วันๆของจิ้งจอกลูก2ก็แบบนี้แหละ! [Mpreg] #จิ้งจอกลูกสอง

ตอนที่ 15 : Chapter 15 มีพุงแล้วหนูไม่ใช่ลูกพ่อเหรอ!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 21,852
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2,737 ครั้ง
  8 ก.พ. 63

Chapter 15 : มีพุงแล้วหนูไม่ใช่ลูกพ่อเหรอ!

 

จิ้งจอกที่เป็นแม่แต่เหมือนเป็นพี่กำลังมีเรื่องให้เครียดใหม่ ..แอชและเฮเซิลป่วย.. เด็กทั้งสองคนนอนกุมท้องด้วยใบหน้าซีดขาว ร้องไห้งอแงเกาะชายเสื้อมารดามิยอมปล่อย จิ้งจอกตัวโตสุดน้ำตาคลอ ยกสองมือลูบหัวลูบหลังปลอบเด็กๆด้วยความสงสาร “..อดทนอีกแค่ชั่วครู่เท่านั้น แพทย์หลวงกำลังมาแล้ว”

 

“ฮึก..อึก..แง้..อั้น..แมะ..เฮ..เซิ้น..ปวดอ้อง”

 

“อื้ออ..แอช..ก้อปว..ด”

 

ซินธาน้ำตาหยดแหมะๆอย่างกลั้นไม่อยู่ “ท่านพ่อก็กำลังมา ชู่ว มิร้อง ฮึก มิร้อง..ฮืออออ”

 

เมื่อแพทย์หลวงและมหาเทพมาถึงก็พบจิ้งจอก 3 ตัวแข่งกันร้องไห้จนลั่นห้องไปเสียแล้ว มหาเทพอุ้มจิ้งจอกตัวแม่ที่ยังร้องไห้กระซิกๆออกมาแนบอกเพื่อให้แพทย์หลวงตรวจดูอาการของเด็กๆ แพทย์หลวงคลำๆดูบริเวณท้องไม่กี่ครั้งก็ทราบอาการที่เป็นอยู่

 

“ท่านหมอ เด็กๆเป็นอันใด”

 

“..มิมีอันใดน่าห่วงเพคะ เท่าที่หม่อมฉันตรวจดูพบว่าเด็กทั้งสองเพียงแค่มีลมในท้องมากเพราะทานเยอะไปเพียงเท่านั้น”

 

ซินธาที่ร้องไห้เพราะคิดว่าลูกจะตายชะงักกึก ……....เอ๋?

.

.

.

“อืม เรื่องราวก็เป็นเช่นนี้ พอได้ดื่มยาก็หายปวดท้องแล้ว” มหาเทพบอกกล่าวกับครอบครัวตนเองที่รีบร้อนมาเยี่ยม

 

“เฮ้อ หากเป็นเช่นนั้นข้าก็สบายใจ” พี่หญิงถอนหายใจอย่างโล่งอก “ว่าแต่..ลูกๆของพวกเจ้าเริ่มจะกินเยอะเกินไปหรือไม่ ลูกจิ้งจอกจะกลายเป็นลูกหมูเสียแล้ว”

 

ท่านแม่พยักหน้าเห็นด้วย “หลานแม่กลมจนเกือบจะกลิ้งได้เชียว”

 

คนเป็นพ่อถอนหายใจ ซินธาเงยหน้ามองสามีที่มีสีหน้าเหมือนตัดสินใจบางอย่างได้ จิ้งจอกโง่ขมวดคิ้วเกาะแขนอีกฝ่ายแน่น ใช้แก้มนิ่มๆถูไถออดอ้อนเมื่อรู้ว่าสามีคิดอันใดอยู่ “..ท่านเฮนซ์ อย่าเลยนะ..อย่าทำเลยนะ”

 

คนโดนอ้อนถอนหายใจ “..ครานี้ข้าคงให้เจ้ามิได้จริงๆ เห็นแล้วใช่หรือไม่ว่ามันมีผลเสียอย่างไร”

 

ซินธาเกาะแขนสามีแน่นขึ้น น้ำตาคลอด้วยความสงสารลูกๆ “..จะจับเด็กๆลดน้ำหนักจริงๆหรือ!”

.

.

.

.

ตั้งแต่ช่วงที่ท้องแล้วเข้าใจว่าอ้วนลงพุง ซินธาก็ทำการถามคนนู้นคนนี้มาหมดแล้วว่าสวรรค์ยังมิเคยมีผู้ใดลงพุงมาก่อน รวมถึงตัวเองด้วยที่มีพุงย้วยๆเพราะว่าท้องมิใช่อ้วน แต่เมื่อย้อนดูลูกๆทั้งสองก็ถึงกับน้ำตาตก พุงกลมๆก่อนหน้านี้ดูจะใหญ่ขึ้นเรื่อยๆจนเสื้อผ้าที่ใส่อยู่เริ่มจะคับ ซินธามองลูกตนเองที่เอียงตัวร้องแอ่กๆเพราะลุกขึ้นนั่งไม่ได้ด้วยสีหน้าเจื่อนๆ

 

จิ้งจอกโง่มิรู้ว่าตนเองโชคดีกว่าเด็กๆตรงที่โตแล้วแถมยังโดนจับออกกำลังกายในที่ร่มบนเตียงอยู่เสมอจึงไม่มีส่วนเกิน ต่างกับจิ้งจอกน้อยสองตัวที่นอกจากจะวิ่งขอขนมแล้วก็ไม่ยอมออกแรงไปไหนอีก

 

เมื่อทำการปรึกษากับทุกๆคนเรื่องนี้แล้ว เสียงก็ออกมาเป็นมติ ...ลูกจิ้งจอกอ้วนทั้งสองจะต้องลดน้ำหนัก!

 

แอชกับเฮเซิลนั่งห่อเหี่ยวพิงกำแพงโดยมีรังสีทะมึนแผ่ออกมาอย่างสิ้นหวัง เมื่อรู้ว่าจะถูกลดขนมเหลือแค่วันละ 2 ครั้งเท่านั้น แน่นอนว่าคราแรกที่รู้ก็ทั้งโวยวายทั้งไม่ยอม แต่ไม่ว่าจะประท้วงยิ่งใหญ่แค่ไหนท่านพ่อก็ไม่ใจอ่อน ลูกจิ้งจอกทั้งบีบน้ำตาร้องไห้ ทั้งนอนขวางทางเดินประท้วงก็แล้ว ผลลัพธ์ก็ยังเหมือนเดิม

 

มหาเทพยื่นคำขาดว่าจะไม่ให้ขนมเพิ่มหากเด็กๆมิยอมออกกำลังกาย ซินธายื่นนิ้วก้อยพันเกี่ยวหูเล็กๆที่กระดิกไปมาเพื่อหยอกล้อปลอบใจ แต่ก้อนกลมๆทั้งสองก็ยังไม่ยอมเลิกขดตัวเสียที สุดท้ายพอบอกว่าตนเองจะไปออกกำลังกายด้วยเด็กๆจึงลุกขึ้นมาได้ในที่สุด

 

พี่หญิงที่มาช่วยจิ้งจอกตัวป่วนทั้งหลายลดน้ำหนักยื่นสมุดจดเล็กๆให้ ในสมุดมีวิธีการลดน้ำหนักแบบต่างๆพร้อมช่องว่างข้างหลัง “หากพวกเจ้าทำข้อไหนได้ข้าจะเสกรูปดาวเรืองแสงไว้ให้ข้างหลัง ดาวแต่ละสีจะมิเหมือนกันด้วย เจ้าจะได้รู้สีของดาวก็ต่อเมื่อทำข้อนั้นได้แล้วเท่านั้น”

 

จิ้งจอกทั้งสามสะบัดหางตื่นเต้น แต่ตัวที่ดูจะตื่นเต้นที่สุดดันเป็นซินธาที่วิ่งเอาสมุดไปอวดสามียกใหญ่ “ท่านเฮนซ์ๆ ท่านพี่หญิงเสกดาวให้ข้าได้ด้วย!”

 

มหาเทพยิ้มทั้งที่ปากเอ่ยวาจาข่มพี่สาวตนเอง “แค่ดาวในสมุดหรือ หากเจ้าต้องการข้าสามารถเสกดาวจริงๆให้เจ้านั่งดูยังได้ นับประสาอะไรกับดาวในกระดาษเพียงเท่านั้น”

 

ท่านพี่หญิงกลอกตาด้วยความเหนื่อยหน่าย เลิกให้ความสนใจน้องชายที่จะต้องเป็นที่หนึ่งผู้นั้นแล้วก้มลงมองหลานๆที่ตื่นเต้นได้เพียงพักเดียวก็กลับมาหดหู่อีกครั้ง “..เหตุใดพวกเจ้าจึงหางตกอีกแล้วเล่า ดาวของน้ามิน่าสนใจหรือ”

 

เฮเซิลที่มีสีหน้าเศร้าโศกเหมือนคนจะร้องไห้ส่ายหน้าไปมา “..มะช่าย เฮเซิ้นก้ออยากด้ายดาว”

 

“แลเหตุใดจึงยังหดหู่อยู่เล่า”

 

แอชกำสมุดในมือน้ำตาคลอ “แอชลดก้อด้าย แต่ม่ายงดคาหนมม่ายด้ายหลอ!”

 

มหาเทพก้มลงคุยกับเด็กๆโดยมีซินธาที่ทำท่าจะร้องไห้ตามลูกเกาะหลังอยู่ “พวกเจ้าอดทนเสียหน่อยเถิด ที่ปวดท้องก็เพราะกินขนมมากเกินไปมิใช่หรือ”

 

เด็กๆที่เจอเรื่องสะเทือนใจเบะปากจะร้องไห้ จมูกแดงตาแดงอย่างอดกลั้น มือใหญ่ของบิดาลูบศีรษะเล็กๆทั้งสอง “พวกเจ้าคงมิอยากปวดท้องเช่นนั้นอีกใช่หรือไม่...พ่อก็มิอยากเห็นพวกเจ้าเจ็บเช่นกัน เด็กดีของพ่ออดทนเสียหน่อยเถิด”

 

เพียงเท่านั้นเขื่อนก็แตก ลูกจิ้งจอกอ้วนกรูกันเข้ามากอดขามหาเทพพร้อมร้องไห้โย้เย้ “อึก แง้ เฮ..ฮึก..เซิ้น เปนเด้กดี”

 

“ฮือ แอ..ช..ฮึก..ด้วย”

 

..การลดน้ำหนักจึงเริ่มขึ้นอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันนั้น..

.

.

.

.

ข้อแรกที่เขียนอยู่ในสมุดดาวก็คือ ‘การออกกำลังกายด้วยการวิ่ง’ ข้อนี้ไม่มีปัญหาสำหรับซินธาที่ชอบวิ่งไปนู่นไปนี่ด้วยความตื่นเต้นอยู่แล้ว ต่างจากแอชกับเฮเซิลที่ขาสั้นๆเดินไปถึงไหนต่อไหนได้ไม่ทันใจจึงอ้อนให้ผู้อื่นอุ้มเสมอ..ถึงแม้ว่าพักหลังจะต้องใช้ข้ารับใช้ชายอุ้มเพราะข้ารับใช้หญิงอุ้มมิไหวแล้วก็ตาม

 

ถึงแม้จะรับปากกับท่านพ่อแล้วว่าจะยอมลดน้ำหนัก แต่เมื่อต้องทำจริงก็มิใช่เรื่องง่าย วิ่งไปได้สักพักลูกจิ้งจอกตัวกลมก็หอบแฮ่ก วิ่งไปอีกสักหน่อยก็ล้มตัวนอนแผ่กับพื้นไม่ยอมขยับ ซินธาทั้งดึงทั้งแงะตัวเด็กๆออกมาจากพื้นอย่างสุดความสามารถ เมื่อจูงมือวิ่งต่อไปได้อีกพักเดียวเท่านั้นก็ล้มลงไปนอนใหม่ พี่หญิงถอนหายใจ แต่ก็ยอมเสกดาวให้เมื่อจิ้งจอกตัวแม่เกาะขาอ้อนวอน “ท่านพี่หญิง ข้าอยากได้ดาว เด็กๆก็อยากได้ด้วย” คนพูดช้อนตาแดงๆมอง “..มิได้หรือ”

 

มหาเทพที่อุ้มลูกจิ้งจอกหมดแรงสองตัวเอาไว้พุ่งเข้ามาแทรก “หากเจ้าต้องการข้าสามารถ..”

 

พี่หญิงปิดปากน้องชายด้วยความรำคาญและยอมเสกดาวให้พวกจิ้งจอกทั้งสามเพราะเห็นแก่ความน่ารักล้วนๆ

.

.

.

.

เมื่อวิธีบนบกมิได้ผล วิธีต่อไปจึงต้องพาลงน้ำ! ซินธาที่ถูกหิ้วจุ่มลงในสระตีแขนตีขาด้วยความเบิกบาน “ท่านเฮนซ์จุ่มข้าลงน้ำแล้วก็ต้องรับผิดชอบด้วย”

 

“หืม รับผิดชอบอันใดกัน”

 

“ขนหางข้าเปียกหมดแล้ว ไปหยิบแปรงมามูๆขนให้ข้าแต่โดยดี”

 

ฝ่ายสามียิ้มขำแต่ก็พยักหน้ายินยอมที่จะ ‘มูๆ’ ขนหางนุ่มฟูนั่นให้ มือใหญ่ยื่นส่งเจ้าอ้วนเบอร์หนึ่งอย่างแอชให้ซินธาที่สะบัดขนฟูๆกระจายอยู่ในน้ำ ซินธารับลูกจิ้งจอกขนเทามาอย่างสบายๆ อุ้มในน้ำจะให้อุ้มแอชอีกกี่คนก็ยังได้! แอชที่ลงน้ำมาแล้วเกาะหนึบติดมารดาอย่างไม่ชอบใจนักเพราะเหนื่อยจะออกแรง หลังจากนั้นมหาเทพก็อุ้มเฮเซิลที่นอนแหมะบนอกด้วยความขี้เกียจขึ้นมา ใช้มืออีกข้างถอดเสื้อตัวนอกของตนเองออก เผยให้เห็นกล้ามเนื้อลอนสวยน่าสัมผัส

 

จิ้งจอกโง่หูกระดิกด้วยความรู้สึกบางอย่าง เมื่อสามีลงน้ำมาพร้อมลูกอีกคนก็ปรี่เข้าไปประชิดตัวแล้วเอาใบหน้าถูไถกับอกแข็งๆอย่างอดไม่อยู่ อกท่านเฮนซ์อุ่นที่สุด! น่าซบที่สุด!

 

พี่หญิงที่ยืนมองอยู่บีบแก้วชาในมือแตกด้วยมือข้างเดียว ผู้ใดจะอิจฉาน้องชายกันเล่าที่มีจิ้งจอกน่ารักกลมๆขนฟูรายล้อมอยู่รอบตัวตลอดเวลา ผู้ใดจะไปอิจฉากัน!!

 

พี่หญิงที่บอกว่าตนเองมิได้อิจฉาใช้สันมือตีลงน้ำจนน้ำในสระแหวกเป็นสองทาง ซินธาที่มีแรงมากกว่ามดเพียงนิดหน่อยเซถลาห่างออกไป สามีภรรยาจึงถูกจับแยกเพื่อให้เริ่มพาลูกว่ายน้ำเสียที

 

ซินธาอุ้มแอชที่ใช้ทั้งแขนทั้งขาเกาะติดหนึบไม่ยอมปล่อยออกไปจากตัว “มิต้องกลัว แม่อยู่นี่”

 

ลูกจิ้งจอกตัวกลมเสตามองไปทางอื่น พยายามไม่ให้มีพิรุธว่าอยู่กับแม่นี่แหละที่น่าเป็นห่วงที่สุด เฮเซิลที่ยังใช้แก้มย้วยๆซบอกบิดานอนหลับต้องสะดุ้งเมื่อเจอน้ำเย็นๆ จิ้งจอกเด็กขนสีน้ำตาลขมวดคิ้วไม่ชอบใจ มือใหญ่เริ่มจับขาลูกน้อยให้ลองตีน้ำ จนเฮเซิลเริ่มสนใจขึ้นมาจึงเริ่มสอนว่ายน้ำได้ ด้วยความที่เป็นเด็กฉลาดไม่นานก็ลอยตัวในน้ำด้วยตัวเองได้

 

ผิดกับอีกฝั่งที่จิ้งจอกโง่เพิ่งนึกขึ้นมาได้ว่าตัวเองก็ว่ายน้ำไม่เป็น จึงเป็นภาระให้รองแม่ทัพที่มาช่วยสอนว่ายน้ำต้องสอนทั้งแม่ทั้งลูก แต่กลับกลายเป็นผลดีเมื่อแอชรู้สึกว่ามีเพื่อนเล่นตีขาในน้ำ เลยหัวเราะเอิ้กอ้ากว่ายน้ำเป็นอย่างรวดเร็วในขณะที่ซินธายังเกาะขอบสระออกไปไหนไม่ได้ จิ้งจอกตัวแม่มองคนอื่นว่ายน้ำเป็นด้วยความขมขื่น ก็ปกติที่มาเล่นน้ำแค่ตีแขนไปมาเอง ข้าเคยได้ว่ายน้ำที่ไหนกัน!

 

สุดท้ายการออกกำลังกายที่พวกลูกจิ้งจอกให้ความร่วมมือมากที่สุดก็คือการว่ายน้ำ เพราะมันไม่เหนื่อย ไม่มีเหงื่อ แถมท่านพ่อยังแปรงขนหลังอาบน้ำเสร็จให้อีกด้วย!

.

.

.

.

เฮเซิลกับแอชที่แอบย่องออกจากห้องนอนกลางดึกแนบตัวไปกับผนัง พยายามให้ตัวเองดูกลมกลืนเป็นเนื้อเดียวกับสิ่งที่แอบอิงอยู่ที่สุด..แม้หน้าท้องจะยื่นออกมาก็ตาม สองตัวแสบจับมือกันอย่างให้กำลังใจ แล้ววิ่งเตาะแตะตรงไปที่ห้องครัวอย่างรวดเร็ว เด็กน้อยที่เห็นห้องครัวเป็นเหมือนบ้านหลังที่สองรู้ดีว่าสิ่งที่ต้องการอยู่ที่ไหน แต่ก็ต้องแปลกใจเมื่อเห็นว่าขนมที่ปกติจะตั้งอยู่ด้านล่างถูกย้ายที่ไปอยู่ด้านบนสุดเหมือนกลัวโดนใครขโมย

 

“แอช คาหนมอยุข้างบนนู้นแหนะ ทำงายกานดี”

 

“ช่วยกานเคาะตู้ดีหยือมั่ย เผื่อจาหล่นลงมา”

 

เฮเซิลพยักหน้า หลังจากนั้นทั้งสองคนก็ช่วยกันเคาะตู้ดังป้อกๆแป้กๆแต่ก็ไม่ทำให้เกิดอะไรขึ้น จึงต้องคิดหาวิธีใหม่

 

“ลองคุยกับคาหนมดีๆกานมั้ย เผื่อจายอมลงมาเอง”

 

แอชขมวดคิ้ว “เฮเซิ้นม่ายชาหลาดเลย” ลูกจิ้งจอกขนน้ำตาลเอียงหัวฟัง “เราจากิงเขานะ เขาม่ายลงมาให้กิงหรอก”

 

“จิงด้วย! แอชเก่งจาง” คนโดนชมยืดอกรับด้วยความภูมิใจ “งั้นจาทำงายดี”

 

ลูกจิ้งจอกที่สถาปนาตนเองเป็นผู้นำแฝดอีกคนหรี่ตาครุ่นคิด นี่เป็นเรื่องสำคัญที่ต้องรีบทำ ก่อนที่จะมีใครตื่นขึ้นมาจับได้ “ชั้ยหางของเราดีหยือมั่ย อั้นแมะบอกว่าหางพวกเราแข็งแรงมาก”

“ใช้ทำอาราย”

 

“เฮเซิ้นเอาหางฟาดตู้ด้านนู้น แอชจาฟาดด้านนี้”

 

“ด้าย” ว่าแล้วเด็กทั้งคู่ก็หันก้นเล็กๆเข้าหาตู้ ใช้พวงหางฟูตีผัวะๆ จนในที่สุดขนมบนตู้ก็หล่นลงมา แอชพุ่งตัวเข้าไปรับอย่างถวายชีวิต เจ้าเด็กอ้วนกอดขนมเอาไว้แน่น มีสีหน้ามุ่งมั่นประหนึ่งว่า ‘ข้าเจ็บได้แต่ขนมตกไม่ได้!’ เด็กทั้งสองถอนหายใจด้วยความโล่งอกเมื่อเห็นว่าขนมที่รักยิ่งปลอดภัย จึงบิขนมเป็นสองชิ้นและแบ่งให้กันและกัน

 

ลูกจิ้งจอกสองตัวสะบัดหางรุนแรงเกี่ยวกัน มองของที่อยู่ในมือด้วยสายตาเหมือนกำลังมองของล้ำค่า ปากเล็กๆอ้าออก นึกถึงความรู้สึกที่จะได้กัดลงไปบนขนมหอมๆนุ่มๆก้อนนี้ แต่แล้วเมื่อกำลังจะเอาเข้าปากก็ถูกมือของใครบางคนจับเอาไว้เสียก่อน

 

“..ทำอันใดกัน”

 

หางเล็กๆทั้งสองตั้งชี้ด้วยความตกใจสุดขีดเมื่อเงยหน้าแล้วพบท่านพ่อยืนอยู่ข้างหลัง มหาเทพยึดขนมในมือเด็กทั้งคู่เอาไว้แล้วโยนทิ้ง “สัญญากับพ่อว่าอันใด”

 

“อะ..อั้นป้อ..”

 

สองแฝดหางหูตั้งวิ่งไปมาเป็นวงกลมอย่างตระหนก จนโดนท่านพ่อที่แต่งตัววับๆแวมๆในชุดนอนกวาดขึ้นมากอดไว้ด้วยกัน

 

ลูกจิ้งจอกทั้งสองนอนตาค้างอยู่บนที่นอน มิรู้ว่าถูกอุ้มกลับมานอนตั้งแต่เมื่อไหร่ ทั้งคู่ได้แต่กอดกันกลมเพราะหลับตาเมื่อใดก็เห็นภาพของรักที่ถูกพรากไปจากมือซ้ำไปซ้ำมา

 

หัวใจเด็กเล็กได้รับความสะเทือนใจอย่างแสนสาหัสเป็นครั้งแรก

.

.

.

.

ภาพขนมที่ถูกพรากจากไปคอยหลอกหลอนจนแอชและเฮเซิลถึงขั้นตรอมใจ แม้แต่ขนมที่ถูกงดเหลือวันละ 2 ครั้งก็ไม่ยอมกินเพราะเห็นสิ่งนั้นเมื่อใดภาพฝันร้ายก็จะถูกฉายซ้ำเข้ามาอีก ซินธาที่มิรู้ว่าเกิดอันใดขึ้นมองลูกๆด้วยความเป็นห่วง แต่ก็ยังพอเบาใจได้บ้างเพราะแม้จะไม่กินก็ยังไม่ส่งผลเสียอะไรต่อร่างกาย แต่สภาพจิตใจต่างหากที่น่าเป็นห่วง

 

ลูกจิ้งจอกไม่ยอมแตะขนมอยู่อีกหลายวัน จนพุงนิ่มๆเหือดหายไปเกือบหมด พานทำให้คนรอบข้างเป็นห่วงต้องคอยแวะเวียนมาดูแล ท่านเฮนซ์ที่ถูกกล่าวหาเป็น ‘ฆาตกรฆ่าขนม’ ยอมแพ้ในที่สุด ยิ่งเห็นว่าเด็กๆผอมลงแล้วจึงกลับมาให้ขนมวันละ 5 ครั้งดังเดิม

 

สองตัวแสบที่หดหู่อยู่หลายวันกลับมาสดใสทันทีเหมือนไม่เคยโศกเศร้ามาก่อน “ถ้าเสียจัยทิคาหนมโดนฆ่า เราก้อต้องกิงห้ายหมดก่อนโดนฆ่างาย”

 

เฮเซิลพยักหน้ารับ ตบมือแปะๆ “จิงด้วย! แอชเก่งจาง” เด็กตัวแสบไม่วายหันไปสั่งสอนบิดาส่งท้าย “อั้นป้อก้อห้ามฆ่าคาหนมอิกนะ มั่ยงั้นเฮเซิ้นจาโกดจิงด้วย”

 

มหาเทพส่งยิ้ม “งดขนมเหมือนเดิมดีหรือไม่”

 

ลูกจิ้งจอกหันหน้าขวับทันที “ม่ายอาว!!! / ม่าย!!!” ขาเล็กๆอ่อนแรงล้มลงเพื่อเรียกความเห็นใจ “เฮเซิ้น/แอช ผิดปายแล้ว!!”

 

และเพื่อไม่ให้เหตุการณ์ขนมโดนฆ่าต่อหน้าต่อตาเกิดขึ้นอีก มหาเทพและลูกๆจึงทำข้อตกลงกันว่าจะให้กินขนมแค่ 3 ครั้งต่อวันเท่านั้น พุงย้วยๆจะได้ไม่กลับมาอีก ซินธาที่ถูกบอกว่าตัวเองก็ถูกลดขนมเหลือวันละ 3 ครั้งเช่นกันกระดิกหูไม่เข้าใจ ..ก็ได้วันละ 3 ครั้งอยู่แล้วนี่นา ข้าเคยได้กิน 5 ครั้งเสียที่ไหนกัน..

 

#จิ้งจอกลูกสอง

 

Talk

อุแง มันจะฝืดๆหน่อย T_T

ถือว่าตอนนี้ดูความสปอยลูกไปแล้วกันนะคะ สปอยเก๊งงง

จริงๆแล้วน้องไม่ได้อ้วนจ้า น้องแค่ขนฟูนิดหน่อยเอง

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.737K ครั้ง

4,435 ความคิดเห็น

 1. #4267 นักโทษหมายเลข0 (@Prison0) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 24 มีนาคม 2563 / 18:20
  อั้ยต้าวนุ้ยยย
  #4267
  0
 2. #4245 Primrose Pink (@modloveexonct) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 23 มีนาคม 2563 / 13:38
  ท่านมหาเทพฆ่าขนม5555555
  #4245
  0
 3. #4045 yourwarmhug (@LSinlapasorn) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 19 มีนาคม 2563 / 08:03
  -เจ้าพวกก้อนนนน
  #4045
  0
 4. #3880 M🍳 (@06092546md) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 8 มีนาคม 2563 / 20:45
  อยากจับมัดๆไว้ เเล้วปั้นๆ เเง-ไม่ไหว หมั่นไส้มันเขี้ยวมาก น่ารักไปหมดต้าวก้อนอ้วนๆสองสามคนนี้ :^;
  #3880
  0
 5. #3850 Amghdd (@jiyeon-13) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 / 13:19
  พี่หญิงต้องเป็นป้าไม่ใช่หรอ
  #3850
  1
 6. #3668 sukanyarak (@sukanyarak) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2563 / 17:08
  แงงงง น้อนๆต้องนู้มมมมมมมากเเน่เลย
  #3668
  0
 7. #3652 poo2205 (@poo2205) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563 / 09:59
  5555 น่ารักมากเลยยย
  #3652
  0
 8. #3429 pcy921 (@chanchanchan) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 / 20:45
  น้องซินผู้ไม่เคยเข้าใจ5555555
  #3429
  0
 9. #3265 Miki_milky (@Miki_milky) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2563 / 06:20
  โดนลดขนมโธ่น่าสงสารจัง
  #3265
  0
 10. #3251 RealThxnB (@RealThxnB) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2563 / 20:59
  แสบมากกกก
  #3251
  0
 11. #3247 pommys (@pommys) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2563 / 19:44
  จะแสบไปไหนลูก
  #3247
  0
 12. #3246 Kaew Gurlie (@kaew3663) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2563 / 15:23
  น่ารัก เด็ก ๆ แสบไปไกลมากเลยค่ะ ไหนจะจากท่านยาย ท่านพ่อ ไหนจะได้มาจากจอมมารเพื่อนพ่ออีก อดห่วงคนเป็นแม่ไม่ได้ว่ากี่ชาติจะตามลูกทัน ส่วนเรื่องขนมที่ได้วันละกี่มื้อนั้น ลูก ๆ โดนลดแบบนี้ไม่รู้คนแม่จะได้กินกี่มื้อต่อวัน เพราะมหาเทพไม่น่าหยุดปั๊ม No.3 ง่าย ๆ อยากได้แบบเล่มมากเลยค่ะ เอ็นดู 3 แม่ลูก
  #3246
  0
 13. #3244 [F.S]Fang_041 (@octobersena2706) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2563 / 10:10
  มันน่าย้ากจีงๆ
  #3244
  0
 14. #3239 Nest Susu (@napasiri_noompan) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2563 / 07:49
  น่าร้ากกกกกกกกกกกกกกก
  #3239
  0
 15. #3238 real_pyc (@real_pyc) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 / 23:37
  ปกติเด็กๆอยู่ร่างไหนหรอคะ จิ้งจอกหรือมนุษย์
  #3238
  1
  • #3238-1 Middle97 (@kaohomd) (จากตอนที่ 15)
   9 กุมภาพันธ์ 2563 / 23:42
   ร่างมนุษย์ที่มีหูกับหางจิ้งจอกค่า
   #3238-1
 16. #3237 LoLiLoLiiiiiii (@maymail1992) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 / 23:24
  ฉันล่ะเกียดความท่านพ่ออยู่ในชุดนอนวับๆแวมๆ เกียดด ชุดนอนไม่ได้นอนหราหมาเทพ
  #3237
  0
 17. #3236 หมี (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 / 21:59

  มีแต่คำว่าน่ารักเต็มไปหมดเลยยยยแงง

  #3236
  0
 18. #3235 Mamai_p (@Mamai_p) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 / 21:57

  น่ารักเกินไป ไม่ไหววววว
  #3235
  0
 19. #3234 Airika_Catcha (@Airika_Catcha) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 / 17:22
  รูปน้องท้ายตอนน่ารักมากเลย แอชกะเฮเซิ้ลแสบมาก สงสารมหาเทพ 555
  #3234
  0
 20. #3233 sichul (@hanjaheebum) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 / 16:28

  ตลกเจ้าก้อนจิ้งจอกอ่ะ น่าฟัดจังเลยลูกก // รอนะคะไรท์ สู้ๆน้าา
  #3233
  0
 21. #3231 lovejust_me (@pichamon-za) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 / 15:42

  ขำขนมโดนฆ่า555555555 แต่ลดก็ดีแล้วลูกเอ้ยจะได้กินขนมได้นานๆเนอะ คุณนักเขียนบรรยายความน่ารักได้ล้นเหลือมากเลยค่ะ แงงงงงง อ่านแล้วเราอยากจับก้อนจิ้งจอกกลืนลงท้องเลย น่ารักไปหมด ฮืออออออ
  #3231
  0
 22. #3230 'Oil'sang' (@oilzaza001) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 / 14:37
  มีแต่ก้อน ก้อน ก้อนนเตมไปหมก
  #3230
  0
 23. #3229 noi26nana80 (@noi26nana80) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 / 14:07
  น่ารักมากๆๆๆ
  #3229
  0
 24. #3228 Taetaemnae (@0821101561) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 / 14:03
  อยากฟัดๆๆ
  #3228
  0
 25. วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563 / 14:03
  ซินธาหนูก็ยังไม่รู้เนอะว่าหนูควรได้ขนม 5 ครั้ง แต่หนูไม่ว่างมากินเองเพราะโดนท่านเฮนซ์จับกินอยู่ไง 555
  #3227
  0