คัดลอกลิงก์เเล้ว

ดวงใจจักรภัทร [CEO หนุ่มหล่อ VS เจ้าหน้าที่ HR สาว)

CEO หนุ่มหล่อ น่าล่อ ทายาทอันดับหนึ่งของวงศ์ตระกูลมูลค่านับหมื่นล้าน เมื่อถึงเวลาที่จะต้องเลือกคู่ชีวิต VS พนักงาน HR นอกจากแสนสวยกับแสนดีแล้วก็ ขาดคุณสมบัติเกือบทุกข้อที่เขาวางไว้

ยอดวิวรวม

54,305

ยอดวิวเดือนนี้

7,658

ยอดวิวรวม


54,305

ความคิดเห็น


32

คนติดตาม


343
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 86 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  13 ก.ย. 62 / 08:12 น.
ดวงใจจักรภัทร [CEO หนุ่มหล่อ VS เจ้าหน้าที่ HR สาว) | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


‘จักรภัทร ส่งเสริมสกุลไทย’

CEO หนุ่มหล่อ น่าล่อ ทายาทอันดับหนึ่งของวงศ์ตระกูลมูลค่านับหมื่นล้าน

เมื่อถึงเวลาที่จะต้องเลือกคู่ชีวิต หนุ่มผู้กลายเป็นที่ต้องการของสาวค่อนเมือง

เขาจำเป็นต้องเลือกอย่างละเอียดถี่ถ้วนและระมัดระวัง

เพื่อกันความผิดพลาดหรือเลิอกคนผิดนั่นเอง

คติประจำใจที่เขาและนักธุรกิจหลายต่อหลายคนมีไว้ นั่นคือ 

'สมภารไม่กินไก่วัด'มัทรี ทรัพท์สมบูรณ์’ 

พนักงานสาวในฝ่าย HR ผู้ขาดคุณสมบัติเกือบทุกข้อที่เขาวางไว้สำหรับเลือกมาเป็นคู่ชีวิต

ยกเว้นแต่ความสวยบาดใจโดยไม่ต้องแต่งแต้มมากมายนัก กับความเป็นกุลสตรีที่เธอมีครบถ้วน และเขาก็ไม่ควรจะมองข้ามจุดนี้ไป
‘เปรี้ยง!!! เปรี้ยง!!! เปรี้ยง!!! เปรี้ยง!!!’

‘ตูม!!!’

‘พรึบ!’

“ว๊าย!!!!”

ยังไม่ทันจะได้รับกระเป๋าจากมือบางด้วยซ้ำ ฟ้าก็ผ่าเปรี้ยงๆ ลงมาอย่างรุนแรง ตามด้วยเสียงอะไรสักอย่างระเบิดขึ้นมา เดาว่าน่าจะเป็นหม้อแปลงไฟฟ้าของหมู่บ้าน แล้วไฟก็ดับพรึบลง คนตรงหน้าของเขาคงตกใจ ถึงกับร้องเสียงหลง แล้วกระโดดเข้ามากอดเขาทันที

“ไม่ต้องกลัวนะครับ ไม่มีอะไรหรอกครับ”

และด้วยสัญชาตญาณ สองวงแขนของเขา ก็รับเอาร่างเล็กๆ มากอดแนบอกไว้เช่นกัน ตอนแรกนั้นเพราะความอยากปกป้องเพศที่อ่อนแอกว่า และกำลังต้องการที่พึ่งพิง

ต่อมานั้นมีความต้องการด้านจิตใจเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ก็ใครจะไปอดรนทนไหว ในเมื่อมีสาวสวยมาให้กอดขนาดนี้ สองวงแขนของเขาเลยกระชับเอาไว้แนบแน่น

‘เปรี้ยง!!! เปรี้ยง!!! เปรี้ยง!!!’

เสียงฟ้าร้อง บวกกับสายฟ้าแลบแปลบปลาบ จนเกิดแสงสว่างว้าบเป็นครั้งคราวนั้น ทำให้เขาเห็นเจ้าของใบหน้าสวย ที่ดูเหมือนจะตกอกตกใจไม่หายได้ชัดเจน สองแขนเล็กเรียวที่โอบกอดเขาอยู่นั้น ก็กระตุ้นให้หัวใจเขาเต้นแรงขึ้นได้ไม่ยาก กลิ่นกายหอมๆ บวกกับกลิ่นแชมพูอ่อนๆ จากเรือนผมยาวสลวย ก็ช่วยให้เขาไม่อาจจะผละหนีไปไหนได้

ปลายคางมนของคนตกใจ เลยถูกเขาเชยขึ้นช้าๆ สายฟ้าแลบแต่ละครั้ง ทำให้เขาได้เห็นใบหน้าสวยใสได้ไม่ยาก รวมทั้งริมกระจับงาม ที่เขาทนฝืนใจไม่ให้ก้มลงไปหาไม่ได้อีกต่อไปแล้ว

ไม่กี่วินาที เขาก็ได้ลิ้มลอง และเจ้าของก็ไม่มีท่าทีขัดขืนใดๆ แต่ก็ไม่ได้เป็นฝ่ายเชื้อเชิญด้วย เป็นเขาเองที่โน้มใบหน้าลงไปหา ด้วยยากจะหักห้ามใจ

และไม่รู้มาก่อน ว่าตัวเองปรารถนาจะลิ้มลองสองกลีบบุปผางามมากมายขนาดนี้ หลังจากที่เจ้าของกลีบเข้าไปแย่งพื้นที่สาวอื่น มีอำนาจเหนือจิตใจเขากินอาณาบริเวณมากระดับหนึ่งมานับแรมเดือน ในบรรดาสาวๆ ที่เขาคัดสรรไว้นั้น เธอคือคนแรกที่เขาเผลอตัว เผลอใจเข้าใกล้ขนาดนี้

ใช่ว่าเขาจะอ่อนประสบการณ์เรื่องรักๆ ใคร่ๆ หรือเรื่องผู้หญิง ตรงกันข้าม เขากลับช่ำชองไม่น้อย แต่เขาจะฝึกปรือกับผู้หญิงอีกประเภท ที่ซื้อหามาได้ด้วยเงิน และเงินก็จบปัญหาด้านความสัมพันธ์ต่อเนื่องได้

ส่วนผู้หญิงที่จะยกย่องให้เป็นภรรยา เป็นแม่ของลูกนั้น เขาจะไม่มีวันปล่อยให้อารมณ์ใคร่ เข้ามามีบทบาทเหนือเหตุผลเด็ดขาด ยกเว้นก็ครั้งนี้ จะด้วยเพราะอะไรเขาเองก็ยากจะหาข้ออ้างได้

รู้แต่ว่ากำลังเป็นสุข กับการได้ดูดดื่มเรียวกระจับงาม หอมหวานอยู่ตอนนี้ แผงอกกว้างที่มีอีกอกบดเบียดอยู่นั้น ช่างอบอุ่นเหลือเกิน แม้ด้านนอกจะมีสายฝนโปรยปรายลงมาอย่างบ้าคลั่ง ทว่ากลับไม่รู้จักหนาวเหน็บแม้แต่นิดเดียว

ความรู้สึกนี้ก็เกิดขึ้นกับเจ้าของเรียวกระจับงาม ที่กำลังยกสองแขนกอดเกี่ยวกายเขาเอาไว้ ด้วยหัวใจนั้นเต็มตื้นด้วยความตกใจระคนเป็นสุข จนไม่แน่ใจ ว่าตัวเองกำลังตื่นหรือว่าหลับฝัน ถ้าเป็นฝัน

ก็คงจะเป็นฝันอันแสนหวาน ที่สาวๆ ทั้งตึก จะต้องอิจฉาแน่ ใครเลยจะคาดคิดว่าชีวิตนี้ จะได้มีห้วงเวลาที่ผู้อยู่สูงเทียมฟ้าอย่างเขา กำลังมอบจุมพิตที่แสนรัญจวนใจให้

กลิ่นกายของเขานั้นช่างหอมเฉพาะตัว แผงอกของเขานั้น ช่างอบอุ่นราวกับมีผ้าผวยหลายร้อยผืนมาห่อหุ้มเอาไว้ สองวงแขนของเขาที่โอบกอดไว้นั้น ช่างให้ความรู้สึกปลอดภัย ยิ่งกว่ามีสรรพสิ่งใดๆ มาโอบล้อมไว้ ร่างเล็กๆ ที่พอมีเรี่ยวแรงเมื่อครู่ ใกล้จะเข่าทรุดแล้ว หากไม่มีเขาคอยประคองช่วยเอาไว้

มัทรีอยากหยุดเวลาอันแสนสุขเอาไว้แค่นี้ จะได้มีเขาอยู่ใกล้ๆ แบบนี้ตลอดไป จะได้เก็บความทรงจำอันแสนหวานล้ำนี้ไว้ตราบนานเท่านาน

และสำหรับชายหนุ่มผู้เคร่งครัดในกฎเหล็กของตัวเอง ว่าจะไม่ปฏิบัติกับหญิงที่คัดสรรไว้เป็นภรรยา เป็นแม่ของลูก ก็กำลังบังคับตัวเองให้หยุดอย่างหนักหน่วง

‘เปรี้ยง!!!’  

E-Book พร้อมโหลดแล้วค่ะ 
สนใจโหลดตัวอย่างอ่านก่อนซื้อได้ค่ะ
ดวงใจจักรภัทร [Sweet Heart]
กันเกรา
www.mebmarket.com
“ไม่ต้องกลัวนะครับ ไม่มีอะไรหรอกครับ”และด้วยสัญชาตญาณ สองวงแขนของเขา ก็รับเอาร่างเล็กๆ มากอดแนบอกไว้เช่นกัน ตอนแรกนั้นเพราะความอยากปกป้องเพศที่ 

วิมานสอยดาว [Heaven]
กันเกรา
www.mebmarket.com
น้ำจิ้มพอแสบๆ คันๆ มันส์ๆ เสียวๆคุณไม่มีสิทธิ์จะไปไหนทั้งนั้นจนว่าผมจะอนุญาตหรือไม่ก็จนกว่าพี่ชายคุณจะหาเงินสี่สิบล้านมาให้ผม ระหว่างนี้คุณมีหน้าที่ปรนเปรอความสุขบนเตียงให้ผม และทำทุกอย่างที่ผมสั่งไม่มีข้อยกเว้น โดยเฉพาะเ

 
 
 
 


 


 

****** ขออนุญาตแจ้งอีกทีนะคะ ว่านิยายทุกเรื่องจะลงให้อ่านได้ราว 70% เท่านั้นค่ะ ต้องขอโทษด้วยนะคะถ้าทำให้ค้างคา แต่กันเกราเชื่อว่านักอ่านที่น่ารักทุกท่านจะเป็นกำลังใจต่อให้ด้วยการตามหาหนังสือมาไว้ในครอบครองอยู่แล้วค่ะ ******

ยิ้มมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม

 

และหนึ่งคอมเม้นต์ของท่าน คือหนึ่งแรกผลักดันและกำลังใจของคนเขียนนะคะ แต่ก็ยินดีต้อนรับและขอบคุณนักอ่านเงาทุกท่านด้วยค่ะ
รู้งี้แล้วอย่าลืมเม้นท์ให้เค๊าหลังอ่านด้วยนะตะเอง
 
 

เข้าไปทักทาย พูดคุย หรือติชมผลงานได้

ตามเพจด้านล่างนี้เลยนะคะ
ยินดีต้อนรับทุกๆ ท่านค่ะ และยินดีรับฟังทุกความคิดเห็นค่ะ


 
สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. ๒๕๓๗

ห้ามหยิบยก คัดลอก หรือดัดแปลงส่วนใดส่วนหนึ่งของหนังสือเล่มนี้ รวมทั้งถ่ายทอด ถ่ายเอกสาร สแกน ในรูปแบบใดๆ ทั้งสิ้น เว้นเสียแต่จะได้รับอนุญาตจากผู้ประพันธ์เป็นลายลักษณ์อักษร ยกเว้นเพื่อการประชาสัมพันธ์อันเป็นประโยชน์แก่หนังสือเล่มนี้เท่านั้น


 


 

วิมานสอยดาว [Heaven]
กันเกรา
www.mebmarket.com
น้ำจิ้มพอแสบๆ คันๆ มันส์ๆ เสียวๆคุณไม่มีสิทธิ์จะไปไหนทั้งนั้นจนว่าผมจะอนุญาตหรือไม่ก็จนกว่าพี่ชายคุณจะหาเงินสี่สิบล้านมาให้ผม ระหว่างนี้คุณมีหน้าที่ปรนเปรอความสุขบนเตียงให้ผม และทำทุกอย่างที่ผมสั่งไม่มีข้อยกเว้น โดยเฉพาะเ


ดวงใจจักรภัทร [Sweet Heart]
กันเกรา
www.mebmarket.com
“ไม่ต้องกลัวนะครับ ไม่มีอะไรหรอกครับ”และด้วยสัญชาตญาณ สองวงแขนของเขา ก็รับเอาร่างเล็กๆ มากอดแนบอกไว้เช่นกัน ตอนแรกนั้นเพราะความอยากปกป้องเพศที่อ่อนแอกว่า และกำลังต้องการที่พึ่งพิง ต่อมานั้นมีความต้องการด้านจิตใจเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ก็ใครจะไปอดรนทนไหว ในเมื่อมีสาวสวยมาให้กอดขนาดนี้ สองวงแขนของเขาเลยกระชับเอาไว้แนบแน่นเสียงฟ้าร้อง บวกกับสายฟ้าแลบแปลบปลาบ จนเกิดแสงสว่างว้าบเป็นครั้งคราวนั้น ทำให้เขาเห็นเจ้าของใบหน้าสวย ที่ดูเหมือนจะตกอกตกใจไม่หายได้ชัดเจน สองแขนเล็กเรียวที่โอบกอดเขาอยู่นั้น ก็กระตุ้นให้หัวใจเขาเต้นแรงขึ้นได้ไม่ยาก กลิ่นกายหอมๆ บวกกับกลิ่นแชมพูอ่อนๆ จากเรือนผมยาวสลวย ก็ช่วยให้เขาไม่อาจจะผละหนีไปไหนได้ปลายคางมนของคนตกใจ เลยถูกเขาเชยขึ้นช้าๆ สายฟ้าแลบแต่ละครั้ง ทำให้เขาได้เห็นใบหน้าสวยใสได้ไม่ยาก รวมทั้งริมกระจับงาม ที่เขาทนฝืนใจไม่ให้ก้มลงไปหาไม่ได้อีกต่อไปแล้ว ไม่กี่วินาที เขาก็ได้ลิ้มลอง และเจ้าของก็ไม่มีท่าทีขัดขืนใดๆ แต่ก็ไม่ได้เป็นฝ่ายเชื้อเชิญด้วย เป็นเขาเองที่โน้มใบหน้าลงไปหา ด้วยยากจะหักห้ามใจและไม่รู้มาก่อน ว่าตัวเองปรารถนาจะลิ้มลองสองกลีบบุปผางามมากมายขนาดนี้ หลังจากที่เจ้าของกลีบเข้าไปแย่งพื้นที่สาวอื่น มีอำนาจเหนือจิตใจเขากินอาณาบริเวณมากระดับหนึ่งมานับแรมเดือน ในบรรดาสาวๆ ที่เขาคัดสรรไว้นั้น เธอคือคนแรกที่เขาเผลอตัว เผลอใจเข้าใกล้ขนาดนี้ ใช่ว่าเขาจะอ่อนประสบการณ์เรื่องรักๆ ใคร่ๆ หรือเรื่องผู้หญิง ตรงกันข้าม เขากลับช่ำชองไม่น้อย แต่เขาจะฝึกปรือกับผู้หญิงอีกประเภท ที่ซื้อหามาได้ด้วยเงิน และเงินก็จบปัญหาด้านความสัมพันธ์ต่อเนื่องได้ส่วนผู้หญิงที่จะยกย่องให้เป็นภรรยา เป็นแม่ของลูกนั้น เขาจะไม่มีวันปล่อยให้อารมณ์ใคร่ เข้ามามีบทบาทเหนือเหตุผลเด็ดขาด ยกเว้นก็ครั้งนี้ จะด้วยเพราะอะไรเขาเองก็ยากจะหาข้ออ้างได้ รู้แต่ว่ากำลังเป็นสุข กับการได้ดูดดื่มเรียวกระจับงาม หอมหวานอยู่ตอนนี้ แผงอกกว้างที่มีอีกอกบดเบียดอยู่นั้น ช่างอบอุ่นเหลือเกิน แม้ด้านนอกจะมีสายฝนโปรยปรายลงมาอย่างบ้าคลั่ง ทว่ากลับไม่รู้จักหนาวเหน็บแม้แต่นิดเดียวความรู้สึกนี้ก็เกิดขึ้นกับเจ้าของเรียวกระจับงาม ที่กำลังยกสองแขนกอดเกี่ยวกายเขาเอาไว้ ด้วยหัวใจนั้นเต็มตื้นด้วยความตกใจระคนเป็นสุข จนไม่แน่ใจ ว่าตัวเองกำลังตื่นหรือว่าหลับฝัน ถ้าเป็นฝัน ก็คงจะเป็นฝันอันแสนหวาน ที่สาวๆ ทั้งตึก จะต้องอิจฉาแน่ ใครเลยจะคาดคิดว่าชีวิตนี้ จะได้มีห้วงเวลาที่ผู้อยู่สูงเทียมฟ้าอย่างเขา กำลังมอบจุมพิตที่แสนรัญจวนใจให้กลิ่นกายของเขานั้นช่างหอมเฉพาะตัว แผงอกของเขานั้น ช่างอบอุ่นราวกับมีผ้าผวยหลายร้อยผืนมาห่อหุ้มเอาไว้ สองวงแขนของเขาที่โอบกอดไว้นั้น ช่างให้ความรู้สึกปลอดภัย ยิ่งกว่ามีสรรพสิ่งใดๆ มาโอบล้อมไว้ ร่างเล็กๆ ที่พอมีเรี่ยวแรงเมื่อครู่ ใกล้จะเข่าทรุดแล้ว หากไม่มีเขาคอยประคองช่วยเอาไว้ มัทรีอยากหยุดเวลาอันแสนสุขเอาไว้แค่นี้ จะได้มีเขาอยู่ใกล้ๆ แบบนี้ตลอดไป จะได้เก็บความทรงจำอันแสนหวานล้ำนี้ไว้ตราบนานเท่านาน และสำหรับชายหนุ่มผู้เคร่งครัดในกฎเหล็กของตัวเอง ว่าจะไม่ปฏิบัติกับหญิงที่คัดสรรไว้เป็นภรรยา เป็นแม่ของลูก ก็กำลังบังคับตัวเองให้หยุดอย่างหนักหน่วง


สารบัญ อัปเดต 13 ก.ย. 62 / 08:12

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ กันเกรา ธัญญรัตน์ วรนัน พิมรภัค จากทั้งหมด 35 บทความ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

32 ความคิดเห็น

 1. #32 Pumsansi (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 15 กันยายน 2562 / 21:17

  น่าติดตามทุกตอน ละมุนละไมมากกกกกกกก

  #32
  0
 2. #31 pichchapasskapom (@pichchapasskapom) (จากตอนที่ 85)
  วันที่ 12 กันยายน 2562 / 14:13

  รอไรท์อยู่จ้า

  #31
  0
 3. วันที่ 29 สิงหาคม 2562 / 11:48
  แอบผิดหวัง
  #30
  0
 4. #29 น้อง (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2562 / 17:16

  มาอัพบ่อยๆนะคะ​ ชอบมาก

  #29
  0
 5. #28 RomyenramWanpen (@RomyenramWanpen) (จากตอนที่ 80)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2562 / 14:50

  รออออออ
  #28
  0
 6. #27 Thippayapat Changlek (@emmy_thip) (จากตอนที่ 47)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2562 / 12:55
  แหมมมมมมมมมม
  เจ้าเล่ห์ที่สุดเลยค่าคุณเกียร์
  #27
  0
 7. #26 น้อง (จากตอนที่ 79)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2562 / 13:27

  จัเป็นอย่างไร​ ลุ้นๆค่ะ

  #26
  0
 8. #25 น้อง (จากตอนที่ 78)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2562 / 20:53

  จะพาเข้าบ้านแล้ว เปิดตัวๆๆๆๆ

  #25
  0
 9. #24 2517puy1602 (@2517puy1602) (จากตอนที่ 76)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2562 / 23:31
  คุณเกียร์รู้สึกไม่ดี

  ใช่คุณเกียร์รู้ตัวใช่ป่ะ
  #24
  0
 10. #23 25142551 (@25142551) (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2562 / 14:10

  ก็เข้าใจนะคะคุณเกียร์ว่ารวยและหล่อเลือกได้ ก็เลยรู้สึกนอยด์นิดๆ ในความคิดของคุณเกียร์ ก็รีบๆ ตัดสินใจให้ไวๆ แล้วกัน เห็นใจหนูมัทจังเลย

  #23
  0
 11. #22 2517puy1602 (@2517puy1602) (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2562 / 10:49
  คุณเกียร์จะจริงหรือจะเล่นกับความรู้สึกของมัทกันแน่

  ระวังมัทรู้สึกว่าเป็นตัวเลือกแล้วจะเสียใจนะคะ
  #22
  0
 12. #21 25142551 (@25142551) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2562 / 10:53

  คุณเกียร์มีความเผด็จการแบบนุ่มนวลอยู่นะคะ

  #21
  0
 13. #20 หนอนหนังสือตัวน้อยน้อย
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2562 / 20:01

  รออ่านอยู่นะคะ

  #20
  0
 14. #19 หนอนหนังสือตัวน้อยน้อย
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2562 / 20:43

  วันนี้ไม่ลงเหรอคะ

  #19
  0
 15. #18 หนอนหนังสือตัวน้อยน้อย (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2562 / 21:06

  ติดตามอ่านทุกวันนะคะ ลงเยอะๆกว่านี้ได้ไหมคะ อิอิ

  #18
  0
 16. #17 นัน (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2562 / 23:59

  มาเร็วๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆนะคะ

  #17
  0
 17. #16 นัน (จากตอนที่ 44)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2562 / 23:59

  ชอบมาก น่ารักมาก

  #16
  0
 18. #15 น้อง (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2562 / 23:04

  พาไปไหน

  #15
  0
 19. #14 นัน (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2562 / 19:49

  มาเร็วๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆนะคะ

  #14
  0
 20. #13 นัน (จากตอนที่ 43)
  วันที่ 25 มิถุนายน 2562 / 19:48

  น่ารักมาก ชอบมาก

  #13
  0
 21. #12 Mimin Kunyaphat (@cocoamimin) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2562 / 23:28

  พ่อหล่อเลือกได้. ตั้งเเต่อ่านนิยามา หลายปี พึ่งเจอ ผู้ชายเลือก เก่ง นี่เเหล่ะ. หล่อรวย เลือกได้

  #12
  1
  • #12-1 (@kankaolove) (จากตอนที่ 39)
   22 มิถุนายน 2562 / 08:42
   5555 แต่ในชีวิตจริง ผช แบบนี้มีเกลื่อนนะคะ
   #12-1
 22. #11 Mimin Kunyaphat (@cocoamimin) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2562 / 08:11

  เเหมพ่อคนมีสิทธิ์เลือก เลือกมากจริง ๆจะ40เเล้วนะ

  #11
  0
 23. #10 54321-nut (@54321-nut) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2562 / 10:12
  ทำเล่มไหมคะอยากได้เก็บไว้
  #10
  1
  • #10-1 (@kankaolove) (จากตอนที่ 25)
   16 มิถุนายน 2562 / 08:33
   ยังไม่มีแผนจ้า รอให้ไรท์รวยๆ ก่อนนะคะ จุ๊บๆๆ
   #10-1
 24. #9 น้อง (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2562 / 22:00

  คุณเกียร์มารยาทงาม ได้รับการอบรมมาดี

  #9
  0
 25. #8 น้อง (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2562 / 21:45

  ตอนที่ 7 กับ 8 อัพสลับกันใช่ไหมค่ะ
  สนุกมากค่ะ ติดตามอยู่นะคะ

  #8
  1
  • #8-1 (@kankaolove) (จากตอนที่ 8)
   9 มิถุนายน 2562 / 10:12
   น่าจะใช่ค่ะ ไรท์มึนค่ะ อิอิ
   #8-1