รวมคลิปฝึกภาษาอังกฤษกับเหล่า Youtubers (Boy)

ตอนที่ 31 : [Marcus/Caspar] How to kiss with Caspar Lee - วิธีจูบ

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 17
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    6 มี.ค. 60

คำอธิบาย : คลิปนี้ Marcus และ Caspar จะมาทำตามสิ่งที่มีคนขอหรือถามมา ซึ่งมีรายการดังนี้ ขอให้พวกเขาแสดงฉากหนึ่งในเรื่องแวมไพร์ทไวไลท์  (Fascinating (ฟาสสิเนติ้ง) = ซึ่งน่าหลงใหล) / ยูทูปเบอร์คนไหนที่ทำให้คุณยอมเป็นเกย์ / เพลงไหนคือเพลงที่คุณชอบ / คุณเลียคางของตัวเองได้ไหม / คุณเคยเลียกระต่ายไหม / ลองพูดสำเนียงอเมริกัน - แคสบอกให้มาร์คัสลองเปลี่ยนประโยคเพราะเขาเคยได้ยินประโยคที่มาร์คัสพูดเมื่อครู่แล้ว / คุณทำอะไรเวลาที่คุณโกรธ pepperoni pizzas / คุณสองคนเคยอาบน้ำด้วยกันไหม (เอ็กซ์มากค่ะ คำถามนี้) / เราขอท้าให้คุณจูบปากกัน / คุณรู้สึกยังไงที่ไม่ถูก verified (ทำให้มีเครื่องหมายเช็คถูกหลังบัญชีไอจีหรือทวิตเตอร์) / ลองโทรไปแกล้ง Youtuber คนอื่น (คำขอนี้มีอธิบายด้านล่างสุดของตอนนี้นะคะ)


แกะประโยค

เริ่ม 0:09 นะ คลิปนี้ช่วงเกริ่นนำค่อนข้างยากเพราะพูดเร็วมาก แต่ตอนเข้าเนื้อหาหลักแล้วจะโอเคขึ้นมากเลยค่ะ

Come and join me = มานี่สิและมานั่งถ่ายคลิปกับฉัน (join (จอย) หมายถึงมาร่วมกระทำสิ่งที่อีกฝ่ายกำลังทำอยู่ ในที่นี่มาร์คัสกำลังนั่งถ่ายวิดีโออยู่)

For those of you who don't know me yet it means you haven't been watching Marcus for a long time = สำหรับคนที่ยังไม่รู้จักผม มันหมายความว่าคุณไม่ได้ดูวิดีโอของมาร์คัสมานานมากแล้ว

Because we used to make loads of videos = เพราะเราทำวิดีโอด้วยกันมาหลายอันแล้ว

We'd done loads of videos = เราทำวิดีโอด้วยกันมาเยอะเลยครับ

And I missed this kid but seeing as I'm here in America in the moment and he's in America = และผมคิดถึงเด็กคนนี้มากครับ แต่อย่างที่เห็นว่าตอนนี้ผมอยู่ในอเมริกาและเขาก็อยู่ในอเมริกา

I thought I'd made a little ask hashtag = ผมคิด(จำได้)ว่าผมทำแฮชแทคสำหรับรับคำถาม

Maspar! (Marcus+Caspar)

So = ดังนั้น

Let's get to it, shell we? = งั้นเริ่มไปดูกันเลยดีไหม

We finish each other's sentenses = เราพูดจบประโยคของกันและกันได้

That's how we roll = นี่คือสิ่งที่เราทำในตอนนี้ครับ


That's how our friendship right there = นี่คือความเป็นเพื่อนของเราในตอนนี้


เพิ่มเติม : ทรแกล้งยูทูปเบอร์คนอื่น - สองคนนี้เลือกที่จะแกล้ง Sawyer ตอนที่พวกเขาโทรแกล้ง Sawyer ซึ่งถามร้าน Gamestop ในทวีตเตอร์ว่าคุณมี PS4 ขายไหม สองคนนี้จะแกล้งเป็น Gamestop โทรไปหา Sawyer ว่าจะมอบ PS4 ให้ฟรีเพราะมีคนตามทวีตเตอร์ของ Sawyer เยอะ มันจะมีต่อธุรกิจ(ได้โฆษณา) แต่สองคนนี้ก็โดนจับได้แบบทันควันเลยค่ะ เพราะ Sawyer ถามกลับว่าคุณจะส่งมาจาก South Africa เลยเหรอ (บ้านของ Caspar อยู่ที่ South Africa)


41 ความคิดเห็น