[END SS1] เฮียบิ๊กรักมารวยนะ #บิ๊กอยากรวย

ตอนที่ 1 : บทนำ : มีแฟนแบบงงๆ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,346
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 158 ครั้ง
  26 ก.ค. 62

เฮียบิ๊กรักมารวยนะ

Intro

ขึ้นต้นเรื่องด้วยการที่ผมต้องมานั่งกินมาม่าหน้าเซเว่นหลังจากที่ผมเอาเงินเดือนทั้งหมดไปให้ไอ้บุ๊คไอ้เพื่อนเวรของผม ที่มันขอยืมไป เพราะมันดันติดพนันบอล มันบอกว่าจะรีบเอามาคืนแต่นี่ก็หลายชั่วโมงแล้วมันยังไม่เอามาคืนผมเลย หรือว่ามันจะเบี้ยวครับ เดี๋ยวผมต้องโทรไปจัดการมันสักหน่อย

“ไอ้บุ๊ค!!”

(ว่าไงมารวยเพื่อนรัก)

“เงินกู เมื่อไหร่จะคืน”

(มึงให้กูยืมไปไม่ถึงสามชั่วโมงเลยนะเพื่อน!!!)

“กูเป็นเดือดเป็นร้อนใจ”

(อีกสองวันม๊ากูจะกลับบ้าน เดี๋ยวรีบเอามาให้)

“ไม่มีเงินแล้ว...”

(อ่าว..แล้วไหนมึงบอกว่าพอมีอยู่ไงไอ้รวย!!)

“ก็ตอนที่มึงยังไม่ยืมก็พอมี”

(ไอ้ฉิบหายเอ้ย! ติ๊ด)

อะ..อ่าว ไอ้เวรนี่มันตัดสายผมไปเลยครับ ไอ้เพื่อนเวรคนนี้มันชื่อว่า ‘บุ๊ค’ เพื่อนสนิทที่สุดของผมในรั้วมหาลัยแห่งนี้ มันเป็นแบบนี้แหละครับ ชอบทำโมโหกลบเกลื่อนตลอด แต่ช่างเถอะผมจะไม่คิดอะไรก็แล้วกัน กินมาม่าต่อดีกว่าครับ กินเสร็จจะได้กลับหอ

“ไอ้บิ๊ก มึงเอาอะไร” ผมที่กำลังนั่งสูดเส้นมาม่าหน้าเซเว่นเงยหน้าขึ้นไปมองกลุ่มนักศึกษาที่มาใหม่ ดูจากเสื้อแล้วน่าจะมหาลัยเดียวกับผม แต่น่าจะอยู่วิศวะมั้งครับเห็นใส่เสื้อชอปหรือไม่ก็น่าจะเป็นหนุ่มโรงงานแถวๆ นี้ที่ออกมาหาอะไรกิน

“ไม่ กูรอหน้าเซเว่นนะ” ผมไม่สนใจและก้มหน้าซูดเส้นมาม่าต่อกำลังร้อนๆ เดี๋ยวเย็นละจะไม่อร่อย แต่อยู่ๆ ก็มีบางคนเดินมาทิ้งตัวลงนั่งข้างๆ ผม

“......”

“ซูดดดด”

อร่อยดีครับมาม่ารสต้มยำกุ้งคัพนี้ ผมลืมแนะนำตัวไปเลยครับ ผมชื่อว่า ‘นายมารวย’ นักศึกษาคณะสหเวชฯ สาขาวิทยาศาสตร์การกีฬา วันๆ ก็ไม่ค่อยได้เรียนเท่าไหร่ส่วนมากจะเอาเวลามาอยู่ที่สนามมากกว่า เรียนทฤษฎีก็เรียนจบไปตั้งแต่ปีหนึ่งแล้วครับ ที่เหลือก็เป็นวิชากีฬากล้ามเนื้ออะไรพวกนี้ ส่วนมากเพื่อนๆ ผมเป็นผู้ชาย มีผู้หญิงบ้าง ทอมบ้าง บางคนแมนกว่าผมอีกนะ แต่เพื่อนๆ น่ารักดีครับ เออ ผมลืมบอกเลยว่า ผมอยู่ปีสามแล้วนะครับ ใกล้จบแล้ว แต่ผมยังใช้ชีวิตในมหาลัยไม่ค่อยคุ้มเท่าไหร่เลย

เพราะ ผม ยัง ไม่ มี แฟน!!!

ถ้าถามว่าชอบเพศไหน ผมตอบไม่ได้ครับ ผมชอบคนหน้าตาดีไม่ว่าจะหญิงหรือชายผมชอบหมดเลย อ่อ อีกอย่างคือผมเป็นคนรักคนง่าย และขี้หวั่นไหวมากเลยครับ ใครพูดดีหรือทำดีด้วยหน่อยก็รักเขาไปหมด แต่ถ้าจะจีบผมแค่หน้าตาดีก็ชนะไปแล้วครับ ล่าสุดผมหวั่นไหวกับไอ้บุ๊คเพื่อนสนิทที่มันเขียนหน้าปกรายงานให้

“......”

“......”

เหมือนผมจะลืมตัวไปว่ามีคนมานั่งข้างๆ หน้าเซเว่นด้วยหนึ่งคนนอกจากหมา ผมค่อยๆ เหล่สายตาไปมอง ก่อนจะเห็นว่าคนคนนั้นหันหน้าไปอีกด้านทำให้ผมไม่สามารถเห็นใบหน้าของเขาได้เต็มๆ ส่วนในมือเขาคีบบุหรี่อยู่ สงสัยกำลังสูบบุหรี่มั้งครับ เหม็น ผมไม่ค่อยชอบกลิ่นของมันเลย

“เหม็น....” ไวเท่าความคิดอยู่ๆ ผมก็เผลอพูดออกมา มันเป็นความเคยชินที่อยู่ๆ ผมก็มักจะเผลอพูดในสิ่งที่คิดออกมาโดยที่บางครั้งผมไม่ตั้งใจที่จะพูด

และไอ้คำพูดของผมทำให้คนที่นั่งข้างๆ ค่อยๆ หันหน้ากลับมามองผมที่เป็นคนพูด แต่ยังไม่ทันที่ผมจะได้เห็นใบหน้าของเขา ผมก็รีบลุกขึ้นและวิ่งหนีออกมาจากตรงนั้นทันที ก็ดูท่าทางของเขาเอาเรื่องอยู่เหมือนกันเดี๋ยวถ้าหันมาแล้วต่อยปากผมแตกจะทำอย่างไง เอาเป็นว่าวิธีหนีเป็นวิธีที่ดีที่สุดของผม

ลาก่อยนะครับพี่“......” หลังจากที่มารวยลุกหนีออกไป ทำให้ผู้ชายที่นั่งอยู่หน้าเซเว่นขมวดคิ้วด้วยความสงสัย เพราะเขาตั้งใจจะหันหน้ามาขอโทษที่สูบบุหรี่และทำให้ใครอีกหลายๆ คนเหม็น เพราะนี่เป็นพื้นที่สาธารณะและเขาก็รู้ตัวด้วยว่าเขาผิดเต็มๆ แต่สิ่งที่ไม่เข้าใจก็คือผู้ชายคนนั้น..ที่วิ่งหนีไปพร้อมกับถ้วยมาม่าคัพที่ยังคงว่างอยู่ที่เดิม สงสัยรีบจนลืม....

“อะไรวะไอ้บิ๊ก”

“แค่..ไม่มีอะไรๆ” เขาลุกขึ้นยืนและดับบุหรี่ที่ยังสูบไม่หมดพร้อมกับก้มตัวลงหยิบมาม่าไปทิ้งที่ถังขยะให้คนตัวเล็กที่หนีไป แม้ว่าจะไม่ทันได้เห็นหน้าแต่เขาจำกลิ่นตัวของคนตัวเล็กนั้นได้ดี...กลิ่นบริสุทธิ์ ที่เขาตามหามาตลอด

แล้วเจอกันนะครับ ^^

Maruay’ s talk

อห! เหตุการณ์เมื่อสักครู่ทำเอาหัวใจของผมแทบหยุดเต้นเลยครับ ดีนะผมหนีมาก่อน ไม่อย่างนั้นนะผมคิดว่าผมไม่รอดแน่ๆ ผมคิดได้ว่าผมลืมทิ้งมาม่าถ้าจะให้ย้อนกลับไปทิ้งผมว่านะมันก็คงไม่ควรเท่าไหร่ ดีไม่ดีอาจจะเจอคนนั้นอยู่ที่เดิมก็ได้ ทำให้ตอนนี้ผมเดินกลับหอ

“ไอ้รวย!” ผมหยุดเดินและหันไปมองด้านหลังก่อนจะเห็นใครบางคนที่วิ่งตามผมมา ไอ้คนนั้นก็คือไอ้บุ๊คเพื่อนเวรของผมเองครับ

“อะไร”

“มึงไม่มีเงินใช้ใช่ไหม กูโทรไปหาเฮียกูแล้ว เฮียกูกำลังกลับหอมึงไปเอาเงินที่หอเฮียกูได้ไหม” ผมหยุดคิดในสิ่งที่บุ๊คพูด

“เฮียมึงไม่ด่าเอาหรอ”

“ไม่ กูบอกว่าเพื่อนกูเดือดร้อนแต่กูไม่มีเงินให้ กูเลยมายืมเฮียกูให้แทน เฮียกูก็บอกให้มึงไปเอาที่หอเฮีย”

“เลวจังเพื่อน โกหกได้เหี้ยมาก ไอ้บุ๊คมึงทำให้กูดูแย่”

“โธ่เพื่อนรวย ดีกว่ามึงอดนะเพื่อน” อยู่ๆ ไอ้บุ๊คก็เดินมากอดคอผมเอาไว้และพาให้ผมเดินเข้ามานั่งใต้หอของผมที่อีกไม่กี่ก้าวก็ถึง

“แต่มึงก็ไม่น่าเอาไปเล่นพนัน”

“กูใช้พนัน แต่สัญญาว่าจะไม่เล่นแล้ว เอาขากูเป็นประกันเลย”

“มึงเอาขาตัวเองไปเป็นประกันเลยเหรอวะ ไอ้บุ๊ค! มึงจะพิการ”

“.........”

“กูโมโหแล้วนะ”

“ไอ้รวยฟังกูนะ” อยู่ๆ ไอ้บุ๊คมันก็ทำหน้าเอือมใส่ผมพร้อมกับยื่นมือทั้งสองข้างมาจับที่ไหล่ของผมเอาไว้แน่น ใช้สายตาของมันมองมาที่ผมด้วยสายตาที่จริงจัง “กูขอโทษ กูจะไม่ทำอีกแล้ว”

“......”

“เข้าใจไหม?”

“......”

“ไอ้รวย?”

“......”

ช่วยด้วยครับหัวใจของผมมันเต้นแรงอีกแล้ว แค่ไอ้บุ๊คมันพูดด้วยน้ำเสียงและสีหน้าที่จริงจัง มันก็สามารถทำให้หัวใจของผมหวั่นไหวมากขนาดนี้

“อย่าบอกว่าหวั่นไหวกับกู?”

“ไอ้รวย? !”

“อืม” ผมพยักหน้ายอมรับให้มันตรงๆ เพราะผมหวั่นไหวจริงๆ

“กูเพื่อนมึงนะ! อย่ามาหวั่นไหว ไอ้ฉิบหายเอ้ย!! เสือกหน้าแดงอีก ตายห่าแล้วกู!!!” ผมพยายามที่จะไม่คิดอะไร แต่มันทำไม่ได้จริงๆ ครับ ถ้าถามว่าชอบไอ้บุ๊คแบบคนรักไหม ผมตอบเลยว่าไม่ แต่ผมห้ามการหวั่นไหวของผมไม่ได้จริงๆ

“กูไปฟิตเนตหละ เดี๋ยวกูเห็นมึงเป็นแบบนี้มากๆ กูจะอดในไม่ไหว” อยู่ๆ ไอ้บุ๊คก็รีบลุกขึ้นยืนทันทีด้วยท่าทางที่ดูรีบๆ

“บ้ายบายไอ้บุ๊คเพื่อน”

“เออๆ ทำกูเสียศูนย์เก่ง ไอ้สัด” และไอ้บุ๊คก็เดินหายออกไปเลยครับ ทิ้งให้ผมนั่งงงอยู่คนเดียว แต่จะว่าไปไอ้อาการแปลกๆ นี้ของผมมันก็รักษาไม่หายเหมือนกันนะครับ ผมจำได้ว่ามันเป็นมาตั้งแต่เด็กๆ จนกระทั่งถึงตอนนี้

“ไปเก็บผ้าดีกว่า” เมื่อคิดได้ว่าตากผ้าเอาไว้ผมก็รีบขึ้นไปเก็บผ้าบนห้องทันที และหลังจากนั้นผมก็จะนั่งทำงานค้างสักหน่อย อีกไม่กี่วันก็ต้องส่งแล้ว


ตกตึก

ทุกคนเหมือนผมลืมอะไรบางอย่าง อยู่ๆ ผมก็รู้สึกว่าเหมือนมีใครติดค้างอะไรบางอย่างกับผม ผมว่านะ..น่าจะเป็นไอ้บุ๊ค! ใช่ มันยืมเงินผมไปครับ ผมต้องทวง เมื่อคิดได้ดังนั้นผมก็ปล่อยปากกาที่กำลังเขียนลงบนกระดาษรายงานออกและหันมาจับโทรศัพท์ที่ชาร์ตทิ้งไว้แทน เข้าแอพลิเคชั่นเฟซบุ๊คทันที

“อ่าว ไอ้บุ๊ค! บล็อกกูทำไม” ด้วยความที่ผมไม่ได้ใส่แว่นทำให้ผมมองเห็นไม่ชัด และค่อนข้างที่จะแน่ใจว่าไอ้เฟซที่ขึ้นแนะนำคือเฟซของไอ้บุ๊คแน่ๆ แต่ว่าผมเคยเป็นเพื่อนกับมันในเฟซมานาน ทำไมมันขึ้นว่าผมไม่ได้เป็นเพื่อนกับมัน หรือว่ามันลบผมออกจากเพื่อน ไอ้บุ๊ค กูโกรธมาก!!

มารวยเฉยๆ ไม่ใช่มารวยแคล้ว : ไอ้บุ๊ค!! ลบกูออกจากเพื่อนทำไม มึงโกรธอะไรกู

มารวยเฉยๆ ไม่ใช่มารวยแคล้ว : หรือว่าเรื่องเงิน?

มารวยเฉยๆ ไม่ใช่มารวยแคล้ว : มึงโกรธกูจริงๆ หรอที่ทวง

ผมนั่งจ้องห้องแชทอยู่นานแต่ก็ไม่มีสัญญาณตอบรับอะไรกลับมาเลย และผมก็ทักมันไปอีกครั้ง

มารวยเฉยๆ ไม่ใช่มารวยแคล้ว : ถ้ามึงโกรธกู กูขอโทษนะไอ้บุ๊คไว้มึงมีเงินค่อยมาคืนกูก็ได้ อย่าบล็อกกูเลย..

BIG : อะไร?

ผมไม่คิดเลยนะครับว่าไอ้บุ๊คมันจะทำเป็นแกล้งลืมผมจริงๆ เพียงเพราะแค่ผมทวงเงินมันบ่อยๆ ก็ผมมันคนขี้ลืมหนิครับ

มารวยเฉยๆ ไม่ใช่มารวยแคล้ว : ไอ้บุ๊ค! มึงลบเพื่อนกู...โกรธกูขนาดนั้นเลยเหรอวะเพื่อน

BIG : ผมชื่อบิ๊กครับ

มารวยเฉยๆ ไม่ใช่มารวยแคล้ว : ถึงขนาดเปลี่ยนชื่อหนีกูเลยเหรอวะไอ้บุ๊ค

BIG : …………

ผมว่านะผมเริ่มที่จะหมดความอดทนกับไอ้บุ๊คมันแล้วนะครับ ถึงขนาดเปลี่ยนชื่อ ตอบผมด้วยคำพูดที่ห่างเหิน ผมไม่รู้นะว่ามันโกรธอะไรเอาเป็นว่าผมจะทำตลกใส่มันไปก่อนเผื่อว่ามันจะหลุดท่าทางที่วางเอาไว้แล้วกลับมาเป็นไอ้บุ๊คเพื่อนของผมเหมือนเดิม

มารวยเฉยๆ ไม่ใช่มารวยแคล้ว : ฮันแหน นอกจากมึงจะชอบเร่งเครื่องแล้วยังตอแหลใส่กูอีก

BIG : ..............

มารวยเฉยๆ ไม่ใช่มารวยแคล้ว : แน่จริงคอลมาดิ คอลมาให้กูเห็นหน้าไอ้บุ๊ค

ในเมื่อมันยังส่งแต่จุดไข่ปลามาให้ผมก็คงต้องใช้ไม้ตายไม้สุดท้ายแล้วครับ!!

BIG Messenger Audio ………

มันคอลจริงครับ! ได้เลยจะได้รู้ว่าใครกันแน่ที่โกหก

“.........”

(ครับ?)

ทันทีที่ผมกดรับภาพที่ผมเห็นก็คือ ผู้ชายที่ไม่ใช่ไอ้บุ๊ค....

(เชื่อหรือยังว่าไม่ใช่? ถ้าจะจีบก็ใช้วิธีที่เนียนๆ กว่านี้หน่อยนะครับ)

“........”

(เฮ้! เงียบทำไม เห้ย!!!)

ผมจะพูดอย่างไงดี คือผู้ชายตรงหน้า เขาหล่อมาก และมันทำให้ผมเกิดอาการบางอย่าง อาการที่เรียกว่าหวั่นไหว... เขาเป็นผู้ชายหน้าหล่อและคมมาก หูทั้งสองข้างของเขามีจิวเจาะเอาไว้ และที่สำคัญ ผมชอบทรงผมสกิลเฮดของเขามากๆ เลย

“มาเจอผมหน่อยได้ไหม ที่หอป้าแย้ม ห้อง 201 ผมจะรอ ติ๊ด!!”

ไอ้มารวย!!! มึงพูดอะไรออกไปว่ะนั้น พูดในสิ่งที่คิดอีกแล้ว!!! ถ้าเขามาจริงมึงจะทำอย่างไง เวร เวรมาก ปากพาซวยจริงๆ

ติ๊ง!

BIG : แล้วเจอกันครับ :)

จะ...เจอก็แย่แล้ว ใครจะไปเจอ ฮื่ออออ ช่วยมารวยด้วยครับ!!BIG’ s talk
ตอนนี้ผมหยุดยืนอยู่ที่หน้าห้อง 201 ตามที่คนที่ผู้ชายคนนั้นบอก เอาจริงๆ คือผมมาส่งเพื่อนที่หอนี้พอดีแล้วเป็นจังหวะที่เสียงแจ้งเตือนของผมมันดัง ดังจนผมต้องหยิบโทรศัพท์ออกมาดู ก่อนจะเห็นว่าเป็นใครก็ไม่รู้ที่ผมไม่ได้เป็นเพื่อนในเฟซด้วย อีกอย่างก็คือ..เขาคนนั้นทักมาด้วยคำพูดแปลกๆ แปลกจนทำให้ผมต้องมาตามคำเชื้อเชิญของเขา แล้วจะได้รู้ว่าคนอย่าง เฮียบิ๊ก พูดจริงทำจริง

ก็อกๆ

ผมใช้นิ้วมือของผมอุดที่ตาแมวเอาไว้เพื่อไม่ให้คนด้านในเห็นว่าเป็นใครหลังจากที่มาถึงหน้าห้องของคนที่เชิญผมมา

“ใครครับ” เสียงด้านในตะโกนถามออกมาเหมือนเขาจะลืมว่าเขาชวนใครเอาไว้

“ช่างแอร์ครับ”

“ช่างแอร์ในตำนานเปล่าครับ”

“ใหญ่กว่าในตำนานอีกครับ” ผมหลุดขำออกมาที่คนในห้องถามผมออกมาแบบนั้น ผมรอไม่นานอยู่ๆ ประตูห้องก็ถูกเปิดออกทันที

“ไง อยากเห็นของใหญ่ขนาดนั้นเลย?”

“........”

“ขอเฮียเข้าไปหน่อยนะ” ผมไม่รอช้าผลักประตูเข้ามาด้านในห้องของคนตรงหน้าที่ยังคงยืนนิ่งและค้างอยู่ที่ประตูห้อง ส่วนผมเองที่เข้ามาด้านในก็จัดการถอดรองเท้าผ้าใบออกและเดินเข้าไปล้างเท้าในห้องน้ำก่อนจะออกมา และยังเจอเข้ากับภาพเดิม... ที่เขายังคงยืนค้างอยู่ท่าเดิมโดยที่มือยังคงจับลูกบิดเอาไว้ ทำให้ผมเดินเข้าไปซ้อนด้านหลังของคนตัวเล็กทันที

“ตกใจเฮียขนาดนั้นเลยเหรอ”

“หะ...เหี้ย!”

“เฮียครับ” ผมถือวิสาสะจับไหล่ทั้งสองข้างของคนตัวเล็กให้หันมามองผมตรงๆ ผมก้มลงสำรวจใบหน้าเรียบเนียนที่ตอนนี้แปรเปลี่ยนเป็นสีแดงระเรื่อด้วยความเขินอาย ผมหลับตาลงและใช้สมาธิ....สูดดมกลิ่นของคนตรงหน้าเข้าไปลึกๆ

“กลิ่นบริสุทธิ์จริงๆ ด้วย”

“ห้องผมไม่มีโอโซน....”

“ไม่คิดว่าจะเจอเร็วขนาดนี้” ผมลืมตาขึ้นมาช้าๆ พร้อมกับรอยยิ้มที่ส่งไปให้คนตรงหน้า “เป็นแฟนกับเฮียนะครับ”

“.......”

“ไม่อยากรอแล้ว”

“ผมไม่ได้ทำของใส่คุณนะครับ”

“เป็นแฟนกับเฮียนะ”

“.........”

“ถ้ากระพริบตาแสดงว่าตกลง...ฟู่!” เมื่อผมพูดจบผมก็ค่อยๆ ยื่นหน้าเข้าไปใกล้ๆ คนตัวเล็กและเป่าลมออกมา ทำให้คนตัวเล็กหลับตาทันที

“เป็นแฟนกับเฮียแล้ว อย่าทิ้งเฮียนะ” กลิ่นบริสุทธิ์ที่ผมตามหามานาน อยู่ตรงหน้าของผมแล้วครับ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 158 ครั้ง

142 ความคิดเห็น

 1. #141 tonkhaojaa (@tonkhaojaa) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2562 / 02:12
  เดี๋ยวเรื่องบ้าไรเนี่ย?555 ไม่เคยเจออะไรแบบนี้เลยแกกกก
  #141
  0
 2. #132 paipaipiinut (@paipaipiinut) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 กันยายน 2562 / 22:40
  ฮื่อ กุเคียด55555555555555555555555555
  #132
  0
 3. #131 paipaipiinut (@paipaipiinut) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 กันยายน 2562 / 22:40
  อะไรวะเนี่ยยยยย5555555555555555555555555555
  #131
  0
 4. #121 despasito (@pupay468) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 กันยายน 2562 / 17:25
  ความรู้สึกน้องคงแบบ อิหยังวะ 555
  #121
  0
 5. #90 Chaichai17 (@Chaichai17) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2562 / 11:42
  ตลกมาก 555555
  #90
  0
 6. วันที่ 9 สิงหาคม 2562 / 16:57
  กลิ่นอะไรวะ
  #67
  1
  • #67-1 kaitodmalewja (@kaitodmalewja) (จากตอนที่ 1)
   9 สิงหาคม 2562 / 17:26
   กลิ่นของความรักครับ / บิ๊กเอง
   #67-1
 7. #50 PhimeenSrii (@s-m-blue) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2562 / 07:52
  อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว... เอ้าาา อิหยังหวะเฮีย มาร่ายมนต์เสกให้ได้แฟนแบบนี้ก็ได้หรอ ตร่กกกกก 5555 //ตั้งแต่บทนำมาคือหยุดยิ้มไม่ได้เลย -//////-
  #50
  1
 8. #49 jastin1999 (@jastin1999) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2562 / 12:07

  555555
  #49
  0
 9. #48 Lay_ya (@Lay_ya) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2562 / 11:22
  สมกันจริงๆ555555555
  #48
  1
  • #48-1 kaitodmalewja (@kaitodmalewja) (จากตอนที่ 1)
   9 สิงหาคม 2562 / 11:43
   กิ่งทองใบหยกนะจ๊ะ
   #48-1
 10. #47 Lay_ya (@Lay_ya) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2562 / 11:22
  โว้ยยย พอกันทั้งคู่เลย 55555
  #47
  1
  • #47-1 kaitodmalewja (@kaitodmalewja) (จากตอนที่ 1)
   9 สิงหาคม 2562 / 11:43
   งดงามตามท้องเรื่อง
   #47-1
 11. #46 Nanthara (@Nanthara) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2562 / 08:05
  อย่างนี้ก็ได้เหรอพี่เฮีย555555555555
  #46
  1
  • #46-1 kaitodmalewja (@kaitodmalewja) (จากตอนที่ 1)
   9 สิงหาคม 2562 / 11:44
   ได้ครับเฮียเป็นคนง่ายๆ
   #46-1
 12. #36 khimpsn (@khimpsn) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2562 / 00:33
  อะไรคือกลิ่นบริสุทธิ์ว้ะเฮีย55555555 กูเครียดกับทั้งคู่เลย555555555555555
  #36
  1
  • #36-1 kaitodmalewja (@kaitodmalewja) (จากตอนที่ 1)
   9 สิงหาคม 2562 / 11:47
   กลิ่นแบบหอมอ่อนๆเหมือนมะลิในวันแม่จ้า
   #36-1
 13. วันที่ 2 สิงหาคม 2562 / 22:59
  รวดเร็วดีจัง5555
  #34
  1
  • #34-1 kaitodmalewja (@kaitodmalewja) (จากตอนที่ 1)
   9 สิงหาคม 2562 / 11:47
   ต้องรีบครับ ช้าเดี๋ยวอด
   #34-1
 14. #24 Suntaree Mui (@suntamuimui555) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2562 / 17:02
  อือหื้อ​ อ่าห้า​ กระพริบตาปริบๆ
  #24
  1
 15. #8 tonkaorin__ (@tonkaorin__) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2562 / 09:15
  เป็นการเป็นแฟนที่เร็วมาก555555555555 ขำแรง
  #8
  1
  • #8-1 kaitodmalewja (@kaitodmalewja) (จากตอนที่ 1)
   31 กรกฎาคม 2562 / 08:45
   เพราะใจเฮียมันร้อน / บิ๊กเอง
   #8-1
 16. #2 chicha_2026 (@chicha_2026) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 / 01:04
  เอ้าเร็วปานนั้นเลยเฮีย5555
  #2
  0