(omegaverse) wild one #nielong

ตอนที่ 5 : hi, my soulmate

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 23,626
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 342 ครั้ง
  4 ธ.ค. 61WILD ONE

(AU-omegaverse) Daniel x Seongwoo


CHAPTER 4ขอบคุณนะครับ แค่คุณยืนอยู่เฉยๆก็ช่วยผมได้เยอะเลยล่ะองซองอู” CUT

อยู่ที่ไบโอทวิตเรา @nike_escaper

รหัสผ่าน คือ HEE ค่ะ
“คิก คิก งื้ออออ แด๊ดดี้ห้ามงับน้าาาา” เสียงหัวเราะคิกคักของเด็กน้อยวัยสามขวบที่กำลังหยอกล้อและดันหน้าไม่ให้คุณพ่อหอมแก้มตัวเอง ทำให้ซองอูต้องเดินออกมาดูว่าเกิดอะไรขึ้น


ภาพที่เขาเห็นอยู่ตรงหน้าเป็นภาพของคังดาเนียลที่ดูมีอายุเยอะกว่าตอนนี้ใส่ชุดสูทสีดำกำลังกอดรัดฟัดเหวี่ยงเด็กน้อยหน้าตาน่ารักคนหนึ่งด้วยความรักใคร่ แดเนียลพยายามงับแก้มเด็กคนนั่นอย่างเอาเป็นเอาตาย ในขณะที่อีกฝ่ายก็พยายามปัดป่ายใบหน้าของแดเนียลออกเช่นกัน


“ Mommy, help me please!” 


“พอสู้ไม่ได้ก็ร้องให้หม่ามี๊มาช่วยแบบนี้ก็ได้เหรอไอ้ตัวแสบ” พูดจบก็ฟัดแก้มยุ้ยๆของเด็กน้อยอีกครั้ง


“คิก คิก หม่ามี๊ช่วยด้วยยยยยย แด๊ดดี้จะงับแก้มผมแล้ววววว” เด็กน้อยตะโกนร้องเรียกแม่เสียงดังลั่นพร้อมกับพยายามดันหน้าแดเนียลออกไม่ให้หอมแก้มตัวเอง
หือ? แด๊ดดี้?

คังดาเนียลมีลูกแล้วเหรอ?
“หม่ามี๊ แด๊ดดี้จะกินแก้มผมฮะ!” พอถูกปล่อยตัว เด็กคนนั้นก็วิ่งมากอดเอวและฟ้องกับเขาทันที ผิวขาวๆ แก้มยุ้ยๆ ตัวใหญ่(ค่อนไปทางจ้ำม่ำด้วยซ้ำ) แถมเวลายิ้มตายังเป็นขีดเดียวแบบนี้ ดูหน้าก็รู้ว่าเป็นลูกของคังดาเนียลแน่นอนเพราะถอดแบบหน้ากันมาเป๊ะๆ
เดี๋ยว… 

นี่ลูกของแดเนียลกับใคร?
“ขี้ฟ้องจังเลยลูกใครเนี่ย? หื้ม?” แดเนียลเดินมาหยุดอยู่ตรงหน้าเขาและนั่งคุกเข่าพร้อมกับดึงลูกเข้าไปกอด


“ลูกแด๊ดดี้กับหม่ามี๊!” 


“เก่งมาก อยู่บ้านก็อย่าซนมากนะไอ้ตัวแสบ เดี๋ยวตอนเย็นแด๊ดดี้กลับมา ไปทำงานก่อนนะครับ” ว่าจบก็หอมแก้มยุ้ยๆทั้งสองข้างดังฟอดก่อนจะจุ๊บปากไอ้ตัวแสบที่ว่านั่นเป็นการปิดท้าย


“ไปทำงานแล้วนะครับ คุณก็อย่าซนแข่งกับลูกล่ะ” แล้วเขาก็โดนแดเนียลหอมแก้มทั้งสองข้างและจุ๊บปากปิดท้ายเหมือนกับลูกเช่นกัน


“แด๊ดดี้จุ๊บน้องด้วยสิฮะ!”


“โอ๊ะ! จริงด้วย เกือบลืมไปเลยนะเนี่ย” แดเนียลก้มลงมาจูบที่หน้าท้องนูนๆของเขาหนึ่งที


“คนนี้ก็อย่าซนนะ เป็นเด็กดีนะไอ้ตัวเล็ก” พูดพร้อมกับลูบที่หน้าท้องเบาๆด้วยความรักใคร่ 


“ตั้งใจทำงานนะที่รัก” 
ที่รัก


ที่รัก


ที่รัก


ที่รัก


ที่รัก


ที่รัก

เดี๋ยวนะ…

นี่คือครอบครัวของเขากับแดเนียลเหรอ?!

เฮือก!
ซองอูสะดุ้งตื่นขึ้นมาก่อนจะเอามือลูบหน้าตัวเองเพื่อเรียกสติ ให้ตายเถอะ… เป็นความฝันที่เหมือนจริงมาก ถึงจะเป็นแค่ความฝันแต่มันก็เป็นความฝันที่เหมือนจริงจนเขารู้สึกตกใจแม่ง ฝันว่ามีครอบครัวกับคนที่เพิ่งเอาตรงนั้นเคาะหน้าเขาเนี่ยนะแล้วลูกที่มีด้วยกันก็ดันหน้าตาน่าหมั่นเขี้ยวมากๆอีก (ยอมรับว่าหน้าตาเหมือนแดเนียลมาก แต่ลูกอ่ะน่ารัก ส่วนคังดาเนียลอ่ะน่ากลัว) ประเด็นคือไม่ได้มีแค่คนเดียวแต่ยังมีอยู่ในท้องอีกคนหนึ่งไง ฮือออออ ช่วยด้วย กลัวแล้ว ครอบครัวสุขสันต์กับคังดาเนียลทำให้เขากลัวแล้ว ฮืออออ ไม่เอา ไม่เอาแบบนี้


คิดได้ดังนั้น ซองอูก็วิ่งไปส่องกระจกเพื่อดูสีตาของตัวเองให้ชื้นใจ เผื่อว่าเขาอาจจะคิดมากไปเองคนเดียวก็ได้ แต่ปรากฏว่าไม่เลย… สีตาของเขายังเป็นสีเหลืองอยู่เหมือนเดิมฮึกกกกก ทำไมฟ้าต้องส่งคนพรรค์นี้มาให้เขาด้วย อยู่โสดรวยๆแล้วก็ตายไปกับการซื้อกินไม่ได้เหรอ ฮืออออออ จะร้องไห้แล้วจริงๆนะ 


“ฮึก…” เออ ร้องไห้แม่ง… 


ร้องไห้ทั้งๆที่ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าตอนนี้ตัวเองรู้สึกยังไง เศร้า เสียใจ ตกใจ ผิดหวัง กลัว รู้สึกแย่ หรือรู้สึกดี เอาเป็นว่าจะรู้สึกยังไงก็ร้องไห้ไปก่อนละกัน  ทำไมในฝันเขาถึงดูมีความสุขที่ได้มีครอบครัวกับคนเจ้าเล่ห์พรรค์นั้นขนาดนั้นวะ เรียกว่าที่รักด้วย แค่คิดก็ขนลุกแล้วเนี่ย


เมื่อคืนนี้เขาหยิบผ้าเช็ดตัวพันรอบเอวไว้แล้วเดินออกมาจากห้องทันทีพอเห็นว่าแดเนียลลืมตามองดู แม่ง ขี้โกงอ่ะ นิสัยโคตรของโคตรของโคตรไม่ดีเลย เอาเปรียบเขาไปตั้งเยอะ (ยอมรับว่าตัวเองก็โง่ด้วยที่ไปหลงเชื่อคนแบบนั้น แต่เขาก็ไม่ยอมรับผิดอยู่ดี เพราะแดเนียลเป็นคนนิสัยไม่ดียังไงล่ะ!) แล้วยังมีหน้ามาวิจารณ์หุ่นของเขาอีก ทำยังกับว่าตัวเองหุ่นดีตายงั้นแหละ!


เออ หุ่นดี ดีมากด้วย ดีโคตรๆๆๆๆๆๆ ในฝันเมื่อกี้ขนาดมีลูกแล้วก็ยังหุ่นดีเลย ถึงจะดูมีอายุขึ้นกว่าตอนนี้แต่ก็ยิ่งดูดีเหมือนเดิมเลย เผลอๆดูดีกว่าตอนนี้ด้วยซ้ำ เขาคิดว่าตอนนี้แดเนียลหน้าเด็กเกินไป มีริ้วรอยเล็กๆน้อยๆแบบในฝันเขาก็น่ะดูดีกว่าเยอะ ดูเป็นคนมีประสบการณ์ผ่านอะไรมาเยอะ เท่ห์จะตาย ยิ่งแก่ยิ่งฮอตไรเงี้ย


เอ… แล้วทำไมเขาต้องมาชมหุ่นคนโรคจิตแบบนี้ด้วยวะ แต่เมื่อคืนนี้มันติดตามากเลยอ่ะ แม่งมาหมดทั้งรูปรสกลิ่นเสียงและสัมผัสเลยว่ะ เนี่ย ยังรู้สึกปวดๆกรามอยู่เลย แม่งเอ้ย


ซองอูวักน้ำขึ้นมาล้างหน้าไล่ความฟุ้งซ่านออกไป จากนั้นก็ล้างหน้าแปรงฟันแต่ยังไม่อาบน้ำเพราะเขาต้องออกไปวิ่งตอนเช้าเหมือนกับทุกๆวันที่ผ่านมา


เขาเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นชุดวิ่งแล้วค่อยๆเปิดประตูย่องลงไปที่ชั้นล่างของบ้าน ที่ต้องทำตัวแอบๆย่องๆแบบนี้ก็เพราะถ้าเสียงดังปึงปังจนแดเนียลตื่นขึ้นมาเขาจะทำหน้าไม่ถูกน่ะสิ เรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อคืนนี้ยังติดตาฝังใจอยู่แบบนี้จะให้เช้าวันถัดมาเข้าหน้ากันติดเลยก็คงจะเกินไปหน่อยแล้ว


“อรุณสวัสดิ์ครับ”เฮือก!“ทำไมทำหน้าแบบนั้นล่ะ เมื่อคืนหลับไม่สบายเหรอ?” 


“ก็… ประมาณนั้นครับ” ตอบกลับไปแบบขอไปที ทั้งที่ในใจกำลังตะโกนใส่ว่าเพราะใครล่ะที่ทำให้เขาไม่หลับแทบทั้งคืน!


“แย่จังเลยนะครับ เมื่อคืนนี้ผมหลับสบายแถมยังฝันดีมากๆอีกต่างหาก” ใครถามวะ แม่ง นู่น อยากพูดนักก็ไปพูดกับต้นสนหน้าบ้านนู่นไป ชิ่ว!


“ครับ”


“ไม่อยากรู้เหรอว่าผมฝันว่าอะไร?” ไม่อยากโว้ยยยยยยย


“ครับ”


“ไม่รู้ล่ะ ถึงคุณไม่อยากรู้ผมก็จะบอกอยู่ดี เพราะในฝันของผมมีคุณอยู่ในนั้นด้วย”


“…”


“ผมฝันว่าผมกำลังจะไปทำงานตอนเช้า”


“…”


“แต่ก่อนจะไปผมก็เล่นกับเด็กน้อยหน้าตาน่ารักคนหนึ่ง ถ้าพูดแบบไม่เข้าข้างตัวเองก็หน้าเหมือนผมเป๊ะๆเลยล่ะ แล้วเด็กคนนั้นก็เรียกผมว่าแด๊ดดี้ด้วย”


“…”


“ผมพยายามจะงับแก้มเค้า แต่เจ้าตัวก็ดันวิ่งหนีไปเกาะขาแม่ได้ซะก่อน ขี้ฟ้องด้วยล่ะ ดูท่าแล้วน่าจะติดแม่น่าดู” 


“…”


“ถึงจะติดแม่แต่ก็ยังรักน้องมากๆด้วย ตอนผมหอมเค้ากับแม่ถึงได้เรียกร้องให้ผมไปหอมน้องที่ยังอยู่ในท้องแม่ด้วย น่ารักเป็นบ้าเลย”


“…”


“คุณรู้ไหมว่าแม่ของเด็กเป็นใคร?”


“รู้สิ” เขาพูดหลังจากที่เงียบฟังมาสักพัก


“รู้เหรอ?”


“รู้ด้วยว่าเค้าพูดกับคุณว่ายังไง”


“?”


“ตั้งใจทำงานนะที่รัก ใช่ไหมครับ?”


“…” กลายเป็นแดเนียลที่เป็นฝ่ายเงียบไป ซองอูเงยหน้าขึ้นมาสบตาอีกฝ่ายและก็พบว่าสีตาของแดเนียลยังคงเป็นสีฟ้าอ่อนเหมือนเมื่อคืนนี้อยู่เหมือนเดิม
ชัดเลย
“Hi, my soulmate” 

ซองอูวิ่งออกมาจากบ้านเข้ามาในป่าได้ซักพักแล้ว เขารีบพูดแล้วก็ชิงวิ่งหนีออกมาก่อนเลย คังดาเนียลจะรู้ดีกว่าเขาไม่ได้หรอก หึ! ทำมาเป็นถามงั้นงี้ว่าคุณรู้ไหมคุณรู้หรือเปล่า บลาๆๆๆๆๆ รู้โว้ย! รู้แล้วจ้าว่าเป็นคู่ชะตากัน ไม่ต้องตอกย้ำขนาดนี้ก็ได้ แม่งๆๆๆๆๆ


เขาเริ่มรู้ตัวตั้งแต่ที่ตัวเองยอมทำตามคำขอโรคจิตๆของแดเนียลอย่างง่ายดายแล้ว ตอนนั้นยังค่อยไม่แน่ใจเท่าไหร่เพราะคิดว่าอาจจะเป็นแค่แรงดึงดูดระหว่างอัลฟ่ากับโอเมก้า จนกระทั่งสีตาเขาเปลี่ยนแล้วก็ได้ความฝันพวกนั้นมายืนยันอีกทีหนึ่งนั่นแหละ ตอนนี้เขามั่นใจร้อยเปอร์เซ็นแล้วว่าแดเนียลกับเขาเป็น เออ… นั่นแหละ ไม่อยากพูดถึงแล้ว แม่ง


“หืม?” ซองอูหยุดชะงักเมื่อได้กลิ่นที่คุ้นเคยลอยเข้ามาแตะจมูก เขาค่อยๆเดินตามกลิ่นนั้นไปจนพบกับบ้านหลังหนึ่ง ซึ่งเขาคิดว่าต้องเป็นบ้านของจีฮุนแน่ๆเพราะวันก่อนที่เจอกันจีฮุนบอกว่าบ้านตัวเองอยู่ไม่ไกลจากแดเนียลเท่าไหร่ ต้องเป็นบ้านหลังนี้แน่ๆ


เขารู้สึกงงนิดหน่อยแต่ไม่เข้าใจมากๆว่าทำไมแดเนียลกับจีฮุนต้องแยกกันสร้างบ้าน (หรือจะเรียกว่าคฤหาสน์ก็ได้) อยู่กันคนละหลังแบบนี้ด้วย แล้วแต่ละคนก็สร้างกันซะใหญ่โต แต่ก็นะ คนมันรวยอ่ะ พูดไปเดี๋ยวจะหาว่าอิจฉา (ซึ่งจริงๆก็อิจฉานั่นแหละ) 


ซองอูเคาะประตูก็แล้วกดกริ่งก็แล้ว แต่ก็ยังไม่มีใครมาเปิดประตูให้เสียที 


“คุณจีฮุนครับ!” ตะโกนเรียกก็ได้ ไม่ง้อหรอก อิอิอิอิ


“ขออนุญาตเปิดเข้าไปนะครับ” พอเห็นว่าไม่มีใครแถมประตูก็ไม่ได้ล็อคเอาไว้ ซองอูเลยตัดสินใจถือวิสาสะเปิดประตูเข้าไปในบ้านของจีฮุน


ภายในบ้านของจีฮุนเต็มไปด้วยกลิ่นของคนที่เขาคุ้นเคยด้วยมากๆจนหัวใจของเขาเต้นแรงขึ้น หรือว่าไม่ๆๆๆ 

ขอให้อย่าเป็นแบบที่เขาคิดเลยคุณจีฮุนครับตึง!เสียงดังจากชั้นบนของบ้านทำให้เขารีบวิ่งขึ้นไปดูว่าเกิดอะไรขึ้น


“ปะ…ปล่อยนะ! อื้อ…!” 


“คุณจีฮุน?” ชั้นล่างว่าได้กลิ่นชัดแล้ว พอขึ้นมาด้านบนกลิ่นนั้นกลับชัดขึ้นกว่าเก่าอีก


“อ๊ะ… บอกว่าให้… ปล่อยไง อ๊า!”

เดี๋ยวก่อนนะ...

มันต้องไม่ใช่แบบนี้สิ
ไลควานลิน ผมบอกให้… อึก! ปล่อยไง!”


“อะไรนะครับ? ให้ปล่อยในเหรอ? ได้สิครับ ผมน่ะชอบปล่อยในที่สุดเลย” ชัดเลย
ไลควานลินมาอยู่ที่นี่ได้ยังไง!


to be continued 

Talk : หนีเค่อคนเดิมเพิ่มเติมคือใช้พล็อตเดิมอีกแล้ว 55555555555555555555555555 เบื่อกันหรือยังคะกับการที่หลินฮุนแอบกินกันมาก่อนอีกแล้ว สารภาพว่าชอบเขียนให้หลินฮุนมีความสัมพันธ์แบบหลบๆซ่อนๆมากๆ เพราะในความเป็นจริงแล้วทั้งสองคนนั้นโจ่งแจ้งชัดเจนจนหัวใจชิปเปอร์อย่างเราจะวายตายอยู่แล้ว เราจึงลงโทษด้วยการเขียนมันอย่างนี้นี่แหละ! กว่าจะได้เปิดตัวว่ามีความสัมพันธ์กันก็ได้กันจนกลวงโบ๋ไปหมดแล้ว ฮือออออออ และที่เหมือนเดิมอีกแล้วก็คือน้องหลินไม่เคยอ่อนโยน เราจะทำการ stereotype ว่าคนจีนนั้นเย่อดุแบบนี้ไปจนแก่และตายไปเลยค่ะ เย่ 555555555555555555555


พูดถึงเนียลองกันบ้างเด้อ Hi, my soulmate ก็มาเด้ออออ ในฝันคือพี่เขาลูกสองกันแล้ว ภาพตัดมาที่ความจริงคือพี่เขายังไม่ได้กันเลย ฮึกกกกก ไม่ได้กันก็ไม่เป็นไร ซองอูได้อาบน้ำ+โดนเคาะหน้าแล้วก็โอเคแล้วค่ะ ถือเป็นการมัดจำที่ดี ต่อจากนี้ก็มาเอาใจช่วยให้พี่เขาได้กันไวๆด้วยนะคะ เย่ะ


สุดท้ายนี้เราจะบอกว่าขอบคุณที่เอ็นดู(และดูเอ็น ว้ายยยย) ฟิคเรื่องนี้เป็นอย่างดีเหมือนที่เคยดูแลฟิคจีบนะคะ ซึ้งใจมากๆเลยค่ะ เม้นเยอะมากๆ ดีใจจนจะช็อคตายแล้ว ทุกคนดูประทับใจฉากอาบน้ำมากๆเลย ฮือออออ ดีใจค่ะที่ชอบกัน เราก็ชอบค่ะ เราอยากอาบบ้าง ช่วยด้วย 555555555555555555555555555555555 เพิ่งลงได้ห้าตอนมีรีดเดอร์ถามเราแล้วว่าจะรวมเล่ม นี่แบบเดี๋ยวก่อนเด้อ ใจเย็นๆเด้อ ฟิคจีบยังไม่ปิดพรีเลยเด้อ ไปซื้อฟิค #จีบพีดี101 กันก่อนได้เน้อ คลิกที่นี่เลยจ้า  >>> http://goo.gl/8gcTtx <<<


อีดอก ไม่เนียน ทำยังไงก็ไม่เนียน /me ด่าตัวเอง ฮืออออ ขอ how to ขายของเนียนๆแบบที่รีดเดอร์ไม่รู้ตัวหน่อยค่ะ ;______;


กด fav +เม้นเป็นกำลังใจให้กันได้

#ไวด์วันเนียลอง ในทวิตก็ได้เน้อ


ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านมากค่าาาาา 

เจอกันใหม่เร็วๆนี้เน้อ จุ้บจุ้บ ♡


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 342 ครั้ง

3,641 ความคิดเห็น

 1. #3640 kangaddicted (@kangaddicted) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2562 / 11:41
  อ่านncไม่ได้แล้วหรอคะไรท์;&#8212;;
  #3640
  0
 2. #3639 WANNABEMYBABE (@WANNABEMYBABE) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2562 / 07:31
  นายโดนซักแน่นายควานลิน
  #3639
  0
 3. #3605 Chaokuy__ (@Chaokuy__) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 เมษายน 2562 / 12:27

  ซองอูออกม๊าาาาาา5555555555555555

  #3605
  0
 4. #3595 mini0000 (@mini0000) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 มีนาคม 2562 / 08:47
  ชั้นขรรมซองอูอ่ะ55555555
  #3595
  0
 5. #3572 FaRnG ;] (@--magicgirl--) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 มกราคม 2562 / 19:54
  ซองอูออกมาก๊อนนนน555555
  #3572
  0
 6. #3509 Devil's ZaZaMo [Rose] (@zheza-moo) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2561 / 11:32
  โซลเมททททท
  #3509
  0
 7. #3495 ppploycb (@ppployployju) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2561 / 12:23
  ว่าแล้วต้องเป็นควานลิน ซองอูออกมาก่อนนนน
  #3495
  0
 8. #3445 gabriel.la(: (@facklazy) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2561 / 14:30
  เนียลลลลลลตัวแสบ
  #3445
  0
 9. #3412 มนอจ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2561 / 04:06

  กรี๊ดดด หลินฮุนนน

  #3412
  0
 10. วันที่ 30 พฤษภาคม 2561 / 23:46
  เปงเมทกันด้วย เย่ ในฝันน่ารักกก งือออ
  #3387
  0
 11. #3366 MomoLoveKk (@momolovekk) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2561 / 11:49
  กรี๊ดดดดด ซองอูผิดจังหวะไหมลูก 55+
  #3366
  0
 12. #3359 ongdeem (@ongdeem) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2561 / 16:47
  เกิดมาไม่เคยขำพาสเวิร์ดฉากคัทไหน้ลย5555555555555
  #3359
  0
 13. #3335 LK_8807 (@alice59) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 / 17:41
  จังหวะซิมคอมก็มา555555
  #3335
  0
 14. #3314 สมแปะ (@ituyo) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 23:34

  ไม่พบาดทอร์คของไรท์สักตอนค่ะ ขอบอกไว้ตรงนี้เลย55555555555555

  #3314
  0
 15. #3267 belle00orasaong (@belle00orasaong) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2561 / 11:05
  ไรท์ หนูขอขำรหัสผ่านได้ป่ะ5555
  ขำจนยายที่นั่งข้างๆมองแรงอ่ะ
  อยากบอกไรท์ว่าแต่งดีมากกกก
  หนูชอบๆๆๆๆๆคร่าาาา
  #3267
  0
 16. #3262 Monnies-ARMY (@Monnies-ARMY) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2561 / 01:14
  ประทับใจจริงค่ะ อยากโดนแดนเคาะหน้าบ้าง
  #3262
  0
 17. #3241 lopenav (@lopenav) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 13:29
  ต้องขำไรก่อนอ่ะ รหัสผ่านพีคมาก55555555555555555555 ละตอน say hi คือแบบ โว้ ย55554445555 ละหลินฮุน...........
  #3241
  0
 18. #3229 tykan (@qltz) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2561 / 12:23
  รู้แล้วค่ะว่าทำไมโดนคนจียบูลลี่บ่อย เพราะแต่งให้ควานลินเย่อดุไง55555555555555
  #3229
  0
 19. #3213 unicorncorn (@unicorncorn) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2561 / 22:22
  เค้าเป็นโซลเมทกันค่าฮรื่ออออ
  #3213
  0
 20. #3211 Stay_With_U (@akanea227) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2561 / 00:05
  ทำไมเรางงอยู่คนเดียว
  คืออันไหนจริง อันไหนฝันคะ
  #3211
  0
 21. วันที่ 1 พฤษภาคม 2561 / 23:03
  อิหลินแกโผล่มาจากไหนนนน
  #3204
  0
 22. #3178 MineMy_Opp (@MineMy_Opp) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 30 เมษายน 2561 / 00:16
  ช้อกแป้บ ทำไมคู่น้องไวไฟจังเล่อ น้องหลินก็นะ ลักกินขโมยกินเงียบๆ ระวังโดนพี่ชายเค้ายำนะคะ คู่หลักเค้าเกือบแล้วค่ะ สู้ค่ะเนียล อย่ายอมน้อง
  #3178
  0
 23. #3171 CttTmo (@ctttmo) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 20:58
  เดี๋ยวๆๆๆ นี่กลัวคู่หลินฮุนแล้ว ไวไฟกว่าคู่หลักอีก5555
  #3171
  0
 24. #3021 The Liar (@moi-poi) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 เมษายน 2561 / 20:47
  แหมมมม ทำเป็นไฮโซลเมทททท แล้ววิ่งหนีมาทำไม เขินล่ะสิๆๆๆ แล้วควานหลินนี่ยังไงฮับ ว่าระรานอะไรจีฮุน
  #3021
  0
 25. #2932 sutthi_i (@sutthi_i) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 มีนาคม 2561 / 10:25
  เป็นรหัสผ่านที่เข้าใจง่ายและได้ใจความดีค่ะไรท์
  #2932
  0