Bad habits [ChanBaek]

ตอนที่ 2 : Bad habits : จุดเริ่มต้น 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 35
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  19 เม.ย. 57


แบคฮยอนมองดูคนตัวสูงตรงหน้าสลับกับรถสปอร์ตที่เข้าไปจอดในที่ของมันได้อย่างประหลาดใจไม่มีรอดขูดขีดอะไรเลยสักนิดผิดกับเจ้าของรถที่เดินจะชนเสาบ้านอยู่แล้ว'เป็นไปได้ยังไงเนี่ยที่ไม่ชนเสาไฟฟ้าข้างทาง'    ได้แต่คิดในใจเพราะต้องพยุงคนตัวสูงกว่าขึ้นไปข้างบนห้องทั้งหนักและส่วนสูงที่มากกว่าแบคฮยอนทำให้การขึ้นบันไดนั่นลำบากซะเหลือเกิน กว่าจะขึ้นมาได้ก็ทำเอาหลังเกือบหัก แล้วนี่เขาจะรู้ได้ยังไงว่าห้องไหนเป็นห้องของชานยอล "ขอโทษนะครับห้องของชานยอลห้องไหนครับ"แบคฮยอนถามแม่บ้านคนเมื่อเช้า"ทางซ้ายมือคุณหนูแบคฮยอนค่ะ"ได้ยินแบบนั้นก็พยายามลากคนตัวสูงให้เข้าไปในห้องแอ๊ดดดดแต่เมื่อเปิดเข้าไปก็ทำเอาร่างบางตาโตเพราะในห้องมันรกซะยิ่งกว่ารังหนู10รังมารวมกัน ไหนจะเปลือกขนมที่กินแล้วไม่ทิ้งลงถัง และเสื้อผ้าที่ถอดกระจัดกระจาดเต็มพื้นไปหมด'เป็นคุณชายประสาอะไรหว๊ะเนี่ยห้องรกกว่าที่นอนหมาอีก' ตึงดีนะที่บนเตียงยังมีที่ให้คนนอน พอแบคฮยอนวางคนตัวสูงเสร็จก็จะออกไปจากห้องแต่เพราะแรงฉุดที่ข้อมือทำให้เกือบล้มลงทับคนที่นอนอยู่"เน้...เทเหล้าให้หน่อยสิคนสวย..."ชานยอลละเมอลุกขึ้นนั่งพร้อมฉุดข้อมือคนที่จับอยู่ให้นั่งลงบนตักแบคฮยอนตกใจไม่น้อยที่อยู่ๆก็โดนคุกคามแบบไม่ตั้งใจแบบนี้แถมยังโดยกอดจากด้านหลังซะแน่นแค่นั้นไม่พอยังรู้สึกเหมือนว่าลมหายใจอุ่นๆจะรดอยู่ที่ต้นคออีก ความรู้สึกทั้งโมโหที่โดนคนเมาไม่ได้สติทำแบบนี้"ทำบ้าอะไรห๊ะ!!"เมื่อตั้งสติได้แบคฮยอนก็ลุกขึ้นจัดหมัดหนักๆประเคนใส่หน้าหล่อๆของคนตัวสูงทันทีผว๊ะ"โอ๊ย!! ใครกล้ามาต่อยปาร์ค ชานยอลหว๊ะ รู้มั๊ยว่ากูลูกใครห๊ะ!?"ตอนนี้ดูเหมือนชานยอลเริ่มจะส่างเมาแล้วจับแก้มตัวเองข้างที่โดนชกแล้วจ้องหน้าร่างบางอย่างคาดโทษ"ก็ใครใช้ให้นายมาทำแบบนี้เล่า!"แบคฮยอนรีบวิ่งออกไปจากห้องทันทีนี่ขนาดแค่เริ่มต้นยังไปไม่สวยเลยแล้วต่อไปเขาจะรับมือชานยอลไหวมั๊ย วันแรกขนาดเมายังแผลงฤทธิ์ขนาดนี้ วันต่อไปไม่ต้องฆ่ากันเลยรึยังไง นี่เขาคิดผิดหรือคิดถูกเนี่ยที่ยอมรับคำขอร้องจากคุณลุงซุงชาง แบคฮยอนยังไม่อยากหลังหักที่ต้องแบกคนเมาขึ้นไปนอนทุกวันน๊าาา T^Tต่อ
 
ตึงๆๆๆเสียงคนวิ่งลงบันไดมาในขณะที่แบคฮยอนพึ่งจะลงไม่นั่งพักเหนื่อยยังไม่ทันไร คงไม่ต้องให้เดายากว่าเจ้าของฝีเท้านั้นคือใคร"พ่ออ!! พ่ออยู่ไหนผมมีเรื่องจะคุยด้วย" ทันทีที่เดินลงมาก็ตะโกนแหกปากทำเอาแม่บ้านน้อยใหญ่ต้องวิ่งเข้ามาหากันจ้าละหวั่น"คุณหนูชานยอลใจเย็นๆนะคะ มีอะไรทำไมเสียงดังอย่างนี้" คุณป้ายงมินคนที่ดูแลชานยอลมาตั้งแต่ยังเด็กเข้ามาพูดกับคนตัวสูง ทำให้สงบสติอารมณ์ไปได้สักพัก"ไอ้บ้านั่นมันเป็นใครครับนม" เดินเข้ามาหาแบคฮยอนที่นั่งพักอยู่โซฟาในห้องรับแขกอีกโซนหนึ่งของบ้าน (หลังใหญ่อ่ะนะต้องเข้าใจ -*-)"คุณหนูแบคฮยอนมาเป็นพี่เลี้ยงให้คุณหนูไงคะ""พี่เลี้ยง!! เหอะ!ผมไม่ใช่เด็กอมมือแล้วนะครับ" พูดอยู่กับคุณป้ายงมินแต่สายตากับมองร่างบางอย่างประเมินค่า"แต่แกก็เมาหัวลาน้ำกลับบ้านทุกวัน"เสียงทุ่มใหญ่ของคุณลุงซุงชางที่เดินเข้ามาได้ยินประโยคที่ลูกชายพูดพอดี"แต่พ่อครับ""ไม่มีแต่ เพราะพ่อจะไปดูแลกิจการที่ญี่ปุ่นสักพักใหญ่ๆ แกจำเป็นต้องมีคนดูแล ตกลงตามนี่นะ"ไม่รอให้ลูกชายได้อ้อนวอนต่อ คุณลุงก็เดินออกไปข้างนอก ปลอยให้คนตัวสูงฟึดฟัด โมโหไปใหญ่"ฉันไม่มีทางยอมรับนายเป็นพี่เลี้ยงแน่ๆ เหอะ!"ชานยอล"ยังไงนายก็หนีฉันไม่พ้นหรอก"แบคฮยอนตาต่อตาฟันต่อฟันงานนี้แบคฮยอนสู้ตาย เป็นไงเป็นกัน ลองปราบให้อยู่หมัดสักครั้ง จะต้องทำให้ได้ เราได้เห็นดีกันแน่ ปาร์ค ชานยอล

 
100%

 


_______________________________________________________________


สั้นป่ะอ่ะ?? แหะๆ ไรท์เดอร์มาต่อให้แล้วนะ

ผิดพลาดหรือชอบไม่ชอบยังไงคอมเม้นท์บอกกันได้นะ

รักลีดเดอร์ทุกคน -3-


 19 ความคิดเห็น

 1. #9 Super_KK99 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 เมษายน 2557 / 22:51
  แบคฮยอนก็ร้ายใช่เล่นเลยแฮะ 5555

  ตาต่อตาฟันต่อฟันจริงๆ

  สู้ๆนะแบคฮยอน ปราบชานยอลให้ได้น้าาา เราเป็นกำลังใจให้

  ป็นกำลังใจให้ไรท์ด้วยเหมือนกันนะคะ สู้ๆ ชุ๊บๆ
  #9
  0
 2. วันที่ 20 เมษายน 2557 / 15:12
  แบคสู้ ๆ
  #6
  0
 3. #3 Kaew_TaeTae (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 เมษายน 2557 / 10:22
  แบคสู้ๆ แบคสู้ตาย >< ชานยอลฤทธิ์เยอะ แต่แบคต้องเอาอยู่ แบคสู้^^ 555 #ลีดเดอร์อินมากไปหน่อย -//- อิอิ
  #3
  0
 4. #2 Kaew_TaeTae (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 เมษายน 2557 / 10:12
  ชานยอลฤทธิ์เยอะอ่ะ ขนาดเมานะนั่น 555 เริ่มต้ นก็วุ่นวายขนาดนี้ ~ ชานไม่ไหวเลย 555 ลีดเดอร์ชักอยากอ่านตอนต่อไปแล้วสิ อิอิ^^
  #2
  0