คัดลอกลิงก์เเล้ว

ครรภ์มายา [ฉบับอีบุ๊ค]

ฉันขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น ฉันขอชดใช้ให้เธอด้วยเงินจำนวนหนึ่ง มันมากพอที่จะให้เธอกับแม่อยู่อย่างสุขสบายได้ ฉันไม่ได้รักเธอเลยแพงขวัญ ลาก่อน

ยอดวิวรวม

10,295

ยอดวิวเดือนนี้

28

ยอดวิวรวม


10,295

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


156
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 38 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  19 พ.ค. 62 / 16:10 น.
นิยาย [Ѻպ] ครรภ์มายา [ฉบับอีบุ๊ค] | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ครรภ์มายา

ม่านมนตราฉันขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น ฉันขอชดใช้ให้เธอด้วยเงินจำนวนหนึ่ง มันมากพอที่จะให้เธอกับแม่อยู่อย่างสุขสบายได้ ฉันไม่ได้รักเธอเลยแพงขวัญ ลาก่อน

โอนอฟ                  

 

น้ำตาหยดใสร้อนลวกไหลรินลงบนกระดาษแผ่นนั้นจนมันเปียกชุ่ม ดวงตากลมโตพร่าเบลอจนมองอะไรไม่เห็น ทุกอย่างรอบตัวว่างเปล่าไร้ร่างของผู้ชายที่เธอรักสุดหัวใจ

หัวใจดวงน้อยแหลกเหลวเมื่อมันถูกเคี่ยวกรำด้วยคำว่า เขาไม่ได้รักเลย ไม่เคยรัก มีแค่เธอที่คิดไปเองฝ่ายเดียวว่าเขาจะรักเธอได้

..............................................


ก็ได้ในเมื่อเขาเขี่ยเธอทิ้งอย่างไม่ใยดี อย่ากลับมาเรียงร้องสิทธิ์ความเป็นพ่อเลย เพราะช่อเอื้องคือลูกของเธอคนเดียว

ในภาพอาจจะมี 1 คน, ข้อความ


เรื่องนี้นำกลับมารีไรท์ใหม่ บางคนอาจจะมีหนังสือแล้ว ถ้าใครที่ยังไม่มีกำลังจะเปิดจองหนังสือทำมือและลงขายในอีบุ๊คเร็วๆ นี้ค่ะ


ครรภ์มายา
ม่านมนตรา
www.mebmarket.com
‘ฉันจะไม่ยอมให้ความรู้สึกแบบนี้เกิดขึ้นกับฉัน ฉันเกลียดมัน’ โอนอฟคำรามลั่นในความนึกคิด เขาหายใจแรงมองแพงขวัญที่นอนหลับสนิทใต้ร่างพลันหัวใจก็สั่นคลอนขึ้นมา เขาต้องไปจากเธอก่อนที่ความรู้สึกนี้จะทวีความรุนแรงหยั่งรากลึกจนถอนตัวไม่ขึ้น ฉันขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น ฉันขอชดใช้ให้เธอด้วยเงินจำนวนหนึ่ง มันมากพอที่จะให้เธอกับแม่อยู่อย่างสุขสบายได้ ฉันไม่ได้รักเธอเลยแพงขวัญ ลาก่อนโอนอฟน้ำตาหยดใสร้อนลวกไหลรินลงบนกระดาษแผ่นนั้นจนมันเปียกชุ่ม ดวงตากลมโตพร่าเบลอจนมองอะไรไม่เห็น ทุกอย่างรอบตัวว่างเปล่าเมื่อไร้ร่างของผู้ชายที่เธอรักสุดหัวใจหัวใจดวงน้อยแหลกเหลวเมื่อมันถูกเคี่ยวกรำด้วยคำว่า เขาไม่ได้รักเลย ไม่เคยรัก มีแค่เธอที่คิดไปเองฝ่ายเดียวว่าเขาจะรักเธอได้
สยบรักช่อเอื้อง
รจวลี
www.mebmarket.com
เดนินอฟไม่เคยเสียใจขนาดนี้มาก่อนเขากอดพี่สาวตัวเองแน่น เจ็บใจที่ทำอะไรไม่ได้เลย“งั้นก็อย่าให้มันรู้ว่าเธอท้อง อย่าให้มันได้เจอหน้าลูกของมัน ฉันจะสอนให้เด็กคนนี้เกลียดพ่อของมันเอง” เสียงทุ้มกัดฟันพูดอย่างเจ็บปวด“แล้วนายมีแผนแล้วเหรอเดฟ”“มีสิ ฉันจะให้หนูช่อแต่งงานกับพี่ แต่งกันแค่หลอกๆ นะ แล้วพาหนูช่อไปอยู่ที่อื่นจนกว่าจะคลอด รอให้เด็กคนนี้เดินได้พูดได้แล้วค่อยกลับมา”“เดฟ ฮือๆ” ช่อเอื้องเอาแต่ร้องไห้อย่างเดียวได้แต่ขอโทษทุกคนที่ทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายแบบนี้“ได้สิ พี่จะแต่งงานกับหนูช่อ” นิโคลัสตอบตกลง “มันเป็นวิธีเดียวที่จะรักษาศักดิ์ศรีของหนูช่อเอาไว้ได้” อย่างน้อยนิโคลัสได้ชื่อว่าเป็นคู่หมั้นของหนูช่ออยู่ ถ้ามีข่าวเรื่องท้องก่อนแต่งกับคู่หมั้นของตัวเองช่อเอื้องก็จะเสียหายน้อยที่สุด

สารบัญ อัปเดต 19 พ.ค. 62 / 16:10

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ รจวลี จากทั้งหมด 18 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. #2 Pytppa (@Pytppa) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 / 09:51
  พระเอกอะไร ร้ายมากอะ
  #2
  0
 2. วันที่ 21 พฤษภาคม 2562 / 08:38
  รอรอรอค่ะ
  #1
  0