Full Love เติมรักให้เต็มไร่

ตอนที่ 16 : Ep. 16

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4423
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 211 ครั้ง
  1 ม.ค. 62

EP.16


ร่างบางเดินตามทุกคนไปเงียบ ๆ ดูการทำงานของร่างสูงที่ดูจริงจังกับการทำงานมาก ๆ ตอนทำงานจริงจังแบบนี้เขาก็ดูมีเสน่ห์ เป็นผู้ใหญ่เอามากๆ และดูเขาจะรักงานในไร่นี้มากทั้ง ๆ ที่เป็นผู้หญิง 

       ความจริงเธอก็อดแปลกใจกับสองพี่น้องคู่นี้ไม่ได้ พี่ดินดูเป็นคนไม่ทำงานหนัก ดูไม่ใช่คนลุย ๆ ออกจะเจ้าสำอาง เป็นผู้ชายเนี๊ยบ และเจ้าสำราญชอบงานธุรกิจด้านอื่นมากกว่า แต่ผิดกับคนน้องที่เป็นผู้หญิง นี่เพราะเขาเป็นคนผิวพรรณดีหรอกนะถึงดูเป็นเหมือนคนบอบบาง แต่พอมาเห็นงานที่เขาต้องทำและต้องรับผิดชอบ เธอว่ามันก็หนักพอสมควรสำหรับผู้หญิง แต่อาจจะด้วยความที่เขาเป็นคนห้าว ๆ สูงใหญ่พอสมควรแต่ก็สมส่วนนะ เขาจึงทำงานหนัก ๆ และคุมคนนานในไร่เกือบร้อยคนได้ มิน่าล่ะคุณปู่ของเธอถึงได้ดูปลื้มนักปลื้มหนาที่จะได้เขามาเป็นหลานเขย ดูปลื้มมากกว่าพี่ดินอีก

ร่างบางปลายตาไปอีกด้านก็เห็นคอกม้าที่แยกออกไปอีกด้าน นี่เขาเลี้ยงม้าด้วยเหรอเนี้ย ร่างบางหันไปว่าจะชวนพอลลี่ แต่ว่าเพื่อนสาวของเธอกลับเดินตามก้นคุณหมอสาวต้อย ๆ นี่ลืมเธอเลยนะ แปลกคนนะยัยคนนี้ งั้นเธอเดินไปดูเองดีกว่า ทุกคนคงกำลังยุ่งอยู่อีกอย่างเดี๋ยวเสร็จทางนี้เค้าคงไปต่อกันด้านโน้นอยู่แล้ว ร่างบางจึงตัดสินใจเดินแยกไปในระหว่าที่ทุกคนกำลังตั้งใจทำงานกันอย่างขะมักเขม้น

“คุณพอลลี่สนใจงานแบบนี้ด้วยเหรอคะ”
หมอสาวรู้สึกว่าพอลลี่เพื่อนสาวของคุณเอมจะตามติดเธอแจ เหมือนกำลังกันเธอกับเจ้าของไร่อยู่ นึกไปก็ขำผู้หญิงอะไร รักเพื่อนขนาดนี้เชียว คุณเอมยังไม่ขนาดนี้เลย

“ก็ .....พอลลี่ไม่เคยเห็นค่ะ ก็เลยอยากรู้ว่าพวกสัตวแพทย์เค้าทำงานยังกันบ้าง
พอลลี่เอ่ยแถไปเรื่อย ความจริงเธอก็ไม่สนใจอะไรมากมายหรอก แต่แค่เธออยากจะกันไม่ให้หมอสาวอยู่ใกล้ชิดกับน้ำ เธอก็พอดูออกว่าหมอสาวไม่ใช่คนร้าย แต่เธอก็อยากให้หมอสาวไม่ต้องเจ็บอะไรมาก ตัดใจตอนนี้ก็ยังดีกว่า


....................ร่างสูงที่เริ่มรู้สึกถึงว่าอีกคนที่ตามเขามาดูเหมือนจะเงียบ ๆ ไป เลยหันไปดู แต่ก็ไม่พบร่างบาง ... 

        
         .... อ้าว หายไปไหนแล้วนะ ก็เดินตามกันมานี่หน่า .... ร่างสงเริ่มหันซ้ายหันขวามองหา และสายตาก็พลันไปเห็นร่างบางแว๊บ ๆ แถว ๆ บริเวณคอกม้า และแถมคอกที่เธอกำลังเดินไป เขาจำได้ดีว่าคอกนั้น เป็นคอกของเจ้าม้าจอมดื้อของเขา เจ้าสีหมอก .... คุณเอม

“ป๋อง ชัั้นฝากดูแลทางนี้แทนนะ แล้วเดี๋ยวนายช่วยพาคุณหมอไปดูเจ้าตัวที่ป่วยด้วย ชั้นจะไปดูที่คอกม้า”

“ครับนาย”
ร่างสูงรีบเดินกึ่งวิ่ง เพราะเกรงว่าเจ้าสีหมอกจะแสดงฤทธิ์เกิดมันโมโหทำเกเรใส่ร่างบางแล้วเรื่องใหญ่แน่

.............

ร่างบางที่เดินดูมาเรื่อย ๆ ตื่นตาตื่นใจกับคอกม้าที่มีม้าอยู่ 3 ตัว สวย ๆ ทั้งนั้น ตัวแรกสีขาวหน้าคอกม้ามีป้ายชื่อว่าสโนว์ 
“คงชื่อสโนว์สินะ ขนสีขาวดูสง่า สวยจัง ...”

ร่างบางเอื้อมมือไปลูบหน้ามันที่ยื่นออกมา ก่อนจะยิ้มบาง ๆ คอกถัดไปป้ายหน้าคอกเขียนชื่อไว้ว่าบราวนี่ มันเป็นม้าสีน้ำตาลเข้ม รูปร่างสร้างทรงก็สง่าไม่ต่างกัน แต่สง่าแบบนักรบที่ดุดัน เธอค่อย ๆ ยื่นมือไปลูบ เพราะกลัวว่ามันจะดุ แต่มันก็ยอมให้เธอลูบดี ๆ ไม่แสดงกิริยาอะไร

“นี่ก็หล่อสมกับตัวเลยนะเจ้าบราวนี่”

เดินเลยไปอีกคอก คอกนี้อยู่ด้านในสุด เป็นม้าที่ดูทรงแล้วสวยมาก สวยกว่า  2 ตัวแรก สีของมันออกเทา ๆ น่าเกรงขามและสวยสง่าในเวลาเดียวกัน แต่ดูเหมือนมันจะเป็นม้าที่ไม่ค่อยเชื่องเท่าไหร่ ดูแล้วมันไม่ค่อยนิ่ง เดินวนไปมา เหมือนอยากออกมาวิ่งข้างนอก สงสัยจะบ้าพลังสินะ“ไงล่ะนาย  ชื่อสีหมอกเหรอ แปลกดีนะ แต่ก็ดูเข้านายดีนะสีหมอก”


ร่างบางเคยขี่ม้ามาบ้าง เธอจึงไม่ได้กลัวเท่าไหร่ แค่เพียงไม่แน่ใจว่ามันจะเชื่องหรือจะพยศกับเธอแค่นั้นเอง ร่างบางตัดสินใจเปิดเข้าไปในคอกของเจ้าสีหมอก ค่อย ๆ เดินไปด้านหน้าของมัน ก่อนที่จะค่อย ๆ ลูบหน้าผากของมันเบา ๆ ด้วยความอ่อนโยน และเป็นเรื่องที่น่าแปลกเมื่อเจ้าม้าจอมพยศ ที่ขึ้นชื่อว่าไม่ยอมให้คนแปลกหน้าเข้าใกล้ และไม่ยอมให้ใครขี่นอกจากนายน้อย เจ้าของของมัน 


เมื่อเห็นว่าเจ้าสีหมอกดูคุ้นเคยกับเธอแล้ว จึงจูงออกมา หมายจะลองขึ้นขี่ดูสักหน่อย ร่างบางเดินไปอานม้าที่พาดอยู่ในคอก แล้วเอามาพาดไว้ที่หลังของเจ้าสีหมอก ก่อนจะขึ้นไปนั่งบนหลังของมันได้อย่างง่ายดาย


ร่างสูงวิ่งกระหืดกระหอบเข้ามา เพราะกลัวว่าร่างบางจะเป็นอันตราย. แต่เมื่อมาเห็นเขาก็ต้องแปลกใจกับภาพด้านหน้า .... เฮ้ย !!! เจ้าสีหมอก นี่วันนี้มันป่วย หรือสมองกลับหรือเปล่า ทำไมยอมคนอื่นง่าย ๆ แบบนี้อ่ะ


ร่างบางหันไปเห็นร่างสูงที่หายใจหอบอยู่ก็พาเจ้าสีหมอกเดินเข้ามาใกล้ ๆ เขา

“นี่คุณ เป็นอะไร ทำไมดูเหนื่อยจังไปทำอะไรมา แล้วทางนั้นเค้าเสร็จกันแล้วเหรอคุณถึงมาตรงนี้ได้”


“ยังค่ะ แต่ชั้นเห็นคุณหายไป พอมองมาทางนี้เห็นคุณมาที่คอกม้า ก็เลยวิ่งตามมา กลัวว่าจะอันตราย”

ร่างบางขมวดคิ้วสงสัย อันตรายอะไร ก็ไม่เห็นมีอะไรน่าอันตรายเลย มีม้าสวย ๆ น่ารักอยู่ 3 ตัว ไม่เห็นมีอะไรมากกว่านั้น

“ก็เจ้าที่คุณกำลังขี่มันนี่แหละ ตัวอันตราเลยล่ะ ... นี่คุณรู้มั้ยชั้นยังแปลกใจไม่หายที่มาเห็นคุณขึ้นขี่มันแบบนี้”

“ทำไมอ่ะ ขี่มันไม่ได้เหรอ”

“ใช่ขี่ไม่ได้ เพราะปกติมันจะไม่ยอมให้คนแปลกหน้าเข้าใกล้หรือขึ้นขี่เลย นอกจากชั้น แต่กับคุณ ... ชั้นว่ามันแปลก”

ร่างสูงพูดยิ้ม ๆ นี่อย่าบอกนะว่าไอ้เจ้าสีหมอกจอมดื้อนี้มันจะแสนรู้ขนาดที่ว่ารู้ว่าคนนี้จะเป็นนายหญิง มันถึงได้ยอมอ่ะ ร้ายไม่เบาเลยนะเจ้าสีหมอก

“นายครับ ..... โอ้วววววววพระเจ้าจ๊อด เป็นไปได้ไงเนี้ย ....”

ป๋องที่วิ่งเข้ามาจะรายงานเรื่องวัวตัวที่ป่วยกับร่างสูง แต่เมื่อเห็นภาพ เขาก็แปลกใจไม่แพ้กัน

“ว่าไงไอ้ป๋อง”

“นี่เจ้าสีหมอมันเป็นเด็กดีขนาดนี้เลยเหรอครับ นี่นายหญิงรู้มั้ยว่ามันไม่เคยให้ใครขี่เลยนอกจากนายน้อย นี่นายหญิงเป็นคนแรกเลยนะเนี้ย ... นี่เจ้าสีหมอกแกเห็นสาว ๆ สวย ๆ ไม่ได้เลยใช่มั้ย นิสััยแกมันเหมือนเจ้านายแกไม่มีผิด”

แป๊ะ !!!
“โอ้ย !!! นาย ตีหัวผมทำไมเนี้ย”

ร่างบางยิ้มให้กับความสนิทสนมของเจ้านายลูกน้องคู่นี้  แล้วนี่คงจะเจ้าชู้ไม่เบาล่ะสิท่า ถึงโดนลูกน้องแซวเข้าแบบนี้


“พูดมาก แล้วมีอะไร พูดเรื่องงานมาดีกว่า อย่ามาแฉไฉเรื่องอื่น”


“แหมผมก็แค่แซวเล่นเองนาย คือผมจะบอกว่าแม่วัวตัวนั้นมันแค่ป่วยนิดหน่อยครับ.   ตอนนี้หมอกิ่งเค้าฉีดยาให้แล้ว หมอบอกว่าอีกสองวันคงพื้นตัวเหมือนเดิม ไม่ได้เป็นโรคติดต่ออะไร แต่ขังแยกแบบนี้ไว้สักอาทิตย์ก็ดีครับ”


“อืม .. แล้วจะมาที่คอกม้ากันหรือยัง”

“กำลังเดินมากันครับ แต่ผมวิ่งนำมาก่อน เพราะกลัวว่านายไม่อยู่ตรงนี้แล้วเจ้าสีหมอกมันจะทำพิษ ที่ไหนได้ ให้นายหญิงขึ้นขี่ซะงั้น”


ป๋องปรายตาไปมองเจ้าสีหมอก นึกหมั่นไส้เจ้าม้าเจ้าเล่ห์ ช่างเลือกคนดีนักนะแกน่ะเจ้าสีหมอก


“ปกติมันดุเหรอป๋อง”

“ครับนายหญิง มันไม่เชิงดุหรอก แต่มันจะชอบซน และดื้อ โดยเฉพาะกับคนที่มันไม่คุ้นเคย ขนาดหมอกิ่งที่มาตรวจมันบ่อย ๆ มันยังไม่ค่อยยอมให้เข้าใกล้เลยครับ สงสัยมันคงรู้ว่านายหญิงจะมาเป็นเมียนาย มันเลยยอม”


ร่างบางถึงกับหน้าแดงเมื่อป๋องพูดภาษชาวบ้านกับเธอ มันก็ไม่ใช่คำหยาบนะ แต่ฟังดูแล้วมันเขิน ๆ ยังไงก็ไม่รู้


“อ่ะ แอ้ม .... เอ่อ คุณลงมาก่อนมั้ย ถ้าอยากขี่เดี๋ยวเย็นนี้จะพาขี่ไปชมไร่ ตอนนี้ให้หมอมาตรวจสุขภาพมันก่อน”

“สัญญาแล้วนะ เย็นนี้พาชั้นกับพอลลี่มาขี่เล่นด้วย”


ร่างบางบอกกับร่างสูง ก่อนจะค่อย ๆ ลงมาจากหลังเจ้าสีหมอก โดยมีร่างสูงคอยอยู่ด้านล่าง พอดีกับที่เจ้าสีหมอกขยับตัวเดินไปข้างหน้า ทำให้ร่างบางที่ยังตั้งหลักไม่ได้ ต้องเซมา ร่างสูงที่ยืนอยู่ข้าง ๆ จะรีบพุ่งตัวไปรับร่างบางเอาไว้ให้อยู่ในอ้อมแขนแข็งแรงของเขาทันพอดี สองตาประสานกันด้วยความวาบหวามที่เกิดขึ้น ก่อนที่ร่างบางจะรู้สึกเจ็บแปล๊บขึ้นที่ข้อเท้า


“โอ้ย !! ... คุณ ชั้นเจ็บ”


“เห็นมั้ย ออกฤทธิ์จนได้เจ้าสีหมอก”


“อย่าไปดุมันเลยค่ะ มันไม่ได้ทำอะไรซักหน่อย ชั้นต่างหากที่ทรงตัวไม่ดีเอง”


ร่างสูงยังโอบประคองร่างบางเอาไว้ ก่อนที่ทุกคนจะเดินเข้ามา หมอกิ่งชะงักไปเล็กน้อยกับภาพที่เห็น จะไม่ให้เธอรู้สึกเลยมันก็ไม่ใช่ เธอก็คน ยังรู้สึกรักเขา. อยู่ๆ มาเห็นเขาใกล้ชิดกันแบบนี้มันก็มีเจ็บจี๊ดกันบ้างแหละ 


พอลลี่สังเกตเห็นสีหน้าของคุณหมอคนสวยที่ดูจะหมองลงเพราะภาพหวานตรงหน้า ก็ทำเอาเธอรู้สึกสงสารหมอสาวขึ้นมาจับใจ แต่จะให้ทำไงได้ ก็เขาสองคนจะแต่งงานกันแล้ว หมอสาวก็ต้องทำใจอ่ะนะ
“นี่แกเป็นไรยัยเอม”
“ข้อเท้าพลิกนิดหน่อยแก ไม่เป็นอะไรมากหรอก”
“กิ่งทางโน้นเรียบร้อยดีนะคะ”
ร่างสูงเอ่ยถามหมอสาว

“ค่ะ มาตรวจสุขภาพเจ้าสามตัวนี่ก็เสร็จแล้วค่ะ”

“ค่ะ งั้นเชิญเลยนะ คุณพอลลี่น้ำฝากประคองคุณเอมก่อนได้มั้ยคะ พอดีตรงนี้น้ำต้องช่วยหมอกิ่งเค้าจัดการ”“ได้ค่ะคุณน้ำ มานี่แก เดี๋ยวชั้นช่วย”“เอ่อ ให้พอลลี่พาชั้นไปที่บ้านก่อนก็ได้นะคะ คุณจะได้ทำงานสะดวก”


ร่างบางเสนอเขา เพราะเธอไม่อยากเป็นภาระเขา เธอกับเพื่อนกลับก่อนก็ได้


“ใช่ค่ะ เดี๋ยวพอลลี่พายัยเอมเดินกลับก่อนก็ได้”

“คุณเดินไม่ไหวหรอก เดี๋ยวก็อักเสบเยอะอีก เอาเป็นว่ารอสักครู่นะคะทั้งสองสาว ไม่นานหรอก แป๊บเดี๋ยวเอง ปะกิ่ง น้ำจะช่วยจับเจ้าสีหมอกให้ แต่อีกสองตัวคงต้องปล่อยกิ่งกับพี่ ๆ นะคะ”

“ได้ค่ะ ไม่มีปัญหา”

ร่างสูงเดินนำหมอสาวไปหาเจ้าสีหมอก ก่อนจะช่วยจับมันให้ได้รับการตรวจ สักพักก็เสร็จ เพราะเจ้าสีหมอกเป็นม้าสุขภาพดี ไม่ได้เจ็บป่วยอะไร


“งั้นเดี๋ยวน้ำคงต้องขอตัวก่อนนะคะ น้ำให้เจ้าป๋องอยู่อำนวยความสะดวกให้นะคะ แล้ว ถ้้าเสร็จแล้วเชิญแวะทานข้าวที่บ้านใหญ่ก่อนกลับกันด้วยนะคะ ... เชิญพี่ ๆ ทุกคนด้วยนะคะ”


“ครับคุณน้ำ”

“ค่ะ ไปดูแลคุณเอมเธอเถอะ ดูท่าเหมือนจะเริ่มบวมนิด ๆ นะคะ”หมอสาวสังเกตเห็นที่ข้อเท้าของร่างบางที่เริ่มแดงและบวมขึ้นมานิด ๆ ก็นึกเป็นห่วงจับใจ เลยรีบบอกให้ร่างสูงพาเธอไปปฐมพยาบาลจะดีกว่า


ร่างสูงเดินไปหาร่างบางที่พอลลี่พามานั่งที่เก้าอี้รอ

“เจ็บมากมั้ยคุณ”

“อื้ม ... นึกว่านิดเดียว แต่ตอนนี้รู้สึกเจ็บมากกว่าเดิม”
“งั้นมา”
“นี่ !! คุณ ... จะทำอะไร”

ร่างสูงย่อตัวลงก่อนจะสอดแขนแข็งแรงเข้าไปที่ด้านหลังและช่วงขาของร่างบางทำท่าจะอุ้มตัวร่างบางขึ้น จนเธอใบหน้าขึ้นสี มองไปรอบ ๆ ด้วยสายตาเขยอาย....... คนเยอะแยะ นี่เขาจะทำอะไรเนี้ย อีตาบ้าเนี้ย!!!!


“ก็จะพาคุณกลับบ้าน แล้วก็จะทายาให้ด้วย ... คุณพอลลี่คะ น้ำฝากคุณพอลลี่ช่วยอยู่เป็นเพื่อนหมอกิ่งให้น้ำได้มั้ยคะ”

“อ๋อได้ค่ะ ... งั้นพอลลี่ฝากยัยเอมด้วยนะคะ แกเดี๋ยวชั้นตามไปนะยะ”

ร่างบางพยักหน้ารับ ก่อนที่ร่างสูงจะอุ้มร่างบางขึ้นพากันเดินออกไป ภาพหวานของสองสาวอยู่ในสายตาของหมอสาวอีกครั้ง และใบหน้าหวานก็ต้องเศร้าหมองลงอีกรอบ เฮ้อ !!! แล้วแบบนี้วันแต่งงานเค้าสองคน เธอจะยิ้มยินดีกับเค้าได้มั้ยเนี้ย
พอลลี่ที่เห็นสีหน้าของหมอสาวก็สงสารและนึกเข้าใจในความรู้สึก ก่อนจะเดินมาหาหมอสาวและยิ้มบาง ๆ ให้หมอสาวเดินทำงานไปเงียบๆ ซักพักก็เสร็จสิ้น คนอื่น ๆ เดินนำไปแล้ว เหลือแต่สองสาวที่เดินตามรัั้งท้้ายไป


“พอลลี่เข้าใจความรู้สึกของหมอนะคะ และต้องขอโทษด้วยที่แสดงกิริยาไม่ค่อยน่ารักกับหมอเมื่อเช้า”

“ไม่เป็นไรค่ะ ชั้นเข้าใจ เป็นชั้นชั้นก็จะต้องช่วยเพื่อนชั้นแบบนี้อยู่แล้ว”

“พอลลี่เอาใจช่วยหมอนะคะ พอลลี่เชื่อว่าคนดี ๆ และเข้มแข็งอย่างคุณหมอจะผ่านสถานการณ์แบบนี้ไปได้แน่ ๆ ค่ะ”

หมอสาวหันมายิ้มอย่างอ่อนโยนให้พอลลี่อีกครั้ง เธอรู้สึกสบายใจดีเหมือนกันที่ได้คุยกับพอลลี่ เธอน่ารักและเป็นสาวสมัยใหม่ที่เปิดใจกับทุกเรื่อง เหมาะที่จะเป็นเพื่อนที่ดีอีกคนที่เธอจะรับไมตรี

“ขอบคุณนะคะสำหรับกำลังใจ คุณเป็นเพื่อนที่ดีมาก ๆ ค่ะคุณพอลลี่”


“แน่นอนค่ะ 555 ไปค่ะพอลลี่หิวข้าวแล้ว”
........................................................................................
ร่างสูงพาร่างบางเดินเลี่ยงเข้ามาที่บ้านหลังเล็ก ก่อนจะวางร่างบางลงบนโซฟาตัวใหญ่ที่ร่างบางใช้นอนเมื่อคืน และลุกออกไปหาน้ำแข็ง และยานวดมาให้

“อุ้ย !! คุณ ไม่ต้องก็ได้เดี๋ยวชั้นทำเอง”

ร่างบางหดเท้ากลับ เกรงใจเขาที่จะมาจับข้อเท้า นวดข้อเท้าให้เธอแบบนี้ มันไม่ค่อยเหมาะเท่าไหร่

“อย่าดื้อสิคะ เดี๋ยวเย็นนี้ไม่หายชั้นไม่พาไปขี่ม้าชมไร่นะ”

ร่างสูงขู่ เพราะถ้าเธอยังดื้อ มันจะอักเสบมากกว่าเดิม

“ก็ได้”

ร่างสูงค่อย ๆ เอาน้ำแข็งประคบเย็นให้ กันไม่ให้ข้อเท้าบวมมากกว่านี้ เขาตั้งใจและดูเป็นห่วงร่างบาง จนร่างบางอดที่จะจ้องมองดูการกระทำของเขาไม่ได้ เขาดูเป็นคนอบอุ่น เจนเทิลกับเธอเสมอ ดูแลโดยไม่นึกรังเกียจแม้แต่ส่วนที่ต่ำที่สุดเขาก็ไม่นึกรังเกียจเธอเลย คุณโสดจริง ๆ เหรอ ไม่มีใครจริง ๆ เหรอ ดีขนาดนี้ น่ารักขนาดนี้ ไม่มีใครซักคนเหรอ แล้วคนอย่างคุณหมอกิ่งที่ทั้งน่ารัก และเป็นคนดีมาก ๆ ไม่ถูกใจเขาเลยเหรอ

“คุณไม่มีแฟนจริง ๆ เหรอ”
ร่างสูงเงยหน้าขึ้นมาสบตากับร่างบางเมื่อได้ยินคำถาม ก่อนจะยิ้มบาง ๆ แล้วพยักหน้าเชิงตอบว่าใช่เขายังไม่มีใครจริง ๆ

“ทำไมเหรอ แปลกเหรอที่ชั้นยังไม่มีใคร”

“คุณเคยมีความรักมาก่อนหน้านี้มั้ย”

“ก็ .. อาจจะเป็นแบบเด็ก ๆ อ่ะนะ แต่ไม่ขอเรียกว่ารักแล้วกัน มันเป็นความชอบ ความปลื้มมากกว่า แล้วคุณล่ะ”


ร่างสูงนึกถึงเรื่องราวของเขากับพี่สาวคนสวยอย่างสายป่าน เขาไม่เรียกมันว่าความรัก แต่เป็นแค่ความชอบ ความปลื้มธรรมดาตามประสาเด็ก ๆ มากกว่า แล้วก็ถามกลับไปยังร่างบาง เขาเองก็อยากจะรู้เหมือนกันว่าร่างบางมีแฟนไหม อึดอัดไหมที่ต้องมาแต่งงานกับเขาแบบนี้เพราะไม่เคยได้คุยหรือถามกันเรื่องนี้จริงจังกันซักที

“ไม่อ่ะ ชั้นไม่เคยมีแฟน เคยคบแบบเพื่อนสนิทตอนเรียนอยู่ที่อเมริกา แต่พอจะขยับสถานะแล้วมันไม่ใช่ ก็เลยเป็นกันได้แค่เพื่อน”

ร่างสูงยิ้มออกมาอย่างไม่รู้ตัวที่รู้ว่าร่างบางยังไม่มีใครจริง ๆ ด้วยรอยยิ้มน่ารักที่ส่งมาให้ร่างบางที่นั่งอยู่ ก็ทำเอาร่างบางจ้องใบหน้าขาวใสตาไม่กระพริบ นี่เขาจะดูน่ารักมากไปแล้วนะ หัวใจร่างบางเต้นแปลก ๆ มันเหมือนจะส่งเสียงดังอีกด้วยจนเธอกลัวว่าคนตรงหน้าจะได้ยิน ยิ่งใบหน้าขาวใสขยับเข้ามาใกล้ และตอนนี้ที่เธอก็ไม่ได้หลับตาเหมือนเมื่อคืน เพราะตอนนี้เธอเหมือนโดนมนต์สะกดอีกครั้ง ทางด้านร่างสูงเองก็ห้ามใจตัวเองไม่ไหว ยิ่งเห็นริมฝีปากอิ่มน่าจูบ มันก็ยิ่งดึงดูดให้เขาอยากจะลองสัมผัสดูสักครั้ง อยากรู้ว่ามันจะหวานแค่ไหน ยิ่งได้มารู้ว่าเธอเองยังไม่เคยมีใครในหัวใจ ยังไม่เคยมีใครครอบครองทุกส่วนในกายสวยนี้ เขาก็ยิ่งอยากจะลิ้มลองดูบ้าง


ริมฝีปากบางจิ้มลิ้มค่อย ๆ เข้าไปแตะสัมผัสกับปากอิ่มของสาวร่างบางตรงหน้าด้วยความอ่อนโยน แผ่วเบา  เมื่อเห็นว่าร่างบางไม่ปฏิเสธหรือต่อต้านการกระทำของเขา ปากจิ้มลิ้มก็ค่อย ๆ ขยับเม้มปากอิ่มตรงหน้า จนร่างบางหลับตาพริ้มลง เคลิ้มในรสจูบหวานที่ร่างสูงกำลังมอบให้ 


         เป็นบทเรียนใหม่ที่เธอเพิ่งเคยได้เรียนรู้ ถึงแม้เธอจะเป็นสาวสมัยใหม่ เรียนอยู่เมืองนอกเมืองนา แต่ด้วยคำสอนของผู้เป็นปู่ และย่าน้อย เธอจึงรักษาเนื้อรักษาตัวเองอยู่เสมอ ไม่เคยมีชายหรือหญิงใดได้ใกล้ชิดและได้ลิ้มลองเหมือนที่เขากำลังทำกับเธอแบบนี้ 


          มือบางเลื่อนขึ้นไปเกาะที่ไหล่กว้างของร่างสูงเอาไว้ เพราะเธอรู้สึกเหมือนตัวเบาหวิว และกลัวว่าตัวเองจะลอยขึ้นสูง จึงต้องหาหลักยึดไว้ ก่อนที่เธอจะค่อย ๆ เผยอปากอิ่มขึ้นเล็กน้อย เป็นการเปิดโพรงปากหวานให้ลิ้นเรียวของร่างสูงได้ค่อย ๆ สอดเล็มเข้าไป ทำเอาร่างบางที่ไม่เคยเสียจูบให้ใครต้องสะดุ้งเล็กน้อยกับสัมผัสวาบหวามที่ร่างสูงกำลังมอบให้เธอ ตอนนี้ในหัวของเธอคิดอะไรไม่ออก คิดอย่างเดียวคือเขาทำอะไรกับเธอเขามีมนต์ใดมาสะกดเธอ ทำเอาเธออ่อนระทวย ไม่มีแรงแม้แต่จะผลักเขาออกไปได้เลย


ร่างสูงรู้สึกว่าร่างบางจะเริ่มขาดอากาศหายใจ จึงค่อย ๆ ถอนจูบลึกซึ้งออกมา แต่ยังไม่ละออกมาเสียทีเดียว ยังคงคลอเคลีย ค่อยๆ จุ๊บอ้อยอิ่งอยู่ที่ริมฝีปากอิ่มอยู่  ทำให้ร่างบางต้องใช้กำปั้นน้อย ๆ ทุบไหล่เขาเบา ๆ เชิงค้อนเขาเล็ก ๆ และกำลังจะบอกกับเขาว่าพอได้แล้ว เดี๋ยวใครมาเห็นเข้า


ร่างสูงผละจูบออกมาช้า ๆ อย่างนึกเสียดาย ก่อนจะมองใบหน้าสวยคมตรงหน้าที่มีอาการเขินอายด้วยสายตาหวานเยิ้ม เขาชักอยากจะมีลูกกับเธอจริง ๆ อย่างที่นายแม่พูดไว้เมื่อเช้าเสียแล้วสิ  
“ขอโทษนะคะที่ล่วงเกินคุณ แต่ที่ทำไปตั้งใจนะ ไม่ได้เผลอ”
“คนชอบฉวยโอกาส”
ปากว่าเขา แต่ใบหน้ากลับยิ้มเขินอาย .... โถ!! แบบนี้ใครเค้าจะกลัวกันล่ะคุณหนู


“แต่ชั้นฉวยโอกาสแบบนี้กับคุณแค่คนเดียวนะ”
“ไม่ต้องพูดแล้ว ประคบข้อเท้าให้ชั้นต่อเลย ถ้าชั้นไม่หาย ชั้นจะโทษคุณ”


“อ้าวได้ไงอ่ะ ....”
ร่างสูงยิ้มเอ็นดู ก่อนจะค่อย  ๆ ประคบข้อเท้าให้ร่างบางต่อด้วยความนุ่มนวล ทะนุถนอม......................


สวัสดีปีใหม่รีดผู้น่ารักทุกท่านนะคะ ไรท์ฉลองนานไปหน่อยเลยมาช้า 5555 ขอให้ฟินกัไปนะคะตอนนี้....

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 211 ครั้ง

515 ความคิดเห็น

 1. #514 SOSHAKE1112 (@SOSHAKE1112) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 26 มีนาคม 2562 / 17:09
  เข้าเริ่มเปิดใจให้กันแล้ว
  #514
  0
 2. #245 ตัวเล็ก (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 23:42

  สวัสดีปีใหม่เช่นกันคร้า

  #245
  0
 3. #231 su11925 (@su11925) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 13:11

  โอ๊ยยยย ไม่ไหวแล้ววววว เขินนนนน
  #231
  0
 4. #230 ละมุน (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 08:36

  ฟินเวอร์อะน่ารักๆๆ แต่แอบเชียร์หมอกิ่งให้คู่กับพอลลี่นะคะอิอิ

  #230
  0
 5. #229 finnysosad3007 (@finnysosad3007) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 มกราคม 2562 / 14:29

  โโง้ยยย น่ารักกกกอ่ะ

  #229
  0
 6. #228 Mookbe (@Mookbe) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 มกราคม 2562 / 11:00

  หวานกันมากไปแล้ว เคลิ้มตามเลยอะดิ

  #228
  0
 7. #227 jum_jump1237 (@jum_jump1237) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 มกราคม 2562 / 08:29

  เค้าจูบกันแล้วจูบแรกสะด้วยน่ารักจริงๆเลยคู่นี้

  #227
  0
 8. #226 FFasaIIFFasaII (@FFasaIIFFasaII) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 มกราคม 2562 / 06:12

  น่ารักอ่ะ เอมรักเค้าแล้งใช่มั้ยล่ะ

  #226
  0
 9. #225 หมีน้อย26 (@nom26NOEY4) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 23:45

  หืมมมมรู้สึกถึงกลิ่นอายของความรัก??’???’???’?

  #225
  0
 10. #224 Deknoy (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 22:13

  เขินแทน...HNY คะไรท์

  #224
  0
 11. #223 Nongnoo_nat (@Nongnoo_nat) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 22:12
  สวัสดีปีใหม่เช่นกันค่ะไรท์ มีความสุขมากๆ

  ตอนนี้น้ำดูอบอุ่นละมุนมากกว่าเดิมอีก อ่านไปก็เขินบิดไป
  #223
  0
 12. #222 Jane090747 (@Jane090747) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 21:50

  มาต่อบ่อยๆนะคะ Happy new year ค่ะ
  #222
  0
 13. #221 Beever3 (@Beever3) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 21:29
  โอ๊ยยยน่ารักมากเลยมันดีต่อใจจริงๆไรท์เขียนเอง เขินไหมเนี่ย แอบจิ้นพอลลี่กับหมอกิ่งด้วย
  #221
  0
 14. #220 LeedearAmore (@LeedearAmore) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 21:23
  เขิลลล มาต่อบ่อยๆนะคะ
  #220
  0
 15. #219 Ornlala1 (@Ornlala1) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 21:18

  น่ารักชอบบบสวัสดีปีใหม่ค่ะ
  #219
  0
 16. #218 AmonratSuktong (@AmonratSuktong) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 21:08
  จูบกันแล้ว เขินบิดไป10รอบแล้วค่ะไรท์ อบอุ่นนุ่มนวลเหลือเกิน อดใจรอตอนต่อไปไม่ไหวแล้ว ปล.สวัสดีปีใหม่นะคะ
  #218
  0
 17. #217 pp_zamonji (@pp_zamonji) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 21:06
  น่าร้ากกกรับปีใหม่เลยจริงๆ 555 เค้าจูบกันล้าวว
  #217
  0
 18. #216 Power kids (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 21:04

  อ๋อยยยยยยยยย เค้าจูบกันแล้วค่ะแม่ขาาาาาาาา>< สวัสดีปีใหม่นะคะไรท์ขอให้มีความสุขมากๆสุขภาพร่างกายแข็งแรงนะค้าาาาา

  #216
  0
 19. #215 kvane16 (@kvane16) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 20:59

  น่ารัก ขออีก ขออีกนะ
  #215
  0