ความรักของนักเรียนแลกเปลี่ยน

ตอนที่ 2 : เหตุผลข้อที่ 2

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 79
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
    2 ก.ค. 60

     เหตุผลข้อที่สองที่ทำให้ฉันตัดสินใจไปแลกเปลี่ยนคือ เราอ่ะแอบชอบรุ่นพี่คนนึงซึ่งพี่เขาหล่อมากๆคือเราอ่ะชอบรุ่นพี่ทั้งหมดสองคน
คนแรกชื่อพี่กายอยู่ม3คนที่สองชื่อพี่นัทอยู่ม.6วันนี้ก็จะมาเล่าเรื่องของพี่นัทละกันเนอะเริ่มจากนิสัยของพี่ก่อนละกันพี่เขาเป็นคนตลก
เฮฮาเวลาอยู่กับเพื่อนพี่เขาจะชอบพูดคำหยาบแต่พอคุยกับรุ่นน้องเนี่ยน่ะพี่เขาคุยโคตรเพราะอ่ะมีคับตลอดน่ารักอะไรขนาดเนี่ยยย^_^ฟินแป๊ปป555
ต่อๆพอดีมีอยู่วันนึงที่พี่เขาทำให้เราฟินเฟ่ออออคือวันนั้นอ่ะเพื่อนเรามันปวดหัวซึ่งเราเป็นหน้าที่พยาบาลฝ่ายหญิงไงเราจะต้องพาเพื่อนไปเอายา
พอเอายาเสร็จก็ต้องพาเพื่อนไปดื่มน้ำอีกเราก็เดินๆไปแต่ตอนนั้นมันมีพี่นัทกับพี่บิ๊กอยู่พี่เขากำลังกินน้ำอยู่เราก็ยืนรอพี่เขาพอพี่เขากินน้ำเสร็จ
แล้วกำลังจะเข้าไปหยิบน้ำให้เพื่อนดื่มแต่ว่าพื้นมันเปียกเราก็ลืมหยิบรองเท้าลงมาพี่นัทก็บอกว่าน้องๆใส่รองเท้าพี่ไปก่อนเราก็ตอบพี่ไปว่า
ไม่เป็นไรค่ะพี่หยิบน้ำมาให้หนูก็พอ  พี่นัทพูดว่า ไม่เป้นไรน้องใส่รองเท้าพี่ได้เลยพอพี่เขาพูดเสร็จพี่นัทก้ถอดรองเท้ามาให้เราใส่
จริงๆแล้วเราไม่อยากใส่รองเท้าพี่นัทหรอกแต่อุตส่าพี่เขาถอดมาแล้วเนอะแล้วก็ต้องจำใจใส่รองเท้าพี่เขาไปแต่ในใจของกูเนี่ยน่ะแม่ง
โคตรฟินนนอ่าาคือฟินมากจริงๆเข้าใจป่ะและที่สำคัญพี่เขาหล่อมากด้วยไง????????เราก็ใส่รองเท้าพี่เขาไปแล้วเดินไปหยิบน้ำให้เพื่อนดื่ม
เสร็จแล้วเราก็ถอดรองเท้าคืนพี่เขาไปเราก็บอกพี่เขาไปว่า เป้นแฟนกันไหม 555 ไม่ใช่และๆ???????? เราก็บอกขอบคุณพี่เขาไป
    พี่เขาก็พยักหน้า งึกๆ เราก็รีบวิ่งไปเลยแล้วก็เอาไปโม้ให้เพื่อนเราฟังเพื่อนอิจฉาเรากันเต็มเลยเพราะว่าพี่เขาเป็นหนุ่มป๊อปไง
ก็คนมันสวยก็ต้องคู่กับคนหล่อเป้นธรรมดาเนอะๆแหวะหลงตัวเองอีกและ????เพื่อนเราบอกว่ามึงอย่าลืมสิว่าเมื่อวานมึงก็โดนอีพี่พัทรว่า???•
หน้ามึงอ่ะเหมือนกับ  ปลาดุกชนเขื่อน เพื่อนพูดที่เดียวเราก็รู้สึกว่าจริงแหละพี่เขาไม่สนใจเราหรอกเพราะว่าพี่เขาหล่อพี่เขาคงไม่เอา
ปลาดุกชนเขื่อนอย่างกูหรอกตั้งแต่ตอนนั้นเป้นต้นมาเราก็ตัดใจจากพี่เขาแล้วหันไปชอบพี่กายต่อ555เราบอกเพื่อนว่าคอยดูน่ะกูกลับ
พี่กายจะเป็นแฟนกันให้ได้เพื่อนเราบอกว่าอย่ามโนไปเลยเราก็บอกเพื่อนว่าพี่เขาอ่ะหล่อเลือกได้ส่วนเราอ่ะขี้เหล่ชั่งเลือกเข้าใจ
ป่ะแก???•????????????
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

2 ความคิดเห็น