KNB | Stop ! ยิ่งห้ามผมก็ยิ่งรัก | All x Kuroko

ตอนที่ 1 : EP00 : 100 %

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 438
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 21 ครั้ง
  23 มี.ค. 61

โอ๊ยย!สายแล้วเว้ย” หนุ่มร่างสูงเรือนผมสีน้ำเงินผิวอสองสี อาโอมิเนะ ไดกิ บ่นกับเพื่อนตัวสูงของตัวเองอย่าง คางามิ ไทกะ รูปร่างสูงเรือนผมสีแดงแซมดำคิ้วหนาสองแฉก


ก็ใครใช้ให้มึงล่อเด็กทั้งคืนล่ะ” คางามิพูดพร้อมกับวิ่งไปด้วย


ไอ้ห่าเอ๊ยวันนี้ดันมีพรีเซนต์โครงงานอีก ยัยซัทสึกิบ่นฉันแน่ๆ” อาโอมิเนะบ่นพร้อมกับใช้มือใหญ่ของตัวเองทึ้งผมตัวเองไปมาด้วยอารมณ์หงุดหงิด


รีบไปเถอะมึงไปช้าเดี๋ยวมีหวังป้าแกให้กินปลาแน่” คางามิพูดพร้อมกับลากคอเพื่อนตัวสูงประมาณเสาไฟฟ้าซึ่งไม่ต่างจากตัวเองไปด้วย


            ร่างบางเองก็เช่นกันที่ลืมว่าวันนี้มีคลาสเช้า ถ้าไม่ได้ ‘โองิวาระ’ โทรไปบอก ‘คุโรโกะ’ ก็คงไม่รู้เหมือนกัน “ทำไมง่วงจังวะเมื่อคืนกลับบ้านแค่ตี3เอง” คุโรโกะบ่นกับตัวเองก่อนจะยกนาฬิกาที่ข้อมือขึ้นมาดู “ชิบหายแล้วไหมล่ะกู” คุโรโกะกระชับหนังสือในอ้อมแขนไว้ให้ดีก่อนจะเปลี่ยนฝีเท้าจากการเดินเปลี่ยนเป็นวิ่งแทน


แต่ว่า..เป็นเพราะชะตาฟ้ากลั่นแกล้งแต่อย่างใดทำให้อีกฝ่ายมาวิ่งชนจนตัวเองล้มไปนั่งกับพื้นแต่ดูว่าคนที่ชนจะไม่ขอโทษแถมยังวิ่งไม่มองกลับมาที่เขาด้วย รู้จัก คุโรโกะ เท็ตสึยะน้อยไปซะแล้ว


ใครวะแม่งมาเดินขวางทาง กูยิ่งรีบๆอยู่” อาโอมิเนะบ่นออกมาอย่างอารมณ์เสียเพราะมีไอ้บ้าที่ไหนไม่รู้มาขวางทาง


มึงจะไม่ขอโทษเขาหน่อยเลยหรอ” คางามิหันไปมองร่างบางที่นั่งอยู่กับพื้นพร้อมกับปัดเศษฝุ่นออกจากตัว “ชนเขาแล้วยังไม่ขอโทษอีก” คางามิพูดพร้อมกับเดินไปหาร่างบาง


            “พระเอกจังนะมึงอ่ะ” อาโอมิเนะพูดพร้อมกับเดินไปตบหัวคางามิด้วยความหมั่นไส้


            “เท็ตสึยะเป็นอะไรหรือเปล่าครับ” ร่างสูงเรือนผมแดงนัยน์ตาเฉกเช่นเดียวกันกับสีผมอย่าง อาคาชิ เซย์จูโร่ เดือนบริหารคนปัจจุบันที่วิ่งเข้ามาประคองรุ่นร่างบางที่นั่งกับพื้นพร้อมกับร่างสูงเรือนผมสีเขียวมรกตนัยน์ตาสีเดียวกันอย่าง มิโดริมะ ชินทาโร่


ไม่เป็นอะไรครับอาคาชิคุง” คุโรโกะยิ้มให้กับเพื่อนต่างคณะอย่างเป็นมิตร “วันนี้อาคาชิคุงไม่มีเรียนนี่นา” คุโรโกะเลิกคิ้วถามอีกฝ่ายอย่างงงๆ


เป็นห่วงคนแถวนี้” อาคาชิพูดพลางเอื้อมมือมายีหัวคนตัวเล็กอย่างเอ็นดู


แล้วมิโดริมะคุงล่ะครับคุโรโกะเอ่ยถามคนข้างๆบ้าง


ว่างน่ะเลยมาเดินเล่นกับอาคาชิน่ะมิโดริมะเอ่ยตอบพลางใช้มือดันแว่นขึ้น


ขอผมจัดการปัญหาแป๊บนึงนะครับคุโรโกะเอ่ยบอกกับคนทั้งคู่ก่อนจะหันไปเอาเรื่องกับคู่กรณี วิ่งไม่ดูตาม้าตาเรือ ไม่ทราบว่าได้พกตามาด้วยหรือไงครับถึงได้ชนคนอื่นเขาน่ะ” คุโรโกะกอดอกมองบุคคลแปลกหน้าทั้งสองคนที่เดินมาอย่างมั่นใจไม่มีแววของคนสำนึกผิดแม้แต่น้อย


เท็ตสึยะใจเย็น” อาคาชิเอื้อมมือมาแตะที่ไหล่บางเมื่อเห็นคนตัวเล็กด้านหน้าเริ่มเดือด


เอ่อ..ฉันต้องขอโทษแทนเพื่อนด้วยนะ” คางามิพูดพร้อมกับตีกลางหลังอาโอมิเนะไปด้วย “ขอโทษเขาสิวะไอ้อาโฮ่ยืนบื้ออยู่ได้” คางามิบอกกับเพื่อนตัวเองอย่างร้อนรนกลัวคนด้านหน้าเขาจะประเคนหมัดประเคนเท้าใส่เขาทั้งคู่น่ะสิ ถ้าจำไม่ผิดนี่ใช่คุโรโกะ เท็ตสึยะ เดือนมหาลัยปีนี้หรือเปล่าเนี่ยแถมยังพ่วงอาคาชิ เซย์จูโร่เดือนบริหารกับมิโดริมะ ชินทาโร่นักศึกษาแพทย์ดีเด่นมาด้วย


ก็อยากได้นายมาแก้วตาดวงใจให้ฉันไง ฮิ้วว” อาโอมิเนะหยอดคุโรโกะพร้อมกับแท็กมือที่คางามิที่ยื่นรอไว้อยู่แล้ว


ฮิ้วพ่องสิ” คุโรโกะตอบกลับมาอย่างอารมณ์เสีย


เดี๋ยวกูก็สั่งทำโทษซะนี่รู้จักเฮดว๊ากอย่างกูน้อยไปซะแล้ว” อาโอมิเนะเองก็ตอบกลับมาไม่แพ้กันพร้อมกับทำสีหน้ากวนประสาทไปด้วย


ไม่ใช่พ่อกูนี่” เซฮุนตอบพร้อมกับเบ้ปากไปทางอื่น อ่อ แล้วอีกอย่างคณะผมคงไม่มีคนป่าเถื่อนอย่างคุณอยู่ด้วยหรอก ก่อนอีกฝ่ายจะเถียงอะไรกลับมาโทรศัพท์คุโรโกะก็ดังขึ้นมาก่อนRrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrr

 


เฮียชู” คุโรโกะกดรับสายอย่างไม่รีรอและเอ่ยทักอย่างเสียงหวาน “เฮียชูจะกลับมาหาผมวันไหนครับ ผมคิดถึง” คุโรโกะพูดกับคนปลายสายอย่างออดอ้อนทำให้คนที่อยู่ตรงนั้นอดอิจฉาไม่ได้


หันมาสิเท็ตสึยะ พอปลายสายบอกกลับมาก็รับรู้ได้แรงที่หัวไหล่ หันไปก็เจอกับผู้ชายร่างสูงเรือนผมสีดำอย่าง นิจิมูระ ชูโซพี่ชายคนเดียวของคุโรโกะที่กำลังยืนยิ้มและอ้าแขนรอกอดจากร่างบางอยู่ คุโรโกะเข้าไปสวมกอดอย่างคิดถึง


เฮียชูนี่เพื่อนผมนะครับ” คุโรโกะชี้ไปที่กลุ่มผู้ชายสี่คน “คนนี้อาคาชิคุงประธานชมรมโชงิไงเฮียแล้วนั่นก็มิโดริมะคุงรองประธานชมรม สองคนนั้นคนที่ผมเล่าให้ฟังบ่อยๆน่ะ” คุโรโกะยิ้มหวานให้กับบิดาของตนเอง


นี่อาคาชิคุง มิโดริมะคุงนี่คือเฮียชูของผมเองแหละ” คุโรโกะแนะนำให้ทั้งคู่ได้รู้จักกัน


ไม่คิดว่าคุณจะยังดูหล่อขนาดนี้นะครับ ถ้าไม่รู้คิดว่าเป็นแฟนกันเสียอีก” อาคาชิพูดอย่างตามที่ตัวเองคิด


นั่นสิครับมิโดริมะเอ่ยชมบ้าง


อ่อส่วนสองคนนั้นใครก็ไม่รู้ ผมไม่ได้สนใจที่จะถามชื่อแต่แม่งโคตรกวนตีน” พออธิบายเสร็จคุโรโกะก็ยิ้มตาหยีใส่คนเป็นพี่อย่างออดอ้อนแต่ก็ต้องทำให้อารมณ์เสียเมื่อเห็นว่าคนกลุ่มใหญ่มายืนล้อมหน้าล้อมหลัง


ลูกน้องเฮียนี่น่ารำคาญชะมัด” คุโรโกะเอ่ยออกมาอย่างหัวเสีย


ไปไหนก็ไป ถ้าจะกลับแล้วพวกแกค่อยมา” นิจิมูระหันไปสั่งเพื่อตามใจน้องรัก


เย้!เฮียน่ารัก ผมรักเฮียชูที่สุดเลย” คุโรโกะหอมแก้มเสร็จพร้อมกับหัวเราะคิกคักแล้วหันมาเจออาโอมิเนะกับคางามิที่มองตัวเองอยู่ “มองอะไร” คุโรโกะถามกลับไปทำให้นิจิมูระสงสัยยิ่งกว่าเดิม


มันสองคนทำอะไรให้เท็ตสึยะของเฮียไม่พอใจอะไรหรือเปล่าหรือทำร้ายร่างกาย” นิจิมูระพูดเสร็จก็จับน้องชายหมุนซ้ายหมุนขวาจนคุโรโกะต้องสั่งให้หยุด


เฮียหยุดหมุนได้แล้วผมมึน” คำสั่งของคุโรโกะทำให้นิจิมูระหมุนอยู่หยุดกึก “เขาไม่ได้ทำอะไรผมหรอกเฮียหรอก” คุโรโกะโกหกออกไปเพื่อให้รอดปลอดภัย


ใครๆก็รู้ว่าคุณเฮียชูนั้นโหดขนาดไหนแต่ผมไม่กลัวหรอก คิกคิก “กลับบ้านเถอะเฮียผมเข้าเรียนไม่ทันแล้ว ไปก่อนนะครับอาคาชิคุงมิโดริมะคุงแล้วก็นายสองตัวเอ้ยสองคนด้วย” คุโรโกะเดินควงแขนนิจิมูระยิ้มร่าไปอย่างอารมณ์ดี


คิดจะจีบเท็ตสึยะน่ะ” อาคาชิพูดเว้นวรรคก่อนจะพูดต่อ “อย่าคิดว่าจะง่ายๆเพราะเขาเป็นของผม” เอาคาชิพูดเสร็จก็เดินจากไปพร้อมกับมิโดริมะที่กระตุกยิ้มมุมปากปล่อยให้คางามิและอาโอมิเนะกระฟัดกระเฟียด


กูคิดว่าคนในมหาลัยจะพูดเล่นนะเนี่ย” คางามิเป็นคนแรกที่เริ่มบทสนทนาอันใหม่


พูดเล่นเรื่องไรวะ” อาโอมิเนะถามออกมาโดยไม่รู้


โถไอ้ควายก็พี่ชายคุโรโกะเป็นมาเฟียอันดับต้นๆเลยนะเว้ย” อาโอมิเนะพยักหน้าอย่างเข้าใจก่อนจะถามคำถามที่ทำให้คางามิตบหน้าผากตัวเอง


แล้วยังไง” อาโอมิเนะถามกลับมา


 “คุโรโกะเป็นน้องชายคนเดียวแถมยังเป็นน้องรักไม่มีใครขัดใจได้แถมเฮียนิจิมูระยังโหดชิบหาย เอาง่ายๆคือคุโรโกะสั่งอะไรทุกคนยินดีทำให้หมดด้วยความเต็มใจ มึงกับกูถ้าไม่ได้คุโรโกะช่วยวันนี้คงได้หยอดน้ำข้าวต้มนอนเละตายคาตีนเฮียแล้วล่ะ” คางามิบอกออกมาด้วยความโล่งอก


เฮ้ยพวกมึงวันนี้กูเห็นพี่ชายคุโรโกะด้วยแหละหล่อชิบ ขนาดลูกน้องยังหล่อเลยว่ะ” รุ่นน้องคณะพูดกันอย่างสนุกปาก


ถ้ามึงไม่เห็นสายตาของพี่ชายคุโรโกะมึงจะไม่พูดแบบนี้ คางามิขอเตือน


ถ้าไม่บอกกูคิดว่าแฟนกันนะเนี่ย หน้าเด็กชิบ” รุ่นน้องคนต่อมาเป็นคนพูด


ตอนแรกกูก็คิดแบบมึงแหละ คางามิไม่ขอเตือน


โอ๊ยอยากจะได้ทั้งพี่ทั้งน้องเลย” คางามิมองอย่างด้วยความตกใจ


จีบพี่ไม่เป็นไรแต่ถ้าจีบน้องเมื่อไหร่มึงโดน คางามิขอเตือน


คุโรโกะสเปคกูเลย คนห่าอะไรน่ารักไม่มีที่ติเรียนก็เก่งดนตรีเล่นก็เพราะกีฬาก็เล่นแบบว่าอื้อหือมากมึง” รุ่นน้องคนสุดท้ายพูดขึ้นพร้อมกับทำหน้าเหมือนคนกำลังเพ้อฝัน


แต่พวกมึงคงยังไม่รู้สินะว่าคนที่มึงพูดถึงถูกอาคาชิ เซย์จูโร่นั้น จองแล้ว

 

 

    


หลังจากความวุ่นวายช่วงเช้านั้นจบลงไป โดยพวกเขาเกือบที่จะเข้าเรียนไปพรีเซนต์งานจนแทบไม่ทัน แต่โชคยังพอเข้าข้างพวกเขาทั้งสองคนอยู่บ้างเพราะแต้มบุญที่เหลือถูกใช้หมดไปแล้ว แต่ตอนนี้โชคร้ายคงมาเยือนพวกเขาทั้งคู่แล้วล่ะ


คนไหนอาโอมิเนะ ไดกิ กับ คางามิ ไทกะชายปริศนาชุดดำทั้งสองคนถามหากับกลุ่มนักศึกษาที่พึ่งเลิกเรียน


ฉันอยู่นี่อาโอมิเนะเดินออกมาจากบันไดกับคางามิพอดี มีอะไรกับฉันอาโอมิเนะเลิกคิ้วเป็นเชิงถาม


นั่นใช่ลูกน้องของเฮียนิจิมูระหรือเปล่าวะคางามิหันไปกระซิบถามอาโอมิเนะอย่างนึกสงสัยกับคนที่ตามหาเขา


ฉันไม่รู้ว่ะอาโอมิเนะเกาหัวเพราะไม่รู้


คุณนิจิมูระต้องการพบครับ เชิญตามผมมาจะเรียกว่าให้เดินตามไปก็คงไม่ถูกนัก เพราะพวกเขาทั้งคู่จำใจต้องเดินตามไปอย่างช่วยไม่ได้โดยมีปืนสีดำขลับจี้เอวอยู่ เดินไปจนลับตาได้สักพักก็เห็นนิจิมูระยืนหันหลังสูบบุหรี่อยู่


คุณนิจิมูระครับ พวกเขามาแล้วล่ะครับลูกน้องคนสนิทซึ่งเป็นมือขวาอย่าง มายุสุมิ จิฮิโระเอ่ยบอกผู้ที่เป็นทั้งเจ้านายและเพื่อนสนิท นิจิมูระดับบุหรี่ให้มอดและโยนทิ้งใส่ถังขยะสำหรับบุหรี่


คนไหนที่หาเรื่องน้องชายฉันนิจิมูระถามเข้าเรื่องทันทีเมื่อเห็นผู้ต้องสงสัยทันทีที่เจอหน้าเป็นครั้งที่สอง คงเป็นนายสินะนิจิมูระหันไปมองอาโอมิเนะที่ยืนทำหน้ากวนตีน


ใช่อาโอมิเนะตอบ เมื่อเขากล้าทำเขาก็ต้องกล้ารับ


อย่าทำอะไรเพื่อนผมเลยนะครับคางามิเอ่ยขอร้องแทนเพื่อนสนิททันทีเมื่อเห็นสายตาน่ากลัวของนิจิมูระที่มองไปยังเพื่อนสนิท


หึ ฉันไม่เอาเรื่องเพื่อนนายก็ได้ แต่ฉันมีข้อแม้อะไรบางอย่างให้นายทำ นายจะยอมทำมันหรือเปล่าล่ะนิจิมูระเอ่ยข้อเสนอให้คนทั้งคู่ฟัง


แล้วถ้าฉันไม่ยอมทำล่ะ จะทำอะไรฉันอาโอมิเนะมองอีกฝ่ายอย่างยียวน


หึนิจิมูระเพียงแค่แค่นหัวในลำคอเท่านั้น ปืนสีดำขลับที่เหน็บอยู่ในกระเป๋าลูกน้องมือซ้ายอย่าง อิมาโยชิ โชอิจิ และมายุสุมิถูกนำมาจ่อที่ขมับของคนทั้งคู่คนละกระบอกทันที ก็แค่ตาย


คางามิและอาโอมิเนะสะดุ้งเฮือกที่อยู่ดีๆก็มีปืนคนละกระบอกมาจ่อเข้าที่หัว นิจิมูระเพียงแค่ปัดมือเท่านั้นปืนที่จ่ออยู่ก็เก็บลงไปเหมือนเดิมราวกับว่าเหตุการณ์เมื่อสักครู่นี้ไม่มีอะไรเกิดขึ้นมาก่อน ก็ได้ ฉันยอมทำ ว่าแต่จะให้พวกฉันทำอะไร


ฉันรู้มาตลอดว่าตลอดระยะเวลาที่มาเรียนจะมีพวกเหลือบไรมาเกาะแกะน้องชายของฉัน งานของพวกนายทั้งสองคนก็คือห้ามให้ใครหน้าไหนมาจีบเท็ตสึยะน้องรักของฉันเด็ดขาดนิจิมูระเอ่ยขอเสนอสั้นๆเพียงข้อเดียวเท่านั้น


แต่ถ้าน้องคุณไปชอบคนอื่นจะทำยังไงล่ะ อย่างอาคาชิหรือไม่ก็มิโดริมะคางามิเป็นฝ่ายเอ่ยปากถามถึงข้อสงสัย


ถ้าน้องชายฉันรักเจ้านั่นและถ้าเจ้านั่นมันรักแล้วก็ดูแลเท็ตสึยะดี ฉันก็พร้อมที่จะยกให้ แต่ถ้ามันทำให้น้องชายของฉันเสียน้ำตาแม้แต่หยดเดียวแล้วล่ะก็..นิจิมูระหยุดพูดไปสักพักก่อนจะพูดต่อ ไม่ว่าจะตระกูลธุรกิจยิ่งใหญ่อย่างอาคาชิหรือว่าทายาทของเครือโรงพยาบาลอย่างตระกูลมิโดริมะ ฉันก็จะถล่มให้ไม่เหลือชิ้นดีเป็นอันเด็ดขาดอาโอมิเนะและคางามิเมื่อได้ฟังถึงความเป็นบราคอนของนิจิมูระก็เข้าใจอย่างถ่องแท้


ได้ ฉันตกลงทั้งคู่ตอบตกลงพร้อมกันและตั้งใจคอยกันคนอื่นไม่ให้เข้าใกล้ของรักของหวงของนิจิมูระอย่างคุโรโกะเกินความจำเป็น


พวกนายไปได้ละหลังจากที่ทำข้อตกลงเสร็จนิจิมูระก็เอ่ยปากไล่ทันที เมื่อได้รับรายงานจากสายว่าคุโรโกะกำลังจะเดินมาถึงที่นี่ คางามิและอาโอมิเนะก็รีบออกไปทันทีเมื่อเห็นสายตาข่มขู่ของมือซ้ายและมือขวาของนิจิมูระ อิมาโยชิ


ครับท่านคนสนิทมือซ้ายรับคำของผู้เป็นนาย


ส่งคนไปจับตาดูพวกมันด้วย ฉันไม่ไว้ใจนิจิมูระเอ่ยคำสั่งทั้งที่สายตายังคงมองไปทางที่ทั้งสองคนนั้นเดินออกไป


ได้ครับท่านอิมาโยชิรับคำและเดินออกไปประสานงานกับลูกน้องภายใต้คำสั่งของผู้เป็นนายทันที


มายุสุมินิจิมูระเอ่ยเรียกคนสนิทมือขวาและเอ่ยสั่ง ส่งคนคอยไปดูแลเท็ตสึยะและอย่าให้เท็ตสึยะรู้ตัว


ใครดีครับท่านมายุสุมิเอ่ยถามในหัวพลางคิดหาคนที่เหมาะสมที่จะไปดูแลคุณหนู


เอาคิเสะกับไฮซากิไปแล้วกันนิจิมูระที่นึกใครไม่ออกจึงเอาสองคนนี้ไปดูแลแทน


เอาสองคนนั้นไปดูแลคุณหนูมันจะดีแน่หรอครับมายุสุมิถามอย่างไม่แน่ใจนัก เพราะทั้งสองคนนั้นมักจะหาเรื่องทะเลาะวิวาทกันเป็นประจำ


หรือจะให้ฮานามิยะไปดูแลเพิ่มด้วยดีล่ะแต่ละชื่อที่ออกมาจากปากนิจิมูระมันอยากทำให้มายุสุมิตบหน้าผากตัวเองสักฉาด


ท่านลืมไปแล้วหรอครับว่าคุณหนูกับฮานามิยะนั้นเกลียดขี้หน้ากันอย่างกับอะไรดี ขืนให้ฮานามิยะไปดูแลคุณหนูคงวุ่นวายกว่าพวกเจ้าสองคนนั้นแน่ๆมายุสุมิบ่นร่ายยาวออกมา ใครๆก็รู้กันดีว่าถ้าที่ไหนมีคุณหนูที่นั่นห้ามมีฮานามิยะเด็ดขาด


คนนั้นก็ไม่ได้ คนนี้ก็ไม่ได้ คนนู้นก็ว่าไม่ดี แล้วนายจะให้ฉันเอาใครไปดูแลกันล่ะนิจิมูระบ่นอย่างรู้สึกเหนื่อยใจ ฉันตัดสินใจแล้วว่าฉันจะส่งคิเสะ ไฮซากิ ฮานามิยะและคิโยชิไปดูแล ไปทำตามคำสั่งฉันซะในเมื่อทั้งสามคนนั้นมีปัญหาก็แค่ส่งตัวจัดการปัญหาเพิ่มเข้าไปซะก็สิ้นเรื่อง


ครับท่านแต่มายุสุมิกลับคิดว่ามันน่าจะเพิ่มปัญหาเสียมากกว่าและจะทำให้งานพวกเขายากยิ่งขึ้นเมื่อนิจิมูระส่งฮานามิยะคู่ปรับตลอดกาลของคุณหนูไปเป็นผู้ดูแล สงสัยคงอยากจะโดนคุณหนูโกรธจริงๆสินะ มายุสุมิที่ขัดคำสั่งไม่ได้จึงไปประสานงานอีกทีตามคำสั่งของผู้เป็นเจ้านาย


เฮียชู!” หลังจากที่มายุสุมิออกไปแล้ว คุโรโกะที่บังเอิญมาได้ยินนั้นก็เรียกผู้เป็นพี่ชายทันที ใบหน้าสวยไม่ปรากฏอารมณ์ใดๆ นิจิมูระรู้สึกว่าขนตามร่างกายตัวเองมันลุกขึ้นมาอย่างไม่มีสาเหตุมาสักพักแล้ว


มีอะไรหรอเท็ตสึยะนิจิมูระทำท่าทีราวกับว่าไม่มีเรื่องอะไรที่ปิดบังอยู่


สารภาพมาซะดีๆคุโรโกะไม่ได้คาดคั้นใดๆนอกจากสายตาเอาจริง ถ้าอีกฝ่ายพูดโกหกก็เจอฤทธิ์เดชของเขาได้เลย


คะ..คือว่าเฮียนิจิมูระพูดตะกุกตะกักเมื่อเห็นสายตาของน้องชาย


หืมคุโรโกะเพียงแค่เลิกคิ้วเป็นเชิงถามเท่านั้น นิจิมูระรีบลนลานบอกความจริงกับคุโรโกะไปจนเกือบหมดเพราะว่ากลัวน้องชายจะโกรธและก็เป็นอย่างที่คิดจริงๆ ทำไมเฮียทำกับผมแบบนี้ เฮียก็รู้ว่าผมไม่ชอบให้มีคนจับตามองแต่เฮียก็ยังคงทำ


นิจิมูระเพียงแค่นั่งนิ่งๆฟังคุโรโกะบ่นอย่างเถียงไม่ได้ ลูกน้องคนสนิทอย่างอิมาโยชิและมายุสุมิที่ได้เตือนแล้วก็มองเจ้านายตนเองถูกคุณหนูบ่นเสียจนหมดมาดมาเฟียชื่อดัง


นิจิมูระไม่เข็ดหรือไงโดนคุโรโกะบ่นเรื่องนี้เป็นประจำอิมาโยชิถามมายุสุมิที่ยืนอยู่ข้างๆที่กำลังมองเจ้านายและเพื่อนตัวเองโดนน้องชายบ่น


นายก็รู้ว่านิจิมูระมันบราคอนขนาดไหน ชอบโดนน้องตัวเองบ่นจะตายไปมายุสุมิยักไหล่เหมือนว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องปกติ แต่เรื่องนี้เองก็เป็นปกติเพราะทุกวันนิจิมูระจะสรรหาเรื่องให้คุโรโกะบ่นตลอดได้ทุกวัน เพราะนิจิมูระบอกว่ามันคือการแสดงออกถึงความรักของคุโรโกะที่มีต่อตัวเอง


คราวนี้เข้าใจหรือยังครับคุโรโกะที่บ่นพี่ชายตัวเองอย่างยืดยาวจบแล้วก็ถามพี่ชายย้ำอีกครั้ง


เข้าใจแล้วนิจิมูระตอบด้วยน้ำเสียงร่าเริง คุโรโกะถอนหายใจออกมาอย่างรู้สึกเหนื่อยใจกับพฤติกรรมแบบนี้ของพี่ชาย


โอ๊ย กูอยากจะบ้าตายคุโรโกะบ่นออกมาอย่างหัวเสียและทึ้งผมตัวเองอย่างหงุดหงิดก่อนจะเดินออกไป


ง่า เท็ตสึยะโกรธอะไรเฮีย กลับมาก๊อนนนนนิจิมูระเอ่ยเรียกน้องชายที่เดินทึ้งผมตัวเองออกไปอย่างงุนงงและหันไปมองลูกน้องอย่างต้องการคำตอบ นอกจากว่าไม่มีใครตอบแล้วซ้ำยังเดินหนีไปทำงานของตัวเองทิ้งให้นิจิมูระงงอยู่กับตัวเองเพียงลำพัง

TO BE CONTINUED ..

เฮียชูกับความสองมาตรฐานนี้ 55555555

กับคนอื่นนี่โหดจัง แต่กับน้องนี่มุ้งมิ้งสุดอะไรสุด กลัวน้องโกรธ

แต่ตอนหน้าความวุ่นวายเกิดขึ้นแน่นอน เพราะน้องจะเจอทั้งไฮซากิ คิเสะและฮานามิยะพร้อมกันทั้งสามคน

จะวุ่นวายขนาดไหนมาร่วมติดตามลุ้นไปพร้อมกันนะคะ


1 คอมเม้นต์ = 1 กำลังใจ

 

      CR.SQW
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 21 ครั้ง

15 ความคิดเห็น

 1. #13 ซามากิโกะ คิ?รุ?มิ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 กรกฎาคม 2561 / 00:05

  รู้สึกว่าเฮียชูเปลี่ยนไป????สงสัยเฮียแกชอบความรุนแรงเพราะขนาดน้องครกบ่นยังมีความสุขอยู่ได้? อยากเห็นเฮียแกหึงน้องแบบคนรักอ่ะจะฮามาก/สนุกมากเลยค่ะไรต์ มาต่อเร็วๆนะค่ะ


  #13
  0
 2. #12 siriniyomi (@siriniyomi) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 เมษายน 2561 / 12:58
  <p>มาต่อเร็วๆน่ะค่าาาาาไรต์&gt;&lt;</p>
  #12
  0
 3. #11 211048 (@211048) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 20 เมษายน 2561 / 01:14
  <p>สสนุกกกกกก ไรต์มาต่อเร็วเร้วววววววว</p>
  #11
  0
 4. #10 Devil Nightmare1827 (@devilnightmare) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 11 เมษายน 2561 / 15:19
  สนุกมากกกก ไรท์เค้ารออยู่นะอยากอ่านมาก*v*
  #10
  0
 5. #9 Paint Chang (@2D-animethebest) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 มีนาคม 2561 / 14:46
  ไรท์เรารออยู่นะ เราอยากเห็นเฮียชูหึงน้องครก
  #9
  0
 6. #8 SN Sinam (@0807609091) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 มกราคม 2561 / 15:22
  ว้ากกกกกก น่าอ่านนนนๆๆๆ
  #8
  0
 7. #3 finaicie (@pornse22) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2557 / 22:59
  สนุกมาก ชานยอลขอเตือน 5555 สนุกดีค่ะ ติดตามนะ
  #3
  0
 8. #1 เจนจิรา สาละ (@meahun) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 ตุลาคม 2557 / 21:07
  เฮียจะลองยังไง 55555 #ติดตามค่าาาาาา
  #1
  0