Bad habits [ChanBaek]

ตอนที่ 3 : Bad habits : ตายเป็นตาย 100%

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 42
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  20 เม.ย. 57วันนี้เป็นวันที่คุณลุงซุงชางต้องออกเดินทางไปประเทศญี่ปุ่นแล้ว ตอนนี้แม่บ้านและแม่นมของชานยอลรวมทั้งเจ้าตัวและแบคฮยอนที่มายืนส่งคุณลุงหน้าสนามบิน


"พ่อจะไปนานแค่ไหนครับเนี่ย"คนตัวสูงเดินเข้าไปจับมือผู้เป็นพ่อมากุมไว้"ไม่รู้เหมือนกันพ่อก็กำหนดไม่ได้ ยังไงก็ฝากเจ้าชานยอลมันด้วยนะแบคฮยอน"พูดกับลูกชายก่อนจะหัดมาพูดกับแบคฮยอนที่ยืนอยู่ข้างๆ


"ครับผม"


"ไม่จำเป็นหรอกพ่อผมดูแลตัวเองได้"


"ให้มันจริงเหอะ พ่อไปนะได้เวลาแล้ว"ตบบ่าลูกชายแล้วหันมายิ้มให้แบคฮยอนก่อนเขินรถบรรทุกกระเป๋าแล้วเดินเข้าเกทส่งผู้เป็นพ่อเสร็จกลับมาถึงบ้านก็ปาเข้าไปแล้วสี่ทุ่ม นั่นเป็นเวลาที่ชานยอลจะออกไปสังสรรค์กับเพื่อนๆตืดดดดดดโทรศัพย์ในกระเป๋ากางเกงสั่นประท้วงว่ามีผู้โทรเข้ามาทำให้เจ้าของต้องหยิบเอาขึ้นมาดูว่าใครโทรมา"ว่าไงว๊ะไอ้ไค"[มึงอยุ่ไหนเนี่ย ตอนไหนจะมาพวกกูกับไอ้ฮุนมารอมึงนานแล้วนะ] ปลายสายหงุดหงิดเล็กน้อยที่เพื่อนตัวสูงผู้ที่ไม่เคยมาช้าแต่วันนี้กลับต้องมานั่งรอ


"กูอยู่บ้านรอแป๊ปดิแม่ง กำลังจะออกไปมาเอากุญแจรถอยู่"[เออๆ โทษฐานที่มาช้ามึงเลี้ยง]


"ได้ยินข่าวว่ากูเลี้ยงทุกคืนนะสัส"


เมื่อว่างสายไปแล้วและได้กุญแจรถสปอร์ตคู่ใจคนตัวสูงไม่รอช้ารีบลงบันไดเรียกได้ว่าวิ่งลงมาที่ละสองขั้นเลยทีเดียว แต่ก็ต้องหยุดฝีเท้าแทบไม่ทันเมื่อร่างบางมายืนขว้างทางไว้


"จะไปไหน"แบคฮยอนถามเสียงแข็ง"จำเป็นต้องบอกป่ะ"ตอบด้วยสีหน้ายียวนกวนประสาทแล้วพยายามหลบคนตรงหน้า แต่หลบยังไงก็ไม่พ้นเมื่อคนตัวสูงจะไปทางซ้ายร่างบางก็เข้ามาขว้างจะไปทางขวาก็เข้ามาขวาง"จะยืนขวางทางทำซากหมีแพนด้ารึไงว๊ะ!"ดูเหมือนความอดทนจะมาถึงจุดสุดยอดแล้วทำให้ชานยอลต้องต้องขึ้นเสียงใส่ มาวันแรกก็มาว่างอำนาจใส่เขาซะแล้ว"ตราบใดที่นายยังยืนยันจะไปเที่ยว ฉันก็จะยืนขวางอยู่แบบนี้แหละ"


"แน่ใจแล้วนะ"


"ใช่!"


ผลัก


ตึง


เมื่อเห็นว่ายังไงแบคฮยอนก็ไม่ยอมหลีกทางคนตัวสูงตัดสินใจผลักคนตรงหน้าให้ออกทางอย่างไม่แยแสก่อนจะรีบเดินไปสตาร์ทรถมุ่งหน้าไปคลับที่นัดเพื่อนสองคนไว้

ต่อ

 
แบคฮยอนไม่รอช้ารีบเรียกแท็กซี่แล้วบอกให้ตามรถของชานยอลไปทันที ถนนค่อนข้างโล่งเพราะหลายๆคนนอนแล้วรถบนถนนก็คงมีแต่นักท่องราตรีเท่านั้นที่จะยังขับรถอยู่


ไม่นานรถของชานยอลก็มาจอดที่หน้า K Club แบคฮยอนจ่ายตังให้แท็กซี่ก่อนจะตามคนตัวสูงไปห่างๆ ก็พบว่าเขาเข้าไปนั่งอยู่ที่โซนVIPพร้อมกับผู้ชายอีกสองคนและผู้ชายที่น่าจะเป็นคู่นั่งดื่มของแต่ละคน แบคฮยอนเลยหาโต๊ะว่างแถวๆนั้นนั่งสังเกตุการณ์


'ชีวิตนี้เคยมานั่งเฝ้าใครแบบนี้มั๊ยเนี่ย'


แบคฮยอนสั่งแค่น้ำองุ่น(เห็นน้ำส้มเยอะแล้ว)มานั่งดื่มรอไปพลางๆ ก็มีผู้ชายเข้ามาขอนั่งด้วย


"มาคนเดียวหรอครับ"หันซ้ายหันขวาก่อนจะชี้เขาหาตัวเอง


"ครับคุณนั่นแหละ"ชายปริศนาถามย้ำเพื่อนให้คนตรงหน้าเข้าใจว่าคุยกับเขา


"ครับ จะว่าอย่างนั้นก็ได้"


"ผมชื่อ เทา นะครับแล้วคุณ""แบคฮยอนครับ" เมื่อเห็นว่าคนที่มานั่งด้วยดูไม่มีพิษมีภัยอะไรแถมยังคุยกันถูกคออีกด้วย เลยทำให้แบคฮยอนไม่เหงาดีซะอีกจะได้ไม่เบื่อที่ต้องมานั่งค่อยจับตามอง


ทางด้านชานยอลเมื่อมาถึงก็ยกแก้วเครื่องดื่มของตัวเองขึ้นดื่มจนหมดอย่างคนกระหายน้ำ ก่อนจะหันมาสนใจคนข้างกายที่กำลังนัวเนียอยู่กับคอของเขา


"ไอ้ยอลมึงมีคนมานั่งเฝ้าด้วยอ่อว๊ะ"ไคที่สังเกตุเห็นแบคฮยอนตั้งแต่เข้ามาถามขึ้น"ไหนว๊ะ"ชานยอลหันไปทางที่ไคเพยิดพยอก็พบเข้ากับร่างบางที่กำลังนั่งคุยกับผู้ชายแปลกหน้าเลยลุกขึ้นเดินเข้าไปหา"ตามฉันมาทำไม"แขนให้ลุกขึ้นก่อนจะถามเสียงเย็นชา


"สำคัญตัวเองผิดไปหน่อยละมั้ง ฉันมาเที่ยวของฉัน"แบคฮยอนได้มีเอาคืนคนตัวสูง สบัดแขนที่ถูกเกาะกุมอยู้ให้หลุดก่อนจะนั่งลงตามเดิม"อย่ามาจองหองใส่ฉัน"ดูเหมือนชานยอลจะหมดความอนทนกับคนตรงหน้าอีกครั้ง จัดการชุดแขนให้ลุกขึ้นอีกครั้งก่อนจะลากออกไปนอกคลับเพื่อพากลับบ้าน ติดๆกันเทาไคและเซฮุนก็วิ่งตามออกมาดูสถานะการณ์"เจ็บนะ!!"คนตัวเล็กพยายามสบัดมือออกจากมือใหญ่แต่ก็ไม่เป็นผล กลับทำให้แรงบีบทที่ข้อมือแรงขึ้นอีกด้วย"ที่หลังอย่ามาทำปากดีใส่ฉัน จำไว้!!"คนตัวสูงปล่อยมือออกจากข้อมือเล็กก่อนจะสบัดให้คนตัวเล็กล้มลงอย่างไม่ใยดี เทาที่เห็นเหตุการณ์เริ่มมาคุก็เข้ามาพยุงตัวแบคฮยอนให้ลุกขึ้น"เจ็บตรงไหนรึเปล่า"เทาพยุงให้คนตัวเล็กอยู่ในอ้อมแขน"ไม่เท่าไหร่หรอก"แบคฮยอนตอบ ก่อนจะใส่สายตาจิกมองคนตัวสูงที่ทำให้เค้าต้องเจ็บตัวถึงสองครั้ง เมื่อชานยอลเห็นสายตาที่ส่งมาก็เกิดโมโหตรงเข้ามาบีบค้างคนตัวเล็กให้เงยขึ้น"นี่คุณจะทำอะไร"เทาพยายามแกะมือชานยอลออกจากค้างแบคฮยอนแต่คนตัวสูงไม่ยอมแย้งคนที่อยู่ในอ้อมแขนออกมา"เรื่องของเจ้านายกับขี้ข้า คนอื่นอย่าเสือก!"ประกาศกร้าวก่อนจะลากคนตัวเล็กไปขึ้นรถ ขับออกไปด้วยความเร็วสูง'ตายแน่ๆแบคฮยอนงานนี้ ได้ตายศพไม่สวยแน่'

 100%
 
_______________________________________________________________________


ตอนนี้ชานยอลเริ่มจะทำร้ายร่างกายแบคฮยอนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆแล้ว

หมาน้อยของเราจะโดนหมาตัวใหญ่รังแกยังไงบ้าง

เม้นท์เป็นกำลังใจให้ไรท์เดอร์มีจินตนาการแต่งต่อไปหน่อยนะคะ

 

19 ความคิดเห็น

 1. #10 Super_KK99 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 เมษายน 2557 / 22:58
  ชานยอลรุนแรงไปล่ะ !!!

  สงสารแบคฮยอน TwT แล้วเนี่ยชานยอลจะทำอะไรรุนแรงอีกรึป่าวล่ะเนี่ย -*-

  สู้ๆนะแบคฮยอน อย่ายอมชานยอล คนแบบนี้ต้องปลาบให้อยู่หมัด !!!
  #10
  0
 2. วันที่ 20 เมษายน 2557 / 16:13
  ยอลโหดว่ะ
  ทำรุนแรงกับแบคมาก
  แบคมาดูแล ไม่ใช่ขี้ข้าของนายนะ
  #7
  0
 3. #4 หญิงหยก (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 เมษายน 2557 / 00:11
  เห้ยยย รุนแรง อย่ายอมมันนะบยอน
  #4
  0