[END SS1] เฮียบิ๊กรักมารวยนะ #บิ๊กอยากรวย

ตอนที่ 4 : บทที่ 3 : เฮียอยากเขาไปในตัว...ของเรา

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 875
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 116 ครั้ง
  26 ก.ค. 62

บทที่ 3
เฮียอยากเขาไปในตัว...ของเรา

หลังจากที่แลกเปลี่ยนข้อตกลงระหว่างกันเป็นที่เรียบร้อยบิ๊กพามารวยมาทานก๋วยเตี๋ยวที่ใต้หอพักของเขา เพราะเขามีแผน แผนการพาแฟนขึ้นห้องเป็นครั้งแรก แต่เขาก็ไม่ใจร้ายพอที่จะมีอะไรกับมารวยตั้งแต่สองวันแรกที่คบกัน เขาอยากให้เด็กมันตายใจก่อน แล้วค่อยๆ ...ค่อยๆ ว่ากันทีหลัง

“เด็กบื้อเอาอะไรครับ เฮียสั่งให้”

“อยากกิน..”

“เฮียไหม?”

“เอ่อ..เว้นไว้ก่อน ผมเอาเล็กต้มยำขอสองชามนะครับผมหิวมาก” บิ๊กได้แต่ยิ้มขำกับท่าทางของมารวยที่เอาแต่สนใจเมนูมากกว่าเขาที่อร่อยกว่าก๋วยเตี๋ยว “เพิ่มลูกชิ้นและหมูไม่เอาผักนะครับเฮีย”

“ครับ แต่ไม่กินผักจะไม่มีประโยชน์เหรอ”

“ผมมีประโยชน์จากการออกกำลังกายแล้ว ทดแทนกันได้ เฮียเอาน้ำอะไรครับ” มารวยเองก็เหมือนที่จะไม่สนคนตรงหน้าและมองหาแต่ของกินต่อไปเรื่อยๆ จนสายตาไปสะดุดกับร้านน้ำหวานข้างๆ

“น้ำเปล่าครับ”

“เดี๋ยวไปซื้อให้นะ”

หมับ!

“เอาเงินเฮีย” บิ๊กคว้ามือของคนตรงหน้าเอาไว้ก่อนที่จะหยิบกระเป๋าเงินออกมาส่งให้ แต่มารวยกลับขมวดคิ้วด้วยความงุนงง

“ไม่เอาครับผมมีเงิน อย่าทำแบบนี้เลยเฮีย”

“อยู่ๆ ก็ทำหน้าเครียดเฉย”

“เงินก็คนละกระเป๋าเนอะ เงินพ่อแม่เฮีย เฮียเก็บไว้เถอะ” มารวยเดินตรงไปที่ร้านน้ำหวานทันที ทิ้งให้คนที่นั่งอยู่มองตามหลังด้วยสีหน้ายิ้มๆ เรื่องๆ เล็กๆ น้อยๆ ที่ทำให้เขามีความสุขได้


Maruay’ s talk

“หารสองอย่าโกงจ่ายคนเดียว ผมกินสองจาน จานละห้าสิบก็ร้อยพอดี” ผมส่งแบงค์ร้อยให้เฮียหลังจากที่เฮียออกเงินให้ผมไปก่อน

“เด็กบื้อเอ้ย” แต่มือใหญ่ของเฮียเปลี่ยนเป้าหมายจากแบงค์ร้อยที่ผมยื่นไปตรงหน้ากลับเลื่อนขึ้นมายีบนศีรษะของผมเบาๆ “ค่าน้ำเฮีย เจ็ดบาทเอาไป”

“ครับผม” เราแลกกันออกเงินจนกระทั่งเฮียพาผมเดินเข้ามาในหอของเฮีย เพราะบอกว่าจะขึ้นไปเอาของก่อนที่จะเดินไปส่งผมที่อยู่อีกหอ แต่ดูเหมือนกับว่าผมกำลังจะโดนผู้ใหญ่หลอกอย่างไงอย่างนั้นเลยครับ สถานการณ์ที่เกิดขึ้น ตั้งแต่ร้านก๋วยเตี๋ยวจนกระทั้งขึ้นมาบนห้องชั้นสิบกว่าเฮียยังไม่ปล่อยมือผมออกเลย

พึ่งรู้ว่าการจับมือใครบางคนมันรู้สึกดีอย่างนี้นี่เอง

ตึก ตัก ตึก ตัก

“ไอ้หัวใจจจจจจจจจจ!!”

“เป็นอะไรครับ?” คนตรงหน้าสะดุ้งขึ้นมาทันทีที่อยู่ๆ ผมก็ตะโกนออกไปแบบนั้น เอ่อ...ผมลืมตัวอีกแล้วครับทุกคน

“หัวใจคึกครื้นหลังจากออกกำลังกายครับ”

“อ่า ครับ” เฮียพูดเหมือนไม่เชื่อแต่ก็ไม่ได้สนใจผมหรือว่าถามต่อ เราทั้งสองเดินมาถึงหน้าห้องที่คาดว่าน่าจะเป็นของเฮีย ตอนนี้เฮียกำลังใช้มืออีกข้างที่ไม่ได้จับมือของผมล้วงหาคีย์การ์ดที่กระเป๋าสะพาย

“ปล่อยมือก่อนก็ได้นะครับ”

“ไม่ครับ เฮียมีความสามารถที่ทำอะไรมือเดียวได้” ผมอยากถามออกไปจังเลยครับว่า เพื่ออะไร? แต่ก็เอาเถอะไม่อยากจะขัดความสามารถของเฮีย

“เฮียอยู่กับใครครับ เพื่อนหรือเปล่า” ผมเดินเข้ามาพร้อมเฮียหลังจากที่เฮียพยายามใช้มือข้างเดียวล้วงและเปิดห้อง ห้องของเฮียบิ๊กสะอาดมากข้าวของถูกจัดว่างไว้อย่างเป็นระเบียบและมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ผมคาดว่าน่าจะเป็นน้ำยาปรับอากาศ ห้องของเฮียบิ๊กคล้ายๆ คอนโด มีห้องแยกออกเป็นหลายโซนมีทั้งครัว ห้องนั่งเล่น และห้องนอนที่มีทั้งหมดสองห้อง

“น้องชายครับ แต่มันกลับดึก” เฮียพูดยิ้มๆ ก่อนจะจูงมือผมมานั่งที่โซฟาด้านหน้า “เดี๋ยวไปเอาขนมมาให้นะ ดูอะไรก็ดูเลย” ครั้งนี้เฮียยอมปล่อยมือออกจากผมเพื่อที่จะลุกขึ้นไปเอาขนมและน้ำมาให้ ตามจริงก็อยากจะบอกว่าไม่ต้องแต่ก็ไม่ทันแล้ว ผมเลยได้แต่กดรีโมทเปิดทีวีตามที่เฮียบอก

ซี๊ดดดดด อ่าส์ So sweet darling

ภาพตรงหน้ามันทำให้ผมแทบจะปารีโมททิ้งเลยทีเดียวก็เพราะ...เป็นวีดีโอหนังโป๊ ชายรักชายที่ตอนนี้กำลังถึงจุดสุดยอด ฝ่ายกระทำนอนอยู่ด้านล่างโดยมีอีกฝ่ายคร่อมอยู่บนตัวแต่หันหน้าออกไปอีกทาง

“Reveres cowboy…..”

“ขนมมาแล้วคะ....เหี้ย!”

ปึง!

“คิกค้าก เซอร์ไพร์สไหมเฮีย...ไอ้รวย!!!!!!!!!!”

“ตี๋...”

“ไอ้บุ๊ค.........”

เกิดความเงียบไปชั่วขณะทั้งผมที่นั่งอยู่โซฟา มือจับรีโมทค้างเอาไว้อยู่ ตาจ้องไปทางประตูที่อยู่ๆ ก็ถูกเปิดเข้ามาจากทางด้านนอก และที่สำคัญ...นั่นมันเพื่อนผม ไอ้บุ๊ค...

“ทำไมเฮียถึงคิดไม่ถึงนะว่าเราสองคนอยู่คณะเดียวกัน..” เป็นเฮียบิ๊กที่ได้สติที่สุดเดินเอาขนมเข้ามาวางไว้บนโต๊ะด้านหน้าผมก่อนจะเอ่ยปากพูดขึ้น

“อะ..ไรนะเฮีย อย่าบอกนะว่า”

“เออ แฟนเฮียเอง” เฮียบิ๊กทิ้งตัวลงนั่งข้างๆ ผมพร้อมกับสองมือที่โอบรอบไหล่และดันผมเข้ามาประชิดตัวเฮียทันที ส่วนไอ้บุ๊คก็มองหน้าผมสลับกับเฮียด้วยสายตาที่บ่งบอกว่ามันเองก็ประหลาดใจไม่แพ้กัน

“เรื่องเหี้ยไรวะเนี่ย” ไอ้บุ๊คปิดประตูห้องทันที ก่อนจะเดินมานั่งข้างๆ ผมอีกข้างที่ว่างอยู่ เหมือนตอนนี้ผมถูกขนาบข้างด้วยสองพี่น้องตระกูลบ.ทั้งบิ๊กและบุ๊ค

“คือ....”

“อย่างไงไอ้รวย บอกกูมา” ไอ้บุ๊คถือวิสาสะใช้มือของมันบีบเข้าที่คางของผมและบังคับให้หันมามองหน้ามันตรงๆ

“อย่าจับแรงได้ไหมตี๋” เฮียบิ๊กลุกขึ้นมาและแทรกนั่งลงตรงกลางระหว่างผมกับบุ๊คพร้อมกับใช้มือใหญ่ของเฮียผลักมือของบุ๊คให้ออกจากคางของผม “มีอะไรถามเฮีย”

“แล้วเฮียกับมันไปรู้จักกันได้ไง นี่มันเพื่อนรักผมเลยนะ” ผมก็ไม่รู้นะครับว่าทำไมไอ้บุ๊คต้องพูดด้วยน้ำเสียงเครียดๆ ด้วย “ถามจริงนะเฮียไปหลอกอะไรเพื่อนผมหรือเปล่า”

“ทำไมตี๋พูดกับเฮียแบบนั้นหละ” แต่เฮียบิ๊กก็ยังคงใช้น้ำเสียงนุ่มทุ้มถามน้องชายของเขา คือเอาจริงๆ นะครับคนอย่างไอ้บุ๊คมันไม่ควรได้รับน้ำเสียงแบบนี้จริงๆ

“ไอ้รวยมันโง่ เฮียรู้ไหมไอ้รวยมันเป็นโรคหวั่นไหวกับคนง่าย เฮียใช้โอกาสนี้ไปทำอะไรให้มันรู้สึกอย่างนั้นหรือเปล่าแล้วขอมันเป็นแฟน”

“ไอ้บุ๊ค”

“ไม่ใช่...เฮียมีวิธีของเฮียก็แล้วกันตี๋” ผมไม่อยากจะบอกใครเลยครับว่าเฮียมันใช้วิธีที่ผมเผลอและเป่าให้ผมกระพริบตาเพื่อตอบตกลงเป็นแฟน แล้วผมก็ดันยอม.......

“ขอคุยกับไอ้รวยก่อนนะเฮีย...ไปมึง! มานี่เลยไอ้รวย”

“อย่าจับแรงนะตี๋”

“เออ! หวงอะไรมันนักหนา” ไอ้บุ๊คลากแขนผมให้ลุกขึ้นและเดินตามมันเข้ามาในห้องนอนอีกห้องที่ผมคาดว่าน่าจะเป็นห้องไอ้บุ๊คเอง ตั้งแต่ที่คบกับไอ้บุ๊คมาผมไม่เคยมาห้องของเลยมัน ไอ้บุ๊คมันบอกว่าเกรงใจเฮีย...

“มึงหลอกอะไรเฮียกูเปล่า?” ทันทีที่เข้ามาในห้องไอ้บุ๊คก็ผลักผมนั่งลงบนเตียงของมัน

“หลอกอะไรเล่า กูยังงงๆ อยู่เลย”

“แล้วไปคบทำไม? เฮียกูจริงจังนะเว้ยไอ้รวย ถ้ามึงเล่นๆ กูบอกเลยว่าหยุด”

“ทำไมตอนแรกมึงเหมือนหวงกูเลย..”

“ก็หวงแต่ก็หวงเฮียกูด้วย เล่นอะไรกันไม่รู้เรื่อง แต่เอาเถอะอย่าให้มีปัญหาตามมาก็แล้วกัน มึงก็เพื่อน นั่นก็พี่เฮียกู ถ้าเฮียกูทำอะไรให้มึงเสียใจกูจะจัดการ แต่ถ้ามึงทำเฮียกูเสียใจกูก็จะจัดการมึง”

“กูไม่รู้อนาคตนะไอ้บุ๊ค” อันนี้ผมพูดจริงๆ เลยนะครับว่าผมไม่รู้เหมือนกันว่าอนาคตของผมกับเฮียจะเป็นอย่างไรต่อไป เพราะมันเริ่มจากการคบกันที่ไม่ปรกติ

“เอาเถอะ ดีใจด้วยนะมึง มีแฟนแล้วอย่าไปหวั่นไหวกับใครอีก เข้าใจกูไหม?”

“เข้าใจครับเพื่อน”

“ดีมาก ออกไปได้แล้วครับพี่สะใภ้มารวย”

“>////<”

“ไอ้รวยเขิน ฮ่าๆ ๆ ๆ”

ปึง!

“เด็กบื้อทำไมหน้าแดงแบบนี้ ตี๋ทำไรแฟนเฮีย” อยู่ๆ ประตูห้องก็ถูกเปิดออกมาทันทีพร้อมกับร่างสูงของเฮียบิ๊กที่ก้าวเข้ามายืนคู่กับไอ้บุ๊ค

“หวงไรขนาดนั้น ไม่ได้ทำไรเลย แต่ระวังแฟนเฮียไว้ดีๆ นะมีคนจ้องจะงาบหลายคน”

“อืม วันนี้ก็เห็น ออกมาได้แล้วอย่าไปอยู่ห้องตี๋ไปห้องเฮียดีกว่า”

“น้อยๆ หน่อยนะเฮีย” ผมเดินออกจากห้องของไอ้บุ๊คตามแรงดึงของเฮียที่ผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเฮียจับมือของผมตั้งแต่ตอนไหน รู้ตัวอีกทีก็เข้ามาในห้องของเฮียเรียบร้อย

“อาบน้ำไหม?”

“อะ..อาบอะไรเฮีย ผมอาบแล้วนะ”

พรึบ!

“เห้ย! เฮียทำไรเนี่ย” อยู่ๆ เฮียก็คว้าตัวผมให้มานั่งลงบนตักเฮียอีกครั้ง นับว่าเป็นครั้งที่สองตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอกัน

“เรารู้ไหมว่าเฮีย...อยากเข้าไปในตัวของเรามากแค่ไหน” เฮียไม่พูดเพียงอย่างเดียวแต่กลับยื่นหน้าเข้ามาใกล้ซอกคอของผมและใช้สันจมูกคอลเคลียเบาๆ จนผมรู้สึกขนลุกขึ้นมาแปลกๆ

“เฮียเราคบกันแค่สองวันเองนะครับ”

“แต่เฮียต้องการเรามากๆ เลย..” ด้วยน้ำเสียงนุ่มทุ้มของเฮียบวกกับบรรยากาศเย็นๆ กลิ่นหอมอ่อนๆ จากตัวของเฮียมันทำให้สมองของผมเริ่มที่จะสับสน

“แต่ผมจะดูง่ายไป”

“แค่ง่ายกับเฮียไม่ได้หรอครับ?”

ง่าย ไม่ง่าย ง่าย ไม่ง่าย ง่าย ไม่ง่าย เอาไงดีวะ เอาตามความรู้สึกจริงๆ ของผมก็อยากรู้อยากลองว่ามันจะเป็นอย่างไง แต่อีกใจมันก็สั่งให้ผมเล่นตัวเพราะรู้ดีว่าเรายังไม่รู้จักกันดี มันจะข้ามขั้นเกินไปไหม แต่ยังไม่ทันที่ผมจะตอบอะไรเฮียออกไป เฮียบิ๊กก็โน้มหน้าลงมาหอมแก้มของผมเบาๆ

“มัดจำนะครับ”

“เฮียยยย อย่าทำเหมือนผมตัวเล็กได้ไหม” เขินซิครับรออะไร เฮียแม่งก็รู้ว่าผมรู้สึกง่ายก็ยังปั่น

“หึ ตัวเล็กของเฮีย”

หมดกันภาพลักษณ์นักบอลมหาลัยแมนๆ ...........
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 116 ครั้ง

142 ความคิดเห็น

 1. #93 Chaichai17 (@Chaichai17) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2562 / 11:43
  อย่ายอมนะมารวย
  #93
  0
 2. #27 Suntaree Mui (@suntamuimui555) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2562 / 17:41
  เซอร์ไพรส์&#8203;
  #27
  1
 3. #11 tonkaorin__ (@tonkaorin__) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2562 / 09:25
  อีพี่มันหื่นจีงๆ! ฉันอยากจิตัยย
  #11
  1
  • #11-1 kaitodmalewja (@kaitodmalewja) (จากตอนที่ 4)
   31 กรกฎาคม 2562 / 08:44
   เฮียรู้เฮียมันหื่น!!
   #11-1
 4. #5 chicha_2026 (@chicha_2026) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 / 08:29
  อย่าไปยอมลูกเล่นตัวให้หนัก55
  #5
  1
  • #5-1 kaitodmalewja (@kaitodmalewja) (จากตอนที่ 4)
   28 กรกฎาคม 2562 / 20:19
   อยากจะเล่นตัวนะครับแต่ผมเป็นคนโง่เพราะความรักมันบังตา /มารวยไม่ได้พิมพ์เฮียบิ๊กพิมพ์จ้า
   #5-1