รวมคลิปฝึกภาษาอังกฤษกับเหล่า Youtubers (Boy)

ตอนที่ 59 : [Caspar Lee] Meet my new puppy - แนะนำลูกหมาตัวใหม่

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 17
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    12 มี.ค. 60

[Caspar Lee] Meet my new puppy - แนะนำลูกหมาตัวใหม่
คำอธิบาย : ผมพึ่งกลับบ้านที่เซาท์แอฟริกาและค้นพบว่ามีสมาชิกตัวใหม่ล่าสุด มันรักผมมาก และมันก็ผสมพันธุ์ (hump เป็นคำ slang) กับ (แขนของ) ผมจากนั้นเป็นต้นมา มัน (แต่ฝรั่งที่รักหมาเหมือนคนในครอบครัวจะใช้สรรพนาม He or She แทน it) ตื่นเต้นที่จะได้อยู่ในวิดีโอของผม ตอนนี้มันอยู่ในภาวะกังวลจากการถูกขังเดี่ยว ทำไมมันถึงตัวสั่นๆ นะ มันอาจจะกังวลกระวาย เอ่ย ต้องพูดว่าตื่นเต้นต่างหาก อ้ะ ระวังหน่อย ฉันรู้ว่านายตื่นเต้น นี่คือมิตรภาพระหว่างเรา คิดถึงเวลาที่หมากัด (Bite) กันเพื่อนแสดงความรักสิครับ ตอนนี้นอกจากที่จะมีคนโปรดของมันแล้ว มันยังชอบอาหารชนิดหนึ่งเป็นพิเศษ แต่ผมรักมันมาก --> มีแปลต่อด้านล่าง
เดี๋ยวลองกินก่อนละกันครับ ดูสิว่ามันอยากจะจูบผมไหม  
เดี๋ยว(พี่สาว)ฉันถ่ายวิดีโออยู่ แต่พี่จะเข้ามาก็ได้นะ พี่ก็บอกว่าไม่เป็นไรฉันจะยืนรอ แต่พอเห็นท่าว่าแคสอุ้มป๊อบคอร์นแปลกๆ ก็เดินเข้ามาอุ้มมันแทน แล้วบอกว่านี่เป็นสัญญาณว่ามันกลัวมากกว่า (sign of fear) ทีดอร์ก็ถามว่านายทำอะไรอยู่ แคสก็บอกว่า ผมบอกผู้ชมของผมว่า ผมจะพามันกลับไปลอนดอนด้วย แต่ทีดอร์ไม่ให้ แต่มันรักผมมากกว่านะ (และมองไปเห็นว่ามันดูสงบในอ้อมกอดของพี่มากกว่า) ทีดอร์เลยตั้งคำถามให้แคสตอบเกี่ยวกับป๊อบคอร์นเพื่อเช็คให้แน่ใจว่าแคสมีคุณสมบัติเพียงพอที่เลี้ยงป๊อบคอร์นหรือไม่ 
คำถามแรก ลูกหมากินอะไร ตอบ ลูกหมากิน...เอ่อ (หยิบถุง) นอกจากอันนี้ ลูกหมากินอาหารลูกหมา
คำถามสอง ต้องให้อาหารวันละกี่ครั้ง คำตอบ วันละครั้ง เฉลย ต้องให้ (treat) 3 ครั้ง 
คำถามสาม ถ้าเอาป๊อบคอร์นออกไปไหนด้วยแล้วมีคนพุ่งเข้ามาเล่นมัน นายจะอุ้มมันยังไง แคสก็แสดงให้ดู ทีดอร์ก็แสดงเป็นสาวคนหนึ่งที่เข้ามาทักทาย แต่แคสก็บอกว่ามันแปลกไปนะ เพราะเธอเป็นพี่สาวซึ่งไม่ควรมาทำอะไรแบบนี้ ฉันไม่รู้สึกสนใจพี่หรอก
คำถามสี่ จะเอาป๊อบคอร์นไปเจอคนอื่นไหม แคส แน่นอน จะเอาไปเจออาทิตย์หน้าเลย
คำถามห้า จะใช้ป๊อบคอร์นเป็น Clickbait ไหม (โฆษณาให้คลิก) แคส บอกว่าแน่นอน เพราะป๊อบคอร์นไม่รู้หรอก ทีดอร์ก็ถามว่า แล้วถ้านายใช้มันทำงานหนักไปล่ะ มันจะเครียดจนต้องไปหาสัตวแพทย์เพื่อรักษาสภาพจิตใจหรือเปล่า
คำถามหก แคสนายชอบทำของหายเยอะแยะ แคสก็บอกว่าแต่ไม่เคยทำคนหายนะ ทีดอร์ นั่นไม่ใช่คน แคส งั้นต้องพูดว่าสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม ทีดอร์ ถ้าป๊อบคอร์นหายจะหายังไง แคส หาเอาแถวๆ นั้นหรือใส่ไมโครชิพถ้าหายเมื่อไหร่ก็กดให้สัญญาณเตือนดัง
คำถามเจ็ด ถ้านายป้อนแต่อาหารขยะ (junk food) แล้วป๊อบคอร์นอ้วนขึ้นมาจะทำยังไง ตอบ ที่อพาร์ทเม้นต์ผมมียิม ผมจะพามันไปยิมด้วยละกัน
คำถามแปด สุนัขตัวผู้ถ้ามันอายุถึงช่วงเวลาที่มันต้องมีความเป็นส่วนตัวบ้าง แคส ไม่ ผมชอบตอนที่มันผสมพันธุ์กับ(แขน)ผม อ่อ แต่ผมพูดไปขำๆนะครับ ตอนที่ลงคลิปสั้นใน Ig แล้วป๊อบคอร์น hump แขนผมมีคนกดไลค์เยอะมาก
คำถามเก้า ป๊อบคอร์นนอนตรงไหน
คำถามสิบ ถ้าป๊อบคอร์นปวดฉี่จะทำยังไง
ตอนนี้มีรอยข่วนแดงเต็มไปหมด ทีดอร์ ฉันไม่อยากดู แคส อืม จริงๆผมก็ไม่อยากโชว์ให้พี่ดูเหมือนกัน
   
   

41 ความคิดเห็น