โฉมงามมารร้าย [สนพ. เฟยฮุ่ย]

ตอนที่ 13 : [Rewrite] บทที่ 12 - ข้าเป็นสตรีที่เรียบร้อย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 14,485
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 517 ครั้ง
  16 ส.ค. 62

บทที่ 12

ข้าเป็นสตรีที่เรียบร้อย

 

“ข้าเรียกท่านว่าพี่หญิง...ส่วนท่านเรียกข้าว่าหยางซูก็ได้ไม่ต้องเติมองค์หญิงอะไรให้มันวุ่นวายหรอก” องค์หญิงหยางซูที่เดินนำหน้าหยินหลินเพียงหนึ่งก้าว กล่าวด้วยน้ำเสียงที่ร่าเริง ใบหน้าหวานระบายยิ้มสดใสราวกับได้พบเพื่อนใหม่


“จะดีหรือเพคะ” หยินหลินยิ้มเรียบง่าย ใบหน้าเรียวได้รูปแต่งแต้มด้วยสีหน้าที่นุ่มนวลชวนให้คนมองแล้วรู้สึกผ่อนคลาย


หลังจากที่องค์หญิงหยางซูเอ่ยปากชวนให้นางมาด้วยกัน องค์รัชทายาทที่อ้าปากเตรียมจะค้านความเห็นของผู้เป็นน้อง ก็ถูกร่างเล็กขององค์หญิงน้อยตรงเข้ามาลากหยินหลินออกไปจากกำมือของรัชทายาทในทันที


ส่วนตัวนางเองก็ไม่ได้คัดค้านอะไรเพราะแต่เดิมก็อยากจะรู้เรื่องในวังนี้อยู่แล้ว จะให้ถามกับรัชทายาทก็คงจะถูกเขาหาเรื่องมาแลกเปลี่ยนให้นางเสียเปรียบอีก แทนที่จะต้องจ่ายเพื่อได้ ทำไมนางไม่คว้าเสียเลยเล่า องค์หญิงหยางซูเองก็ดูคล้ายกับจะรู้เรื่องราวลับ ๆ ดำมืดภายในวังหลวงมาไม่น้อยเลย ความรู้ช่างแตกต่างจากใบหน้าอันบริสุทธิ์ขององค์หญิงน้อยเสียจริง


“จะว่าไปตำหนักของชายารัชทายาทคือตำหนักหลิงเหมยใช่หรือไม่ เสวี่ยซวิ่น” องค์หญิงหันไปถามกับนางกำนัลคนสนิทผู้มีท่าทางเป็นคนเงียบขรึม


“เพคะ” สาวใช้ตอบกลับอย่างนอบน้อ


องค์หญิงคนงามพยักหน้าเนิบช้าก่อนจะพูดขึ้นกับหยินหลิน


“งั้นเราไปคุยกันที่ตำหนักพี่หญิงก็แล้วกัน”


ตำหนักนาง? นางได้ตำหนักทันทีที่เข้าวังเลยงั้นเหรอ... “ตำหนักของข้างั้นเหรอ?” นางถามยิ้ม ๆ ท่าทางคล้ายยังงุนงงกับสิ่งที่เกิดขึ้น


“ในเมื่อท่านเป็นว่าที่ชายาของท่านพี่ ตำหนักนั่นก็ต้องเป็นของท่านแน่อยู่แล้ว และต่อให้ข้าไม่ใช่คนพาท่านไปท่านพี่ก็คงเป็นคนพาไปอยู่ดี”


หยินหลินขมวดคิ้วเริ่มจะไม่เข้าใจกับความคิดของคนที่นี่ “ไม่ใช่ว่าต้องมีพระราชทานอะไรทำนองนี้ก่อนหรือเพคะ”


“ไม่ค่อยจำเป็นเท่าไร... เสด็จพ่อไม่ชอบพิธีอะไรมากมาย เห็นบอกว่าถ้าจะเอาเวลามาบังคับเรื่องเล็กน้อย สู้เอาไปห่วงประชาชนไม่ดีกว่าหรือ”


สตรีในชุดสีน้ำตาลพยักหน้าเห็นด้วย จากนั้นนางและกลุ่มขององค์หญิงก็พากันเดินไปเงียบ ๆ ตามทางเดินโดยไม่มีเรื่องอะไรให้คุยอีก ส่วนในอ้อมแขนนางก็มีเจ้าตัวสีน้ำตาลอ่อนที่หันมองไปรอบด้านด้วยความสนใจ


ฟุ่บ...


จินหมิงในชุดสีดำกระโดดมาดักหน้าขบวน ก่อนจะก้มลงคุกเข่าต่อหน้าหยางซู “ขออภัยเพคะองค์หญิง แต่หม่อมฉันมีเรื่องด่วนที่ต้องตรวจสอบ” นางกล่าวรวบรัดก่อนจะเดินตรงปรี่มาหาหยินหลิน


ทางด้านองค์หญิงหยางซูที่พบหน้ากันกับจินหมิงโดยที่ไม่ทันได้เตรียมใจ ทำได้แต่ยืนนิ่งจ้องมองร่างในชุดสีดำเดินผ่านตัวไปราวกับตนเป็นอากาศธาตุ สำหรับองค์หญิงหยางซู...จินหมิงคือคนที่นางถือว่ารู้จักเป็นอย่างดี เพราะนางมักจะมาพร้อมกับบุรุษผู้หนึ่งเสมอนั่นก็คือหยินหลัน จินหมิงถือได้ว่าเป็นกลุ่มคนสนิทขององค์รัชทายาทเสียด้วยซ้ำ หยางหงเยี่ยน หยินหลัน กู่เว่ยเทียน และจินหมิง สี่คนนี้มักทำภารกิจบางอย่างร่วมกันอยู่เสมอ


“คุณหนู...กระบี่เหมันต์ของตระกูลหยินอยู่ที่ไหน” จินหมิงจ้องเขม็งมาที่หยินหลิน ขณะที่ทวงหาของสำคัญจากสตรีปลิ้นปล้อนตรงหน้า


“เจ้าหมายถึงกระบี่เล่มนี้น่ะเหรอ” คนที่ถูกถามหาของ ยกของที่พาดเอวมาตลอดเวลาขึ้นอวดหราตรงหน้า


จินหมิงที่เห็นกระบี่ในฝักสีดำล้ำค่าถูกพันห่อด้วยผ้าสีเดียวกันกับอาภรณ์ของสตรีตรงหน้าก็แทบอยากจะเอาหัวตัวเองโขกกับพื้นตายเสียให้รู้แล้วรู้รอด


กระบี่เหมันต์ ถือเป็นของล้ำค่าคู่หุบเขาเหมันต์และตระกูลหยินมาช้านาน มันมีพลังมากมายเกินกว่าที่ผู้ใช้จะรับมือไหว แต่ต่อให้รับไหวหากแต่ใช้นานเข้า พลังในกระบี่ก็จะย้อนกลับมาทำร้ายผู้ใช้เอง ดังนั้นประมุขหยินจึงเก็บรักษามันไว้ในห้องส่วนตัวที่วางค่ายกลเอาไว้แน่นหนา ต่อให้เป็นนักฆ่าฝีมือดีก็ยังมีสิทธิ์เสียแขนขาหากบุ่มบ่ามเข้าไป แต่ทว่า...


“ทะ...ท่านไปเอามาตั้งแต่เมื่อไร” จินหมิงในยามนี้จนคำพูดไปทันตา หากนางไม่ได้รับสารเร่งด่วนมาจากคนในหุบเขาก็คงเดาไม่ได้ว่าสตรีตรงหน้าแอบเอาของล้ำค่าและยังอันตรายถึงชีวิตเช่นนี้ติดตัวออกมาด้วย


“ข้าแค่เอาคืนที่ท่านพ่อชอบหาเรื่องข้านิดหน่อยเอง กระบี่สวย ๆ เช่นนี้จะเก็บเอาไว้แต่ในห้องลับก็ไร้ค่าเสียเปล่า” คนที่ถือกระบี่ล้ำค่าที่สามารถฆ่าคนได้ กล่าวเสียงเรียบง่ายราวกับไม่เกรงกลัวพิษภัยของมัน


หยินหลินเลิกคิ้วมองจินหมิง ก่อนจะแสยะยิ้มร้ายออกมาเมื่อคิดอะไรออก “ฝากส่งสารกลับไปบอกท่านพ่อด้วยนะ...ถ้าอยากได้คืนก็กลับมาเอาด้วยตัวเอง ข้าจะรออยู่ที่วังหลวงนี่แหละ ไปกันต่อเถอะองค์หญิง” ร่างบางปล่อยห้อยกระบี่ลงดังเดิม ก่อนจะเดินไปแตะไหล่ขององค์หญิงให้เดินต่อไม่ต้องสนใจคนที่อยู่ทางด้านหลัง


เพราะนอกจากจินหมิงที่ตกใจกับกระบี่ที่มาโผล่ในมือหยินหลินแล้ว เหล่านักฆ่าที่ถูกส่งมาคอยคุ้มครองคุณหนูเองก็ออกมาจากที่ซ่อนกันจนเกือบหมดเมื่อเห็นมัน ทุก ๆ คนในหุบเขาต่างเกรงกลัวต่ออำนาจของกระบี่กันหมดยกเว้นก็เพียงแค่...หยินหลิน


 

“เป็นตำหนักที่งดงามเสียจริง” หยินหลินเอ่ยปากชมเมื่อนั่งลงที่โต๊ะหินอ่อนใต้ต้นดอกเหมยที่บานผลิดอกสวยงามเต็มต้น


ตำหนักหลิงเหมยมีลักษณะตรงตัวตามชื่อเรียก เสียงกระดิ่งบางเบาถูกประดับอยู่ที่หน้าประตูใหญ่เสียงของมันยามลมพัดไม่ได้ทำให้รู้สึกรำคาญแต่กลับทำให้ผ่อนคลาย ภายในมีสวนกว้างที่เขียวขจีและเต็มไปด้วยต้นเหมยที่โตเต็มที่กว่าห้าต้น และยังมีสระน้ำพุขนาดย่อมภายในสวน


ส่วนตัวเรือนภายในตำหนักประกอบด้วยเรือนพักใหญ่ซึ่งเป็นที่ของนางเองมีอ่างน้ำขนาดใหญ่อยู่ด้วย แถมด้านหลังยังมีห้องสมุดที่มีของทุกอย่างที่สร้างความบันเทิงอย่างเครื่องดนตรีและเครื่องเขียน มาทางด้านที่พักของบ่าวรับใช้ก็กว้างขวาง แถมท้ายด้วยห้องเครื่องภายในตำหนัก


มีทุกอย่างครบพร้อมจนแทบไม่ต้องก้าวออกไปข้างนอกก็ไม่รู้สึกเบื่อหน่าย


“เสด็จพี่เป็นผู้คัดสรรเองกับมือ” องค์หญิงกล่าวชมพี่ชายของตนอย่างภาคภูมิใจ


“รัชทายาทเนี่ยนะ” หยินหลินขมวดคิ้วแน่น คนอย่างนั้นสนใจการตกแต่งอะไรไว้ให้สตรีด้วยงั้นหรือ


“เห็นเสด็จพี่แบบนั้น แท้จริงแล้วท่านใส่ใจคนรอบข้างเสมอ วันเกิดข้าก็มักจะหาของที่ข้าชอบที่สุดมาให้ แม้แต่วันเกิดฮุยเฉินฝูท่านก็ยังเอาใจนางเลย” เมื่อพูดถึงสตรีที่ไม่ชอบหน้า หยางซูก็เบ้ปากออกมาอย่างไม่ปิดบัง


“ดูเหมือนว่าเจ้าจะไม่ชอบองค์หญิงฮุยเฉินฝู”


“ใช่ ข้าไม่ชอบนาง... ท่านรู้หรือไม่ว่าเหล่าคุณหนูจากตระกูลขุนนางใหญ่ ๆ เคยถูกส่งเข้ามาในวังเพื่อคัดเลือกเป็นชายาของเสด็จพี่ แต่ว่าคนทั้งหมดกลับถอนตัวออกไปราวกับหวาดกลัวบางอย่าง จากที่ข้าสืบก่อนที่เหล่าหญิงสาวพวกนั้นจะกลายเป็นแบบนั้นก็หลังจากที่พบฮุยเฉินฝูทุกครั้งไป อีกทั้งตอนเข้ามาที่เมืองหลวงแรก ๆ สตรีผู้นั้นก็เคยพูดอย่างหนักแน่นว่าตนจะต้องเป็นชายาของเสด็จพี่ให้ได้” องค์หญิงน้อยเล่าเรื่องออกมาอย่างคับแค้น


ทั้งที่ฮุยเฉินฝูร้ายกาจมากขนาดนั้น แต่ทุกคนกลับไม่เห็นเหมือนที่นางเห็นแล้วเลือกที่จะปฏิบัติต่อนางราวกับสตรีที่อ่อนแอ อ่อนโยนและน่าทะนุถนอมยิ่ง


“คุณหนูตระกูลหยู...เคยเป็นโฉมงามคนหนึ่งของเมืองหลวง ข้าเข้ากับนางได้ดีมากในช่วงที่นางมาอยู่ในวัง แล้วท่านรู้ไหมเกิดอะไรขึ้น นางถูกแมวของฮุยเฉินฝูข่วนเข้าที่หน้าจนเสียโฉม เจ้าแมวนั่นมันเชื่อฟังคำพูดของฮุยเฉินฝูราวกับรู้เรื่องทุกคำ แล้วแบบนี้จะให้ข้าคิดเป็นอย่างอื่นได้อย่างไร ข้าเบื่อสตรีผู้นั้นมานานเกินพอแล้ว ถ้าเป็นพี่หญิงแล้วละก็นางต้องทำอะไรไม่ได้แน่”


“ทำไมเจ้าคิดว่าข้าจะไม่เป็นอะไรเล่า” หยินหลินถามพร้อมรอยยิ้มมุมปากก่อนจะยกถ้วยชาในมือขึ้นจิบ ขณะที่กำลังรอฟังข่าวลือของตนที่ฝากเหล่านักฆ่าในหุบเขาให้ออกไปช่วยกันกระจายข่าว


ผลงานชิ้นใหญ่ในการสร้างชื่อเสียงให้กับชื่อ ‘หยินหลิน’


“ใคร ๆ ต่างก็พูดกันว่าบุตรสาวของตระกูลหยินทั้งงดงามด้วยรูปโฉมและกิริยา รวมไปถึงฝีมือศิลปะแขนงต่าง ๆ ทั้งดนตรี หมากล้อม เขียนอักษรและวาดภาพ เป็นผู้ที่รอบรู้ไปทุกด้าน บุรุษที่ได้ครอบครองนางจะต้องเป็นผู้ที่เก่งกาจไปทุกด้านรวมถึงหน้าตาดีหาผู้ใดเปรียบ เพราะในความคิดของผู้คนคุณหนูตระกูลหยินคือโฉมงามที่ยากจะหาผู้ใดเปรียบ” หยางซูเล่าเรื่องที่ตนแอบไปได้ยินมาจากโรงเตี๊ยม


“ข้าไม่เห็นรู้เรื่องเลยนะ ข่าวลืออาจจะกล่าวเกินจริงก็เป็นได้” นางแสร้งพูดถ่อมตน แต่ใบหน้ากลับประดับไปด้วยรอยยิ้มภาคภูมิใจ เรื่องทั้งหมดถือเป็นเรื่องจริง เพียงแต่การที่นางไม่เคยเผยโฉมตัวเองย่อมไม่มีผู้ใดรู้จัก นางจึงใช้ประโยชน์จากเหล่านักฆ่าของหุบเขายามออกมาปฏิบัติภารกิจให้ช่วยทำการกระจายข่าวลือ


“ข้าเกรงว่าข่าวลือไม่ได้กล่าวเกินจริงไปเลย ท่านงดงามยิ่งกว่าที่ผู้คนร่ำลือเสียอีก ไม่แปลกใจเลยที่เสด็จพี่ข้าจะหลงรักท่าน” องค์หญิงกล่าวด้วยท่าทางจริงจัง


แต่คนฟังแอบกลอกตามองบนในใจเมื่อได้ยินคำว่า ‘รัก’


“อาจจะเพียงแค่ชอบพอ” หยินหลินแก้ต่างให้ทันที


“ว่าแต่กระบี่ที่ท่านพกมา ทำไมนักฆ่าที่ติดตามมาถึงดูหวาดกลัวมันขนาดนั้น” ร่างเล็กชี้นิ้วเรียวไปที่ผ้าห่อสีขาวผสมน้ำตาลข้างตัวหยินหลิน


“ข้าก็ไม่แน่ใจ แต่ถ้าตามข่าวลือที่ข้าได้ยินคือมันสามารถดูดพลังกายของผู้ใช้ หากผู้ที่ครอบครองจิตใจอ่อนแอ และที่น่าหวาดหวั่นที่สุดคืออาจทำให้ถึงขั้นเสียชีวิตได้”


“แล้วพี่หญิงพกมันจะไม่เป็นไรหรือ” องค์หญิงแอบแสดงท่าทางตื่นตระหนกเล็กน้อย


“คนที่สามารถฝ่าค่ายกลของประมุขหยินเข้าไปเอามันมาได้โดยไม่มีบาดแผลจะพกมันไว้ก็คงไม่เป็นอะไรหรอก” หยินหลินยักไหล่ ส่วนมือก็ลูบหัวเจ้าไป่ลี่ซึ่งนอนหลับอุตุอยู่บนตัก


“ท่านดูเป็นโฉมงามที่แข็งแกร่ง ไม่เหมือนสตรีรูปงามทั่วไปที่มักอ่อนแอ ไม่อาจเอามาเทียบได้กับสตรีทั่วไปที่ข้ารู้จักเสียด้วยซ้ำ...เอ่อ ยกเว้นก็เพียงแต่จินหมิง นางเข้มแข็งเสียจนบางครั้งข้าก็คิดว่านางไม่ใช่สตรี” หยางซูปรบมือหนึ่งที ก่อนจะกล่าวต่อ “แบบนี้เราต้องหาทางเขี่ยฮุยเฉินฝูออกจากวังได้อย่างแน่นอน”


“ข้าก็แค่สตรีธรรมดาผู้หนึ่งเท่านั้น ว่าแต่ท่านต้องการจะเขี่ยฮุยเฉินฝูออกจากวังเช่นนั้นเลยหรือ” หยินหลินถามอย่างประหลาดใจ ไม่คาดคิดว่าองค์หญิงจะมีความคิดเช่นนี้อยู่ในหัว


องค์หญิงฮุยเฉินฝูต้องร้ายกาจขนาดไหน องค์หญิงน้อยผู้นี้จึงได้โกรธเกลียดถึงเพียงนั้น


ในคราแรกก็นึกว่าแค่เกลียดขี้หน้าธรรมดา นางคิดไม่ถึงเลยว่าสตรีตรงหน้าคิดจะกำจัดคนออกจากวังด้วย ...แบบนี้ไม่ธรรมดาเลย


“สถานการณ์ที่เมืองของนางก็กลับไปเป็นปกติ ญาติที่หายสาบสูญก็ไปปกครองแทน ข้าว่ามันถึงเวลาที่นางควรกลับไปได้แล้ว แต่จนป่านนี้นางก็เลือกที่จะอยู่ที่นี่” หยางซูทำหน้าไม่พอใจ


“ถ้าเจ้าคิดจะกำจัดคนอื่น...เริ่มแรกต้องอย่าแสดงท่าทีให้เขารู้” จู่ ๆ หยินหลินก็ลดถ้วยชาในมือลงเผยรอยยิ้มมุมปากบาง ๆ “ต้องไม่ให้ใครรู้ว่าเราคือตัวร้าย เพราะการแสดงออกว่าร้ายทุกคนยิ่งจะจับตาแบบนั้นจะทำอะไรก็ยุ่งยาก สู้ค่อย ๆ เชือดแบบเงียบ ๆ ไม่ดีกว่าหรือ”


“อะแฮ่ม!” จินหมิงที่ยืนอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลเริ่มกระแอมกระไอออกมาเมื่ออดีตตัวร้ายในโลกอนาคตเริ่มออกลาย


“ท่านจะช่วยข้างั้นหรือ” องค์หญิงหยางซูตาเป็นประกาย


เป็นสัญญาที่บอกกับจินหมิงว่าเรื่องนี้ยากต่อการกลับลำเสียแล้ว


“ข้าไม่พลาดเรื่องสนุกแน่นอน” หยินหลินฉีกยิ้มกว้าง


อย่างน้อยนางจะได้มีอะไรทำไปพลาง ๆ ในวัง การกำจัดคนไม่ได้อยู่ในเป้าหมายนางหรอก นางเพียงแค่จะสอนความร้ายกาจทีละนิด ๆ ให้กับองค์หญิงน้อยก็เท่านั้น แต่ถ้าหากฮุยเฉินฝูคิดจะมากำจัดนางอย่างที่องค์หญิงเล่าเกี่ยวกับสตรีคนก่อน ๆ แล้วละก็...


นางอยู่ในวังอย่างสงบสุขไม่ได้แน่นอน


-------------------------------------------------------------

เปิดจองรูปเล่ม "โฉมงามมารร้าย" 

ราคา 580.- บาท

สั่งภายในวันนี้ - 5 ก.ย ฟรีค่าจัดส่ง และแถม Magnet

สามารถสั่งซื้อผ่านไรท์ได้ทางข้อความหรือทิ้งความเห็นตอบกลับเอาไว้ และที่เพจ "Agitator K."

หรือสั่งซื้อโดยตรงกับทางสนพ. ได้เลยที่เพจ "FeiHui-Books"

*จะทำการจัดส่งประมาณกลางเดือนกันยายน

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 517 ครั้ง

660 ความคิดเห็น

 1. #515 sutad3352 (@sutad3352) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 30 กันยายน 2560 / 14:31
  พราง เป็น พลาง
  #515
  0
 2. #479 Phannipha(Ying) (@Phannipha339) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2560 / 19:50
  หนังแกะไปไหนแล้ว
  #479
  0
 3. #448 korawan-ni (@korawan-ni) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 / 18:21
  กรี๊ดๆๆ นางเริ่มออกลาย
  #448
  0
 4. #418 fairy (@game_) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2560 / 15:03
  ความร้ายเริ่มสถิตล่ะ
  #418
  0
 5. #373 ก้อยจูปีเตอร์ (@koiikoiikoy) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2560 / 12:45
  แต่งบทนางเอกอ่อนมาสองสามตอน ที่แท้จะเอามาอยู่ในวัง เอาเถอะยอม ก่อนหน้าแม้จะรมณ์เสียไปมั่ง แต่โดยรวมสนุกค่ะ
  #373
  0
 6. #356 MesitaPhumingsri (@MesitaPhumingsri) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 15 มกราคม 2560 / 13:35
  ช๊อบชอบนาง
  #356
  0
 7. #348 จทน. (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 มกราคม 2560 / 12:41
  ชอบฮ่ะ นางร้ายได้ใจ
  #348
  0
 8. #341 Nattiya Bursnachaitavee (@nsttiyaburana) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 21 ธันวาคม 2559 / 15:32
  ขอบคฺณมากคร้าาาาาา
  #341
  0
 9. #303 เมมฟิส (@tiks) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2559 / 22:19
  หยางหนิงกับหยินหลินรีบร่วมมือกันกำจัดยัยเฉินฝูด่วน ทำให้ทุกคน(โดยเฉพาะหยางหงเยี่ยน)รู้ธาตุแท้ยัยเฉินฝูว่าร้ายขนาดไหนดาวนเลย
  #303
  0
 10. วันที่ 6 พฤศจิกายน 2559 / 14:38
  ชายเหนือชาย...
  #190
  0
 11. #170 mtpply (@mtpply) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2559 / 13:14
  ร้ายกาจ!5555
  #170
  0
 12. #149 สู้ๆไรเตอร์ (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2559 / 07:00
  นางเอกเราเรียบร้อยมากค่ะ ยัดไว้ทีเดียว 555
  #149
  0
 13. วันที่ 1 ตุลาคม 2559 / 11:39
  นางองค์หญิงอีกคนท่าจะร้ายลึกน่าดู รอดูเลย5555
  #104
  0
 14. #102 sanpahaha (@sanpahaha) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 30 กันยายน 2559 / 11:28
  รอออออ~~~มาได้แล้วคนอ่านคิดถึง555
  #102
  0
 15. #101 •GominHo• (@meomeomeo) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 28 กันยายน 2559 / 22:16
  สนุกกกกกกก
  #101
  0
 16. #100 •GominHo• (@meomeomeo) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 28 กันยายน 2559 / 21:59
  สนุกๆๆๆๆ รอจ้าาา
  #100
  0
 17. #99 20Loveyaoi (@20Loveyaoi) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 กันยายน 2559 / 13:11
  รอดูผลงานของนางอยู่น้าาาา
  #99
  0
 18. #97 milkkey-tg (@annniko) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 กันยายน 2559 / 19:49
  มันส์มากค่ะไรท์ รอนะคะ
  #97
  0
 19. #96 nawnam (@nawnam) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 กันยายน 2559 / 12:23
  รอออออ><!
  #96
  0
 20. #94 Pawana Jan (@janpawana) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 23 กันยายน 2559 / 19:37
  รอค่ะสนุกมากกก
  #94
  0
 21. #93 jnanalin (@jnanalin) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 23 กันยายน 2559 / 18:21
  รอค่าา
  #93
  0
 22. #92 Mintx2 (@Mintx2) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 23 กันยายน 2559 / 13:22
  สนุกแน่ 5555
  #92
  0
 23. #91 FPPD (@FPPD) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 23 กันยายน 2559 / 11:34
  จับมือกันล่ะ5555
  #91
  0
 24. #90 Sinsupa (@numeenaza) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 23 กันยายน 2559 / 09:48
  รับลูกศิษย์ด้านความร้ายกาจแล้วสินะ
  #90
  0
 25. #89 kulnweiei (@kulnweiei) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 23 กันยายน 2559 / 09:35
  องค์หญิงอยู่ดีๆได้อาจารย์สอนมารยา..ท. เฉยเลย
  #89
  0