รวมคลิปฝึกภาษาอังกฤษกับเหล่า Youtubers (Boy)

ตอนที่ 17 : [Joe/Caspar] Getting to know my roommate - ทำความรู้จักรูมเมทให้มากขึ้น

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 43
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    26 ก.พ. 60

คำอธิบาย : ตอบคำถามหรือทำตามคำขอที่มีคนส่งเข้ามาโดยเป็นเรื่องเกี่ยวกับรูมเมท มีรายการที่ต้องทำดังนี้ / ใครคือคนดังเซาท์แอฟริกาคนโปรดของคุณ / ถ้าคุณมีสำเนียงการพูด (ภาษาอังกฤษ) อีกอันหนึ่ง คุณอยากได้สำเนียงไหน / ล้อเลียนลักษณะเด่น (impression) ของกันและกันโดยที่ไม่พูดอะไรออกมา / ใครเป็นดีเจได้ดีที่สุด / คุณรู้วิธีติดขนตาปลอมหรือเปล่า (hold still = อยู่เฉยๆ) (glue = กาว) / ตอนนี้สถานการณ์ (situation) ผีๆ ที่แฟลต (flat) ของคุณเป็นยังไงบ้าง / คุณจะเลียหน้า Zoe (โซ) (พี่สาวของ Joe) หรือจะเลียเท้า Caspar จำไว้ว่าต้องมีเหงื่อ (sweat) ไม่ก็เครื่องสำอาง (make up = เครื่องสำอาง)  (disease = โรคภัย) / Naked = เปลือยเปล่า / ข้อความที่น่าอายที่สุดที่เคยส่งไป (nan = grandmother = ย่า/ยาย) / คุณคิดยังไงกับการที่ Mila Kunis หมั้นและตั้งท้อง (pregnant) (having a baby = ซึ่งกำลังตั้งท้อง) / วาด Caspar ในเวลาเพียง 30 วินาที /


0:49 - it's not my Q&A
3:56 - มี App ที่สามารถลบข้อความที่ส่งไปแล้วได้ Joe ยกตัวอย่างว่าถ้าสมมติว่านายไม่อ่านข้อความที่ฉันส่งไป แต่ก่อนจะได้พูดต่อ Caspar ก็ขัด Joe ว่าตั้งแต่ที่ Joe ได้รับการ verified (มีเครื่องหมายเช็คถูกหลังบัญชีทวิตเตอร์) Joe ก็ไม่เคยพูดกับเขาเลย Joe บรรยายต่อว่า Caspar ไม่อ่านข้อความ (message) ที่ผมส่งไป Joe ก็บ่นๆ ว่าสมกับที่เป็น Caspar เลย (Classic Caspar) Joe สามารถลบข้อความดังกล่าวได้ Joe เสริมอีกว่าเขาเคยส่งข้อความหยาบๆ ให้ Caspar แต่รู้สึกว่ามันหยาบและเขาตามลบทีหลัง Joe ถาม Caspar ว่าอยากรู้ไหมว่าเขาส่งข้อความอะไรไป
4:49 - Draw me like one of your french girls --> คือคำพูดที่ Rose พูดกับ Jack ในเรื่องไททานิค ตอน Jack วาดรูป Rose โพสท่าเดียวกันกับที่ Caspar แสดงให้ดู ตอนวาดเสร็จ Cas ก็ถาม Joe ว่าให้มาถอดเสื้อ (undress) เขาออก (จริงๆ ฉากนี้ในไททานิค Rose ถอดตั้งแต่แรกเลยค่ะ) แต่ Joe ก็บอกว่า เห้ย มีเด็กผู้หญิงดูวิดีโอของเราอยู่นะ รู้จักควบคุม (control) ตัวเองซะบ้าง 


41 ความคิดเห็น