OS / SF สายไหมไลควานลิน (All Kuanlin)

ตอนที่ 3 : SF Lip Blam 2/2 Special Christmas (Daniel X Kuanlin)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,858
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 46 ครั้ง
  2 ม.ค. 61

Lip Balm 2/2 Special Christmas 

(Daniel X Kuanlin)

ความตึงเครียดในห้องประชุมชั้น 12 ของบริษัท K Group สร้างความเงียบเชียบให้ทั่วทั้งบริเวณนั้นอย่างน่าใจหาย ได้ยินเพียงเสียงลมหายใจและเสียงเก้าอี้ที่ดังเอี๊ยดอ๊าดเมื่อมีใครสักคนขยับตัวไปมาด้วยความเมื่อล้า เนื่องจากการประชุมที่ยาวนานกินเวลาหลายชั่วโมง

 

หน้าปัดนาฬิกาโรเล็กซ์เรือนหรูบนข้อมือแกร่งของ ‘คังแดเนียล’ ชี้บอกเวลา 17.45 น. ซึ่งนั่นเป็นเวลาที่เค้าควรจะกลับถึงคอนโดไปกอดแฟนเด็กอย่าง ‘ไลควานลิน’ ให้หายคิดถึงตั้งนานแล้ว ทว่าการประชุมด้วยความเคร่งเครียดค่อยๆ ดำเนินต่อไปจนกระทั่งเข็มนาฬิกาบอกเวลา 18.25 น. ประธานลีจึงได้ตัดสินใจยุติการประชุม ถึงแม้ว่าการประชุมจะยังไม่ได้ผลสรุปที่เป็นมติเอกฉันท์ แต่บรรยากาศในห้องโดยรวมก็ผ่อนคลายลงมาก เพราะในช่วงสุดท้ายพ่อหนุ่มหุ้นส่วนใหญ่รุ่นใหม่ไฟแรงอย่างคังแดเนียลตัดสินใจเสนอให้บริษัท BK Corporation ซึ่งเป็นบริษัทในเครือตระกูลคังพ่อของเขา มาช่วยลงทุนในโปรเจคใหญ่นี้

 

ถึงแม้ว่าจะมีทั้งฝ่ายที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วย แต่ก็ยังดีกว่าจนมุมทุกหนทางอย่างก่อนหน้านี้ และอีกอย่างแดเนียลทนอึดอัดกับบรรยากาศที่ตึงเครียดเช่นนั้นไม่ไหว สู้รีบจัดการรีบกลับคอนโดไปฟัดแก้มยุ้ยของเจ้าแมวน้อยที่คอนโดให้หายคิดถึงคงดีกว่า

 

แดเนียล ทำไมรีบกลับจังวะมินฮยอน 1 ใน CEO ของบริษัท ซึ่งควบตำแหน่งเพื่อนสนิทตั้งแต่สมัยเรียนไฮสคูลด้วยกัน กับคังแดเนียลที่อเมริกา หันมาถามร่างหนาที่รีบคว้าสัมพาระและเอกสารเตรียมสาวเท้าออกจากห้องประชุม

 

เออดิ วันนี้เลิกงานเลทเป็นชั่วโมง เป็นห่วงหลินอยู่คอนโดคนเดียว

 

เบื่อคนติดเด็กจริงโว้ยมินฮยอนแซวเพื่อนตัวดีขำๆ หมั่นไส้จริง ทั้งๆ ที่คบกันมาตั้ง 6 ปีกว่าแล้วแต่ความสม่ำเสมอและความใส่ใจที่เจ้าเพื่อนซี้คนนี้มีให้ต่อไลความลินไม่เคยเปลี่ยนไปเลย

 

หึแดเนียลยกยิ้มมุมปาก พลางเดินเข้าประตูลิฟต์โดยมีเพื่อนสนิทช่างพูด เดินตามเข้ามาด้วย

 

วันนี้กลับคอนโดไปกกแฟน พรุ่งนี้ฉันจองตัวนะ วันศุกร์สุดสัปดาห์ไปสังสรรค์กันหน่อยเป็นมินฮยอนที่เอ่ยขึ้น เมื่อลิฟท์เปิดออกมาที่ชั้น B1 ซึ่งเป็นชั้นของลานจอดรถที่รถหรูของแดเนียลจอดเอาไว้

 

เสียใจ ฉันลาพักร้อน 3 อาทิตย์ เอ้านี่ ฝากใบลาด้วย ขอบใจนะแดเนียลพูดเอง เออเอง ยื่นซองจดหมายให้มินฮยอนเสร็จสรรพ แล้วจึงเดินไปยังลานจอดรถอย่างรวดเร็ว ทิ้งให้คนหน้าหล่อยืนงงตะโกนตามหลัง

 

เฮ้ ไอ้แดนแกจะมามัดมือชกฉันอย่างนี้ไม่ได้นะโว้ย!”

 

แต่ก็ไม่ทันเสียแล้วเจ้าของชื่อปิดประตูรถเก๋งคันหรู สตาร์ทเครื่องอย่ารวดเร็ว มุ่งออกไปจากตึกใหญ่ของ K Group โดยมีจุดมุ่งหมายอยู่ที่คอนโดหรูชื่อดังใจกลางเมือง ที่มีคนรักของเค้าเฝ้ารออยู่

 

ขณะที่ตัวเลขบนสัญญาณไฟจราจรค่อยๆ นับถอยหลังเพื่อเปลี่ยนจากไฟแดงกลายเป็นไฟเขียว คังแดเนียล ที่นั่งเคาะนิ้วอยู่บนพวงมาลัยก็พลันนึกถึงคำสัญญาของไลควานลินเมื่อเช้านี้

 

ถ้าประชุมครั้งนี้สำเร็จไปได้ด้วยดี กลับมา ... เราจะให้รางวัล

 

อ่า ไอ้ประชุมเมื่อกี้ที่ยังไม่เป็นมติเอกฉันท์นี่ถือว่าสำเร็จไปได้ด้วยดีหรือเปล่านะ

เนียนๆ ไปก่อนดีไหม ได้รางวัลแล้วค่อยว่ากัน ...

 

19.10 น. เสียงคีย์การ์ดดังเปิดประตูห้อง 2436 ออกร่างหนาเดินเข้ามาในห้องรับแขกอันแสนจะคุ้นเคย แต่กลับไม่พบร่างบางที่แสนคิดถึงนั่งรออยู่

 

สงสัยอาบน้ำอยู่ล่ะมั้ง

 

ด้วยความที่เหนื่อยมาทั้งวันและไม่อยากรบกวนการแต่งตัวของร่างบาง คิดได้ดังนั้นแดเนียลจึงตัดสินใจเอนตัวลงบนโซฟานุ่ม แหงนหน้าขึ้นพักศีรษะบนพนักพิง ค่อยๆ หลับตาลง ‘ขอพักสายตาซักหน่อยแล้วกัน

 

ทางด้านไลควานลิน หลังจากที่อาบน้ำทำธุระส่วนตัวเสร็จออกมาจากห้องน้ำแล้วก็ยังไม่เห็นร่างหมีๆ หน้าซามอยต์ของคนตัวโตที่นอนเอกเขนกอยู่ในห้องนอนเหมือนทุกที ก็เริ่มรู้สึกเป็นห่วง ปกติหกโมงเย็นก็ถึงคอนโดแล้ว แต่นี่รอจนทนไม่ไหว ชิ่งไปกินข้าวอาบน้ำเสร็จแล้วก็ยังไม่มาอีก ร่างบางจึงตัดสินใจเดินออกไปหาที่ห้องครัว และห้องรับแขก ถึงได้ถอนหายใจอย่างโล่งอก เมื่อพบหมีอ้วนนอนตายอยู่บนโซฟา

 

ร่างบางค่อยๆ เดินไปหาแดเนียลจากทางด้านหลัง ด้วยเกรงว่าจะทำให้คนตัวโตตื่น

 

เมื่อก้มหน้าลงไปมองคนตรงหน้าใกล้ๆ จึงเห็นถึงความอิดโรยและความเหนื่อยล้าที่แผ่ออกมา ... เพราะแบบนี้สินะวันนี้ถึงได้กลับมาช้า ควานลินอดทอดถอนหายใจออกมาเบาๆ ไม่ได้ ด้วยความเห็นใจแฟนหนุ่ม ในขณะที่นัยตาหวานพิจารณาใบหน้าที่ถึงแม้จะดูเหน็ดเหนื่อยแต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่ายังดูหล่อเหลาอยู่เสมอ จู่ๆ เจ้าของนัยน์ตาคมก็ลืมตามาขึ้นสร้างความตกใจให้ร่างบางเล็กน้อย

 

เราทำพี่แดนตื่นรึเปล่า

 

เปล่าครับ พี่แค่พักสายตาเฉยๆ

 

เหนื่อยมากไหมครับวันนี้มือเล็กค่อยๆ วางลงบนไหล่กว้าง แล้วบีบนวดให้ไหล่แกร่งผ่อนคลายความตึงเครียด

 

เห็นหน้าหลินพี่ก็หายเหนื่อยแล้วครับมือหนาดึงมือนิ่มที่วางอยู่บนลาดไหล่ลงมาจุมพิตแผ่วเบาให้หน้าหวานขึ้นสีเล่น

 

“...” 


ควานลินไม่ได้ตอบอะไร แต่แขนเรียวเล็กที่ตอนแรกบีบนวดอยู่ที่ไหล่หนา ค่อยๆ เลื่อนลงมากอดคนตรงหน้าจากทางด้านหลัง

 

อยู่ๆ คังแดเนียลก็ใจเต้นแรงแบบไม่รู้สาเหตุ

แบบนี้เรียกว่า Back hug รึเปลานะ

 

พี่แดน ... ไม่เป็นไรนะ

ครับ?”

 

ประชุมเรื่องโปรเจควันนี้ไม่ผ่านใช่ไหม ไม่เป็นไรนะครับ คราวหน้าค่อยเอาใหม่ก็ได้คนตัวเล็กกระซิบข้างหูด้วยน้ำเสียงแมวหงอยที่ดูจะเป็นห่วงเค้ามากมายซะเหลือเกิน มากซะจนไอ้เรื่องที่เจ้าเสือร้ายคังแดเนียลคิดจะเนียนๆ ขอรางวัลจากร่างบางซะหน่อย ต้องพับเก็บใส่ลิ้นชักไปก่อน ด้วยความรู้สึกผิด

 

 

 แต่มารขาวหรือจะสู้มารดำ!

 


ฉับพลันความคิดชั่วร้ายในหัวก็ผุดขึ้นมาเป็นดอกเห็ด

เอาอีกแล้วความสามารถในการคิดเรื่องลามกภายในเวลาไม่กี่วินาทีนี่เก่งจริงๆ เลยนะ คังแดเนียล

 

ขอบคุณนะ กำลังใจของพี่พูดจบแดเนียลก็หันกลับไปสบกับดวงหน้าหวานเพียงเสี้ยววิ ก็ใช้แรงแขนที่มีมากกว่าคนข้างหลังดึงให้ร่างบางข้ามโซฟาลงมาจุ้มปุ๊กลงบนตักแกร่งทันที

 

พี่แดน จะทำอะไร!” คนตัวเล็กตรงหน้าเบิกตาโพรงด้วยความตกใจเมื่อได้สติและพบว่าท่านั่งของเค้าในตอนนี้มันน่าหวาดเสียวแค่ไหน

 

วันนี้พี่เหนื่อยมาก ขอกำลังใจหน่อยได้มั้ยเรียวนิ้วหนาแตะลงบนริมฝีปากอิ่มสีสด เป็นเชิงขออนุญาต

 

ควานลินหน้าขึ้นสีแดงระเรื่อน่ารักด้วยความขวยเขิน เอียงหน้าเสมองไปทางอื่นไม่กล้าสบตากับแววตาเจ้าเล่ของคนตรงหน้า

 

ไม่ตอบแปลว่าอนุญาตนะพูดจบเรียวนิ้วที่แตะบนริมฝีปากหนา ก็เลื่อนลงมาตรงคางเรียวเชยคางสวยนั้นให้หันหน้ามารับจูบที่ตนมอบให้

 

ปากหยักบรรจงจูบประทับลงบนปากอิ่มสีแดงสดตามธรรมชาติด้วยความอ่อนโยน ไล่ลิ้นร้อนชิมรสชาดความหวานอย่างทะนุถนอมทว่าเร่าร้อนรุนแรง จนคนบนตักอ่อนละทวยเพราะสัมผัสวาบหวามเหล่านั้น

 

หวานจัง

 

เมื่อเช้าไม่ใช่กลิ่นนี้นี่ครับแดเนียลละออกมาจากริมฝีปากหนา จ้องมองแววตาหวานเยิ้มของคนตรงหน้า พลางลอบเลียริมฝีปากของตนเพื่อลิ้มรสชาดแสนหวานของลิบบาล์มที่ติดอยู่

 

ความลินหอบหายใจถี่ตักตวงเอาอากาศเข้าปอด เนื่องจากจูบอันยาวนานแทบไม่ได้พักหายใจ ร่างหนาเร่าร้อนกับเค้าเสมอ  ก่อนจะตอบคำถามที่ถูกถามค้างไว้

 

อื้อ กลิ่นพีช ... ที่พี่แดนชอบไง

 

โอ้โหหหห เด็กมันอ่อยรึเปล่าครับแบบนี้

 

ไม่รอช้า ริมฝีปากเรียวประกบจูบเข้ากับปากเล็กอีกครั้งทันที ค่อยๆ เอียงคอเปลี่ยนองศาการจูบให้พอดี และเป็นอีกครั้งที่จูบแสนอ่อนโยนกลายเป็นความเร่าร้อนรุนแรงเนื่องจากแรงอารมณ์ที่พุ่งสูงขึ้น ริมฝีปากหวานที่ยิ่งหวานขึ้นไปอีกเมื่อถูกแต่งแต้มด้วยลิปบาร์มมันวาวกลิ่นพีช แดเนียลชอบกลิ่นของพีชก็จริง แต่ว่าเค้าน่ะชอบจูบของตัวเล็กตรงหน้ามากกว่าเยอะ ลิ้นหนาไล่โลมเลียกลีบปากที่ทั้งหอมทั้งหวานจนเค้ามัวเมาไปหมดอย่างไม่รู้จักพอ ดูดดึงขมเม้นให้รีมฝีปากอิ่มบวมเจ่อ ค่อยๆ แทรกลิ้นร้อนเข้าไปตักตวงความหวานที่เค้าหลงใหลนักหนา ลิ้นของทั้งสองเกี่ยวกระหวัดกันแบบไม่มีใครยอมใคร เสียงจูบแลกน้ำลายกันของคนทั้งสองดังไปทั่วทั้งห้องรับแขก จนเป็นคนที่นั่งบนตักนั่นแหละที่ทนไม่ไหว ทุบอกแกร่งเป็นสัญญาณบอกให้หยุดก่อน เพราะถ้ายังถูกตะโบมจูบหนักขนาดนี้ ไม่ขาดอากาศหายใจตายก็ต้องหัวใจวายตายอยู่ตรงนี้แน่ๆ

 

พะ พี่แดน หยุดก่อน

 


ชิบหาย ... ทำไมเหมือนเดจาวูเมื่อเช้า

หลินจะทำให้แดนนี่น้อยตื่นและไม่รับผิดชอบแบบนี้ไม่ได้

ครั้งนี้พี่จะไม่ยอมหรอกนะบอกเลย!

 


หื้ม ว่าไงครับ

 

ไปอาบน้ำก่อน

 

ขอก่อนไม่ได้หรอ

 

ไม่เอาพี่แดนตัวเหนียว

 


แหม เดี๋ยวทำกิจกรรมเข้าจังหวะกัน ก็ได้ตัวเหนียวอีกทีอยู่ดีนะครับน้องหลิน

 


ไปอาบน้ำนะพี่แดน ออกมาแล้วเราจะให้รางวัล

 

คังแดเนียลหูผึ่งทันทีที่ได้ยินคำว่ารางวัล

 

มือเล็กที่ตอนแรกเกาะเกี่ยวอยู่บนบ่าหนา ค่อยๆ ไล้ลูบลงมาตามแผ่นอกแกร่งและหน้าท้องที่เต็มไปด้วยมัดกล้าม สายตาหยาดเยิ้มของแมวน้อยไร้เดียงสาที่เปลี่ยนเป็นแสนจะยั่วยวนราวกับจะแกล้งให้คนตัวโตใจเต้นไม่เป็นจังหวะ

 

นะครับ

 

ไม่ไหวอีกแล้วโว้ยยยยยยย แดนนี่น้อยกำลังตื่นแล้วววว!

โอเค ตอนนี้เค้าคงต้องเข้าไปจัดการแดนนี่น้อยให้หยุดผงาดด้วยตัวเองซักรอบ
ก่อนที่จะมาลงโทษเด็กน้อยขี้แกล้งคนนี้ให้สาแก่ใจ

 

ก็ได้ครับ แต่หลินรู้ใช่ไหม ว่าถ้ารางวัลไม่ถูกใจพี่ หลินจะโดนลงโทษยังไง

 

อื้อ ‘ยอม’ ให้ลงโทษได้ทั้งคืนเลย

 

ได้ยินดังนั้นรอยิ้มร้ายก็ถูกจุดขึ้นที่มุมปาก พูดเองนะแมวน้อย หึ

แดเนียลค่อยๆ บรรจงวางร่างเล็กบนตักลงบนโซฟาด้วยความทะนุถนอม กึ่งกระโดดกึ่งวิ่งเข้าไปห้องน้ำในห้องนอนเพื่อจัดการกับตัวเองด้วยความรวดเร็ว

 

คอยดู คังแดเนียลจะทุบสถิติกินเนสบุ๊คเวิลด์เรคคอร์ด บุคคลที่อาบน้ำไวที่สุดในโลก!

 


50per ผ่านไปไม่กี่อึดใจ ร่างกายกำยำสวมเสื้อคลุมอาบน้ำแหวกอกเผยให้เห็นลอนมัดกล้ามที่มาจากการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอก็เดินออกมาจากห้องน้ำ ค่อยๆ สาวเท้าไปยังห้องนอนอย่างไม่รีบเร่งเพราะยังไงซะก็มีเวลาอยู่กับคนตัวเล็ก ‘ทั้งคืน’ อยู่แล้ว

 

แต่ยังไม่ทันที่จะเดินพ้นบานประตูห้องน้ำดี ก็รู้สึกได้ถึงแรงสะกิดที่แขนข้างขวาเบาๆ แต่ก่อนที่ร่างหนาจะเอี้ยวตัวหันกลับไปมอง  ก็มีมือเล็กๆ ยื่นผ้าเช็ดหน้าผืนยาวมาตรงหน้า ด้วยความตกใจจึงรีบปิดเปลือกตาลง ทำให้ความมืดมิดเข้ามาเยือนโดยไม่ทันตั้งตัว

 

หลินเล่นอะไรเนี่ย มาปิดตาพี่ไว้ทำไม หื้ม?” เสียงทุ้มเอ่ยถามแสร้งทำเสียงดุ

 

ให้รางวัลตามสัญญาไงครับควานลินเอ่ยตอบเสียงใส ฝ่ามือเล็กกอบกุมมือหนาเอาไว้ทั้งสองข้าง ค่อยๆ เดินถอยหลังจับจูงพาคนตัวโตที่บัดนี้มองอะไรไม่เห็นราวกับคนตาบอดมาที่เตียงขนาดคิงไซด์อันคุ้นเคย ดันไหล่หนาเบาๆ ให้นั่งลงไปบนเตียงนุ่ม จากนั้นเจ้าแมวน้อยน่ารักก็เปลี่ยนโหมดกลายร่างเป็นนางแมวยั่วสวาททันที

 

แมวน้อยค่อยๆ คืบคลานไปบนเตียงอย่างช้าๆ แรงยุบของเตียงทำให้คนที่ปิดตาใจเต้นระรัวราวกับจะทะลุออกมาจากหน้าอกด้วยความตื่นเต้น เพราะมองไม่เห็นยิ่งทำให้ประสาทสัมผัสยิ่งไวมากขึ้น แล้วจู่ๆ คนตัวเล็กก็ทำในสิ่งที่แดเนียลไม่คาดคิดโดยการพาตัวเองขึ้นไปนั่งคร่อมบนตักแกร่งด้วยท่าทีที่น่าหวาดเสียว ขายาวเกี่ยวเอวสอบไว้หลวมๆ แขนเล็กคล้องคอคนตรงหน้าเอาไว้ จงใจบัดเบียดจุดอ่อนไหวคนด้านล่างอย่างคนขี้แกล้ง เล่นเอาคังแดเนียลกัดฟันกรอดแทบจะทนไม่ไหว

 

หลินอย่าแกล้ง พี่จะทนไม่ไหวแล้วนะมือหนาข้างหนึ่งประคองกอดเอวบางเอาไว้ ส่วนอีกข้างค่อยๆ ไล้วนรอบบั้นท้ายนิ่มเค้นคลึงอย่างหมั่นเขี้ยว

 

คิคิเสียงหัวเราะคิกคักอย่างน่าเอ็นดู ทว่าก็น่าตีซะเหลือเกิน เก่งนักนะไลความลินเรื่องทำให้คังแดเนียลคนนี้เป็นบ้า


จิ้มไม่ได้ลิ้งไบโอ Twitter @Christmas_SiO2แดเนียลทิ้งตัวลงบนเตียง คว้าเอวบางมากอดไว้หลวมๆ ควานลินหอบหายใจหนักนอนซบลงกับอกแกร่ง

 

เหนื่อยแล้ว

 

แต่พี่ยังไม่เหนื่อยเลยอะ

 

งื้ออออ พอแล้ว

ควานลินประท้วงเมื่อมือหนาเริ่มซุกซน โดยการถือวิสาสะรูดดึงแก่นกายเล็กของเค้าให้ตื่นตัวอีกครั้ง

 

เนี่ย หลินน้อยก็ยังไม่เหนื่อยเลย

 

พี่แดน!” ควานลินโวยวายหน้าแดงซ่าน ทั้งเขินทั้งอายที่ปากบอกเหนื่อยแล้วแต่ร่างกายกลับทำตรงกันข้าม

 

นะ นะ นะ อีกรอบเดียว


 “ ... ”

 

รอบนี้หลินออนท็อปนะ

 

พี่แดนนนนน!!! 

 

นะ นะ นะ น้า

 

“ ... อื้อ ก็ได้

 

 

หึ แต่ยังไงแมวน้อยก็ก็ยังเป็นแมวน้อยอยู่วันยังค่ำ จะมาเล่นกับเสืออย่างคังแดเนียลยังเร็วไปสิบปีนะน้องหลิน หลงกลเข้ามาในถ้ำเสือแล้วก็น่าจะจะรู้นะครับ ว่าคงไม่ได้ออกไปง่ายๆ

 

อีกรอบเดียวสำหรับเสือร้ายอย่างคังแดเนียลน่ะ ไม่มีอยู่จริงหรอกครับบอกเลย  

 


 

 

Talk

โอโหหหหห เหิมเกริมแต่งเอ็นซีครั้งแรกแทบรากเลือด ยากมากกกกกก เราใช้คำซ้ำบ่อยมาก รู้ตัวเลย

ถ้าเนื้อเรื่องมันไม่ค่อยสมูทต้องขอโทษด้วยน้าาา เราจะพยายามปรับปรุงไปเรื่อยๆๆๆ

ตัวหนังสือเยอะไปไม่รู้ว่าจะขี้เกียจอ่านกันเปล่า 55555 แต่งไปแต่งมามันหยุดไม่ได้ค่ะ

ความหื่นมันหยุดไม่ได้ แค่กๆๆ เราชอบผัดไทกุ้งสดกับโกโก้ค่ะ เอามาเยี่ยมได้ 

 

ปล.เค้าพยายามแก้ลิ้ง cut แล้ว มันแก้ไม่ได้อะ ไว้คราวหน้าจะลองดูใหม่นะ

เค้าขอโต๊ดดดด มือใหม่หัดไฟว้กับเด็กดี เลยงงๆ TT

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 46 ครั้ง

316 ความคิดเห็น

 1. #313 murry_mb (@murry_mb) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2562 / 11:11
  งื้อออออ เขิลอ่ะ
  #313
  0
 2. #298 earnnearn (@earnnearn) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2562 / 06:53
  เจ้าหมาหื่น555
  #298
  0
 3. #270 PEAX01 (@PEAX01) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2561 / 23:30
  กี๊ดดด เอนซีเขินมากกกก
  #270
  0
 4. #134 KARN_JUNSEOB (@karnlovebeast) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 / 18:54
  หนู!!!!!! หนูยั่วอ่ะ อ๊ายๆๆๆๆๆ เขิน
  #134
  0
 5. #92 Mint Sch (@siri-ch36) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 มกราคม 2561 / 11:43
  เจ้าหมากามมมมมมม
  คังแดเนียลคนบาป2018
  555555
  #92
  0
 6. #63 jsmt2804 (@phonnaree) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 มกราคม 2561 / 20:00
  คุก คุก คุก เราแค่ไอนะ
  #63
  0
 7. #30 kukk1kk (@rakprom) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2560 / 04:21
  ยัยหนนนนนนนนนนนู!!!!
  ยั่วเก่งจริงๆเลย ยัยตัวเล็กเอ้ยยย
  #30
  0
 8. #27 Elllsaaaa (@KookKeng04) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2560 / 22:43
  แซ่บเหลือเกินน ลูกแมวเรายั่วสวาทมาก เขินนน
  #27
  0
 9. #25 miso_yim (@misoyim) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2560 / 20:13
  แงงงง รุงแรงต่อใจ 😭
  #25
  0
 10. #22 Sikret_K (@Sikret_K) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2560 / 11:42
  โอยยย คิดถูกที่รออ่านตอนเต็ม 100% เลือดสูบฉีดมากกกกก ฉากคัทเลือดพุ่งมากอ่ะ เขินมากกกก กรีสสสสสสสส ชอบรางวัลกับของขวัญจังเลยยยย พี่แดนระวังน้องเหนื่อยยยยน้า ไม่มีทางแค่อีกรอบเดียวใช่มั้ยยย 55555 
  #22
  0
 11. #21 SiO2_ss (@kaewkung00) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2560 / 09:35
  ใครอ่านในแอพแล้วเห็นไม่ครบบ้าง มันจะมีลิ้งคัทแล้วต่ออีกนิดนึงนะ แงงงงง
  #21
  2
  • #21-1 ไอแอมปอย (@iampoyloveu) (จากตอนที่ 3)
   28 ธันวาคม 2560 / 11:06
   อ่านในแอพ ไม่มีลิ้งคัทต่อนะคะ
   #21-1
 12. #19 bellnylinny (@bellnylinny) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2560 / 15:21
  แค่นี้เลือดก็จะหมดตัวแล้วเด้อ 50%ยังขนาดนี้ แล้ว50% หลังนี้เราจะขนาดไหน เรารอไม่ไหวแล้ววววว อ้ากกกก
  #19
  0
 13. #18 Pop_Teenz (@990728) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2560 / 10:58
  50%แรกก็ว่าฟินแล้วนะ ครึ่งหลังจะขนาดไหนเนี่ยย เตรียมกระดาษทิชชู่รอเลยค่าา😝
  #18
  0
 14. #17 Why_32wanna (@NuNoiyok) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2560 / 06:53
  ไรท์คะไรท์...อ้ากกก
  #17
  0
 15. #16 LaiCk (@LaiCk) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2560 / 23:25
  ขอเลือดเพิ่มด่วนๆแค่50%แรกเลือดก็จะหมดตัวแล้ววววรออีก50%ที่เหลือนะคะ คุณพอได้ยินคำว่ารางวัลก็หูพึ่งดีใจเป็นชามอยด์ตอนที่รู้ว่าเจ้าของจะให้กินขนมเลยนะคะ5555น่ารักกก
  #16
  0
 16. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(