วันๆของจิ้งจอกลูก2ก็แบบนี้แหละ! [Mpreg] #จิ้งจอกลูกสอง

ตอนที่ 14 : Chapter 14 เป็นตัวอย่างที่ดีกันหน่อย!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 26,723
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2,637 ครั้ง
  29 ม.ค. 63

Chapter 14 : เป็นตัวอย่างที่ดีกันหน่อย!

 

การเลียนแบบของเด็กวัยกำลังโตไม่จบเพียงเท่านั้น นอกจากข้ารับใช้และท่านพ่อท่านแม่ที่เห็นอยู่ทุกวัน ลูกจิ้งจอกทั้งสองก็ยังเลียนแบบคนรอบกายไปทั่ว

 

เริ่มจากท่านยาย 9 หางที่บางครั้งก็มารับหลานๆและลูกตัวดีไปเที่ยวเล่นตามที่ต่างๆ แต่มิค่อยได้ไปข้างนอกบ่อยนัก เนื่องจากนางจิ้งจอกคนเดียวไม่สามารถคุมเด็กทั้ง 3 ได้ แอชจะวิ่งไปทางนั้น เฮเซิลจะวิ่งไปทางนี้ ไม่นับลูกของนางเองที่กำลังจะเดินตามคนแปลกหน้าที่ให้ขนมไปอีก ส่วนใหญ่จึงเป็นการพามาที่บ้านและหาอะไรให้เล่นมากกว่า

 

ลูกจิ้งจอกขนน้ำตาลและขนเทาเกาะประตูแอบดูท่านยายคุยธุระกับเทพชายคนหนึ่ง ปล่อยมารดานั่งช้อนปลาเล่นสนุกอยู่ผู้เดียว

 

แอชหรี่ตาแบบที่มารดาชอบทำตอนเจอจอมมาร “เฮเซิ้นว่าเทพคนนั้นแปกๆหยือไม่”

 

เฮเซิลพยักหน้าหงึกหงัก “แปก เหมินตอนอั้นป้อจีบอั้นแมะเลย”

 

ท่านยายที่ถูกแอบดูวางถ้วยชาลง ยกขานั่งไขว่ห้าง ชายกระโปรงแหวกข้างทั้งแถบทำให้เห็นเรียวขางดงามของนางอย่างชัดเจน เทพเด็กที่อยากเล่นของสูงฝั่งตรงข้ามถึงกับชะงัก แอชกับเฮเซิลยิ่งแอบดูด้วยความอยากรู้ จิ้งจอก 9 หางเท้าคางฟังสิ่งที่คนตรงข้ามพูดด้วยตาปรือปรอย นางยังเล่นหูเล่นตาตลอดบทสนทนาจนอีกฝ่ายแทบจะเดินกลับบ้านไม่ถูก ถึงนางจะหว่านเสน่ห์ใส่ไม่ยั้ง แต่ก็ไม่คิดจะสานต่อหรือมีอะไรที่มากกว่านี้ แค่เล่นสนุกฆ่าเวลาเท่านั้น แค่มีลูกโง่ๆกับหลานอ้วนๆต้องเลี้ยงก็เหนื่อยแล้ว

 

แอชกับเฮเซิลสะดุ้งเมื่อถูกมารดาพบเข้าพอดี ซินธาที่เห็นเหตุการณ์ทั้งหมดจูงมือเจ้าสองตัวอ้วนเข้ามา แล้วก็งอแงโวยวายกับนาง 9 หางเรื่องเมื่อสักครู่ “ท่านแม่ ข้ามิอยากมีพ่อใหม่!”

 

ท่านแม่ทำสีหน้าเบื่อหน่าย “แล้วผู้ใดบอกเจ้าว่าจะมี”

 

“ก็..ก็เมื่อกี้”

 

“อะไรของเจ้า ข้าแค่พูดให้เจ้าเทพคนนั้นเซ็นยินยอมในสัญญาร่วมกิจการเท่านั้น”

 

“เอ๋ งั้นหรือ” จิ้งจอกโง่เอียงหัวด๊อกแด๊กจนคนมองชักจะปวดคอแทน “ว่าแต่เป็นกิจการแบบใดกัน”

 

“กิจการน้ำตาลปั้นในโลกมนุษย์ ข้าเห็นพวกเจ้าชอบกินนัก ก็เป็นเจ้าของกิจการเองเสียเลยจะได้มิเปลืองเงิน แล้วก็ให้เจ้าเด็กนั่นดูแลให้”

 

จิ้งจอกทั้งสามตัวหูตั้ง “จริงเหยออั้นยาย!”

 

แอชชูมือวิ่งเป็นวงกลม “น้ามตาลป้านนๆๆ”

 

ซินธาพูดด้วยท่าทีขึงขังที่คิดว่าเก็บความดีใจมิดแล้ว แต่หางยังส่ายเร็วๆไม่หยุด “ข้าโตแล้ว มิได้ชอบกินขนมขนาดนั้นเสียหน่อย”

 

นางจิ้งจอกกลอกตาให้ความวุ่นวายข้างหน้า เรื่องราวเหมือนจะจบลงเท่านั้น แต่ก็มิใช่ เมื่อซินธาและลูกๆกลับถึงบ้าน แม่จิ้งจอกที่วิ่งเล่นจนเหนื่อย แถบพลังงานขึ้นเป็นสีแดงเดินอย่างหมดแรงกลับไปห้องตัวเองเพื่อขอตัวไปนอน แอชกับเฮเซิลโบกมือส่งอยู่หน้าประตูห้องนอนหยอยๆ พอประตูปิดลงเจ้าสองแสบก็ซุบซิบกันทันที

 

“อาวเลยหยือไม่”

 

“อาวเยย”

 

ทั้งสองคนจูงมือกันวิ่งที่ไปห้องครัว พบข้ารับใช้สาวคนหนึ่งกำลังกวนขนมสำหรับเย็นนี้อยู่ สองจิ้งจอกเดินย่องๆเข้าไปข้างใน แอชต่อตัวข้างล่างให้แฝดตัวเองปีนขึ้นไปบนโต๊ะ เพราะหากให้แอชปีนเฮเซิลขึ้นไปคนโดนเหยียบอาจจะบาดเจ็บรุนแรงได้ เฮเซิลปีนขึ้นอย่างยากลำบากเพราะติดพุงเล็กๆ แต่ในที่สุดก็ขึ้นมาได้

 

เด็กแก่แดดนั่งไขว่ห้างอยู่ที่ปลายโต๊ะตามแบบท่านยาย หลังจากนั้นก็กระแอมไอเรียกความสนใจ “อาแห่ม”

 

สาวใช้สะดุ้ง มองไปรอบๆห้อง จนพบก้อนขนอ้วนๆสองก้อน ที่ตัวหนึ่งนั่งอยู่บนโต๊ะ อีกตัวแอบอยู่ใต้โต๊ะและปิดตาตัวเองประหนึ่งว่าตนเองมิเห็นผู้อื่น ผู้อื่นก็มิเห็นตนเอง นางละสายตาจากแอชมาให้ความสนใจก้อนขนสีน้ำตาลที่กระแอมไอซ้ำอีกรอบ “อาแห่มๆ”

 

“..มีอันใดให้หม่อมฉันรับใช้หรือไม่เพคะ”

 

เฮเซิลที่ได้รับความสนใจนั่งไขว่ห้างเอนตัวสบายๆ ถกชายเสื้อโชว์ขาขาวๆสั้นๆเหมือนที่ท่านยายทำ สาวใช้เลิ่กลั่กมองซ้ายมองขวาอย่างมิรู้ว่าตนเองกำลังเจอกับสิ่งใดอยู่ ลูกจิ้งจอกตัวกลมส่งสายตาปรือปรอยให้แบบที่คิดว่าดูพราวเสน่ห์ที่สุด

 

“เอ่อ เลยเวลานอนกลางวันแล้ว..คงง่วงสินะเพคะ..ให้หม่อมฉันพาไปนอนดีหรือไม่”

 

เฮเซิลหลุดสีหน้าเอ๋อเหรอออกมาชั่วครู่หนึ่งจึงกลับมาตั้งตัวได้ “มะช่ายสะหน่อย!”

 

“เอ๋ แล้ว..?”

 

แฝดที่แอบอยู่ใต้โต๊ะกำมือส่งกำลังใจให้ ลูกจิ้งจอกจึงยังไม่ยอมแพ้ เฮเซิลจิกตามองสาวใช้พร้อมใช้มือลูบไล้ไปตามใบหน้าตนเอง

 

สาวใช้เหงื่อตก “โกรธหม่อมฉันหรือเพคะ..?”

 

จิ้งจอกที่พยายามเต็มที่ตัวฟีบลงอย่างหมดพลัง ยอมพูดออกมาตรงๆในที่สุด “เฮเซิ้นกับแอชหยากกิงคาหนม” อั้นยายยางใช้วิธีนี้ด้ายผลเงย!

 

แอชโผล่ตัวออกมาช่วยเสริมทันที “ช่าย พวกเราหิวจาตายยุแล้ว” ไม่ว่าเปล่า ลูกจิ้งจอกแก่แดดอีกตัวใช้มือค้ำขาโต๊ะไว้พร้อมทำท่าจะเป็นลม มือป้อมๆจับที่หัวใจพร้อมทำสีหน้าเจ็บปวด

 

“ตะ..แต่ว่า..นี่เป็นส่วนของตอนเย็นนะเพคะ”

 

เฮเซิลน้ำตาคลอเมื่อได้ยินแบบนั้น ตัวกลมๆฟุบลงกับโต๊ะขดตัวเป็นก้อนร้องไห้สะอึกสะอื้น แอชที่ก่อนหน้านี้แค่ทำท่าจะเป็นลมล้มเข่าทรุดลงกับพื้นอย่างหมดแรง “อึก..ก้อด้าย ป่อยเราหิวตายยุตงนี้”

 

สาวใช้เป็นกังวลจนบังคับมือไม้ไม่ถูก รีบเอ่ยปากพูด “ได้เพคะ! ได้แน่นอนเพคะ! ส่วนของตอนเย็นหม่อมฉันจะทำใหม่เอง!”

 

เฮเซิลที่ฟุบตัวร้องไห้เงยหน้านองน้ำตาขึ้นมามอง “..พุดจิงนะ”

 

แอชพยุงตัวลุกขึ้นมาอย่างทุลักทุเล “ห้ามโกอกนะ”

 

“ไม่โกหกเพคะ ไปรอที่โต๊ะก่อนดีหรือไม่ หม่อมฉันจะนำขนมไปให้”

 

ทั้งสองคนพยักหน้าเห็นด้วย อาการต่างๆล้วนดีขึ้นมาทันควัน เฮเซิลอ้าแขนกว้างๆ “อู้มเฮเซิ้นลงหย่อย”

 

สาวใช้ยิ้มด้วยความเอ็นดู อุ้มตัวจิ้งจอกบนโต๊ะลงมา “หน่อย ออกเสียงว่า ‘หน่อย’ เพคะ”

 

“..หย่อย?”

 

“หน่อย เพคะ”

 

“ยากอ่า แอชออกเฉียงด้ายมั้ย”

 

“อืม..น่อย?”

 

สาวใช้ขำคิกคัก “ไว้โตอีกหน่อยค่อยมาลองพูดใหม่นะเพคะ” นางจับมือเล็กๆไว้คนละข้าง พาไปนั่งบนโต๊ะและนำขนมมาให้ แผนของลูกจิ้งจอกตัวแสบจึงสำเร็จลงแบบงงๆทั้งอย่างนั้น

.

.

.

.

เมื่อพูดถึงจอมมารกับเด็กๆแล้ว ภาพที่เห็นจะเป็นอื่นไปไม่ได้เลยนอกจากจอมมารรังแกเด็กๆ หรือไม่ก็พูดจากระแหนะกระแหนถึงปมย้วยๆกลมๆบนท้อง ยังไม่นับการแกล้งท่านแม่และล้อเลียนข้ารับใช้บ้านคนอื่น ทำเอาเด็กๆเริ่มล้อเลียนข้ารับใช้ตาม จนซินธาต้องห้ามไม่ให้ทำอีก

 

จอมมารที่มาร่วมเป็นกรรมการประกวดสาวงามงานเดียวกับมหาเทพกระดิกเท้าเบื่อๆ สาวงามจากทุกภพก็พวกหน้าเดิมๆทั้งนั้น อย่างว่า อัตราการเกิดของภพสวรรค์และภพมารต่ำกว่ายิ่งกว่าอะไรดี แต่ก็ยังจะจัดมันอยู่ทุกปี จริงๆก็แค่หาเรื่องจัดงานรื่นเริงแก้เบื่อกันเท่านั้นชัดๆ!

 

จอมมารวิจารณ์สาวงามที่เป็นปีศาจแมงกะพรุนตนหนึ่งให้รองประมุขมารที่เป็นน้องชายฟัง “ปีที่แล้วนางฉีดสีแดงเข้าไปในตัวด้วยนี่ ข้าล่ะนึกว่าใครกินเลือดแล้วทำหก เกือบเดินเหยียบแล้ว”

 

น้องชายจอมมารที่นิสัยไม่ต่างกันขำก๊าก มหาเทพมีสีหน้าเบื่อหน่าย อยากกลับไปนอนกอดภรรยาแล้ว “ท่านพี่ดูปีศาจแรดตนนู้นๆ ปีก่อนนางเหลานอซะแหลมจนเกือบขวิดคนอื่นไส้แตกกันหมด ข้าล่ะเสียดายจริงๆที่ที่นางโดนตัดสิทธิ์ซะก่อน”

 

“โฮ่ ถ้ามีการแทงกันคงสนุกน่าดู น่าเสียดายจริงๆ”

 

คนรอบข้างที่ได้ฟังบทสนทนาเช่นนี้ทำสีหน้าไม่ถูก นี่เวทีประกวดสาวงามมิใช่เวทีประชันดาบเสียหน่อย!

 

“พวกเจ้าเงียบๆได้หรือไม่ แล้วก็รีบๆให้คะแนนซะ”

 

“เหอๆ อยากจะรีบกลับบ้านไปทำไมกัน ทั้งเมียทั้งลูกเจ้าก็นั่งหน้าโง่อยู่หน้าเวทีนั่นไง”

 

มหาเทพหันหน้าขวับ พบภรรยาและลูกๆนั่งอยู่หน้าเวทีพร้อม ท่านแม่ 9 หางจริงๆ มหาเทพที่หวงเมียเป็นที่หนึ่งขมวดคิ้ว ไม่รู้ท่านแม่ที่ ‘เคารพรัก’ จะทำสิ่งใดอีก ฝ่ายสามีขมวดคิ้วไม่ชอบใจเมื่อเห็นว่ามีคนมองภรรยาตนเอง คนที่โดนมองก็มิเคยจะรู้เรื่องอะไรด้วย เอาแต่นั่งขนฟูน่ารักอยู่บนเก้าอี้ ใบหูกระดิกไปมาเพราะสนใจบรรยากาศในงาน...มันน่าจับฟัดลงโทษซะทีจริงๆ.

 

ซินธาที่เห็นว่าท่านเฮนซ์มองลงมาโบกมือให้ มหาเทพส่งยิ้มละมุนด้วยความเอ็นดู ทำเอาสาวๆแถวนั้นทั้งเทพทั้งปีศาจหลุดกรี๊ด เจ้าสองตัวแสบไม่ยอมน้อยหน้าแข่งกันโบกมือซ้ายขวาเหมือนกลัวท่านพ่อมิเห็น

 

จอมมารเบ้ปาก “หัดอายผู้อื่นเสียบ้าง คนออกจะเยอะแยะ”

 

“อายอันใด ก็ภรรยาและลูกข้าน่ารัก”

 

จอมมารทำท่าจะโก่งคออ้วก รองประมุขมารที่ยังไม่เคยเจอครอบครัวของเพื่อนพี่ชายชะเง้อคอมอง แล้วก็หันมาซุบซิบกับพี่ชาย “เป็นกลุ่มก้อนขนที่น่าจับมามัดรวมกันแล้วบีบให้ช้ำยิ่งนัก”

 

“ขอแค่มีขนมพวกนั้นก็จะเดินตามมาให้เจ้าจับมัดเอง โดยเฉพาะจิ้งจอกตัวแม่ สมองหยุดทำงานไปตั้งนานแล้ว”

 

มหาเทพเตะขาสหายและน้องชายสหายอย่างแรงจนคนโดนร้องโอดโอย คนเตะส่งสายตาเชือดเฉือนทำหน้านิ่งๆ “งานเริ่มแล้ว เตรียมคำวิจารณ์ไว้ด้วย”

 

จอมมารมีสีหน้าเบื่อหน่าย แต่เมื่อเห็นว่าผู้ประกวดคนแรกเป็นเทพไก่สาวก็ยกยิ้ม ระบายอารมณ์ซะหน่อยดีกว่า “ผู้เข้าประกวดเบอร์ 1 ตัวแทนเผ่าพันธุ์ไก่ อืม..หงอนเจ้าซีดเกินไปหรือไม่ อย่างกับอยู่มาพันปีแหนะ แต่เอ๊..” จอมมารโบกไม้โบกมือ “เจ้าอย่าคิดมากเรื่องหงอนเจ้าเลย เพราะพอได้มองหน้าแล้วข้าก็รู้ทันทีว่าจริงๆแล้วเจ้าอยู่มาไม่ต่ำกว่า 2000 ปีแน่นอน”

 

เทพไก่สาวที่กลายเป็นที่ระบายอารมณ์อ้าปากค้าง พอได้สติก็โกรธจนหงอนสั่น นางวิ่งหนีลงไปจากเวทีด้วยความอับอาย มหาเทพยกมือลูบใบหน้าอย่างเหนื่อยหน่าย รองประมุขมารตบโต๊ะชอบใจไม่เลิก

 

หลังจากนั้นจอมมารหรือที่คนทั้งภพรู้จักในชื่อ ‘ท่านโคล’ ก็ทำตัวในสมฉายา ‘ของดีไม่มีใครเอา’ ที่สาวๆทั่วทุกภพตั้งชื่อให้ หน้าดี หุ่นดี ฐานะดี แต่ที่ดีเกินไปก็คือปากนี่ไงเล่า!!

 

“เบอร์ 3 ตัวแทนปีศาจก้อนหิน อ้าว ผู้ประกวดสละสิทธิ์หรือ ฮะ? ไม่ได้สละสิทธิ์ งั้นไปไหนล่ะ อยู่ไหนนะ ข้ามองไม่เห็นเลย” ปีศาจหินที่สูงแค่หัวเข่าจอมมารกระทืบเท้าโกรธๆเมื่อโบกมือเรียกเท่าไหร่อีกฝ่ายก็ทำเป็นมองไม่เห็น สุดท้ายจึงวิ่งหนีไปจนพื้นสะเทือนอีกคน

 

“วีดวิ้ว แม่เทพฮิปโปหุ่นสะบึ้ม ก้นเจ้าใหญ่กว่าหน้าข้าอีก ไม่ชอบใจเลย ตกรอบไปละกัน” อีกฝ่ายพูดแซวคนอื่นด้วยสีหน้าตายๆแล้วก็ตัดสิทธิ์นาง

 

“เจ้าแพนด้า ไผ่ติดหน้าน่ะ ไปเอาออกไป๊”

 

“นั่นอะไรน่ะ เจ้าขัดเกล็ดเจ้ามาแวววับไปหรือไม่ เจ้าทำให้ข้าแสบตา เผ่านางเงือกตกรอบ ไปๆ”

 

และอีกสารพัดที่ไม่เกี่ยวข้องกับเวทีประกวดสาวงาม มหาเทพปลงตกหันมาฟาดฟันสายตาใส่คนที่เข้ามาใกล้ภรรยาแทนการให้ความสนใจบนเวที ผู้จัดงานยืนร้องไห้คร่ำครวญ พังหมด งานพังหมดแล้ว!

 

หลังจอมมารพังงานจนย่อยยับไม่มีชิ้นดี มหาเทพที่หึงหวงจนหน้าบูดบึ้งก็รีบลงมาประชิดตัวภรรยาที่โดนท่านแม่ 9 หางทิ้งเอาไว้และหนีกลับไปก่อน ส่วนแอชกับเฮเซิลที่เพิ่งซึมซับนิสัยของจอมมารมากำลังเล็งเหยื่อ

 

เมื่อพี่สาวปีศาจแมวตนหนึ่งเดินผ่าน แอชก็ตะโกนแซว “วีดวิ้ว ปี้ฉาว ฉนใจจาเลี้ยงหนมพวกเราหยือมั่ย”

 

“ปี้ฉาวขนฉวยจางเลย เลี้ยงหนมเฮเซิ้นหย่อย”

 

ซินธาที่เห็นทุกอย่างเขย่าเสื้อท่านเฮนซ์ทั้งน้ำตาอย่างต้องการฟ้อง “ท่านเฮนซ์ดูสิ! ฮือ แอชกับเฮเซิลฟังแม่นะ จงเลือกคนเลียนแบบเสียหน่อยเถิด!!”

.

.

.

.

หลังจากบอกกล่าวลูกๆว่าจอมมารเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีและเด็กๆก็ยอมเชื่อฟังแล้ว ซินธาก็นั่งกุมหัวด้วยความเครียด มหาเทพที่เห็นแบบนั้นโอบตัวภรรยาเข้ามากอด จูบลงบนใบหูใหญ่เบาๆ “เครียดอันใดหรือ”

 

จิ้งจอกลูกสองโถมตัวกอดสามีอย่างหาที่พึ่ง แต่ดันส่ายหน้าเป็นพัลวัน มิยอมพูด มหาเทพไล่จูบไปตามข้างแก้มนิ่มอย่างเอาใจ กดริมฝีปากประกบปากดูดดึงเกี่ยวกระหวัด “..หากมิบอก ข้าจะจูบเจ้าไปเรื่อยๆ” ไม่ว่าเปล่า อีกฝ่ายกดริมฝีปากประกบอีกครั้งและอีกครั้ง จิ้งจอกน้อยที่หายใจไม่ออกเมื่อถูกจูบเป็นเวลานานจึงใช้มือทุบอกสามีเบาๆ

 

มหาเทพที่ยอมถอนจูบออกใช้จมูกโด่งของตนเองถูไถกับจมูกจิ้มลิ้มน่ารักของภรรยา สายตายังไม่ละไปจากริมฝีปากเจ่อแดงๆน่าประกบจูบอีกสักครั้ง “..เครียดเรื่องลูกหรือ ลูกสัญญาแล้วนี่ว่าจะมิเลียนแบบจอมมารอีก”

 

ซินธาที่ยังถูกไล่หอมแก้มถดคอหนีด้วยความเขิน “อื้อ..กะ..ก็มิเชิงเรื่องนั้นเสียทีเดียว”

 

เมื่อเห็นภรรยาอึกอักไม่ยอมพูด ฝ่ายสามีจึงยอมหยุดลวนลามแล้วคุยดีๆ “เช่นนั้นเรื่องอันใดเล่า”

 

จิ้งจอกโง่อึกอัก ใช้สองมือปิดหน้า หางตกอย่างหดหู่ “ลูกๆได้ขนมตั้ง 5 ครั้งต่อวันยังมิพอกิน แล้วข้าที่โดนงดเหลือแค่ 3 ครั้งต่อวันจะอยู่อย่างไรเล่า!”

 

มหาเทพเผลอหลุดหัวเราะเบาๆ ทำให้โดนจิ้งจอกบนตักมองค้อนยกใหญ่ ...แท้จริงแล้วจิ้งจอกทั้ง 3 ตัวได้กินขนม 5 ครั้งต่อวันเช่นเดียวกันหมด แต่จิ้งจอกโง่ก็คือจิ้งจอกโง่ จึงลืมไปเสียสนิทว่าที่ตัวเองไม่เคยได้กิน 2 ครั้งที่เหลือเพราะถูกสามีจับกินจนไม่มีแรงจะลุกไปไหนอีกต่างหาก!...

 

..ว่าแต่ 5 ครั้งต่อวันยังมิพอกิน เด็กๆเริ่มจะอ้วนเกินไปแล้วหรือไม่นะ..

 

#จิ้งจอกลูกสอง

 

 

Talk

คำถามเลยนะ มันยังเหลือใครเป็นตัวอย่างที่ดีได้อี๊กกกกกก

คืออย่างที่บอกว่าจริงๆพวกนี้ไม่ต้องกินก็อยู่กันได้ แต่พวก3ตัวก้อนคือถูกเลี้ยงมาสปอยล์มาก กินดีอยู่ดีมาก ก็เลยอยากจะกินตลอดเวลา ผลออกมาเป็นงี้5555555555

ปล.เปิดชื่อจอมมารแบบ Easter egg อีกแล้ว

 

รูปประกอบไม่ใช่ซินธากับลูกนะ แต่เป็นท่านยายกับลูกและหลานทั้ง3ก้อน ก๊าก

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.637K ครั้ง

4,428 ความคิดเห็น

 1. #4266 นักโทษหมายเลข0 (@Prison0) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 24 มีนาคม 2563 / 16:51
  ปากดีเกินหน้าตา
  #4266
  0
 2. #4244 Primrose Pink (@modloveexonct) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 23 มีนาคม 2563 / 13:27
  ท่านโคล5555555
  #4244
  0
 3. #4044 yourwarmhug (@LSinlapasorn) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 18 มีนาคม 2563 / 23:11
  จอมมารรรร แกนี่นะ5555555
  #4044
  0
 4. #3428 pcy921 (@chanchanchan) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 / 20:35
  อย่าไปเล่นกับจอมมารรูกกก
  #3428
  0
 5. #3264 Miki_milky (@Miki_milky) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2563 / 23:00
  อย่าไปเลียนแบบจอมมารเลยไม่ดีน้องแฝด
  #3264
  0
 6. #3232 PLOYSOIYXX (@ployyy567) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 / 16:07
  จอมมารต้องมีสามีจริงๆ
  #3232
  0
 7. #3194 novem96 (@novem96) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 / 01:37
  อยากจะปั้นทั้งแม่ทั้งลูกเป็นก้อนกลมๆแล้วกลืนลงท้อง
  #3194
  0
 8. #3124 PARROS (@hummingbird999) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2563 / 13:05
  จอมมาร-มากเวอร์ ผู้เข้าประกวดร้องไห้หมดแล้ว
  #3124
  0
 9. #3122 ฉันคือนางเงือก (@fhai1995) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2563 / 10:59
  ของดีที่ไม่มีใครเอา เออ สมเหตุสมผลดี ผ่านค่ะ
  #3122
  0
 10. #3121 lukpatu (@lukpatu) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563 / 14:35
  555 ของดีไม่มีใครเอา อยากเห็นคนที่จะเอาจัง
  #3121
  0
 11. #3119 pommys (@pommys) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2563 / 14:39
  โดนจับกิน
  #3119
  0
 12. #3117 mininumberone (@reryline) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563 / 09:35
  55555555 ท่านเทพและลูกทั้งสามจริงๆ
  #3117
  0
 13. #3115 Suesue Sue (@suesue123) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 / 16:08
  ตลกกกก…… อ่านแล้วคลายเครียดดดด
  #3115
  0
 14. #3114 91424743 (@91424743) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 / 12:36
  จอมมารต้องคู่กับพี่สาวมหาเทพแน่เลย มันถึงจะสมน้ำสมเนื้อกันดี
  #3114
  0
 15. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 16. #3110 Chonlathon Monklang (@chonlatorn) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 / 09:12
  โง้ยยยยยย น่ารักไปหมด
  ชอบจอมมารมากเลยค่ะ 555555
  #3110
  0
 17. #3109 sunsansun2 (@sunsansun2) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 / 00:05
  น่ารักมาก
  #3109
  0
 18. #3107 Airika_Catcha (@Airika_Catcha) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 31 มกราคม 2563 / 23:08
  ครอบครัวนี้ 555 ทำไมเราว่าจอมมารพูดถูกนะ เอาขนมล่อได้จริงๆอ่ะ
  #3107
  0
 19. #3106 poo2205 (@poo2205) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 31 มกราคม 2563 / 20:27
  น่ารักกกก
  #3106
  0
 20. #3105 SuSaya (@yusay) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 31 มกราคม 2563 / 12:13
  โถ ครอบครัวตัวป่วนชัดๆ
  จอมมารถ้าหาสาวๆไม่ได้ก็ส่งสามีมาปราบเลยดีมั้ยนะ
  #3105
  0
 21. #3104 Nitha Pupa (@bovycopy) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 31 มกราคม 2563 / 08:25
  555555
  #3104
  0
 22. #3103 โกโก้ มิลค์ (@koko_milk) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 31 มกราคม 2563 / 08:16
  ไอลูกก้อนขนนนนนนน น่าบีบๆ
  #3103
  0
 23. #3099 aomie072 (@aomie072) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 30 มกราคม 2563 / 23:48
  โง้ยยย ไอต้าวแฝดปุกปุย อยากกอดบีบขยำ
  #3099
  0
 24. #3098 bmw0626 (@beamlovebleach) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 30 มกราคม 2563 / 23:24
  ท่านโคลลลลลลล
  #3098
  0
 25. #3097 Rotsanan (@0983150175) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 30 มกราคม 2563 / 21:38
  สู้ๆน้าาา สนุกมากค้าา
  #3097
  0