รวมคลิปฝึกภาษาอังกฤษกับเหล่า Youtubers (Boy)

ตอนที่ 33 : [Troye Sivan] How to be forever alone - วิธีอยู่อย่างโดดเดี่ยวตลอดไป

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 17
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    22 ธ.ค. 59

คำอธิบาย : วันนี้ผมจะมาสอนวิธีการอยู่อย่างโดดเดี่ยวตลอดไป ขอสารภาพในฐานะผู้เชี่ยวชาญเรื่องการอยู่ตัวคนเดียว ผมจะแนะนำเคล็ดลับเล็กๆน้อยๆ 5 ข้อมาแนะนำเกี่ยวกับเรื่องนี้
1.ระหว่างที่เพื่อนๆของคุณจับกลุ่มกัน จงอย่ารู้สึกดีที่พวกเขานั้นช่างโชคดี ให้นอนบนเตียงของคุณ และอยู่ในท่าเล่นเน็ตตามธรรมชาติ วาง laptop บนหน้าท้องและให้มันคอยให้ความอบอุ่นแล้วหลังจากนั้นคุณก็ไม่ต้องคุยกับใครอีก ในเมื่อมีของที่ชอบร้อนเกินปกติอยู่เป็นเพื่อนคุณอยู่แล้ว ผมพูดถูกไหม ผมพูดถูกไหม

2.อ่านหรือฟังอะไรก็ตามที่คุณชอบ เช่น หนังสือของจอนกรีน มีโอกาส 99.98% (อันแรกอ่านไนน์ตี้ไนน์แต่ทศนิยมอ่านตามตัวเลข เลยอ่านว่า ไนน์เอ้ด) ที่คุณจะตกหลุมรักตัวละครสักคนในเรื่องและร้องไห้ทันทีที่ตัวละครตัวนั้นตายหรือหนังสือจบลง แต่จำไว้นะครับ หนังสือมันเจ๋งมาก ยิ่งคุณอ่านมันช้าๆเท่าไหร่คุณก็ยิ่งมีความผูกพันกับบุคคลที่ไม่มีตัวตนอยู่จริงเลยมากขึ้นเท่านั้น

3.รีดเสื้อแล้วใส่ คุณจะรู้สึกเหมือนได้รับการโอบกอดจากใครสักคน

4.เปิดบัญชี Tumblr ขอพูดความจริงสักนาทีหนึ่ง คนในนั้นใช้เวลาคุยกับคนแปลกหน้าในอินเตอร์เน็ตทั้งๆที่มีโลกแห่งความจริงด้านนอก(ห้องสี่เหลี่ยม) บางทีอาจจะมีเพื่อนศูนย์คน และมีความสนใจรักใคร่ในเรื่องที่ค่อนข้างติดลบ ใน Tumblr เป็นสังคมของคนที่น่าสงสาร (pathetic) ไม่ต่างจากคุณเลย

5.กินอาหาร เพื่อให้สมองลืมความน่าสงสารของตัวคุณเอง

41 ความคิดเห็น