Hero'War world & บุตรธิดาแห่งเทพ

ตอนที่ 20 : Unnormal (เทพเจ้ากับเวทมนตร์)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 165
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
    2 มี.ค. 57

    ติ้ง ตึ่ง! เสียงออดหน้าประตูบ้านของเด็กชายดังขึ้น เขาสะดุ้งสุดตัวเพราะเกือบจะนั่งหลับขณะเฝ้าหญิงสาวที่นอนป่วยไปเสียแล้ว ความกระตือรือร้นในจิตใจลุกโชน หากแต่ร่างกายกลับขยับได้เชื่องช้ากว่าเต่าคลานเสียอีก นั่นทำให้คนที่ยืนอยู่หน้าประตูถึงกับกระทืบเท้าและกดออดซ้ำไปซ้ำมาอย่างน่ารำคาน เวนิสบอกแล้วว่านิสัยสาวๆ CT Angels ไม่ค่อยน่ารักสมชื่อกลุ่มเท่าไหร่หรอก

    เด็กชายหายใจเฮือก! เขาเปิดประตูออกแล้วก็ต้องพบกับหญิงสาวผมดำไฮไลท์แดงเป็นลอนจ้องค้อน กับหญิงสาวผมบลอนด์ไฮไลท์ชมพูหยิกปลายๆ ผมที่ท่าทางเหมือนพึ่งถูกปลุกจากการหลับไหลช่วงเวลาสั้นๆ จึงดูสะลึมสะลือ

    "เร็วพอมะ- -" นิวยอร์กที่อยู่ในชุดนอนถาม

    เด็กชายอ้าปากค้าง เขาแทบลืมวิธีหายใจด้วยซ้ำ แต่แล้วฮอลแลนด์ก็ผลักเขาออกพร้อมกับเดินไปนอนบนโซฟาอีกตัวของเขา ช่างไม่สนใจโลกจริงๆ เวนิสคิด ก่อนจะตัดฮอลแลนด์ออกแล้วหันมามองนิวยอร์ก
 
     นิวยอร์กหรี่ตามองเวนิสอย่างหงุดหงิด เธอเดินตรงไปจัดการกับร่างเล็กที่นอนอยู่บนโซฟาด้วยความทะนุทะนอมกว่าที่เด็กชายคิดว่าคนอย่างเธอจะมีโมเม้นนี้

     ไม่นานเธอเปลี่ยนชุดเรียบร้อยแล้วเธอก็สั่งให้เขาอุ้มร่างเล็กไปนอนบนห้องนอนรับรองแขก

     "เธอมาได้ไงเนี่ย" เด็กชายเดินลงมาจากชั้นบน เขานั่งลงข้างนิวยอร์กที่นั่งกดโทรศัพท์อยู่ ท่าทางอมยิ้มแบบนี้คงต้องกำลังคุยกับเวกัสอยู่เป็นแน่! เวกัสน่ะ เจ้าชายในฝันของผู้หญิงครึ่งค่อนโรงเรียนเชียวนะ รุ่นน้องที่เดินทางสามรอย 'เอมไพร์' รุ่นพี่สุดฮอตที่สนิทกันเป๊ะ

     นิวยอร์กเอามือปิดปากขณะหาว "ขอตัวก่อนนะ ง่วง" เธอลุกไปปลุกฮอลแลนด์

     "แล้วจะกลับกันอย่างไง!?!" เด็กชายถามด้วยความเป็นหมั่นไส้กับท่าทีของหญิงสาวที่บอกว่าง่วง นึกว่าเขาไม่รู้หรอว่าเธอจะกลับไปนอนคุยกับเวกัสทั้งคืน 

     นิวยอร์กมองหน้าเด็กชายแวบเดียว เธอไม่ตอบอะไรแล้วรีบฉุดมือฮอลแลนด์ออกจากบ้านเด็กชายไปอย่างเร็ว เหมือนปิดบังอะไรบางอย่าง!

    เด็กชายถอนหายใจไม่เข้าใจกับการกระทำของเพื่อนตัวเอง พวกนั้นปิดบังอะไรเขากันแน่!?! เขาไม่อยากรู้เลย เขากลัวว่าถ้าคำตอบมันคือสิ่งที่เขาคิด เขาจะมองหน้าเพื่อนอย่างไง เพราะสิ่งที่เวนิสคิดคือ!
'เวทมนตร์' และ 'เทพเจ้า'    
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

33 ความคิดเห็น