(omegaverse) wild one #nielong

ตอนที่ 13 : make love

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 20,977
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 209 ครั้ง
  7 ธ.ค. 60

WILD ONE (AU-omegaverse) 

Daniel x Seongwoo


CHAPTER 12


แดเนียลกับเขาได้แต่ยิ้มแห้งๆหลังจากมินฮยอนพูดจบประโยค ในขณะที่แพจินยองเองก็แข็งเป็นหินไปแล้ว ซองอูแอบสะกิดแดเนียลให้พูดอะไรขึ้นมาสักอย่างเพื่อลดบรรยากาศน่ากระอักกระอ่วนใจนี้ เขาคิดว่าแดเนียลเองก็ไม่ได้คาดหวังให้บรรยากาศมันกลายเป็นแบบนี้ แววตาเลิกลักของแดเนียลทำให้รู้เลยว่าเจ้าตัวเองก็ไม่รู้มาก่อนเหมือนกันว่ามินฮยอนกับจินยองจะมีความสัมพันธ์กันมาก่อนหน้านี้ แต่ดูเหมือนว่าจะช้ากว่าคุณหมอไปก้าวเดียว


“สบายดีไหมครับ?” มินฮยอนถามคนรักเก่าด้วยสีหน้าเรียบเฉย


“ครับ... คุณล่ะ?”


“ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ซึ่งผมคิดว่าคุณรู้นะครับว่าทำไม”ใครก็ได้เอาเขากับแดเนียลออกไปจากตรงนี้ที

ไม่ไหวแล้ว ฮือออออออออออ ;____;
“ยินดีที่ได้รู้จักนะครับคุณซองอู” จินยองไม่ตอบและตัดจบประโยคด้วยการหันมาทักทายเขาแทน ซองอูยิ้มกว้างและยื่นมือไปจับทักทายกับอีกฝ่ายอย่างเป็นมิตร


“ยินดีที่ได้รู้จักเช่นกันครับ”


“พวกคุณเหมาะกันดีนะครับ แบบว่า... ดูเข้ากันได้ดีน่ะครับ” จินยองกล่าวชม ซึ่งเขาก็ได้แต่ยิ้มแห้งๆให้อีกฝ่ายตอบกลับไปทั้งที่ในใจของเขากำลังตะโกนตอบแพจินยองไปว่า คุณกับคุณมินฮยอนเหมาะกันมากกว่าซะอีก เพราะว่าถ้าเขาตอบกลับไปแบบนั้นจริงๆ เขาต้องโดนจับเอาสารทดลองกรอกเข้าปากแน่ๆ


“ครับ ก็เข้ากันได้ดีเลยล่ะ”


“นี่!” ฟาดแขนเข้าให้ โทษฐานที่พูดอะไรไม่เข้าท่า


“ฮ่าๆๆๆ ในโลกมนุษย์ว่ากันว่าถ้าทะเลาะกันบ่อยๆลูกจะดกนะครับ” 


“ผมว่าเราต้องลองพิสูจน์ความเชื่อเรื่องนี้ของมนุษย์กันหน่อยว่าจริงหรือเปล่า? โอ๊ย!” แล้วแดเนียลก็โดนเขาทุบเข้าตรงกลางอกไปเต็มๆอีกหนึ่งด้วยข้อหาพูดอะไรไม่เข้าท่าอีกเหมือนเดิม


“ผมว่าเรามาคุยเรื่องผลทางนิติเวชกันดีกว่าครับว่าเป็นยังไงบ้าง?” เขาตัดบทคังดาเนียลแล้วหันมาพูดกับจินยอง


“ได้เลยครับ”


หลังกลับจากสถาบันนิติเวช แดเนียลก็เอาแต่นั่งอ่านเอกสารที่เกี่ยวข้องกับ Victory อยู่ในห้องทำงานจนซองอูอดไม่ได้ที่จะมาช่วยอีกฝ่ายค้นคว้าหาข้อมูลที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติมให้ พวกเขาสองคนช่วยกันหาข้อมูลอยู่ในห้องทำงานจนลืมดูเวลาไปเลยว่าตอนนี้ตะวันตกดินไปแล้ว


แพจินยองเล่าว่าโครงสร้างสารประกอบของระเบิดพวกนี้คิดค้นขึ้นโดยองค์การที่ชื่อว่า Victory มาจากการรวมคำว่า Vampire เข้ากับ Factory จากบันทึกข้อมูลในสถาบันนิติเวช องค์กรนี้ก่อตั้งขึ้นเมื่อประมาณสี่ร้อยปีก่อนโดยแวมไพร์กลุ่มหนึ่ง แต่ปัจจุบันกลับไม่พบข้อมูลใดๆขององค์กรนี้อีกเลย ที่มีหลงเหลืออยู่ในฐานข้อมูลก็น้อยมากและเป็นแค่การกล่าวอ้างถึงแค่เล็กๆน้อยๆเท่ากัน


โชคดีที่มินฮยอนเกิดทันในช่วงเวลานั้นและเจ้าตัวเคยไปดูงานในองค์กรนั้นอยู่ครึ่งหนึ่งเมื่อตอนอายุประมาณยี่สิบปี ทำให้แดเนียลพอได้ข้อมูลมาปะติดปะต่อเรื่องราวได้มากขึ้นกว่าเดิม มินฮยอนบอกเขาว่า Victory เป็นองค์กรผลิตนวัตกรรมใหม่ๆเพื่อมาทำลายผู้วิเศษต่างเผ่าอย่างที่เคยเล่าให้ฟังตอนที่แดเนียลไปหาที่โรงพยาบาล ผู้บริหารสูงสุดของ Victory ในขณะนั้นใช้ชื่อว่า อีริค อีริคเป็นสุดยอดอัจฉริยะ สุขุม ยิ้มแย้ม ใจดี แต่เป็นคนค่อนข้างเก็บเนื้อเก็บตัว ไม่ค่อยออกงานสังคมเสียเท่าไหร่ เคยชักชวนมินฮยอนให้เข้ามาทำงานที่องค์กรนี้ด้วย แต่ในตอนนั้นมินฮยอนตั้งใจแน่วแน่แล้วว่าจะเรียนแพทย์ จึงทำให้ไม่ได้คลุกคลีกับอีริคอีกเท่าไหร่ 


สองร้อยปีต่อมา เผ่าพันธุ์ผู้วิเศษต่างๆยุติการต่อสู้ระหว่างเผ่าพันธุ์และรวมตัวกันเป็นโลกผู้วิเศษสูงสุด โดยมีเอสเทเนียเป็นศูนย์กลางของเมือง Victory เลยถูกยุบหายไปจากหน้าประวัติศาสตร์ใหม่ไปด้วย เพราะไม่แวมไพร์ไม่จำเป็นต้องต่อสู้หรือป้องกันตัวเองจากผู้วิเศษเผ่าพันธุ์อื่นๆอีกต่อไปแล้ว นับจากเอสเทเนียก่อตั้งขึ้น มินฮยอนก็เลยไม่ได้เห็นหน้าของอีริคอีกเลย รูปถ่ายของอีริคที่หลงเหลืออยู่ในฐานข้อมูลก็เป็นรูปภาพที่ไม่ค่อยสมบูรณ์ราวกับมีคนจงใจทำให้มันเป็นแบบนั้น


“แดเนียล ผมลองเช็คดูในฐานข้อมูลอาชญากรรมดูแล้ว มีนักโทษที่ชื่ออีริคอยู่บ้าง แต่ไม่มีใครที่มีประวัติการทำงานเกี่ยวกับ Victory เลยสักคน” เขาพูดบอกแดเนียลโดยสายตาก็ยังคงจ้องอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ 


“องค์กรที่มีจุดประสงค์เพื่อทำลายล้างผู้วิเศษเผ่าอื่นๆถูกปิดไปหมดแล้วหลังจากก่อตั้งเอสเทเนีย กลุ่มคนที่ทำงานอยู่ในนั้นก็ได้นิรโทษกรรมกันหมด ไม่มีใครติดอยู่ในแฟ้มประวัติอาชญากรอีกเหมือนกัน”


“จริงๆผมมีเพื่อน อืม... จริงๆก็ไม่เชิงเพื่อนหรอก แต่เอาเป็นว่าผมจะเรียกหมอนั่นว่าเพื่อนนั่นแหละ ผมมีเพื่อนที่พอจะสเก็ตภาพหน้าอีริคจากรูปในฐานข้อมูลที่ตรงหน้าขาดหายไปต่อได้นะครับ ถ้าคุณมินฮยอนสะดวกมาเจออีก ผมสามารถบอกให้เพื่อนคนนี้ช่วยสเก็ตภาพจากความทรงจำของคุณมินฮยอนให้ได้นะ ซึ่งผมคิดว่ายังไงคุณมินฮยอนยังไงก็ต้องยอมช่วยอยู่แล้ว เพราะวันนี้คุณพาหมอมินฮยอนตามหาคนรักเก่าที่ยังรักอยู่เต็มหัวใจจนเจอใช่ไหมล่ะ?” มองด้วยตาเปล่าเขายังมองออกเลยว่ามินฮยอนน่ะยังรักแพจินยองอยู่เต็มหัวใจ ถึงจะทำเหมือนไม่เป็นอะไรและก็พูดด้วยน้ำเสียงแข็งๆใส่แบบนั้น แต่สายตาของคุณหมอน่ะโกหกไม่ได้เลยว่าทั้งรักและคิดถึงอีกฝ่ายมากขนาดไหน


“แล้วมันจะไม่รบกวนเพื่อนคุณเกินไปใช่ไหมครับ?” แดเนียลวางเอกสารลงแล้วหันมาสบตากับเขา อืม... คังดาเนียลตอนใส่แว่นนี่ดูดีเป็นบ้าเลยแฮะ แต่นั่นไม่ใช่ประเด็น เพราะฉะนั้นเขาจะพยายามมองๆข้ามมันไปก่อนแล้วกัน


“เหอะ... ไม่หรอก หมอนั่นเต็มใจช่วยผมอยู่แล้ว” เขาแค่นหัวเราะ พอนึกถึงหน้า เพื่อน คนนั้น


“ทำไมคุณถึงมั่นใจขนาดนั้นล่ะครับ?”


“ก็เพราะหมอนั่นชอบผมน่ะซี... คุณรู้ไหมว่าหมอนั่นน่ะพยายามจะเคลมผมหลายครั้งแล้วตอนอยู่ในค่าย แต่เพราะว่าผมเก่ง ก็เลยหนีรอดออกมาได้ทุกทียังไงล่ะ” ซองอูพูดพลางนึกถึง ซงมินโฮหรือมิโน เพื่อนในค่ายฝึกผู้คุมกฎชาวบาดาล ลำพังแค่เอาชีวิตรอดจากพวกอัลฟ่าในเผ่าตัวเองก็เหนื่อยพอแรงแล้ว เขายังต้องมาหนีเงือกหนุ่มอย่างมิโนอีก ให้ตายเถอะ... เกิดมาหน้าตาดีชีวิตมันก็ยากแบบนี้แหละ อยู่ตรงไหนใครๆก็อยากได้ไปเสียหมด คิดแล้วมันก็ลำบากใจนะครับ เห้อ...


“งั้นผมไม่ยอมครับ” แดเนียลตอบเสียงแข็ง 


“เอ้า! เดี๋ยวก่อนสิคุณ จริงๆแล้วมิโนก็เป็นคนดีนะ ถึงหมอนั่นจะชอบพูดจาน่าขนลุกใส่ผมบ้างบางเวลา แต่เอาจริงๆแล้วหมอนั่นก็เป็นคนดีนะครับ ผมว่ามิโนจะช่วยเราได้เยอะเลยนะ”


“ชื่อมิโนเหรอ? เหอะ... ชื่อเห่ยเป็นบ้าเลย” แม้ในใจเขากำลังก่นด่าว่าชื่อแดเนียลก็ไม่ได้ดีไปกว่ามิโนเท่าไหร่หรอก แต่เขาก็พุ่งตัวไปเกาะแขนแดเนียลให้ยอมตกลงให้มิโนมาช่วยสเก็ตภาพให้อยู่ดี


“ให้มิโนมาช่วยเถอะนะครับ อย่างน้อยเราก็ได้รู้หน้าค่าตาของอีริคไง ถ้ารู้หน้าแล้วบางทีอะไรๆมันจะได้ง่ายขึ้นไงครับ นะ นะ นะ นะ” เขย่าแขนอีกฝ่ายเบาๆเพื่ออ้อนให้ยอมใจอ่อนให้ซะที


“คุณดูอยากให้มิโนอะไรนั่นมาช่วยจังเลยนะครับ”


“นั่นเป็นเพราะผมอยากช่วยคุณหรอก มิโนน่ะไม่เกี่ยวเลย ถ้าไม่ติดว่าหมอนี่สเก็ตภาพได้เหมือนที่สุดในรุ่น ผมก็ไปเรียกให้คนอื่นมาช่วยแทนแล้ว”


“จริงเหรอ?”


“อื้อ!”


“คุณไม่ได้มีใจให้มิโนใช่ไหมครับ?”


“สาบานด้วยเกียรติของผู้คุมกฎเลยว่าไม่” เขาชูมือสามนิ้วข้างลำตัวเป็นเชิงสาบานให้คังดาเนียลดู แดเนียลยิ้มกว้างด้วยความพอใจ ก่อนจะถอดแว่นออกและดึงเขาให้เป็นนั่งบนตักตัวเอง มือปลาหมึกทั้งสองข้างของเจ้าตัวล็อคเอวเขาเอาไว้แน่น


“น่ารักมากครับ”


“ฮืออออออ คุณอย่ามาทำตัวน่ากลัวเหมือนมิโนได้ไหมเนี่ย” เขาดันหน้าแดเนียลออกจากใบหน้าของเขา เมื่อก่อนตอนอยู่ในค่ายซงมินโฮก็ชอบยื่นหน้าเข้ามาใกล้ๆเขาแบบนี้แหละ


“ไหนบอกว่าไม่ได้มีใจให้ไงครับ? ไม่ได้มีใจให้แต่คุณยอมให้มิโนเข้าใกล้คุณได้ขนาดนี้เลยเหรอองซองอู?” แดเนียลกระชับกอดเขาแน่นกว่าเดิมจนใบหน้าอีกฝ่ายเกยอยู่บนไหล่ของเขา 


“ผมหมายความว่าคุณอย่าทำตัวคุกคามผมเหมือนที่มิโนชอบทำได้ไหม แดเนียลปล่อยผมก่อน ผมจะหายใจไม่ออกแล้ว อื้อ!” แล้วเขาก็โดนแดเนียลจับใบหน้าให้หันมารับจูบจากเจ้าตัวยังไงล่ะ


เขาพยายามสะบัดหนีแต่แดเนียลก็ล็อคตัวเขาไว้แน่น มืออีกข้างที่ตอนแรกใช้จับใบหน้าของเขาค่อยๆเลื่อนลงมาลูบเบาๆตรงบริเวณลำคอราวกับรู้ว่าต้องสัมผัสตรงจุดไหนเขาถึงจะยอม แน่นอนว่าลำคอก็เป็นหนึ่งในจุดเซนซิทีฟของเขา ตอนนี้เขาเลยได้แต่ยอมให้อีกฝ่ายจูบเขาอย่างเอาแต่ใจอยู่แบบนี้


“อ่ะ...!” จู่ๆแดเนียลก็อุ้มเขาลุกจากการเก้าอี้ทำงานไปตรงโซฟารับแขกในอีกฝั่งหนึ่งของห้องทำงาน เมื่อถูกปล่อยตัว เขาก็พยายามจะวิ่งหนีแต่ก็ถูกวงแขนทั้งสองข้างของแดเนียลล็อคไม่ให้หนีออกไปไหนได้เสียก่อน


“พอกินยาระงับแล้วคุณก็กลับมาดื้อกับผมเหมือนเดิมเลยนะซองอูยา...” พูดพร้อมกับเอื้อมมือลูบแผ่นอกของเขา


“อ๊า! มันเจ็บนะไอ้บ้าคังดาเนียล!” เขาร้องเสียงดังลั่นเมื่อจู่ๆแดเนียลก็ขย้ำหน้าอกเขาอย่างแรง โดยเน้นแรงขย้ำไปที่ยอดอกของเขา 


“องซองอูพูดจาไม่น่ารักเลยนะครับ” 


“อย่า... แดเนียล... ไม่เอาตรงนี้...” เขาได้แต่หลับตาปี๋เมื่อแดเนียลค่อยๆปลดกระดุมเสื้อเขาออกทีละเม็ด พูดก็พูดเถอะ ถึงจะมีอะไรกันไปแล้ว แต่เมื่อวานก่อนนั้นมันเป็นเพราะว่าเขาเป็นฮีทเลยไม่รู้สึกเขินอายเท่าไหร่ แต่ว่าวันนี้สติสัมปชัญญะของเขาอยู่ดีครบถ้วนทุกประการ จะให้มามีอะไรกันตอนดีๆอยู่แบบนี้ เขาสู้ชิงกัดลิ้นตัวเองตายไปก่อนไปเสียดีกว่า


“ดื้อแบบนี้ต้องโดนทำโทษนะรู้ไหม?” 


“ฮือ... ไม่เอานะ...” เขาทำท่าเหมือนจะร้องไห้เพราะแดเนียลใช้มือลูบไล้หน้าอกและหน้าท้องของเขาอย่างมันส์มือ 


“ให้ตายเถอะซองอู... คุณเหมือนนางเอกในหนังผู้ใหญ่ของพวกมนุษย์ไม่มีผิดเลย ทำท่าเหมือนจะร้องไห้แต่ไม่ยอมขัดขืนอะไรแบบนี้ มันยิ่งทำให้ผมหื่นกว่าเดิมนะครับ” หนังผู้ใหญ่ของพวกมนุษย์ที่ว่าต้องเป็นหนังที่มาจากฝั่งตะวันออกแน่ๆ เพราะถ้าเป็นฝั่งตะวันตกนะ ไม่มีเหลืออ่ะ บอกได้คำเดียวว่า ยับ


“อึก!” เขากลั้นเสียงครางไว้เมื่อแดเนียลค่อยๆดึงกางเกงเขาออกจากเรียวขาและใช้มือเค้นคลึงส่วนกลางของลำตัวเขาเบาๆ ก่อนจะเริ่มดูดดึงยอดอกทั้งสองข้างของเขาจนเกิดเป็นเสียงจากการจูบ ซองอูกำเสื้อตรงไหล่ของแดเนียลจนยับยู่ยี่ไปหมดเพื่อระบายความเสียวจากสัมผัสของอีกฝ่าย


“อ๊ะ...!” สุดท้ายแล้วเขาก็ร้องออกมาเมื่อจู่ๆคังดาเนียลก็ดึงกางเกงชั้นในเขาออกอยากรวดเร็วและใช้ปากครอบครองตรงนั้นของเขา

CUT

ลิ้งค์อยู่ที่ไบโอทวิตเรา @nike_escaper

รหัสผ่าน HEE เหมือนเดิมเพิ่มเติมคือไม่ลงให้โดนแบนอีกแล้วจ้า

55555555555555555555555555555555


to be continued

Talk : มาแล้วค่าาาาา! แงงงงง ขอโทษที่ให้รอนานมากๆนะคะ สารภาพว่าวันนี้รีบเขียนมากๆ ถ้าไม่ดีก็ไปโทษพี่สาวเราเลยค่ะ วันนี้เราคุยกับนางว่าจะแลกเงินญี่ปุ่นมาเก็บไว้เพราะช่วงนี้ค่าเงินมันตก พอค่าเงินขึ้นเมื่อไหร่ค่อยไปแลกกลับคืนเป็นเงินไทยไรเง้ เมื่อกี้เรากำลังเขียนๆคัทอยู่ พี่เราเปิดประตูพรวดเข้ามาพร้อมกับเอาเหรียญเมกามาโชว์ นี่แบบ ฟหกดเ้่าสวง อีผีมึงหยุด!!!! แต่ก็ไม่อยากขัดนางไง พี่เรานางเหงาๆอ่ะค่ะ เป็นบ้า ชอบเรียนหนังสือจนจะเป็นบ้าตายอยู่แล้ว แม่นางก็ละเมียดละไมเอาเหรียญทั้งยี่สิบสองรัฐที่นางสะสมมาได้วางบนเตียงให้เราดู คือที่เมกาเหรียญมันก็จะแตกต่างกันไปในแต่ละรัฐ มีห้าสิบสองรัฐก็ห้าสิบสองเหรียญอะไรประมาณนั้น ตอนนี้พี่เรานางเก็บได้ยี่สิบสองรัฐแล้ว นางก็มาเล่าความฝันของนางต่อว่าเดี๋ยวนางจะกลับไปทำมิชชั่นเก็บเหรีญให้ครบทุกรัฐเลย นี่ก็แบบจ้ะ จ้ะ จ้ะ อีควาย แต่ก่อนที่มึงจะเก็บเหรียญครบ กูเนี่ยจะเอาเหรียญยัดปากให้มึงอมก่อน อีผี!!!! จะเขียนคัทโว้ยยยยยยย!!!! You get lost x!!!!


เนี่ย เมื่อกี้นางมาบ่นงุ้งงิ้งๆว่าเหนื่อยจังเลยพรุ่งนี้ต้องตื่นไปให้อาหารห่าน ไปเล้าไก่ตั้งแต่เจ็ดโมงเช้า เราเลยหนีออกมาเขียนคัทข้างนอกห้องนอนแล้วก็ปิดไฟให้นางนอน ปรากฏว่าอีผีบ้านั่นดันคอลไลน์คุยกับแฟนเฉย อีดอก นี่กูหนีออกมาข้างนอกเพื่อครายยยยยยย เศร้าค่ะ ลำไยนาง แต่ก็รักนางแหละ อารมณ์แบบจองซิสเตอร์ คนพี่เป็นจองเวร คนน้องเป็นจองกรรมไรเง้ 55555555555555555 แล้วพี่เราเป็นคนโง่ๆเด๋อๆ ไม่แต่งหน้า ไม่แต่งตัว ไม่ทำห่าอะไรเลย นอกจากเรียนหนังสือกับทำงาน ขนาดตอนนางจบป.ตรียังให้เราแต่งหน้าทำผมง่อยๆให้อยู่เลย แม่งบอกแต่งๆไปเหอะ เดี๋ยวก็ได้รับอีก พ่อกับแม่เรางี้กลายร่างเป็นมนุษย์ลุงมนุษย์ป้าหน้าบานเท่าถนนแปดเลนส์อ่ะค่ะ ภูมิใจมาก ลูกสาวเรียนหนังสือเก่ง ภาพตัดมาที่เรานะคะ อหหหหห ตื่นไปเรียนทันก็บุญหัวหนูแล้วจ้า ตรงข้ามกับพี่ทุกประการเลยค่ะ แต่ก็ดีค่ะ แตกต่างกันแบบนี้พ่อกับแม่จะได้เปรียบเทียบกันไม่ได้ว่าใครดีกว่าใคร กลับไปโทษพ่อแม่นั่นแหละว่าทำไมเลี้ยงลูกไม่ปรึกษากัน เนี่ย ดูซิ เลี้ยงลูกยังไงให้พี่โตมาเป็นคน แล้วทำไมถึงเลี้ยงหนูให้กลายเป็นสัตว์นรกแบบนี้อ่ะ เนี่ย ไม่ยอมปรึกษากันดีๆ ดูซิเนี่ย หนูกลายเป็นคนขาดๆเกินๆแบบนี้เพราะใครอ่ะ พ่อแม่รังแกฉันป้ะเนี่ย อีสัด มึงจะบูลลี่ทุกคนบนโลกใบนี้ไม่ได้นะนิค นี่พ่อกับแม่เองนะนิค นิคจะบูลลี่พ่อกับแม่แบบนี้ไม่ได้ อีเด็กเหี้ย /me ด่าตัวเอง 5555555555555555555555555555555555


ขำขำสะเก็ดดาวเด้อ อิอิซ่าห้าห้าพลัสต้อนรับเดือนสุดท้ายของปีกันเด้อ ขอให้เดือนนี้เป็นเดือนที่ดีของทุกคนนะคะ ส่วนตัวแล้วเราชอบเดือนธันวาคมมากๆ เพราะว่าเป็นเดือนที่มีวันรัฐประหารค่ะ แฮ่!!! ลลจ้าาาา ชอบเพราะว่าเดือนนี้เป็นเดือนเกิดของเราเอง ไม่บอกหรอกว่าเกิดวันไหน แต่ใบ้ให้ว่ามีเลขหนึ่งกับเลขเก้า บอกใบ้แค่นี้แหละ เดี๋ยวรีดเดอร์จะรู้เอาซะก่อน อิอิอิอิ


สุดท้ายนี้เราจะบอกว่า เรากะจะเขียนคัทหลังสอบไฟนอลเสร็จ แต่ว่าคงไม่น่าทัน เพราะตอนนั้นคงจะยุ่งๆอยู่กับการเคลียร์ปิดโอนฟิค #จีบพีดี101 หลังจากวันที่ 10 ธันวานี้ ทุกคนก็จะไม่ได้เห็นเราขายตรงฟิคอีกแล้วนะคะ ฮืออออออ จะปิดโอนแล้วเด้อ ไปจับจองน้องเค้าได้นะคะ >>> http://goo.gl/8gcTtx <<< เดี๋ยวเร็วๆนี้เราจะไปลงสปอยในเล่มเล็กๆน้อยๆเป็นเก็บตกโค้งสุดท้ายอีกทีละกันเน้อ 


หูยยยย ก่อนไปขออีกเรื่องเถอะ ช่วงนี้โมเม้นเนียลองเยอะมาก เยอะจนทนไม่ไหวต้องมานั่งเขียนคัทระบายความฟินนี้ นี่ขนาดว่าไฟนอลอยู่ก็ยังแวบว่าเขียนคัทระบายความอัดอั้นตันใจได้ ก้อหั้ยมันรุ้ปัยเรยตรงเน้ว่าไฟราคะชนะไฟนอล!!!!!!!!! ถ้าโมเม้นยังมาอีกเรื่อยๆ นี่ก็จะเขียนคัทต่อไปเรื่อยๆนี่แหละ เป็นแฟนกันแล้ว เป็นคู่ชะตากันแล้ว จะเอากันกี่ครั้งยังไงก็ได้ บรัยส์ 555555555555555555555 


กด fav +เม้นเป็นกำลังใจให้

หรือสกรีม #ไวด์วันเนียลอง ในทวิตนาจาาา


ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านมากค่าาาาา 

เจอกันใหม่เร็วๆนี้เน้อ จุ้บจุ้บ ♡


ปล. ยังไม่ได้ตรวจคำผิดเด้อ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 209 ครั้ง

3,641 ความคิดเห็น

 1. #3613 Chaokuy__ (@Chaokuy__) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 12 เมษายน 2562 / 14:18

  ฮืออออออ ทำไมมันเป็นแบบนี้ไปได้เมื่อกี้ยังเครียดๆอยู่เลย

  #3613
  0
 2. #3580 FaRnG ;] (@--magicgirl--) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 19 มกราคม 2562 / 13:08
  เขินค่ะพงกงำบยเวดไงงำ เครียดๆละทำไมมันถึงกลายเป็นงี้ได้คะ อมกกก
  #3580
  0
 3. #3536 DekGenZ (@DekGenZ) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 กันยายน 2561 / 11:06
  เขิลลลลล
  #3536
  0
 4. #3518 Devil's ZaZaMo [Rose] (@zheza-moo) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2561 / 13:33
  หึงดุมาก
  #3518
  0
 5. #3502 ppploycb (@ppployployju) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 18:21
  เครียดได้แป็ปเดียวก็กลับมาหื่นอีกแล้ว555555555
  #3502
  0
 6. #3400 อาแนของแบคฮยอน (@anniii1994) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2561 / 15:28
  อาจจาได้รู้กในเร็ววัน เย้ๆ
  #3400
  0
 7. #3374 MomoLoveKk (@momolovekk) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2561 / 13:08
  แดนเนียลหื่นทุกเวลา
  #3374
  0
 8. #3343 LK_8807 (@alice59) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 19:38
  หน้าร้อนที่ไม่ใช่ฤดูเขินมากแต่ขำทอล์คคนแต่งเปงบ้า5555555555555555555555555555555555555
  #3343
  0
 9. #3273 belle00orasaong (@belle00orasaong) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2561 / 22:59
  อ่านแล้วเขินสุดอ่ะ ไม่ไหวแล้วว
  #3273
  0
 10. #3255 lopenav (@lopenav) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2561 / 09:22
  ก็ยังไม่ชินกับรหัสผ่านอยู่ดีค่ะ โอยยยย555555555555
  #3255
  0
 11. #3242 tykan (@qltz) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 13:35
  นี่มาอ่านฟิคหรือมาอ่านทอร์คของไรต์ไม่แน่ใจ55555555555
  #3242
  0
 12. #3187 MineMy_Opp (@MineMy_Opp) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 30 เมษายน 2561 / 16:02
  นับวันๆยิ่งลูกดก 555 คิดถึงฉากในฝันเลย อยากเห็นครอบครัวสุขสรรค์วันรักโลกด้วยกันแล้ววว
  #3187
  0
 13. #3157 mitake (@voldermore) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 เมษายน 2561 / 00:12
  เหมือนได้อ่านนิยายสองเรื่องในครั้งเดียวเลยค่ะ 5555555555 เครียดๆกับเนื้อเรื่องหลักอยู่ก็มาเอนจอยกับทอล์คขอบไรท์คลายเครียดได้ 555555
  #3157
  0
 14. วันที่ 19 เมษายน 2561 / 11:15
  ชอบทอร์คของไรท์ ตลกนี่นั่งขำนั่งยิ้มจนพ่อด่า555555. น่ารักมากเลยเหมือนมาเขียนไดอารี่ไรงี้
  #3064
  0
 15. #3022 Pretty_yoghurt++ (@yoghurt-2499) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 16 เมษายน 2561 / 21:00
  ชอบอ่านทอร์คของไรท์มากค่ะ5555555 นั่งขำกับเลี้ยงหนูเป็นสัตว์นรก แงงงง อย่าพูดอย่างนั้นจิ แต่ก็ขำจริงๆค่ะ555555555555
  #3022
  0
 16. #2897 ่Airino (@matimon35) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 31 มกราคม 2561 / 09:18
  ขอเป็นลมก่อน ฉากคัทมันดีต่อใจเกินไป แงงง
  #2897
  0
 17. #2878 YOK YOK ~~~ (@yok526) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 มกราคม 2561 / 02:01
  ความวอแวของคุณซงนี้! 55555555555555555
  #2878
  0
 18. #2843 Leng_nako (@lenglengney) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 15 มกราคม 2561 / 22:51
  ฮรืออ เป็นการเมคเลิฟที่โซฮ็อตมาก มิโนมีความซงแปซิฟิก5555
  #2843
  0
 19. #2841 HEART A. (@viivyz) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 15 มกราคม 2561 / 21:22
  ฮืออออิออแซ่บว้อย
  #2841
  0
 20. #2840 HEART A. (@viivyz) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 15 มกราคม 2561 / 21:22
  ฮืออออิออแซ่บว้อบ
  #2840
  0
 21. #2806 สุดยอดไปเรย (@_ohmohm_) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 13 มกราคม 2561 / 23:21
  ตลก มิโนอีกแล้ว มิโนจะวอแวพี่องแทบทุกเรื่องเลยหรอคะ55555555555555555
  #2806
  0
 22. #2645 junjou (@junjou) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 00:57
  ตลกไรท์บ่น 5555555555
  #2645
  0
 23. #2335 Tongdchr (@Tongdchr) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2560 / 01:35
  เย่อได้ทุกอารมณ์ ดีต่อจัย
  #2335
  0
 24. #2319 stjarnfall (@vampyr_kmsl) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2560 / 01:02
  อ่านฟิคเขินจนหมอนจะขาดแต่อ่านทอล์กไรท์นี่ขำจนไส้จะบิด555555555555
  #2319
  0
 25. #2285 Somuu (@SofMuu) (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2560 / 21:35
  เรื่องต่อไปไรท์ไม่ต้องเขียนฟิคก้อได้น่ะ แม่งทอล์คนี่ที่ผ่านๆมาก้อจะได้เรื่องนึงล่ะ 5555555555555
  #2285
  0