when i fall in love DM/HP [yaoi]

ตอนที่ 23 : in love 22 [ฉบับหนังสือ]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,456
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 35 ครั้ง
  1 ธ.ค. 59

ตอนที่ยี่สิบสอง อะไรๆ มันดีขึ้นแล้วจริงเหรอ

 

เอเดน

            

    ด้านฝั่งของเอลฟ์ตัวจ้อยที่คอยหลบซ่อนจากสายตาผู้คนในห้องโถกว้าง ที่มีเหล่าบรรดาสภากระทรวงเวทย์มนต์หลากหลายนั่งครบองค์ประชุม ดวงตากลมโตของเอเดนคอยสังเกตุการณ์ในระหว่างที่ใบหูแหลมยาวนั้นจับฟังการได้ยินทุกสิ่งอย่างรอบตัว


ว่าที่รองรัฐฯ ครั้งนี้เราจะแต่งตั้งใครดี ” เสียงทุ้มเสียงหนึ่งทำลายบรรยายกาศความเงียบของห้องโถกว้าง จากนั้นก็ตามด้วยเสียงต่างๆ นาๆ ของเหล่าผู้ประชุม


ฉันเสนอ เนวิลล์ ลองบัตท่อม ฉันว่าเขาเหมาะกับตำแหน่งนี้ ” หญิงสาวในชุดคลุมรัดรูปเอ่ยแสดงความคิดเห็น


หน้าตาบื้อๆ แบบนั้นไม่ไหว ฉันว่าพอตเตอร์ดีที่สุดแล้ว”  ชายร่างใหญ่คัดค้าน ก่อนจะเสนอชื่อผู้ปราบจอมมารออกมา เอเดนใช้ดวงตาจดจำชายที่เสนอชื่อว่าที่นายหญิงของเขาอย่างตั้งใจ


หึแล้วไหนล่ะพอตเตอร์ของนาย หายตัวไปเป็นเดือนๆ ยังตามไม่เจอ ป่านี้โดนพวกจงรักษ์ภักดิ์ดีต่อคนที่คุณก็รู้ว่าใคร อุ้มฆ่าไปแล้วมั้ง หญิงสามคนเดิมเอ่ยอย่างเป็นต่อ ชายร่างใหญ่ทุบโต๊ะแสดงความโมโห


ปังงงง    


แล้วลองบัตท่อมบ้ากบของหล่อนดีนักเหรอ วันๆ ฉันเห็นแต่วิ่งจับกบไปมา ไม่ทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอันสักอย่าง!


หยุดด!! พวกนายจะทะเลาะให้มันได้อะไร สุดท้ายก็ต้องลงคะแนนโหวตเลือกอยู่ดี ” เสียงของสาวผมฟู เอเดนรู้จักเธอ เฮอร์ไมโอนี่ เกรนเจอร์ มือปราบมารที่พ่วงตำแหน่งหนึ่งในสภาของกระทรวงเวทย์มนต์


หึ เธอมันก็พวกเดียวกับพอตเตอร์” หญิงสาวคนเดิมเหยียดยิ้ม


หุบปากเน่าๆ ของเธอซ่ะถ้าไม่อยากโดนฉันสาป ” เฮอร์ไมโอนี่พูดเสียงเหี้ยม หญิงสาวจึงเงียบปากลงทันที เฮอร์ไมโอนี่ เกรนเจอร์ ใครๆ ก็รู้จักเธอดีว่าเธอเก่งกาจเพียงใด


เอาอย่างนี้แล้วกัน พรุ่งฉันจะเปิดการเลือกตั้งขึ้น ชื่อที่ถูกเสนอคือ แฮร์รี่ พอตเตอร์ เนวิลล์ ลองบัตท่อม และเฮอร์ไมโอนี่ เกรนเจอร์ ” รัฐมนตรีกระทวรงเวทย์มนต์เอ่ยด้วยน้ำเสียงทุ้ม แต่ทว่ากังวานไปทั่วทั้งห้องประชุม ร่างหญิงสาวที่ถูกเสนอชื่อเป็นคนสุดท้ายตกใจไม่น้อยที่มีชื่อเธออยู่ในนั้นด้วย


เจ้าเอลฟ์จ้อยที่หลบอยู่มุมมืดได้เวลาทำงานแล้ว ...

 

คฤหาสน์

       

         วันนี้แฮร์รี่ตื่นแต่เช้า แต่ต้องแปลกใจเมื่อไม่เห็นเจ้าเอลฟ์ตัวจ้อยเลย แม้แต่ที่ห้องครัวสถานที่ที่เอเดนมันจะสิงอยู่เป็นประจำ


เดรโก เอเดนหายไปไหน ฉันหาตั้งนานแล้วไม่เจอเลย”  ร่างบางเปิดประตูเข้ามาในห้องนอนที่มีเดรโกกำลังแต่งตัวอยู่           


ฉันสั่งให้ไปดูงานในโลกเวทย์มนต์ ” เดรโกหันมามองร่างบางในชุดเสื้อยืดสบายๆ กับกางเกงขาสั้น ข้างหน้ามีเอี๊ยมสีชมพูลายดอกไม้ผูกอยู่ ร่างสูงก็อดใจไมไหว คว้าคนตรงหน้าเข้ามากอดก่อนจะจูบลงบนเส้นผมนุ่มอย่างรักใคร่


อย่าเล่นสิเดรโก เอเดนไม่อยู่ทำไมไม่บอกกันก่อนจะได้ลงไปเตรียมทำอาหารไว้ให้ ” ร่างบางขืนตัวออกก่อนจะหันมาตำหนิร่างสูง


โธ่ แฮร์รี่ แม่บ้านของเราก็ออกจะเยอะ นายไม่ไปทำก็ไม่เห็นจะเป็นอะไรเลย ” เดรโกพยายามดึงแฮร์รี่เข้ามากอดอีกครั้ง


แล้วระหว่างอาหารฝีมือฉันกับฝีมือแม่บ้านของนายอะไรอร่อยกว่ากันล่ะ   


ต้องเป็นนายอยู่แล้ว!”  เดรโกตอบแบบไม่ต้องคิดก่อนล่วงหน้าเลย


นั่นไงฉันนยิ่งต้องไปทำ ” แฮร์รี่ขืนตัวออกจากอ้อมกอดเดรโกก่อนจะวิ่งออกจากห้องไปด้วยความตกใจของเดรโก เดี๋ยวน่ะเมื่อกี้ทำไมรู้สึกเหมือนตัวเองจะลอยเลย เดรโกฉีกยิ้มกว้างเมื่อนึกถึงการใส่ใจของแฮร์รี่ที่มีต่อเขา      


หวังว่าเธอจะทำสำเร็จน่ะเอเดน” เดรโกพึมพำ

 

ช่วงเย็นของวันเดียวกัน

            

    เดรโกออกไปโลกมักเกิ้ลเพื่อไปทำงานเพราะ มีเอกสารบางอย่างที่ต้องรีบไปเคลียส์ โดยปกติเดรโกจะทำงานอยู่ที่บ้านเสยส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะงานจากโลกเวทย์มนต์หรือโลกมักเกิ้ล


แฮร์รี่กำลังง่วนอยู่กับการเตรียมของหวานให้เดรโกก็ต้องตกใจเล็กๆ เมื่อเครื่องสื่อสารจิ๋วรูปร่งกลมๆ ดำๆ ขนาดเพียงลูกอม ส่งแสงกระพริบพร้อมแรงสั่นสะเทือนที่เคลื่อนไหวอยู่ในกระเป๋ากางเกงของร่างบาง แฮร์รี่หยิบมันขึ้นมา ก่อนจะปล่อยให้มันลอยเองอยู่ระดับจมูก


[~ ติ๊ดด แฮร์รี่ ฉันเฮอร์ไมโอนี่เองน่ะเสียงของเพื่อนสาวดังขึ้นซึ่งทำให้แฮร์รี่ฉีกยิ้มกว้าง เลิกสนใจขนมที่ตนกำลังทำ รีบล้างมือก่อนจะหันมาตอบโต้เจ้าเครื่องสื่อสารสีดำกระพริบไฟหลายสีวนไปมา


เฮิร์มดีใจจังที่เธอติดต่อมา


[ฟังเสียงนายฉันก็รู้แล้วล่ะ อ้อ ฉันจะมาบอกว่าพรุ่งนี้จะเปิดการเลือกตั้งว่าที่รองรัฐฯ แล้วได้ฟังข่าวจากเพื่อนรัก เจ้าของร่างบางก็ยืนนิ่ง เวลาของอนาคตกำลังจะใกล้มาถึงแล้ว...


“...”         


[นี่แฮร์รี่นายยังอยู่ไหมเนี่ย!] เฮอร์ไมโอนี่ตะโกนเรียกชื่อของร่างบางเสียงดัง เมื่อจู่ๆ อีกฝ่ายก็เงียบไปเสียดื้อๆ


อ่ะ อื้มๆ พรุ่งนี้จะลงเลือกตั้งตอนกี่โมงล่ะ แล้วฉันต้องไปเข้าร่วมด้วยไหม


[ช่วงเที่ยงวัน อันที่จริงนายควรจะมาร่วมด้วย แต่มัลฟอยคงไม่ยอม ก็คงไม่เป็นอะไรเพราะทุกคนที่นี่ยังคิดว่านายหายตัวไป แต่ถ้านายได้ขึ้นมาจริงๆ คนทั้งกระทรวงคงต้องลงมือตามหานายอย่างจริงจัง อย่างมากก็ไม่น่าจะเกินครึ่งวัน คนพวกนั้นคงรู้ว่านายอยู่กับมัลฟอย]


ฉัน...

[อย่าคิดมากเลยแฮร์รี่ มันคงไม่เลวร้ายขนาดนั้น ฉันรู้ว่านายรักมัลฟอย และมัลฟอยก็รักนายมันต้องมีทางแก้ไข ฉันจะพยายามหาวิธีให้เฮอร์ไมโอนี่ปลอบเพื่อนรัก

           

     ขอบใจน่ะเฮิร์ม


[อื้ม งั้นแค่นี่แล้วกัน คุยนานๆ เดี๋ยวมัลฟอยรู้จับนายขังขึ้นมาแล้วจะแย่ไปกันหมดเฮอร์ไมโอนี่พูดติดตลก


อื้ม บายเฮิร์ม ” ทันทีที่ร่ำลากันเสร็จเจ้าเครื่องสื่อสารจิ๋วก็โรยตัวเองลงบนมือของแฮร์รี่ที่ยื่นมารองรับเอาไว้ก่อนอยู่แล้ว แสงไฟกระพริบก็หายไปเช่นเดียวกัน แฮร์รี่เก็บมันใส่ลงในกระเป๋าเช่นเคย ใบหน้าหนาวเริ่มหม่นมองอย่างเห็นได้ชัด

          

      งานกับความรัก คุณเคยไหมที่มีสิ่งสำคัญที่ไม่ว่าทิ้งอย่างไหนไปก็อยู่ไม่ได้ สิ่งสำคัญที่ไม่สามารถมีเพียงหนึ่ง ไม่ว่าอย่างไรมันก็สำคัญด้วยกันทั้งสองอย่าง งานเป็นเหมือนความสุข และความรักเป็นเหมือนชีวิต...

 


ณ กระทรวงเวทย์มนต์ [ห้องประชุมสภา]


ผมว่าคนที่รับตำแหน่งนี้สมควรเป็นพอตเตอร์  ” เสียงเข้มจากชายร่างสูงคนหนึ่งเอ่ย ซึ่งเรียกเสียงเห็นด้วยจากความคิดนี้ได้อย่างดี


ผมไม่เห็นด้วย” เสียงทุ้มนุ่มเอ่ยอย่างเรียบๆ ชายรูปร่างสูงยืนกอดอก เขาคือ ปีแอร์ แชร์ ฝ่ายควบคุมและดูและความเรียบร้อยของโลกเวทย์นต์ และเป็นหัวคะแนนให้กับแฮร์รี่ ในการเลือกตั้งครั้งนี้อีกด้วย อันที่จริงจะบอกว่าเป็น ปีแอร์ เลยก็ไม่ถูก เพราะตอนนี้เจ้าเอลฟ์เอเดน เอเดนใช้ช่วงจังหวะที่ปีแอร์กำลังเข้าห้องน้ำ ร่ายเวทย์ให้เจ้าตัวสลบ และกินน้ำสรรพรสที่ตนเตรียมเอาไว้ก่อนหน้า ที่ผสมเส้นผมของปีแอร์เข้าไป


ปีแอร์ วันก่อนนายยังบอกว่าควรเป็นพอตเตอร์อยู่เลย” เสียงๆหนึ่งแย้ง


นั่นมันวันก่อน ส่วนวันนี้ ฉันว่าควรให้เกรนเจอร์เป็น พวกนายลองคิดดูต่อนนี้พอตเตอร์อยู่ที่ไหน ไม่มีใครรู้ถ้าเกิดเขาได้รับตำแหน่งมา แล้วเราจะไปเอาตัวเขาจากที่ไหน แล้วช่วงเวลาที่เราตามหาตัวพอตเตอร์ งานของรองรัฐฯ ใครจะเป็นคนดูแลกัน ” ปีแอร์ว่า ซึ่งก็ทำให้คนส่วนใหญ่ในห้องนั้นเห็นด้วยไม่น้อย


แต่เกรนเจอร์เป็นเลือดสีโคลน          


เลือดสีโคลนที่ทำงานในกระทรวงฉันว่ามันเยอะกว่าพวกเลือดบริสุทธิ์เสียอีกน่ะ”  คนอื่นที่ได้ฟังก็มีส่วนเห็นด้วย


แต่...


เกรนเจอร์ ถือว่าเป็นแม่มดที่หาตัวจับได้ยาก ทำงานไร้ที่ติ นายคิดว่ามีข้อโต้แย้งได้อีกงั้นเหรอ” ปีแอร์มองคนแย้งด้วยสายตาเฉียบคม


มะ... ไม่” ปีแอร์ยิ้มรับกับคำตอบ


ดีฉันหวังว่าพรุ่งนี้ฉันจะได้รับข่าวดีน่ะ! ” ปีแอร์เอ่ยเสียงแข็ง ก่อนจะเดินออกจากห้องประชุมไปอย่างรวดเร็ว


หวังว่ามันจะเป็นไปตามที่คิดนะ  เอลฟ์ตัวจ้อยผาวนา

 

คฤหาสน์

            

    และแล้วก็ถึงวันที่แฮร์รี่ทั้งกลัวแล้วก็ตื่นเต้น วันเลือกตั้งรองรัฐฯ แฮร์รี่ตื่นตั้งแต่เช้าตรู่เพราะนอนไม่ค่อยหลับ เขาจึงพาร่างเพลียๆ ของตัวเองลงมาที่ห้องครัว อย่างน้อยก็ขอทำอะไรเพื่อขจัดจิตฟุ้งซ่านนี่ออกไป


นายหญิงลงมาทำอะไรรึเจ้าค่ะ ทำไมไม่เรียกอิฉันรึเจ้าค่ะ ” เอเดนที่กลับมาจากโลกเวทย์มนต์เมื่อกลางดึก และเช้าวันนี้เจ้าเอลฟ์ตัวจ้อยยิ่งต้องรีบตื่นเพื่อสะสางานที่ค้างคาในคฤหาสน์


เอเดนเอาอีกแล้วนะบอกแล้วใช่ไหมว่าอย่าเรียกฉันแบบนั้นน่ะห๊ะ ” แฮร์รี่ยังคงไม่ชินกับการขอเจ้าเอลฟ์ตัวจ้อยเสียที


แล้วลงมาทำอะไรเจ้าคะ


ฉันนอนไม่ค่อยหลับน่ะ เธอมีอะไรให้ฉันช่วยไหมเอเดน ” แฮร์รี่ตอบด้วยสีหน้าเหนื่อยๆ


ไม่มีหลอกเจ้าค่ะ แต่ถ้าอยากทำอะไร นายหญิงก็ทำอาหารที่นายท่านชอบกินสิเจ้าคะ ” เอเดนเสอน เพราะงานส่วนใหญ่ตนเองเตรียมไปเสียเกือบหมดแล้ว


ต้มยำกุ้ง!!  ฉันทำอันนี้ก็แล้วกัน  “ พูดเองตอบเองก่อนที่เจ้าตัวจะเดินไปยังตู้เย็นแล้วหยิบนู้นนี่นั่นเพื่อไปทำเมนูสุดโปรดของคนรัก


และแล้วช่วงเวลาที่ทุกคนต่างรอคอยก็มาถึง เมื่อเลยช่วงเวลาเที่ยงช่วงเลือกตั้งมาจนช่วงเย็นของวัน ผลการประกาศออกแล้ว แฮร์รี่รีบหาที่แอบเพื่อจะติดต่อไปยังเฮอร์ไมโอนี่ เพราะเดรโกเข้าไปห้องทำงานตั้งแต่กินข้าวมื้อเที่ยงเสร็จยังไม่มีวี่แววว่าจะลงมาแต่อย่างไร วันนี้ทั้งวัน เขาและเดรโกอยู่กับบรรยากาศที่ชวนอึดอัด เพราะต่างคนต่างจมอยู่ในความคิดของตัวเอง


เฮิร์ม ผลเป็นอย่างไรบ้าง ” แฮร์รี่ใช้เจ้าเครื่องสื่อสารจิ๋วติดต่อไปที่ เฮอร์ไมโอนี่อย่างร้อนรน


[ฮัลโหล... แฮร์รี่ ได้ยินไหมเสียงปลายสายขาดๆ หายๆ แถมมีเสียงอึกทึกคึกโครมดังแทรกเข้ามาไม่หยุด


ได้ยินเฮิร์ม... แล้วผลล่ะ ” แฮร์รี่ถามด้วยใจจดใจจ่อ


[ฉัน... แฮร์รี่ ฉันได้เป็นรองรัฐมนตรีฯ ฉันได้เป็น!] เสียงของเฮอร์ไมโอนี่เอ่ยด้วยน้ำเสียงดีใจสุดๆ แฮร์รี่ที่ได้ยินข่าวดีของเพื่อนรักก็อดยิ้มและโล่งใจไปในเวลาเดียวกัน ถึงแม้เขาจะอยากเป็นรองรัฐฯ มากขนาดไหน แต่เขาเองก็ยังอยากที่จะอยู่กับเจ้าของคฤหาสน์นี้อยู่ ดีเขารู้สึกโล่งใจมากกว่าที่จะเสียดายตำแหน่งที่เขาใฝ่ฝันมานานแสนนาน แอบรู้สึกแปลกใจกับความคิดตัวเองไม่ใช่น้อย แฮร์รี่จมอยู่กับความคิดตัวเอง จนเจ้าเครื่องสื่อสารจิ๋วนั้นดับไปตอนไหนเขาเองก็ไม่รู้

         

       จนมารู้ตัวอีกทีก็ตอนที่เดินมาหยุดอยู่หน้าห้องทำงานของเดรโกเสียแล้ว แฮร์รี่มองประตูบานใหญ่ด้วยหลากหลายความรู้สึก เขาเอื้อมมือไปหมายจะเปิดประตูเข้าไป แต่ทว่า...


งานดีเหมือนเดิมน่ะ เอเดน” เสียงทุ้มนุ่มที่แฮร์รี่จำได้ดีดังเล็ดลอดออกมา


เจ้าค่ะนายท่าน” เสียงแหลมสูงของเอลฟ์ตอบด้วยความปลื้มปริ่ม


อย่าให้แฮร์รี่รู้เรื่องนี้เป็นอันขาด ถ้ารู้ว่าฉันทำให้เขาไม่ได้ตำแหน่งรองรัฐงี่เง่านั่นขึ้นมา ฉันจะให้ถุงเท้าเป็นของขวัญ”  เอเดนรู้ว่านั่นไม่ใช่คำขู่ เอลฟ์จ้อยรีบพยักหน้ารับทันที


อะไรกัน.... ที่เขาได้ยินจากเสียงที่เล็ดลอดออกมาจากห้องนั้น มันคือเรื่องโกหก...ใช่ไหมแฮร์รี่ได้แต่ถามตัวเองในใจ แต่ทว่ามือบางก็ไวไปก่อนความคิด เปิดประตูเข้าไปเจอกับนายบ่าวที่กำลังเอ่ยชมกันอย่างมีความสุข


นายหญิง!!


แฮร์รี่! ” เดรโกเบิกตากว้างตกใจ เมื่อคนที่ตนรักเปิดประตูเข้ามาในระหว่างการสนทนาลับของเขาและเอลฟ์ประจำบ้าน


นาย...ทำแบบนี้... ได้ยังไงกัน” เสียงที่เอ่ยถามนั้นเบาเสียจนไปแทบไม่ถึงเจ้าของคฤหาสน์


ฉันไม่อยากให้นายจากฉันไป ” เดรโกเอ่ยรับตรงๆ


นายถึงขนาดทำลายความฝันของฉัน แบบนั้นเลยใช่ไหม” แฮร์รี่เอ่ยถามพร้อมกับน้ำตาที่คลอหน่วย มันพร้อมจะไหลออกจากดวงตาคู่สวยนั้นตลอดเวลา เดรโกที่เห็นใบหน้าที่แสดงความเจ็บปวดทางใจออกมา ก็รู้สึกบีบแน่นไปทั้งอก


ใช่ ฉันต้องทำแบบนี้ เพื่อให้นายอยู่กับฉัน... ตลอดไป ” เดรโกพูดเสียงนิ่ง ก่อนจะโบกมือไล่เอลฟ์ตัวจ้อยให้ออกจากห้องไป


เพียงแค่จะกักขังฉันไว้ ถึงกับต้องทำลายความฝันกันเลยเหรอเดรโก ” แฮร์รี่เอ่ยพร้อมน้ำตาที่พรั่งพรู


ใช่ แม้แต่จะทำลายโลกใบนี้เพื่อที่จะกักขังนายเอาไว้กับฉัน ฉันจะทำ” เมื่อเดรโกเอ่ยจบแฮร์รี่ก็ปล่อยให้น้ำตาไหลออกมาอย่างไม่ขาดสาย ไม่มีแม้แต่สะอื้น เพียงแค่ปล่อยให้น้ำตาแห่งความผิดหวังมันไหลออกมา


นายรู้ไหมเดรโก ถ้าฉันได้ตำแหน่งนั่นจริง ฉันก็ตัดสินใจที่จะไม่รับเพราะฉันเลือกนาย แต่ตอนนี้นายทำให้ฉันคิดกลับกัน เดรโกนายมันเป็นคนเห็นแก่ตัวที่สุดในโลก ” แฮร์รี่เอ่ยด้วยน้ำเสียงเรียบนิ่ง พร้อมกับสายตาที่เจ็บปวดอาบไปด้วยน้ำตาแห่งความรู้สึกผิดหวัง ทำเอาร่างสูงที่มองอยู่ใจกระตุกด้วยความรู้สึกผิด


แฮร์รี่... ฉัน...” เดรโกเอ่ยได้เพียงไม่กี่คำ ก่อนจะเงียบลงไป แฮร์รี่เอื้อมลงไปในกระเป๋ากางเกงของตัวเอง ก่อนจะขยุกขยิกอยู่ในนั้นโดยไม่ให้เดรโกได้เห็น

           

     ฉันอยากไปจากนาย เดรโก ” แฮร์รี่ปาดน้ำตาที่ไหลออกมาไม่หยุดหย่อนและพูดประโยคที่ทำเอาเดรโกต้องหน้าตึงทันทีที่ได้ยิน               


ไม่มีทางฉันจะไม่ปล่อยนายไปไหนเด็ดขาด


แต่ฉันไม่อยากอยู่กับนายแล้วเดรโก ” แฮร์รี่เอ่ยด้วยน้ำเสียงที่อ่อนแรง


ไม่!! ฉันไม่สนว่านายจะอยากอยู่หรือไม่ ฉันจะไม่ปล่อยนายไป ” เดรโกไม่พูดเปล่า ย่างก้าวเข้ามาหาแฮร์รี่อย่างรวดเร็ว ต่ทว่าไม่ทันที่จะถึงตัวแฮร์รี่ ก็มีแขกไม่ได้รับเชิญปรากฏกายขึ้นมาข้างแฮร์รี่ถึงสองคน


หยุดซ่ะ มัลฟอย ห้ามเข้าใกล้แฮร์รี่ ” เฮอร์ไมโอนี่ชี้ไม้กายสิทธิ์ไปที่เดรโกอย่างแน่วแน่ รอนเองที่อยู่ข้างๆ ก็ชี้ไม้กายสิทธิ์ไปที่เดรโกเช่นเดียวกัน


แก!!! ใครอนุญาตให้พวกแกบังอาจหายตัวเข้ามาที่บ้านของฉัน”  เดรโกตวาดด้วยอารมณ์ที่โมโห


ฉันไม่จำเป็นต้องขออนุญาตจากนายมัลฟอย แค่แฮร์รี่เรียกตัวพวกฉันมาก็เท่านั้นเอง” เดรโกตวัดตาไปตามที่รอนพูด เห็นร่างบางที่น้ำตายังคงไหลรินไม่ขาดสายมองมาที่เขาด้วยแววตาที่คาดเดาไม่ได้เลยแฮร์รี่ใช้เครื่องสื่อสารจิ๋วโทรไปหาเฮอร์ไมโอนี่


ใช่ ฉันเรียกพวกเขามาเอง” แฮร์รี่เอ่ยเสียงนิ่ง เดรโกกำมือแน่นจนเห็นเส้นเลือดที่ปูดออกมา


เอเดน ” ทันทีที่สิ้นเสียงเรียก เอลฟ์ตัวจ้อยก็ปรากฏกายออกมา


เจ้าค่ะนายท่าน


จัดการเจ้าตัวเกะกะสองคนนี้ซ่ะ” เดรโกเอ่ยสั่ง เอลฟ์ตัวจ้อยก็หมายจะเดินเข้ามาที่เฮอร์ไมโอนี่กับรอน แต่ก็เป็นอันหยุดชงักเมื่อเฮอร์ไมโอนี่พูด


หยุดเดี๋ยวนี้เดเอน ด้วยอำนาจของรองรัฐมนตรีกระทรวงเวทย์มนต์ ฉันของสั่งให้เธอออกจากห้องนี้ไปซ่ะ!


เจ้าค่ะ” เอเดนได้แต่เอ่ยรับก่อนจะหายลับไป ถึงแม้คำสั่งของเจ้านายจะใหญ่เพียงใด แต่ก็ไม่สามารถใหญ่ได้เท่าคำสั่งของคนที่เป็นผู้ช่วยคนที่คอยควบคุมโลกเวทย์มนต์หรอก


ยัยเลือดสีโคลนแกไม่มีสิทธิ์มาใช้อำนาจที่บ้านของฉัน ” เดรโกหยิบไม้กายสิทธิ์ขึ้นมาและชี้ไปที่เฮอร์ไมโอนี่ ในท่าที่พร้อมต่อสู้ทันที


นายคิดจะสู้กับรองรัฐมนตรีกระทรวงเวทย์มนต์อย่างนั้นเหรอ มัลฟอย ฉันให้นายคิดใหม่น่ะ ก่อนที่นายจะไม่เหลือแม้แต่ที่ซุกหัวนอน ” เฮอร์ไมโอนี่เหยียดยิ้ม เธอคิดอยู่แล้วว่าสักวันจะต้องมาพาตัวแฮร์รี่ไปจากมัลฟอย เพราะยังไงๆ นิสัยที่เห็นแก่ตัวของมัลฟอยมันจะทำร้ายแฮร์รี่เข้าสักวัน และมันก็ถึงวันนั้นจริงๆ


คิดว่าฉันจะกลัว ” เดรโกเอ่ย ใบหน้าที่นิ่งเรียบมองที่ร่างบางที่หยุดร้องและจ้องเขาด้วยสีหน้าที่นิ่งเฉยเช่นเคย


ถ้านายคิดจะทำร้ายเพื่อนฉัน ฉันจะแจ้งนายข้อหาร่ายเวทย์ใส่เจ้าหน้ามือปราบมาร กักขังและก็ ข่มขืน” แฮร์รี่ว่า จ้องไปที่ร่างสูงด้วยสายตาเจ็บปวด ก่อนจะแปรเปลี่ยนเป็นว่างเปล่าเช่นเคย          


คงจะติดคุกอัซคาบันสัก...ชั่วชีวิต หรือถ้าหนีคดีก็จะโดนประกาศจับตาย” รอนเหยียดยิ้มทันทีที่เอ่ยเสร็จ เดรโกกัดฟันกรอด


ปล่อยฉันไป แล้วทำเหมือนเราไม่เคยเจอกันอีก ถือว่าฉันใช้หนี้จากการประมูลตัวหมดแล้ว


http://cdn-th.tunwalai.net/files/member/104455/1955676214-member.jpg


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 35 ครั้ง

533 ความคิดเห็น

 1. #517 Thongthanom (@Thongthanom) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 26 กันยายน 2561 / 20:19
  ดราม่ามาแล้วววววว
  #517
  0
 2. #508 MitsukiCarto (@MitsukiCarto) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 02:04
  เอาอีกแล้ว มาม่าอีกแล้ว~T^T
  #508
  0
 3. #476 Tararat19 (@Tararat19) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 28 เมษายน 2560 / 23:33
  ม่ายยยเอาแบบนี้ T_T
  #476
  0
 4. #387 ✿LucKY✿ (@nooluk) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2559 / 01:25
  งื้ออออออ มันมาม่าได้งายยยยยยยยยยยยย
  #387
  0
 5. #366 เซริว (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 27 เมษายน 2559 / 16:09
  ซวแล้วเดรรีบหาทางง้อรี่ให้ไวเลย
  #366
  0
 6. #349 jariyanan123 (@jariyanan123) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 17 เมษายน 2559 / 07:46
  กินมาม่ากันแล้วไง
  #349
  0
 7. #318 Bunny Baniko (@mai-tan) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 10 เมษายน 2559 / 08:27
  ดราม่ามาก สงสารทั้งพระเอกนางเอกเลย
  #318
  1
  • #318-1 RoMeNiC (@jupjipza) (จากตอนที่ 23)
   11 เมษายน 2559 / 23:06
   อึบอ่านไปก่อนนน ดราม่ายังมาเสริ์ฟเรื่อยๆ เเต่ไม่นานเกินรอค่ะ
   #318-1
 8. #317 Sisisaline2739 (@Sisisaline2739) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 10 เมษายน 2559 / 06:15
  สงาสรเดรอยู่นะ แฮร์รี่ก็น่าสงสารรี่คงผิดหวังล่ะเห้อออไรค์มาต่อไวๆเลยยยยรออยู่นะคะ
  #317
  1
  • #317-1 RoMeNiC (@jupjipza) (จากตอนที่ 23)
   11 เมษายน 2559 / 23:05
   คร้าาาาาา ดราม่ากันไปยาวๆ ฟรุ้งฟริ้งมาเยอะเเระ 5555
   #317-1
 9. #316 pla.lookpla (@lookplapla) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 8 เมษายน 2559 / 11:54
  เดรโกใจร้ายมาก รักก็รักได้แต่ก็ควรให้แฮร์รี่ทำงานบ่าง ทำลายความฝันของแฮร์รี่อีก เป็นแฮร์รี่นิโกรธมากอ่ะ
  #316
  1
  • #316-1 RoMeNiC (@jupjipza) (จากตอนที่ 23)
   9 เมษายน 2559 / 22:10
   ใช่ๆ เป็นเเฮร์รี่ไรท์จะร้องไห้ตรงนั้นเลย
   #316-1
 10. #315 Sisisaline2739 (@Sisisaline2739) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 7 เมษายน 2559 / 10:52
  รออออออออออออ
  #315
  1
  • #315-1 RoMeNiC (@jupjipza) (จากตอนที่ 23)
   9 เมษายน 2559 / 22:10
   ค่ะะะ จะรีบมาาาา รับทราบเเล้วค่ะ 55555
   #315-1
 11. #314 ★Seruszar ϟ (@sehun-jibiko) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 7 เมษายน 2559 / 07:57
  งื้ออออออ แฮร์รี่ร้องไห้อีกแล้วว TT
  #314
  1
  • #314-1 RoMeNiC (@jupjipza) (จากตอนที่ 23)
   9 เมษายน 2559 / 22:11
   เอาน่าๆ มาม่ากินเยอะๆ มันก็อร่อยน่ะค่ะ บางทีน่ะ 5555
   #314-1
 12. #307 Snookkk (@snookk) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 20 มีนาคม 2559 / 20:54
  ไรท์หายตัวไป ! OMG! ไม่เป็นไร เรารอได้ ไม่ทิ้งแน่นอน ถึงจะเปนเหมือนนักอ่านไร้เงาหน่อย(ขี้เกียจล็อกอืนมาเม้น665)แต่ก้ไม่ทิ้งไรท์ไปแน่นอนค่ะ อย่าทิ้งกะนนราาาา
  #307
  1
  • #307-1 RoMeNiC (@jupjipza) (จากตอนที่ 23)
   28 มีนาคม 2559 / 17:21
   กรี๊ดดด กระโดดกอดหมดเเก้มรีดได้ไหมอ่ะ น่ารักที่สุด เรื่องนี้ใจร่มๆ ก่อนน้า เอาอีกเรื่องไปเสพก่อนน่ะตัวววว
   #307-1
 13. #305 Sisisaline2739 (@Sisisaline2739) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 11 มีนาคม 2559 / 09:10
  ไรค์หายไปไหนนนนนนนนนน
  #305
  0
 14. #304 Sisisaline2739 (@Sisisaline2739) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 10 มีนาคม 2559 / 11:49
  ไรค์หายไปไหนนนนนนนนนน
  #304
  0
 15. #300 Absurdly crazily (@poommidit) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2559 / 22:30
  นานมากกเลยอะอือๆๆๆ
  #300
  0
 16. #296 Sisisaline2739 (@Sisisaline2739) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2559 / 08:51
  ค้างงงงงงงงงงงงมากมายเมื่อไหร่ไรค์จะมาต่อไรค์หายไปไหนนนนนนนนนนนร
  #296
  1
  • #296-1 RoMeNiC (@jupjipza) (จากตอนที่ 23)
   16 กุมภาพันธ์ 2559 / 17:20
   ง่าาาาาาาา ใจเย้นเย็นนนนนนนนน ตอนนี้กำลังปั่น i want you to know อยู่ค่ะ ใจร่มๆ น่ะค่ะ 55555
   #296-1
 17. #295 แพ็ตตี้ (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 14 มกราคม 2559 / 07:14
  รีบมาต่อนะคะ คือแบบติดมากกก
  #295
  1
  • #295-1 RoMeNiC (@jupjipza) (จากตอนที่ 23)
   14 มกราคม 2559 / 22:12
   ค่าาาาาาาา รอหน่อยน่ะ ปั่นอยู่ค่ะ อย่าลืมเข้าไปเล่นเกมส์ในเพจน่ะ -3-
   #295-1
 18. #292 BloodyDevil01 (@gardenmarnear) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2558 / 08:49
  สนุกมากค่ะ รีบมาต่อน้า เป็นกำลังใจให้เต็มที่ค่ะ!
  #292
  1
  • #292-1 RoMeNiC (@jupjipza) (จากตอนที่ 23)
   11 มกราคม 2559 / 21:53
   มาเเล้วค่ะ เเต่น้อยนิดไปนิสหนึ่ง555
   #292-1
 19. #290 Rainbow_Jang (@bovy30) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2558 / 19:10
  แฮรีจะเอางัยต่อน่า
  #290
  1
 20. #287 ★Seruszar ϟ (@sehun-jibiko) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2558 / 10:10
  มาต่อไวๆนะะ รอตลอดดด~ #ไลค์เพจให้แย้ววว~
  #287
  1
 21. #286 OSIRIAX (@OSIRIAX) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2558 / 21:43
  งื้อๆๆๆๆๆ ไรท์มาต่อแล้ว ดีใจอ่า ><
  ไรท์สู้ๆนะคะ
  #286
  1
 22. #285 Ferizia (@kimge) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2558 / 09:12
  ไรท์คะ เค้าเพจไม่เจอออ T^T // มาต่อเร็วๆน้า ><
  #285
  4
 23. #284 ★Seruszar ϟ (@sehun-jibiko) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2558 / 18:00
  มาต่อแล้ว เย้~! รอนะค้าาาา
  #284
  2
  • #284-1 RoMeNiC (@jupjipza) (จากตอนที่ 23)
   1 ตุลาคม 2558 / 22:00
   อิอิ ขอบคุณที่จะรอเขาน่ะตัวเองงงง อิอิ เข้าไปอัพเดตข่าวสารทางเฟสได้น่ะค่ะ ดีใจจุง
   #284-1
  • ความเห็นย่อยนี้ถูกลบแล้ว :(