วันๆของจิ้งจอกลูก2ก็แบบนี้แหละ! [Mpreg] #จิ้งจอกลูกสอง

ตอนที่ 16 : Chapter 16 บันทึกลับลูกจิ้งจอก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 20,948
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2,509 ครั้ง
  11 ก.พ. 63

Chapter 16 : บันทึกลับลูกจิ้งจอกเป็นที่รู้กันในหมู่ข้ารับใช้ว่ามหาเทพมักจะแสดงความรักต่อพระชายาอย่างโจ่งแจ้งเสมอ ไม่ว่าจะกอดจะหอมหรือจับนั่งตัก ทุกสิ่งที่กล่าวมาล้วนทำต่อหน้าลูกๆเสมอเช่นกัน เมื่อเด็กๆถามมหาเทพก็จะตอบว่าเป็นการแสดงความรัก แอชกับเฮเซิลไม่เข้าใจ พวกเรายังไม่เห็นต้องกอดต้องหอมกันเลย

 

เด็กวัยอยากรู้จึงได้กิจกรรมใหม่ คือการแอบดูท่านพ่อท่านแม่แสดงความรักกัน ประจวบเหมาะกับที่เด็กทั้งสองถึงวัยต้องเรียนหนังสือ นอกจากจะต้องเรียนการเขียนแล้วก็ยังต้องฝึกพูดให้ชัดอีกด้วย อาจารย์ที่เป็นผู้สอนของเด็กๆผ่านการคัดเลือกเข้ามาอย่างยากลำบาก และเมื่อได้มาสอนจริงก็มิรู้ว่าตนเองคิดถูกหรือคิดผิดกันแน่ที่ยอมลำบากลำบนชนะคนมากมายเข้ามาทำงานตำแหน่งนี้

 

แอชกับเฮเซิลโตขึ้นมาก พอที่จะพูดชัดเกือบทุกคำและเขียนหนังสือได้อย่างคล่องแคล่ว การบ้านแรกที่ท่านอาจารย์มอบให้ก็คือการเขียนบันทึกชีวิตประจำวัน 5 วัน เพื่อดูว่าสามารถเขียนหนังสือได้แค่ไหน จิ้งจอกเด็กทั้งสองโห่ร้อง ขอเขียนบันทึกถึงขนมที่ชอบแทน ท่านอาจารย์เห็นว่าอย่างไรก็เป็นการเขียนเหมือนกัน คราแรกจึงยินยอมให้เขียนถึงขนมที่ชอบ แต่ในบันทึกกลับมีแต่คำว่าอร่อย’ ‘ดีที่สุด’ ‘รัก’ ‘ชอบมากวนเวียนซ้ำไปซ้ำมาหาเนื้อหาอื่นมิได้ จึงสั่งให้กลับมาเขียนบันทึกประจำวันแทน

 

แต่เมื่อได้อ่านบันทึกทั้ง 5 วันที่เขียนด้วยลายมือโยเย้ของเด็กๆแล้ว ท่านอาจารย์ถึงกลับต้องกุมหน้าผากอยากวิ่งไปลาออกเสียเดี๋ยวนั้น เด็กพวกนี้หาเรื่องตายให้ข้าแล้ว!

 

บันทึกวันที่ 1 - เฮเซิล

วันนี้เฮเซิ้น เฮเซิลกับแอชตื่นตั้งแต่เช้าเพราะท่านพ่อกับท่านแมะ แม่ทำเสียงดังโครมคราม มิรู้ท่านแม่กระโดดเล่นบนเตียงหรืออย่างไรถึงมีเสียง..เอ่อ เขียนยังไงอ่า แบบอี๊ดๆ ไม่ใช่สิ แอชบอกว่าเอี๊ยดๆชนผนัง พวกเรารู้สึกว่าไม่ยุติธรรมเลย ทีเรากระโดดเล่นบนเตียงยังโดนดุ แต่ท่านพ่อไม่เห็นดุท่านแม่ พอลองพูดแบบนี้ให้อลิด อลิซที่เป็นคนดูแลพวกเราฟัง อลิซดันบอกว่าท่านแม่กำลังโดนดุต่างหาก น่าจะดุหนักมากด้วย ไม่เห็นเข้าใจเลย พอเราถามอลิซก็บอกว่าได้เวลากินขนมแล้ว ขนมวันนี้เป็นแป้งข้าวก้อนขาวๆอวบๆ เฮเซิลกับแอชชอบมาก แอชบอกว่าค้นพบความฟัน ฝันของตัวเองแล้ว ตอนโตแอชจะสร้างบ้านที่ทำมาจากแป้งข้าว แล้วหน้าบ้านก็จะเป็นสระน้ำหวาน เฮเซิ้น เฮเซิลประทับใจมาก หลังกินบ้านที่ทำจากแป้งข้าวแล้วจะได้มีน้ำหวานกินต่อไม่ติดคอ แต่อลิซบอกว่าถ้ากินบ้านแป้งข้าวแล้วเราก็ไม่มีบ้านอยู่สิ แอชเลยต้องเปลี่ยนความฝันไปทำบ้านจากขนมคุ้กกี้แทน อลิซใจล้าย ร้ายมาก ทำลายความฝันของเด็กๆได้ยังไง!

 

บันทึกวันที่ 1 - แอช

เหมือนเฮเซิล

.

.

บันทึกวันที่ 2 - แอช

วันนี้ท่านพ่อออกไปทำงานตั้งแต่เช้า พวกเราเลยไปชวนท่านแม่วิ่งไล่จับ ท่านแม่เป้ายิ้งชุ้บ?? เป่ายิ่งฉุบ? ม่ายรู้เขียนยังไง แต่ท่านแม่แพ้เลยต้องเล่นเป็นจอมมารผู้ชั่วร้าย (ที่ตัวจิงก้อชั่วร้าย) แอชกับเฮเซิลวิ่งหนีไปคนละทาง เฮเซิลหลบไปซ่อนใต้โต๊ะ ส่วนแอชจะเข้าไปซ่อนในแจกันใบใหญ่ หญ่ายของท่านพ่อ แต่ขาม่ายถึง เลยต้องเปลี่ยนไปซ่อนหลังม่านแทน ท่านแม่เก่งมาก ครู่เดียวก็หาพวกเราเจอหมด ตาต่อไปเป็นตาแอช แล้วก็สลับเป็นเฮเซิล เราเล่นกันจนถึงเย็น พอท่านพ่อกลับบ้านมาก็มาเล่นด้วยกัน แต่เล่นด้ายไม่กี่ตาก็หิ้วท่านแม่เข้าห้องปัยอีกแล้ว พอเราไปแอบฟังก็ได้ยินท่านแม่ร้องแปกๆ ได้ยินแว่วๆเมื่อท่านแม่ร้องอื้อๆ แต่ยังไม่ทันฟังก็โดนอลิซอุ้มออกมาสะก่อน แอชถามอลิซว่าท่านแม่โดนตีหลอ อลิซบอกว่าเปล่า ท่านพ่อมะได้ตีท่านแม่ แต่พอถามว่าทำอารัยอลิซก้อตอบไม่ได้ ทั้งยังทำสีหน้าเหมือนจะร้องไห้ แอชเลยไม่ถามต่อก้อได้

 

บันทึกวันที่ 2 - เฮเซิล

เหมือนแอชทู้กอย่าง ทุกอย่าง

.

.

บันทึกวันที่ 3 - เฮเซิล

เฮเซิ้น เฮเซิลเหนื่อย เฮเซิลขี้เกียจเขียน แต่แอชบอกว่าเดี๋ยวท่านอาจาน อาจารย์ก็บ่นอีก วันนี้มีเรื่องแปลกๆด้วยแหละ แต่ถึงจะบอกว่าแปลกทุกคนที่บ้านก็เห็นประจำ วันนี้เป็นวันหยุดของท่านพ่อ พวกเราไปเคาะประตูป้อกๆกันตั้งแต่เช้า ท่านพ่อออกมาจากห้องทั้งที่ยังแต่งตัวไม่เรียบร้อยอีกแล้ว เสื้อคลุมที่ท่านพ่อใส่อยู่หลุดลุ่ย พอเฮเซิลก้มลงมองพุงตัวเองกับพุงท่านพ่อที่โผล่พ้นเสื้อออกมาก้อรู้สึกพูมใจ??ในตัวเอง พุงท่านพ่อมีแต่กล้ามเนื้อแข็งๆ สู้ตัวนุ่มนิ่มของเฮเซิลก้อไม่ได้ ทุกคนชมว่าพุงเฮเซิลน่ารักที่สุด ..อ๊ะ ม่ายใช่สิ กลับไปเรื่องท่านพ่อก่อน ที่อกของท่านพ่อมีรอยข่วนแดงๆอยู่ด้วย เฮเซิลเป็นห่วงกลัวว่าท่านพ่อจะเจ้บ เจ่บ แต่ท่านพ่อบอกว่าแค่แมวข่วน พอเฮเซิลอยากเล่นกับแมวตัวนั้นบ้างท่านพ่อก็เอาแต่ยิ้ม แล้วแอชก็สะกิดให้ดูท่านแม่ที่เสื้อผ้าหลุดลุ่ยไม่แพ้กัน แถมตามคอยังมีรอยแดงๆช้ำๆน่ากัวมาก ท่านพ่อบออกว่าท่านแม่โดนมาแลง?กัด มาแลงตัวนั้นใจร้ายจัง! ถ้าเจอตัวเฮเซิลกับแอชจาตีๆๆๆให้เจ่บเลย

 

บันทึกวันที่ 3 - แอช

เหมือนเฮเซิล ..จะว่าไปก็หิวจัง ม่ายรู้ห้องครัวปิดหรือยังน้า

.

.

บันทึกวันที่ 4 - แอช

หลังจากที่ดูท่านพ่อกับท่านแม่มาหลายวัน พวกเราก็ลงความเห็นว่า ท่านพ่อทำล้ายท่านแม่แน่ๆ! ทั้งเสียงเอี๊ยดๆ สภาพเสื้อหลุดลุ่ย แถมยังเสียงแปกๆที่ท่านแม่ร้องอีก ท่านพ่อจาต้องตีท่านแม่แน่นอน! แล้วก้อนึกขึ้นได้ พอท่านแม่ถูกหิ้วเข้าห้องไปทีไรออกมาตาแดงๆเหมือนร้องไห้ ล้องไห้ทุกทีเลย แถมยังดูเหนื่อยล้ามะมีแรงอีกด้วย! ท่านยายบอกว่าความรุนแรงในคอบคัวเป็นสิ่งที่รับไม่ได้ พอแอชกับเฮเซิลได้รู้ความจิงเลยช่วยกันปกป้องท่านแม่จากท่านพ่อ พวกเราสลับกันติดหนึบกับท่านแม่ไม่ให้โดนหิ้วไปตี พอมองหน้าท่านแม่แล้วเราก็ต้องล้องไห้ออกมา ท่านแม่ที่โดนทำร้ายร่างกายยังเอียงหัวงงอยู่เลย ท่านพ่อจะทำเกินไปแล้ว!

 

ท่านพ่อที่โดนตีตัวออกห่างดูไม่เข้าใจ พวกเราจะให้เวลาท่านพ่อได้ปรับปรุงตัวก่อนถึงจะส่งท่านแม่คืนให้ อลิซก้อเอาแต่บอกว่ามะมีอะรัย ท่านพ่อมะได้ทำร้ายท่านแม่ อลิซเข้าข้างท่านพ่ออีกแล้ว แอชเลยมะพูดด้วยสะเลย

 

คืนนี้พวกเรายึดท่านแม่มานอนด้วยแล้ว ท่านแม่ดูงงๆ คงเพราะไม่อยากให้พวกเรากังวลเลยมะยอมเล่าให้ฟัง ถึงอย่างนั้นก็ยังลูบหัวพวกเราแล้วบอกว่าดีจัง จะได้นอนหลับสนิทบ้างแอชเลยต้องปลอบเฮเซิลที่ทำท่าจะล้องไห้เพราะคิดว่าท่านแม่โดนตีจนมะได้นอนทุกคืนให้นอนหลับ เฮ้อ เป็นผู้หญ่ายนี่เหนื่อยจัง

 

บันทึกวันที่ 4 - เฮเซิล

เหมือนแอช เพาะเฮเซิลนอนร้องไห้อยู่ ถ้าอาจานยังบ่นก็ใจร้ายเกินไปแล้ว..

.

.

บันทึกวันที่ 5 - เฮเซิล

ท่านพ่อแอบบุกเข้ามาตั้งแต่เช้า แต่พวกเราไม่ยอมคุยด้วย และไม่ให้ท่านแม่คุยกับท่านพ่อเหมือนกัน ท่านพ่อพยายามพูดจาหว่านล้อมสารพัด แต่แอชกับเฮเซิลก็ยังยืนหยัดจะไม่คุยด้วย...ถ้ามะใช่เพราะท่านพ่อเล่นขี้โกง! เอาน้ามตาลปั้นมาล่อได้ยังไง! ...แอชกะเฮเซิลก้อเลยดีด้วย แต่เฮเซิลสั่งสอนท่านพ่อไปแล้วว่าไม่ควรตีท่านแม่ ท่านพ่อเลยนั่งอะทิบายให้ฟังว่าไม่ได้ตี แต่..กำลังทำน้องให้พวกเรา? เฮเซิลงงมาก ถ้าเฮเซิลตีแอชพวกเราจะมีน้องบ้างมั้ย

 

พอถามท่านพ่ออย่างนั้นท่านพ่อเลยอะทิบายเพิ่ม ว่าไม่ใช่การตีแต่เป็นการแสดงความรัก เฮเซิลยิ่งงงเข้าไปใหญ่ แต่พอถามก็ตอบว่ารอโตอีกแล้ว แต่จะยอมช่างมันก้อได้ เพาะทั้งท่านแม่ทั้งอลิซเอาแต่พูดว่าไม่ได้ตี จะยอมเชื่อก้อได้

 

หลังจากนั้นช่วงเย็นจอมมารที่มิมีอันใดทำ (ท่านแม่บอก) ก็มาหาพวกเราที่บ้าน มาแย่งขนมที่เหลือแค่ 3 ครั้งต่อวันของพวกเรากิน! เฮเซิลเลยเอาแป้งข้าววิ่งไล่ตีจอมมาร แต่จอมมารขายาวอ่า เฮเซิลวิ่งไม่ทัน เลยเอาแป้งข้าวในมือมานั่งกินดีๆแทน แอบเห็นด้วยว่าแอชก้อแอบกินขนมส่วนของเฮเซิลไปนิดนึง ผิดหวังจัง เชื่อใจใครในบ้านม่ายได้แล้ว

 

บันทึกวันที่ 5 - แอช

เฮเซิลรู้แล้วว่าถูกแอบกินขนม เฮ้อ แอชเนียนมาตั้งหลายคั้ง แต่สันยากับเฮเซิลไปแล้วว่าจะไม่แอบกินอีก...ไว้แอบไปขาโมยของท่านแม่ก้อได้ (แต่อยากกินของเฮเซิลมากกว่าอยู่ดี)

.

.

.

ท่านอาจารย์อ่านบันทึกทั้ง 5 วันของเด็กๆด้วยมือสั่นๆ นอกจากความน่าปวดหัวของเนื้อหาแล้ว คำผิดมากมายก็เอาทำคนสอนปวดใจ โดยเฉพาะของแอชที่มีคำผิดเยอะกว่ามาก คำที่ถูกอยู่แล้วจะไปแก้ให้ผิดเพื่ออันใดกัน!? ส่วนเฮเซิลก็ผิดซ้ำไปซ้ำมาที่ชื่อตนเองอยู่อย่างนั้น มิพอยังสลับกันเขียนคนละวันเพราะขี้เกียจอีกด้วย!

 

สมองของชายชราแล่นเร็วจี๋ หากบันทึกนี้หลุดออกไปล่ะก็ข้าตายแน่ๆ! ท่านอาจารย์ถอนหายใจอย่างปลงตก วงกลมแก้คำผิดมหาศาลและนำไปคืนให้ลูกศิษย์ตนเอง มิรู้วันนี้ก้าวเท้าออกจากบ้านผิดข้างหรืออย่างไรถึงได้บังเอิญเจอมหาเทพเข้าพอดี พระองค์ทรงอยากรู้ความคืบหน้าในการเรียนของเด็กๆจึงเรียกอาจารย์อย่างข้าเข้าไปคุยด้วย

 

การเรียนของเด็กๆเป็นเช่นไรบ้าง

 

คนถูกถามหลบสายตามองโต๊ะมองหน้าต่าง ทำเป็นไม่เห็นรอยข่วนแดงๆที่หน้าอกอีกฝ่าย เอ่ยตอบด้วยเสียงอ้อมแอ้มกระหม่อมให้ทั้งสองลองเขียนบันทึกชีวิตประจำดูพ่ะย่ะค่ะ คำผิดยังมีอยู่พอสมควร แต่ก็สามารถเขียนคำยากๆได้แล้ว นับว่าเรียนรู้ได้รวดเร็วเป็นอย่างยิ่ง

 

เช่นนั้นหรือ..เราอยากอ่านบันทึกของลูกเราบ้าง

 

ท่านอาจารย์สูงวัยเหงื่อแตกพลั่ก ในใจกู่ร้องขอความช่วยเหลือข..ขออภัยพ่ะย่ะค่ะ เหมือนว่ากระหม่อมจะลืมนำมาด้วยบันทึกมหาภัยนอนแอ้งแม้งอยู่ในถุงสัมภาระที่นำมาด้วย และยังต้องอยู่ในนั้นต่อไปอีกนาน!

 

น่าเสียดาย..

 

จังหวะเดียวกับที่มหาเทพวางแก้วชาลง เด็กเจ้าของบันทึกทั้งสองก็จูงมือกันวิ่งเข้ามาในห้องพอดีท่านพ่อ ท่านอาจารย์!

 

แอชกับเฮเซิลเพิ่งกลับมาจากบ้านของท่านยาย แฝดจิ้งจอกยังไม่คลายข้อสงสัยจึงต้องการสอบถามหลายๆคน ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีท่านยายด้วย เมื่อได้ยินท่านยายบอกว่าท่านพ่อมิได้ตีท่านแม่จริงๆจึงยอมกลับมาบ้านในที่สุด มหาเทพอุ้มลูกจิ้งจอกทั้งสองมานั่งตักว่าอย่างไร..เชื่อพ่อหรือยังว่าพ่อมิได้ตีแม่เจ้า

 

ลูกจิ้งจอกขนน้ำตาลเอนหัวเล็กๆพิงอกบิดา คิดถึงท่านพ่อที่ทะนุถนอมท่านแม่ยิ่งกว่าอะไรก็ยอมพยักหน้าเชื่อก้อเชื่อ แต่เฮเซิลอยากรู้วิธีแสดงความรักเลย เหตุใดต้องรอเป็นผู้ใหญ่ด้วยท่านพ่อจึงจะยอมบอก เฮเซิลทำน้องเองบ้างมิได้หรือปากเล็กยังบ่นอุบอิบต่อท่านยายก้อไม่ยอมบอก บอกว่ารอแอชกะเฮเซิลโตก่อนอีกแล้ว

 

ช่ายๆ แอชโตแล้วนะ เป็นผู้ใหญ่ต่างจากเด็กยังไงกัน

 

ผู้ใหญ่ภาระเยอะและผ่านมาโลกมามากกว่าอย่างไรเล่า..อืม..แต่อันที่จริงแล้วพ่อกับพวกเจ้าก็มิได้ต่างกันเลย

 

ลูกจิ้งจอกเอียงหัวซ้ายขวาคนละทาง “..เอ๋ มิต่างยังไงอ่า

 

“..ตอนเด็กกว่านี้พวกเจ้ายังต้องดูดนมจากอกท่านแม่ใช่หรือไม่

 

แอชกับเฮเซิลพยักหน้า

 

มหาเทพยกยิ้ม ลูบหัวเด็กๆด้วยความอ่อนโยนพ่อก็เช่นกัน

 

ท่านอาจารย์ที่ถูกลืมว่านั่งหัวโด่อยู่หายใจเข้าเฮือกใหญ่กับประโยคสองแง่สองง่ามนั่น ..มหาเทพหมายถึงตอนตนเองยังเด็กก็ดื่มนมแม่เหมือนกัน หรือหมายถึงตนเองก็ดูดนมพระชายาเช่นเดียวกันกันแน่..

 

..แต่จากบันทึกทั้งหลายของเด็กๆข้าว่าข้าก็พอรู้คำตอบอยู่นั่นแหละ..

ชายชราหนึ่งเดียวในห้องพยายามทำตัวให้ไร้ตัวตนและกลืนกับผนังมากที่สุด ข้าแก่แล้ว ขอข้าได้อยู่เลี้ยงหลานต่อไปเถิด เหตุใดต้องเป็นข้าที่รู้เรื่องราวทั้งหมดด้วย!

 

#จิ้งจอกลูกสอง

 

Talk

บอกเลยว่า ฉาวโฉ่ ฉาวโฉ่!!!

มาเร็วววว พ่อแม่พี่น้อง มาดูผู้ชายรว้ายๆคนนี้สอนลูก ดูแววแล้วถ้าเด็กๆโตมาเป็นคนดีก็น่าจะแหวกสังคมรอบข้างอยู่พอสมควรเลยนะ เฮ้อ5555555555555

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2.509K ครั้ง

4,574 ความคิดเห็น

 1. #4419 rjisubb (@rjisubb) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 29 มีนาคม 2563 / 14:34
  ไม่ไหวแล้วววว55555ปวดท้องไปหมดสงสารอาจารย์
  #4419
  0
 2. #4246 Primrose Pink (@modloveexonct) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 23 มีนาคม 2563 / 14:02
  กว่าจะได้ลูก3 สงสารน้องซินธา
  #4246
  0
 3. #4046 yourwarmhug (@LSinlapasorn) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 19 มีนาคม 2563 / 09:47
  ครอบครัวนี้มันอะไรกันวะเนี่ย55555555555
  #4046
  0
 4. #3881 M🍳 (@06092546md) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 8 มีนาคม 2563 / 21:00
  ร้ายเเละร้ายมาก ท่านเฮนซ์ ดูท่านสอนลูกกกกก โง้ยยยย 5555555 สงสารซินธา ได้นอนบ้างมั้ยตะนู๋ของหม่ามี๊ เเง55
  #3881
  0
 5. #3653 poo2205 (@poo2205) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563 / 10:43
  มหาเทพนะมหาเทพพพพพ หื่นมากอะ 55555
  #3653
  0
 6. #3644 Kaning Guliko (@prinkaning) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 / 16:45
  โอ๊ยยย เด็กพวกนี้หาเรื่องมาให้ปวดหัวตลอด สงสารอาจารย์เลยค่ะ55555555
  #3644
  0
 7. #3626 _tubtim (@tubtimmy) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 / 22:00
  บันทึกโคตรรรรจะน่ารักเลยค่ะ ฮือออ
  #3626
  0
 8. #3471 Harbor (@14550-05541) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563 / 15:43
  ท่าน คนอื่นทำตัวไม่ถูก ชอบตรงเขียนว่าร้องไห้อยู่เลยไม่ได้เขียน ถ้าว่าก็ใจร้ายเกินไปแลิว
  #3471
  0
 9. #3461 Suntaree Mui (@suntamuimui555) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563 / 01:36

  น่ารัก​ น่ารักเต็มไปหมดเลย
  #3461
  0
 10. #3459 Airzaa1810 (@Airzaa1810) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 / 03:44
  ท่านมหาเทพ555555
  #3459
  0
 11. #3458 Patcharatun Bungta (@conunnut) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 / 18:50
  ,สงสารท่านอาจารย์555555555555
  #3458
  0
 12. #3453 arjury (@arjury) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 / 20:44
  555555 ท่านมหาเทพขยันทำน้องให้เจ้าแฝดมากๆ
  #3453
  0
 13. #3452 Kibibiza (@Mat_AnGel) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 / 21:46
  เจ้าลูกหมูแฝดน่าหยิกจัง
  #3452
  0
 14. #3451 #XiaozhanYibo♡ (@aoozzii-5259) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 / 21:21
  ปล่อยอาจารย์ไปเถอะ55555
  #3451
  0
 15. #3450 เก้าอี้น้อย (@zabow) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 / 17:47
  ท่านอาจารย์ผู้น่าสงสาร และซินธาผู้ไม่ได้นอน 555
  #3450
  0
 16. #3449 นกกกลัวแล้วค่ะพี่ตา (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 / 11:54

  ท่านหมาเอ้ยมหาเทพ! เป็นตัวอย่างที่ดีให้เด็กๆหน่อย!!

  สงสารท่านอาจารย์

  #3449
  0
 17. #3448 Patimabhorn (@Patimabhorn) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 / 08:12
  รู้เลยนะว่าเด็ก ๆ โตมา จะเป็นยังไง55555
  #3448
  0
 18. #3447 HYUNPARK (@pattywilasinee) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 / 01:08
  ฉาวมากมหาเทพท่าน 55555
  #3447
  0
 19. #3446 mamamywoo (@mamamywoo) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 / 22:52
  ท่านมหาเทพ ท่านนน 5555555
  #3446
  0
 20. #3441 zezeuiaz (@zezeuiaz) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 / 20:42
  Happy Valentine Day. ภาพน่ารักมาก ประทับใจสุดๆ เฮียช่างสตรองสม่ำเสมอ จะรออ่านตอนต่อไปนะ
  #3441
  0
 21. #3440 ฉันคือนางเงือก (@fhai1995) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 / 20:38
  ไม่มีใครในบ้านไว้ใจได้ อ่านแล้วขำ
  #3440
  0
 22. #3439 mininumberone (@reryline) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 / 19:17
  555555 ท่านจะสอนลูกแบบนี้ไม่ได้!!!!!
  #3439
  0
 23. #3438 faza205317 (@faza205317) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 / 04:31
  สงสารจารย์แกนะคะ 5555
  #3438
  0
 24. #3437 NooknickBenyapha (@NooknickBenyapha) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 / 01:24
  น่ารักกกกก
  #3437
  0
 25. #3436 ลัคกี้บลูอายส์ (@vipzeeu2de) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 / 00:20
  ปวดหัวแทน'จารย์ 5555
  #3436
  0