BeeCris in Love Story

ตอนที่ 4 : หรือว่าเราชอบบีกัน...

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 168
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  23 ก.ค. 60

================ในวันเช้ารุ่งขึ้น===========
กริ๊งๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เสียงออดดังจากนอกบ้าน"โอ้ยยยอะไรเนี่ยใครมากดอะไรแต่เช้าคนจะหลับจะนอนโว๊ะ"คริสลุกขึ้นจากเตียงนอนแล้วลุกออกไปเปิดประตูด้วยอารมณ์หงุดหงิด"มีไร"เสียงของคริสพูดด้วยความโมโหอย่างหนัก''แฮร่จ๊ะเอ๋สวัสดีคริส''บีพูดแล้วมองจากล่างขึ้นบนแต่พอมองหน้าเท่านั้นแหละ''อุ้ยยเป็นไรอ่ะทำไม....ถึงหน้าบูดเหมือนตูดลิงเลยอ่ะยิ้มหน่อยสิ''บีพยามจะให้คริสยิ้มแต่ว่า.....คริสไม่ยิ้มไม่เล่นด้วย(ชิบหายแล้วบีเอ๊ยยคริสไม่ยิ้มว่ะทำไงดีทำไงดี)"มาทำไม"(เห้ยคริสตอนเราแล้วโล่งอกไปหน่อย)"บีก็มาหาคริสเพราะบีคิดถึงหมวยของบี.........."(ไม่เล่นด้วยอีกแล้วว่ะคิดว่ายกภูเขาออกจากอกแล้วทำไมจู่ๆเหมือนมันมาทับเราอีกว้ะเนี่ยยย)"เข้ามาก่อนสิ"บียิ้มแล้วเดินเข้าไปด้วยดีใจ"บีนั่งรออยู่นี่ก่อนนะเดี๋ยวคริสไปอาบน้ำก่อน"คริสขึ้นไปชั้น2แล้วเข้าห้องปิดประตูไป"มาอะไรตอนนี้ว้ะคนจะนอนก็ไม่ได้นอนเห้ออออ"คริสถอนหายใจออกมาดังๆอีกฝั่งของบีน้ำทิพย์"คริสท่าทางจะโมโหแล้วหิวมากกงั้นทำอาหารเซอร์ไพรคริสดีกว่า"บีหยิบอุปกรณ์สิ่งที่ต้องใช้มาทำเพื่อคริส "บีรอนานไหมขอโทษนะที่ทำให้รอ....."คริสตกใจสตั้นไป5วิ"เชิญเลยครับคุณหญิง"ในสิ่งที่คริสเห็นนั้นก็คือห้องครัวกลายเป็นภัตตาคารหรูและโรแมนติกมากๆ"โรแมนติกจังบีทำให้คริสหรออ"แสงเทียนระยิบระยับพร้อมกับเสียงเพลงฟังสบายหูโรแมนติกมากๆๆ"เห็นคริสหน้าบูดดบีเลยคิดว่าจะหาอะไรเซอร์ไพรซ่ะหน่อย"คริสหอวังมีความเขินหนักเลยพูดอะไรไม่ถูกก"งั้นเรามานั่งทานกันดีกว่าถ้าคริสได้กินแล้วคริสจะติดใจเลยนะ"บีเลื่อนเก้าอี้ให้คริสนั่งแล้วทำสายตาแมนๆหรือว่าอ่อยให้คริสเห็น"อ่ะนี่อันนี้อร่อยมากๆเลยนะสลัดลองกินดู(คริสหอวังกินเข้าไป)"หื้มมอร่อยมากเลยอ่ะบีพึ่งรู้ว่าบีทำอาหารได้อร่อยขนาดนี้(คริสพูดแบบนี้หมายความว่ายังไงฟร๊ะหรือทุกครั้งเราทำอาหารไม่อร่อยกินแล้วท้องเสียรึป่าวไม่ๆๆไม่ใช่หรอกคริสอาจจะตกใจเลยหลงพูดออกมามั้ง)"แหะๆๆงั้นหรอรู้ป่ะสลัดจานนี้มันมีชื่อด้วยนะมันชื่อว่าสลัดแห่งความรักก"บีทำท่าซารังเฮโยแต่คริสเห็นถึงกับพูดไม่ออก(ชิบหายแล้วมั้ยเราทำอะไรลงไปว้ะบ้าที่สุดคริสจะเห็นว่าเราครบ32ประการไหมเนี้ยยT_T)"555ชื่อน่ารักจังบีลองกินดูดิเดี๋ยวคริสป้อนนะ"บี น้ำทิพย์เพ้อฝรรไปไกล....(เบเบ๋มากินสิคะที่รักเดี๋ยวเค้าป้อนนะแต่เค้าจะไม่ใช้ช้อนนะเค้าจะป้อนทางปากให้บีกินเองมาม๊ะอ้ามมม...จะกินไม่ให้เหลือเลยอ้ามม)"บี บี บี!!!" "ห๊ะๆอะรัยหรอคิดมีรัยๆ" ''ก็บีอ่ะเป็นอะไรเห็นเม่ออะไรอยู่แถม.....เลือดกำเดาของบีมันไหลอีกแล้วอ่าาา" "อ้าววเห้ยย555สงสัยอากาศมันร้อนอ่ะเลยเลือดกำเดาไหลบีเป็นแบบนี้ประจำแหละ555''(ไม่น่าเลยกูทำไมถึงมาไหลตอนนี้เนี้ย)"อ่ะๆนี่เอาไปเช็ดเลือดนะแล้วบีตัวร้อนรึป่าวเดี๋ยวดูให้"คริสยื่นหน้าเค้ามาใกล้ๆบีแล้วเอาหน้าชนหน้าบี"เอ่ออคริสแน่ใจนะว่าเค้าพาดูไข้แบบนี้กันอ่ะ" "อย่าดิ้นสิบีคริสดูไม่ออกแน่ใจสิเห็นเค้าพูดกัน"


บีหน้าแดงและเริ่มตัวร้อนขึ้น"เอ๋???บีทำไมตัวร้อนจังงั้นบีทานข้าวเสร็จก็มากินยานะเดี๋ยวคริสเอายามาให้กิน"บีมองหน้าแล้วยิ้ม "ขอบใจนะแต่ไม่เป็นไรมีสบายบีไม่ได้เป็นไข้หรอกไม่ต้องเอามาบีเกรงใจเรามาทานข้าวกันต่อดีกว่านะอ่ะนี่บีรู้ว่าคริสชอบกินเยอะๆนะ"คริสมองหน้าบีแล้วยิ้ม(ทำไมเค้าถึงดูหล่อจังทำไมถึงดูเท่ขนาดนี้ทั้งแมนสุภาพบุรุษมากๆเลยอ่ะนี่แหละสเป็คองหมวย เอ๋แต่ว่าบีเป็นผู้หญิงนี่นาไม่ๆเราไม่ได้ชอบผู้หญิงแต่ทำไมบีถึงดูเท่และอบอุ่นขนาดนี้////)"คริส คริส คริส!!!!"คริสเลิกเม่อและตกใจอย่างมาก"อะ...อะไรบีทำไมต้องตะโกนด้วยอ่าาอยู่ข้างๆกันแท้ๆตกใจหมด"คริสตื่นตัวอย่างหนัก"ก็คริสนั่นแหละเป็นอะไรอยู่เฉยๆก็เม่อไปเป็นอะไรรึป่าว"(ทำไมต้องอบอุ่นนาดนี่เนี่ยบีรู้มั้ยใจคริสมันหวั่นไหว)"ป่าววว..ก็แค่คริสหวั่น..."คริสเผยหลุดปากพูดว่าหวั่นไหวออกมา"เอ๋...หรือว่าคริสกำลัง(บีแสยะยิ้ม)"คริสหลบสายตาบีแล้วเดินถอยหลังไปเรื่อยๆจนคริสสดุดล้มลงนอนที่โซฟาบีน้ำทิพย์ก็พยายามแกล้งคริสบีน้ำทิพย์ล้มตัวลงค่อยๆเอาหน้ามาใกล้ๆคริส"หรือว่ากำลังหวั่นไหวกับบีอยู่กันนะ"บีค่อยๆโน้มตัวลงไปจูบคริส คริสหอวังก็หลับตาลง"ฮายยพี่คริสพลอยกลับมาแล้วซื้อองเยอะมากเลยวันนี้ ง่ะ....."พลอยหอวังช็อคเลยทำองช็อปหลุดมือ คริสตกใจได้ยินเสียงคริสเลยรีบผลักบีออกไป"อ่ะ..อ้าวพลอยกลับมาแล้วหรอมาๆเดี๋ยวพี่ช่วยถือของดีกว่าป่ะๆ" คริสหอวังเลยเริ่มเปลี่ยนเรื่องขึ้นมา"พี่คริสๆมาคุยกับพลอยที่ห้องพลอยหน่อย"คริสหอวังเลยเข้าไปที่ห้องพลอยแล้วพลอยหอวังก็รีบล็อคประตู"เมื่อกี้พี่คริสกับพี่บีจะทำอะไรกันอ่ะ"คริสตกใจเมื่อพลอยได้ถามคำถามนั้นออกไป"เอ่อออ..คือว่า...ก็แค่พี่สดุดล้มลงโซฟาบีเลยตกใจเลยรีบวิ่งมาดูคริสแต่บีก็สดุดเหมือนกันอ่าา555แหะๆ"คริสพูดแล้วหลบสายตาพลอยหอไปมองทางอื่น"ใช่หรอ....."พลอยหอถามด้วยความสงสัยอย่างมาก"ใช่สิ๊..จะถามทำไมอ่ะพลอยงั้นพี่ลงไปข้างล่างก่อนนะเหมือนพี่เปิดน้ำทิ้งไว้แหะๆ"(เกือบตายมั้ยล่ะเราเห้อออรอดตายก็ดีแล้วลงไปข้างดีกว่า เอ๊ะเดี๋ยวนะถ้าเราลงไปเราจะมองหน้าติดมั้ยอ่ะหึ้ยยทำไงดีวะเนี้ยยย)"อ้าวคริสมีโทรศัพท์มาอ่ะนี่...."คริสรับโทรศัพท์จากมือบี"ฮัลโหลสวัสดีค่ะคริส หอวังพูดค่ะ ห๊าาาว่าไงนะคะจริงหรอคะเครค่ะเดี๋ยวจะโทรไปอีกทีนะคะ" "มีไรป่าวคริสทำไมต้องตกใจด้วยอ่ะ" "คริสได้ไปถ่ายงานที่เกาหลีแล้วผู้จัดการบอกด้วยว่าเชิญบี น้ำทิพย์ไปด้วยสงสัยไปถ่ายงานแบบ"บีดีใจเลยกระโดดเข้าไปสวมกอดคริส"เอ่ออบีปล่อยคริสก่อนแน่นเกินไปละเดี๋ยวคริสโทรหาผู้จัดการอีกที" "ฮัลโหลสวัสดีค่ะพี่คริสหอวังพูดนะคะพวกเรายอมรับการไปถ่ายแบบที่นั้นค่ะ ค่ะอบคุณค่ะ"บีน้ำทิพย์เข้าไปสวมกอดอีกครั้งครั้งนี้นานกว่าเดิม"อบคุณนะคริสที่ให้บีอยู่เคียงข้างเสมอ"บียิ้มแล้วกอดแน่นและไม่ปล่อย"ปล่อยก่อนๆคริสหายใจไม่ออก ไม่ต้องอบคุณหรอคริสจะคอยอยู่เคียงข้างบีไปนานๆนะ"บี น้ำทิพย์วิ่งเข้าไปจูบคริสทันทีที่คริสพูดแบบนี้"พลอย หอวังเปิดประตูออกมาเห็นทั้งสองกำลังจูบกับ(อุ๊ต๊ะสงสัยจะได้พี่สะใภ้แล้วมั้ยล่ะเราแต่เป็นพี่บี)"


ทั้งสองกำลังนัวเนียกันอยู่ทันใดนั้นมีเสียงโทรศัพท์เข้าตื๊ด ตื๊ด ตื๊ด (อีชิบหายจะโทรมาอะไรตอนนี้เนี่ยย)บีและคริสก็เลิกจูบกันแล้วหันไปมองเสียงโทรศัพท์ที่เข้า"แฮร่ พลอยขอโทษของพลอยเองงพลอยไม่กวนล้ะพลอยไปก่อนนะ"ทั้งสองคนได้แต่มองหน้าและเขิลลกัน"งะ..งั้นบีไปก่อนนะบีมีนัดประชุมสำคัญตอนบ่ายอ่ะ"คริสยิ้มแล้วพูดว่าอื้มม"เอ่ออ..คริสวันพรุ่งนี้ว่างมั้ยบีอยากจะชวนคริสไปเดทเดี๋ยวบีมารับมาส่งบีเอง"บีพูดไปเขิลไปหน้าแดงตัวแดงไป"อื้มมเครเดี๋ยวคริสไปด้วยพรุ่งนี้แต่เอ๊ะเมื่อกี้หูแว้วรึป่าวเหมือนได้ยินคำว่าเดท"(ชิบบหายแล้วไหมล่ะหลงพูดว่าเดทออกไปทำไงดี ทำไงดี ทำไงดีงั้นเอาแบบนี้ก็แล้วกัน"เอ่อออบีพูดผิดอ่ะสงสัยกำลังอินกับละครที่บีกำลังถ่ายเลยเอามาพูดอ่ะแหะๆ คือบีจะชวนไปทานข้าวพรุ่งนี้บีเหงาบีไม่มีเพื่อนไปด้วยอ่ะ" (คริสสยิ้มและพูดในใจว่าแก้ตัวไม่เนียนเลยบีเอ๊ยย)"โอเครรร" "งั้นเดี๋ยวบีไปก่อนนะขอตัวนะ" "เดี๋ยวคริสไปส่งนะ"บีและคริสเดินออกมา้างนอก"เดินทางปลอดภัยนะบี"คริสโบกมือลาบี"จ้าเจอกันนะจ๊ะที่รักจุ๊ฟฟ" "จุ๊ฟบ้าไรเนี่ยยไปๆจะปิดบ้านน"บียิ้มแล้วขึ้นรถไป

แฮร่ไม่ได้เจอกันนานอาจทำช้าหน่อยนะช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลามาทำเท่าไหร่อาจทำผิดพลาดกันบ้างนะช่วงเบลอๆหน่อย555ไปก่อนนะบุ้ยยบุยย

12 ความคิดเห็น

 1. #12 บีคริส (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 08:10
  ถ้าจะขนาดนี้ก็เป็นแฟนกันเลย
  #12
  0