร้างบ้านมาแนะนำค่ะ

1. หาตัวอย่างแบบบ้านที่ต้องการ

สิ่งแรกก่อนที่จะสร้างบ้านขึ้นมาได้นั้น คือคุณควรมองหาตัวอย่างแบบบ้านที่คุณต้องการให้ได้ก่อน เพื่อให้ง่ายในการดำเนินงานในขั้นตอนต่อไปได้ค่ะ หากคิดไอเดียเองไม่ออกสามารถลองหาไอเดียตามนิตยสารเกี่ยวกับบ้าน หรือดูตัวอย่างในอินเทอร์เน็ตจะช่วยได้เยอะเลยค่ะ

2.หาผู้รับเหงาที่ไว้ใจได้
เมื่อได้แบบบ้านที่ต้องการแล้ว ขั้นตอนต่อมาก็คือ การเลือกผู้รับเหมา หรือบริษัทรับสร้างบ้านที่น่าเชื่อถือ และไว้ใจได้ และถ้าให้ดีควรระบุไปตั้งแต่ต้นเลยว่างานที่ต้องทำมีอะไรบ้าง อยากได้บ้านแบบไหน ควรคุยรายละเอียดให้ชัดเจนค่ะ

3.งบประมาณ
สิ่งสุดท้ายที่สำคัญไม่แพ้ข้ออื่นๆ คือเรื่องงบประมาณที่คุณตั้งไว้ค่ะ ควรบอกรายละเอียดกับผู้รับเหมา หรือบริษัทรับสร้างบ้านไว้เลยค่ะว่า เรามีงบเท่าไหร่ ซึ่งตรงนี้สำคัญนะคะ เพราะจะช่วยให้ผู้รับเหมาหรือตัวเราเองเลือกวัสดุก่อสร้างได้ในราคาที่เหมาะสม เพื่องบจะได้ไม่บานปลายนั่นเองค่ะ

ส่วนใครที่ยังไม่มีผู้รับเหมา หรือกำลังมองหาบริษัทรับสร้างบ้านอยู่ เราขอแนะนำ บริษัท เฮ้าส์โฮลเดอร์ บริษัทรับสร้างบ้านสไตล์โมเดิร์นที่หรูหราได้ในราคาประหยัด โดยมีผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางในทุกระบบของส่วนต่างๆ คอยให้คำปรึกษาและดูแลการก่อสร้างให้จนจบงานเลยค่ะ

หากอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : http://www.householder.co.th/บริการรับสร้างบ้าน/รับสร้างบ้านโมเดิร์น/แฟนคลับ [0]
Add เป็นแฟนคลับ Blog นี้

แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม • C o m m e n t
 • 1

  1

  ตอนก่อนหน้า ตอนถัดไป

    C O M M E N T   B o X

  อยากบอกว่า :

  ลงชื่อ
  พิมพ์ตัวเลข

  My Blog
  18
  Comments
  0
  Fanclub
  0


      Blog ที่ผ่านมา


  ดู Blog ทั้งหมด


      Favorite Blog
  เก็บรายชื่อ Blog ที่เราชอบมากๆ

  ยังไม่มี Favorite Blog