เมียนางยั่ว

ตอนที่ 1 : ช่องทางการสั่งซื้อเมียนางยั่ว

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 278
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
    23 มิ.ย. 61


        Ebook เมียนางยั่วเมียนางยั่ว

(ซีรีส์ชุดบุพเพรัญจวนลำดับที่ 1)

ราคาปก 279 บาท

มีจำหน่ายตามร้านหนังสือทั่วไป

เช่นร้านนายอินทร์ ร้านซีเอ็ด ร้านB2S เป็นต้น

และเว็บไซต์สำนักพิมพ์

ช่องทางการสั่งซื้อผ่านสำนักพิมพ์
1.เว็บไซต์สำนักพิมพ์ (เมียนางยั่ว)

https://www.lightoflovebookgroup.com/showbook.php?bid=1211

 2.เว็บไซต์สำนักพิมพ์ (ครบชุด)

https://www.lightoflovebookgroup.com/showbook.php?bid=1354

3.facebook สำนักพิมพ์
https://www.facebook.com/lightoflovebooks?fref=tl_fr_box
4.fanpage สำนักพิมพ์
https://www.facebook.com/lightoflovebooksfanpage

5.อีเมลสำนักพิมพ์

lightoflove2009@hotmail.com
เมื่อต้องเข้าพิธีวิวาห์ตามใบสั่ง คุณหนูไฮโซสุดมั่นจึงต้องเฟ้นหาเจ้าบ่าวที่มีให้เลือกถึงสองคน หนุ่มลูกครึ่งไทย-อังกฤษ ผู้หล่อเหลาระเบิดระเบ้อดั่งเทพบุตรจึงเป็นเป้าหมายหลักของหญิงสาว เพราะความอยากเอาชนะชายหนุ่มที่แสนเงียบขรึมและเย็นชา ไม่เคยแม้แต่จะชายตามองสาวสวยเซ็กซี่อย่างเธอ ทำให้ศรรักต้องทำใจกล้าเดินเข้าไปยื่นข้อเสนอให้เขาแต่งงานด้วย คุณหนูแสนเอาแต่ใจสวมวิญญานแมวป่าไล่ล่าเสือหลับด้วยการงัดมารยาหลายร้อยเล่มเกวียนมาใช้ ก็ให้รู้กันไปสิว่า เขาจะต้านทานแรงยั่วและเสน่ห์อันยวนใจของเธอไปได้สักกี่วัน!

ธีโอ ทริสค็อต บัญชาเกียรติ นักธุรกิจเนื้อหอมฟุ้งที่โดดเด่นทั้งหน้าที่การงานและเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์แห่งบุรุษเพศ ถูกยัดเยียดให้กลายเป็นผู้ถูกไล่ล่าอย่างเต็มใจ โดยมีสาวน้อยร่างเล็กทว่าหุ่นอวบอัดน่าฟัดเข้ามายั่วยวนถึงถ้ำ เสือหลับมาดนิ่งอย่างธีโอซุ่มรอเหยื่ออย่างใจเย็น โดยที่นางแมวยั่วสวาทอย่างศรรักไม่รู้ตัวเลยว่า เธอกำลังจะถูกเขาจับกลืนกินลงท้องด้วยความหิวโหย จนไม่เหลือทั้งตัวและหัวใจ!

ไม่รู้ล่ะ พี่ธีโอต้องรับผิดชอบด้วย

รับผิดชอบยังไงครับ?”

ชายหนุ่มเลิกคิ้วถาม หญิงสาวต้องการใช้งานเขาเพื่อต้องการทำให้ชายหนุ่มต้องรู้สึกขุ่นเคืองใจเพื่อแลกกับความทรมานของร่างกายที่เธอกำลังประสบชะตากรรมอยู่ในตอนนี้

พี่ธีโอต้องทาโลชั่นให้คิส แต่งตัวให้คิสด้วย

เธอเชิดหน้าขึ้นพร้อมกับออกคำสั่ง ธีโอหรี่ตามองแม่จอมยั่ว ศรรักข่มความอาย จากค่ำคืนที่ผ่านมาคนฉลาดอย่างเธอเรียนรู้อย่างรวดเร็วว่ารูปร่างของเธอมีผลต่อการกระตุ้นอารมณ์ของธีโอ หญิงสาวปลดผ้าขนหนูออกจากตัว เหลือเพียงแค่เรือนกายเปลือยเปล่าขาวผ่องที่ทำให้คนมองถึงกับลำคอแห้งผาก

ทาโลชั่นให้คิสนะคะพี่ธีโอขา คิสแทบขยับไม่ไหว

หญิงสาวแกล้งทำเสียงแหบพร่า เธอค่อนข้างมั่นใจว่าธีโอจะไม่หักหาญน้ำใจเธอ เมื่อชายหนุ่มเป็นคนที่ทราบดีว่าเขาใช้ร่างกายของเธอหนักหน่วงถึงขนาดไหน เธอจะทำให้เขาเจ็บปวด ความเจ็บปวดแสนทรมานที่ไม่ได้รับการปลดปล่อยเพราะเธอจะไม่ให้ความร่วมมือ ศรรักขยับตัวบนโต๊ะ ระทวยกายพิงแผ่นหลังกับหน้าต่างที่มีผ้าม่านอีกหนึ่งชั้น หญิงสาวชันเรียวขาทั้งสองข้างเป็นรูปสามเหลี่ยมและทิ้งมือลงระหว่างเรียวขาทั้งสองข้างเพื่อปกปิดเรือนกายบางส่วน

ยายจอมยั่ว!

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

666 ความคิดเห็น